ดวงปี 2564 ดูดวง อ.คฑา ชินบัญชร

เช็คดวงชะตา 12 ราศี 2564 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

คัดลอก URL แล้ว

ดวงชะตา ปี 2564  : ราศีมังกร (14 ม.ค. – 13 ก.พ.)

ภาพรวมดวงชะตาปีนี้ การงานขอให้ตั้งใจทำดีเสมอต้นเสมอปลาย จะได้รับความไว้วางใจจากผู้บังคับบัญชาที่สูงกว่า และจะเข้ามามีอิทธิพลกับการทำงาน คุณจะต้องกระตือรือร้นมากขึ้น เพราะจะส่งผลดีต่อการเงินด้วย ปีนี้เครดิตดีจะได้รับความไว้วางใจ ใครจะซื้อบ้าน ซื้อรถ ทำธุรกิจ มีโอกาสที่ดี  มองหาช่องทาง โอกาส โชคลาภจากคนอายุมากกว่า  ส่วนความรักคนโสดพอมีเข้ามาให้กระชุ่มกระชวย ขอให้ค่อยเป็นค่อยไปอย่าเร่งรัด  คนที่มีคู่แม้ไม่หวาน ก็ยังอบอุ่นรักมั่นคงดี 

คลิกดูดวงชะตาปี 64 เดือน ม.ค. 64 ฉบับเต็ม

ดวงชะตา ปี 2564  : ราศีกุมภ์ (14 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ภาพรวมดวงชะตาปีนี้ การงานมีเกณฑ์การปรับเปลี่ยนหรือทำหน้าที่ใหม่ๆ อาจต้องรับผิดชอบและใช้ความคิดการตัดสินใจมากขึ้น ต้องระวังความขัดแย้งในที่ทำงานเพราะจะทำให้งานหยุดชะงัก ส่วนรายจ่ายมีจุกจิกรอบด้าน ต้องวางแผนใช้จ่ายประหยัดมากขึ้นกว่าเดิม จะลงทุนสิ่งใดต้องมีที่ปรึกษา รอเวลาที่ดีปลายปีจะมีโชคลาภจากผู้ใหญ่ สำหรับความรักใครที่โสด จะมีเข้ามาเหมือนรักแรกพบ ประทับใจ แต่จะมีอุปสรรคเพราะอาจไปรักคนมีเจ้าของ ส่วนคนมีคู่ควรมีเวลาให้กันใส่ใจมากกว่าเดิม ความรักจะดีขึ้น

คลิกดูดวงชะตาปี 64 เดือน ม.ค. 64 ฉบับเต็ม

ดวงชะตา ปี 2564  : ราศีมีน (14 มี.ค. – 14 เม.ย.)

ภาพรวมดวงชะตาปีนี้ การทำงานแม้เริ่มต้นด้วยความเหนื่อยยากแต่จบลงด้วยความสุข สอนให้รู้ว่าความพยายามอยู่ไหนความสำเร็จย่อมอยู่ที่นั่น หากทำงานด้านบริการจะโดดเด่นได้รับคำชม เรื่องเงินทองยังคงหมดเปลืองไปกับเสื้อผ้าของใช้ส่วนตัว แต่ก็มีรายรับไม่ขาดมือไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน  ส่วนใครที่โสดจะได้เจอคนถูกใจ มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี น่าประทับใจ ทำให้หัวใจพองโต สำหรับคนมีคู่มีหลายเรื่องผ่านเข้ามาให้คิดถึงความหลัง ความประทับใจ  ทำให้เข้าใจกันดีมากขึ้น

คลิกดูดวงชะตาปี 64 เดือน ม.ค. 64 ฉบับเต็ม

ดวงชะตา ปี 2564  : ราศีเมษ (15 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ภาพรวมดวงชะตาปีนี้ การทำงานอาจมีการปรับเปลี่ยนหน้าที่ความรับผิดชอบ จะได้ความคิดใหม่ๆ ในการปรับตัว ส่งผลปลายปีดวงงานเด่นก้าวหน้าเติบโต ได้รับการยอมรับมากขึ้น ด้านรายจ่ายจะหนักไปทางยานพาหนะ ค่าเดินทาง ต้องเตรียมพร้อมสำหรับรายจ่ายที่ไม่คาดคิด บริหารเงินให้ดี เรื่องความรักส่วนใหญ่เป็นความสัมพันธ์ฉาบฉวย ใครที่โสดต้องดึงความเชื่อมั่นด้วยการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ส่วนคนมีคู่คิดถึงกันทุกลมหายใจ แต่ก็มีบ้างที่แอบนอกใจกันเล็กน้อย

คลิกดูดวงชะตาปี 64 เดือน ม.ค. 64 ฉบับเต็ม

ดวงชะตา ปี 2564  : ราศีพฤษภ (15 พ.ค.- 14 มิ.ย.)

