พิเศษ PT Max Card
กดอ่านดวงชะตา 12 เดือนได้ที่นี่

HOROSCOPE

ดวงราศีเมถุน ปี 2564


ราศีเมถุน
14 มิ.ย. - 14 ก.ค.
ราศีเมถุน
( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )

ภาพรวมดวงชะตาปีนี้ การทำงานมีโอกาสได้เริ่มต้นทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลาย ทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางได้เอง หากมีเรื่องต้องตัดสินใจให้ใช้เหตุผล และเชื่อมั่นในความยุติธรรม คุณจะเจอทางออกที่ดีที่สุด เงินทองก็ไม่เป็นไปตามแผน ลาภลอยไม่มี มือเติบ จ่ายแหลก ถ้าไม่ลด ละ เลิก การเงินอนาคตติดขัดแน่นอน คนโสดปีนี้มีเกณฑ์คนรอบข้างอยากใกล้ชิด แต่ต้องดูให้ดีก่อนว่าเป็นรักแท้หรือหวังแค่ต้องการ ส่วนคนมีคู่ระวังน้ำตาตกเพราะใจร้อนไม่ระวังคำพูด บ่อยครั้งเข้าจะขาดความเชื่อใจกัน


เดือนมกราคม

ภาพรวม

     อาจเป็นช่วงที่คุณกำลังสับสน หรือมองหาช่องทางความก้าวหน้าใหม่ๆให้กับตัวเอง เพราะไม่ค่อยชอบความจำเจ ลองมองไปที่สิ่งที่ตัวเองชอบและถนัด และก็ต้องระมัดระวังสุขภาพโดยเฉพาะความเครียด ปวดตึงตามตัว รวมถึงระบบการหายใจด้วย

    งานล้นมือทั้งงานหลักงานเสริม ทำให้เงินทองมีสภาพคล่อง ยิ่งถ้าจับงานอสังหาริมทรัพย์ ที่ดินจะเกิดดอกผลที่ดี หมุนเวียนตลอด ได้มือซ้ายจ่ายมือขวา หากลงทุนร่วมหุ้นกับใครต้องรอบคอบเรื่องส่วนแบ่ง มีแนวโน้มเกิดปัญหาขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ แม้จะพยายามเก็บออม แต่ดูเหมือนจะมีเหตุการณ์ให้ต้องหยิบฉวยมาใช้อยู่เสมอ มีทั้งของอยากได้ และการลงทุนเพิ่มเติม งดให้คนหยิบยืมไว้ก่อน เพราะอาจไม่ได้คืน

การงาน

    มีความวุ่นวายเข้าแทรก เตรียมใจให้ดี อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด อาจถูกจับย้ายงานเปลี่ยนหน้าที่ หรือต้องจับฉ่ายทำงานหลายอย่างรับผิดชอบมากขึ้นแต่ก็เป็นช่วงเวลาไม่นาน คุณต้องรับภาระต้องแต่เรื่องเล็กไปจนเรื่องใหญ่อย่างที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ ไม่ต้องมองหาใครช่วย ช่วงนี้มีแต่คนเอาตัวรอด ค่อยๆทำไป ความอดทนจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ งานที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จะดีสวนทางกับงานด้านอื่น มีดวงขยับขยาย ปรับเปลี่ยนดีขึ้น หากกำลังอยากเปลี่ยนงานให้รีบส่งใบสมัครจะได้รับข่าวดีในไม่ช้า เหมาะกับการลงทุนเพิ่ม หรือเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง แต่ต้องมองหาตัวเองให้เจอว่าชอบสิ่งไหน ถนัดอะไร เมื่อเห็นทางก็ลุยได้เต็มที่

ความรัก

    ไม่ค่อยจะสนอกสนใจสักเท่าไร แต่ก็นับว่าคิดถูก ให้เน้นทำงานสร้างอนาคตก่อน พอมั่นคงเดี๋ยวรักแท้ก็ตามมาเอง ส่วนคนมีแฟนแล้วถกเถียงกันบ่อย ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน หากกำลังคิดถึงคนรักเก่า อยากคืนดี กำลังมีจังหวะ ให้ลุยสานต่อได้เลย ที่แอบรักแอบชอบใครอยู่ ให้เตรียมใจอกหักรักคุดไว้ ดวงความรักไม่ค่อยรุ่ง

สุขภาพ

    แนวโน้มจะเครียดได้ง่าย จึงมักมีปัญหาปวดตึงบริเวณแขน ขา บ่า ไหล่ นี้อยู่บ่อย ๆ รวมทั้งอาจมีปัญหาเกี่ยวกับระบบการหายใจ เนื่องมาจากความเครียดได้ด้วย โรคต้องระวัง นอนไม่หลับหลอดลมอักเสบ ถุงลมโป่งพอง มะเร็งปอด ควรหาเวลาสร้างความสงบให้ตัวเองบ้างในแต่ละวัน จัดระเบียบโต๊ะทำงานให้เหมาะสม พักการใช้งานคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือเป็นระยะ