ภาพรวมดวงชะตาปีนี้ การทำงานมีความคิดอยากเปลี่ยนงานใหม่ๆ ถ้าเริ่มต้นใหม่กับงานที่ไม่เคยทำจะทำได้ดี จึงไม่ต้องกลัวกับการเผชิญหน้า ประสบการณ์ที่ผ่านมาจะทำให้คุณโชคดี มีแต่คนต้องการตัว งานหลักงานเสริมวิ่งเข้าหา  ส่งผลให้การเงินดี ได้เงินก้อน แต่ต้องรักษาไว้ให้ดี จะมีคนมาขอหยิบยืมให้คุณลำบากใจ โชคลาภไม่มีจากการเสี่ยง ความรักก็เช่นกัน ด้วยความช่างเลือก จึงยังโสดต่อไปส่วนคนมีคู่แล้วไม่ค่อยมีเวลาได้อยู่ใกล้ชิด หาเวลาคุยกันให้มากแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

คลิกดูดวงชะตาปี 64 เดือน ม.ค. 64 ฉบับเต็ม

ดวงชะตา ปี 2564  : ราศีมิถุน (15มิ.ย. – 15ก.ค.)

ภาพรวมดวงชะตาปีนี้ การทำงานมีโอกาสได้เริ่มต้นทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลาย ทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางได้เอง  หากมีเรื่องต้องตัดสินใจให้ใช้เหตุผล และเชื่อมั่นในความยุติธรรม คุณจะเจอทางออกที่ดีที่สุด เงินทองก็ไม่เป็นไปตามแผน ลาภลอยไม่มี มือเติบ จ่ายแหลก ถ้าไม่ลด ละ เลิก การเงินอนาคตติดขัดแน่นอน คนโสดปีนี้มีเกณฑ์คนรอบข้างอยากใกล้ชิด แต่ต้องดูให้ดีก่อนว่าเป็นรักแท้หรือหวังแค่ต้องการ ส่วนคนมีคู่ระวังน้ำตาตกเพราะใจร้อนไม่ระวังคำพูด บ่อยครั้งเข้าจะขาดความเชื่อใจกัน 

คลิกดูดวงชะตาปี 64 เดือน ม.ค. 64 ฉบับเต็ม

ดวงชะตา ปี 2564  : ราศีกรกฏ (16 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ภาพรวมดวงชะตาปีนี้ ต่อมความคิดสร้างสรรค์ทำงานได้ดี จะมีไอเดียใหม่ๆแปลกๆอยู่เสมอ จงเชื่อในสัมผัสที่หกของตัวเอง แม้ปีนี้การงานจะเหนื่อยขึ้น ต้องรับงานเพิ่ม ขอให้อดทนทำไปก่อน สักพักจะดีขึ้นเอง  ส่วนการใช้จ่ายหมุนเวียนคล่อง ปีนี้ใช้จ่ายเยอะแน่นอน แถมยังมีโชคดีให้ลุ้น ความรักก็เช่นกัน จะโสดแค่ไหนก็มีรักมาเยือนถึงที่ อาจเป็นการพบรักแบบไม่ทันตั้งตัว ส่วนคนมีคู่เหมือนลิ้นกับฟันมีเบื่อกันบ้าง ต้องใจเย็นเข้าใจแล้วชวนกันไปเที่ยว ความรักจะดีกว่าเดิม 

คลิกดูดวงชะตาปี 64 เดือน ม.ค. 64 ฉบับเต็ม

ดวงปี 2564  : ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 15 ก.ย.)

ภาพรวมดวงชะตาปีนี้ ต้องมีสติ ใจเย็น การทำงานแม้ผิดพลาดบ้างแต่ไม่หนักหนา ต้องรักษาความสัมพันธ์เพื่อนร่วมงานไว้ อย่าใจร้อนในการตัดสินใจ ปีนี้เหมาะกับการ Show off คนเดียว  ถ้าไม่ทำตัวขวางจนเกินไปคนรอบตัวจะสนับสนุน การเงินถ้าเคยถูกหยิบยืมไประวังจะถูกชักดาบ มีแถมดวงจะเสียรอบสอง ปฏิเสธไปจะดีกว่า จะได้ไม่กระทบการเงินและความสัมพันธ์ ส่วนเรื่องความรักให้ระวังความคิด อย่าทำก่อนคิดแล้วมาเสียใจภายหลัง คู่ที่อยู่ไกลจะได้เจอกันให้หายคิดถึง ส่วนคนโสดแม้เจอคนถูกใจ ต้องระวังใจตนเองสักหน่อย เพราะปีนี้ยังหาคนจริงจังด้วยยาก 

คลิกดูดวงชะตาปี 64 เดือน ม.ค. 64 ฉบับเต็ม

ดวงชะตา ปี 2564  : ราศีกันย์ (16 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ภาพรวมดวงชะตาปีนี้ การทำงานต้องกระฉับกระเฉงมากขึ้น ควรเริ่มตั้งแต่ต้นปีถึงกลางปี จะมีคนเห็นความสามารถ จะได้รับการสนับสนุน ส่วนใครที่จะเปลี่ยนงาน มีโอกาสดีๆ มารออยู่การเงินปีนี้ ถ้าอยากคล่องตัวดีต้องมีอาชีพเสริม แม้ต้องลงทุนหนักบ้าง แต่ก็ได้ทุนคืนถ้าถามถึงโชคลาภก็มีเข้ามาตลอดไม่ขัดสน ส่วนความรักถ้าหันดูแลใส่ใจตัวเองดีจะมีเสน่ห์ดึงดูดใจทั้งเพศเดียวกันและเพศตรงข้าม คนโสดจะมีคู่เดินเคียงข้างแน่นอน แต่ถ้าคนมีคู่คนรักจะจุกจิกบ้างพอหอมปากหอมคอ แต่ก็รักกันดี

คลิกดูดวงชะตาปี 64 เดือน ม.ค. 64 ฉบับเต็ม

ดวงชะตา ปี 2564 : ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พย.)

ภาพรวมดวงชะตาปีนี้ เป็นปีที่จะทำงานแล้วรู้สึกสบาย เข้าใจกันได้ดีกับเพื่อนร่วมงาน การนัดกินเลี้ยงสังสรรค์กระชับมิตรบ้างจะทำให้การประสานงานราบรื่นขึ้น ส่วนการเงินถ้าวางแผนใช้จ่ายระมัดระวังขึ้นก็ไม่ขัดสน กลับมีความมั่นคงและมั่งคั่งเพิ่มขึ้น ขอให้ระวังเรื่องกินเที่ยว ซื้อของถูกใจ หรือเสนอตัวเป็นเจ้ามือสายเปย์ แต่ความรักอาจเบื่อๆ เหงาๆ เพราะความเข้าใจกับคนรัก หากบางสิ่งบางอย่างมาถึงทางตันก็คงต้องปล่อยไป แล้วเริ่มต้นใหม่  อย่าฝืนจะยิ่งทำให้ทุกอย่างเลวร้ายลง  ส่วนคนโสดจะได้เจอคนถูกใจจากการเดินทาง

คลิกดูดวงชะตาปี 64 เดือน ม.ค. 64 ฉบับเต็ม

ดวงชะตา ปี 2564 : ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 14 ธ.ค.)

ภาพรวมดวงชะตาปีนี้ ต้องอดทนและเข้มแข็ง การทำงานอาจหนักใจ ถูกให้รับผิดชอบในสิ่งที่ไม่ถนัด ให้ระวังถูกตำหนิเพราะทำงานผิดพลาด ไม่แปลกที่ความคิดเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ในปีนี้ไม่ลื่นไหลดีพอ เพราะมีอุปสรรคมาให้ฟันฝ่าอยู่เสมอ ส่วนการเงินวางแผนให้ดี มีเกณฑ์ใช้จ่ายเรื่องสุขภาพการรักษา อะไรที่ประหยัดได้ต้องรีบทำ และห้ามใจอ่อนให้ใครหยิบยืมจะลำบากเสียเอง ในมุมของความรักถึงจะโสดอีกปีก็ไม่ต้องกลุ้ม มีความรักดีๆ น่ารักมาวนเวียนทำให้สดชื่นสดใสเป็นระยะ ส่วนคนมีคู่ระวังมีเรื่องคิดมาก จากคนที่มาคอยยั่วให้ไขว้เขว หนักแน่นมีสติเข้าไว้ แม้จะต้องได้อย่างเสียอย่าง หรือเป็นช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจเลือกก็ตาม 

คลิกดูดวงชะตาปี 64 เดือน ม.ค. 64 ฉบับเต็ม

ดวงชะตา ปี 2564 : ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค. )

ภาพรวมดวงชะตาปีนี้ การทำงานจะต้องระวังงานหลุดผิดพลาด อย่ามัวแต่ห่วงเรื่องของคนอื่นจนลืมนึกถึงตัวเอง ถ้ามีเรื่องให้ต้องเดินทางบ่อยไม่ต้องคิดมาก ระหว่างทางยังเจอเรื่องราวดีๆ ช่องทางการหาเงินปีนี้ เพราะมีความคิดหาเรื่องลงทุนอยู่ตลอด ไม่แปลกถ้าเงินในบัญชีมักอยู่ไม่นิ่ง หมายปองของสิ่งใดไว้มีเกณฑ์ได้สมใจ ระวังเรื่องเดียวคือห้ามให้ใครหยิบยืม ส่วนความรักถ้ายังโสดสนิทลองมองคนอายุมาก เดินทางไกลบ้างก็จะพบคนถูกใจ ส่วนคนมีคู่ระวังมือที่สามทำให้รักสั่นคลอน ถ้ามีปากมีเสียงกันบ่อย ต้องหนักแน่นใจเย็น มีสติ รับฟังความคิดเห็นกันและกันให้มากขึ้น

คลิกดูดวงชะตาปี 64 เดือน ม.ค. 64 ฉบับเต็ม


แท็ก: TELL , , ,
WRITER

Suthee C.

คนออนไลน์ ประสบการณ์ใช้ Netcape Navigator เปิดเว็บไซต์, ใช้ Notepad ทำเว็บ ผ่านเรื่องราวหลายๆ อย่างที่ผ่านมา เอามาเล่าให้ฟังกัน

RELATED

ดารานักแสดงชื่อดัง ร่วมพิธีครุฑธาภิเษก พญาครุฑ SNFT

ดารานักแสดงชื่อดัง ร่วมพิธีครุฑธาภิเษก พญาครุฑ SNFT

พิธีครุฑธาภิเษก พญาครุฑ SNFT รุ่นรวยทันใจ จัดสร้างครั้งแรกในโลก อ.คฑา และ ปีเตอร์ ร่วมเป็นประธานฝ่ายฆราวาส

เคล็ดไม่ลับ ทำให้ดวงดี รับความโชคดีแบบปังๆ อ.คฑา ชินบัญชร

เคล็ดไม่ลับ ทำให้ดวงดี รับความโชคดีแบบปังๆ อ.คฑา ชินบัญชร

ในสัปดาห์นี้วันดวงดี เคล็ดวิธีเสริมดวง อ.คฑา ได้กล่าวไว้อย่างละเอียดแล้วในคลิปวิดีโอเพจคฑาชินบัญชร มาเช็กดวงและย้ำเคล็ดลับสำหรับวันนี้ถึง 27 มิถุนายน ให้ดวงดี รับความโชคดีแบบปังๆ

ดูดวงรายสัปดาห์ 7-13 มิ.ย. ทำบุญให้เฮง เสริมดวงให้ปัง กับ อ.คฑา ชินบัญชร

ดูดวงรายสัปดาห์ 7-13 มิ.ย. ทำบุญให้เฮง เสริมดวงให้ปัง กับ อ.คฑา ชินบัญชร

ดูดวงรายสัปดาห์ ดูดวงวันเกิด วันไหนดวงปัง วันไหนต้องระวัง มาเช็กดวงประจำสัปดาห์ (7-13 มิ.ย. 2564) กับ อ.คฑา ชินบัญชร

รักษ์เลขเด็ด วิเคราะห์ดวงวันเกิด งวดวันที่ 16 มีนาคม 2564

รักษ์เลขเด็ด วิเคราะห์ดวงวันเกิด งวดวันที่ 16 มีนาคม 2564

สวัสดีแฟนๆอาจารย์รักษ์เลขเด็ดทุกท่าน วันนี้อาจารย์รักษ์มาพร้อมกับเลขเด็ดเลขมงคลประจำวันเกิดแม่นๆ มาฝากอีกเช่นเคยสำหรับคลิปนี้เป็นคลิปประจำงวดวันที่ งวดวันที่ 16 มีนาคม 2564 ซึ่งคลิปนี้อาจารย์รักษ์จัดเต็ม!! วิเคราะห์ดวงตามวันเกิดช่วงวันที่ 16 – 31 มี.ค. 64 และตัวเลขเด่นตามดวงให้กับแฟนๆ…

ดูดวงความรัก 2564 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดูดวงความรัก 2564 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดูดวงความรัก 2564 พร้อมมาตรวจเช็คดวงชะตาต้อนรับปีวัว ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และชีวิต กับ อ.คฑา ชินบัญชร ได้ที่นี่

อ.คฑาแนะปรับฮวงจุ้ย จัดโต๊ะทำงาน เสริมดวงการงานปังๆ

อ.คฑาแนะปรับฮวงจุ้ย จัดโต๊ะทำงาน เสริมดวงการงานปังๆ

การ จัดโต๊ะทำงาน ให้สะอาดและถูกหลักฮวงจุ้ย ถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนอกจากจะทำให้คุณทำงานได้สะดวกสบายแล้วยังเป็นที่เคารพรักของเจ้านายและเพื่อนร่วมงานด้วย วันนี้ อ.คฑา ชินบัญชร ซินแสอันดับ 1 ของเมืองไทยจะมาเผยเคล็ดลับ การจัดโต๊ะทำงานอย่างไร ให้การงานรุ่งเรืองก้าวหน้า การงานไม่ติดขัด ผู้หลักผู้ใหญ่…

ฮวงจุ้ยห้องครัว ตำแหน่งเตาไฟ จัดวางถูกหลักครอบครัวสามัคคี

ฮวงจุ้ยห้องครัว ตำแหน่งเตาไฟ จัดวางถูกหลักครอบครัวสามัคคี

ฮวงจุ้ยห้องครัว นับเป็นห้องที่สำคัญมากเพราะสื่อถึงสุขภาพ ความอุดมสมบูรณ์ของผู้อยู่อาศัย จึงจำเป็นต้องออกแบบ จัดวางตำแหน่งต่าง ๆ ให้เกิดความสมดุลต่อหลักพฤติกรรมการใช้งานและหลักเบญจธาตุ โดยจุดที่มีความเสี่ยงต่อความผิดพลาดด้านฮวงจุ้ยมากที่สุด คือ ตำแหน่งของเตาไฟ ซึ่งอาจนับได้ว่าเป็นตำแหน่งสำคัญที่สุดของฮวงจุ้ยห้องครัวก็ว่าได้ อ.คฑา ชินบัญชร ซินแสอันดับ 1…

รู้ธาตุ จัดฮวงจุ้ยห้องครัว ให้ถูกโฉลกสีกับดร. คฑา ชินบัญชร

รู้ธาตุ จัดฮวงจุ้ยห้องครัว ให้ถูกโฉลกสีกับดร. คฑา ชินบัญชร

การรู้ธาตุ จะช่วยในการตกแต่ง จัดฮวงจุ้ยห้องครัว ได้อย่างเหมาะสม นอกจากจะรู้จักหยิบเลือกใช้วัสดุมาตกแต่งได้เข้ากันแล้ว สีสันที่เลือกใช้ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เจ้าของบ้านมักจะหาคำตอบไม่ได้ นี่คงเป็นปัญหาคาใจสำหรับใครหลายๆ ที่กำลังตกแต่งบ้านให้สวยถูกใจแต่ก็อยากให้ถูกหลักฮวงจุ้ยไปด้วยในเวลาเดียวกัน อ.คฑา ชินบัญชร ซินแส อันดับ 1 ของเมืองไทย จะมาคลายปัญหาคาใจสำหรับใครหลายๆ…

6 จุดปรับ ฮวงจุ้ยห้องน้ำ จัดดีๆ ชีวิตรุ่ง

6 จุดปรับ ฮวงจุ้ยห้องน้ำ จัดดีๆ ชีวิตรุ่ง

ฮวงจุ้ยห้องน้ำ ถือเป็นตำแหน่งฮวงจุ้ยสำคัญของบ้าน เพราะฮวงจุ้ยนี้ส่งผลให้ครอบครัวผู้อยู่อาศัยนั้นๆ ไม่รวย ก็จะซวยไปเลย คลิปนี้ อ.คฑา ชินบัญชร ซินแสอันดับ 1 ของเมืองไทย จะพาไปรู้จักกับข้อควรรู้และข้อห้ามที่ควรระวังของฮวงจุ้ยห้องน้ำ พร้อมวิธีแก้เคล็ดที่ถูกต้องจะมีเรื่องอะไรบ้าง เราไปดูกันเลย รับชมวิธีการจัดฮวงจุ้ยต่างๆ…