พิเศษ PT Max Card
กดอ่านดวงชะตา 12 เดือนได้ที่นี่

HOROSCOPE

ดวงราศีมีน ปี 2564


ราศีมีน
14 มี.ค. – 12 เม.ย.
ราศีมีน
( 14 มี.ค. – 12 เม.ย. )

ภาพรวมดวงชะตาปีนี้ การทำงานแม้เริ่มต้นด้วยความเหนื่อยยากแต่จบลงด้วยความสุข สอนให้รู้ว่าความพยายามอยู่ไหนความสำเร็จย่อมอยู่ที่นั่น หากทำงานด้านบริการจะโดดเด่นได้รับคำชม เรื่องเงินทองยังคงหมดเปลืองไปกับเสื้อผ้าของใช้ส่วนตัว แต่ก็มีรายรับไม่ขาดมือไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน ส่วนใครที่โสดจะได้เจอคนถูกใจ มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี น่าประทับใจ ทำให้หัวใจพองโต สำหรับคนมีคู่มีหลายเรื่องผ่านเข้ามาให้คิดถึงความหลัง ความประทับใจ ทำให้เข้าใจกันดีมากขึ้น


เดือนมกราคม

ภาพรวม

     มีความฝัน ความหวังกำลังรอคอยอยู่ หัวสมองปลอดโปร่ง มีความคิดดีๆมากมาย และมีโอกาสที่จะทำให้ฝันเป็นจริง ความนิ่งเงียบทำให้คุณคุมสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี ช่วงนี้เริ่มมีแผนการบางอย่างที่อยากทำ ส่งผลให้โครงการที่คิดไว้ลุล่วงประสบผลสำเร็จ เจ้าคารมคมคาย ช่วงนี้เสน่ห์แรง ใครต่อใครก็ต่างพากันชื่นชอบ หยิบจับอะไรไม่เหนื่อยแรง ได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง น้ำขึ้นให้รีบตัก

    แค่คิดว่าอยากได้เงินก็มีช่องทาง มีเงินมารออยู่แล้ว มีลาภจากการเสน่หา คำพูดเป็นสิ่งสำคัญที่จะพาให้พบสิ่งดีๆ ได้ดีเพราะปาก ดูเหมือนโชคจะเข้าข้าง หยิบจับทำอะไรก็มีดอกผลมีกำไรอยู่เสมอ แต่ทุกบาททุกสตางค์ต้องมาจากงาน ไม่ใช่ลาภลอย หรือการเสี่ยงโชคนะครับ ช่วงนี้หวังที่จะเสี่ยงโชค เล่นหุ้นยังไม่มีดวง จะมีแต่ขาดทุน อย่าริจะลงทุน ก่อนใช้เงินคิดให้ดีๆๆ รอบคอบก่อน

การงาน

    ลงตัวสุดๆ มีโปรแกรมสัมมนา ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ คนที่ทำให้คุณอึดอัดก็ขาดงานบ่อย ไม่มาให้เห็นให้หงุดหงิดใจ เผลอๆได้เพื่อนใหม่ที่สนิทสนม ถูกคอกันดีเพิ่มขึ้น ทำให้คุณรู้สึกสนุกกับงาน แต่ปลายๆก็ต้องระวังมรสุม จะทำอะไรต้องคิดต้องดูลู่ทางให้ดี ดูโดดเด่นกว่าใครๆ ได้รับคำชมได้รับการยอมรับมากเป็นพิเศษ ได้ทำในสิ่งที่ชอบ มีงานเสริมวิ่งเข้าหาช่วยเพิ่มรายรับอีกทาง

ความรัก

    คนโสดได้พบรักจากการเดินทาง มีโอกาสได้ลงจากคานเสียที คงไม่ต้องนั่งรอบนคานอีกแล้ว มีอัศวินขี่ม้าขาวมาขอความรัก ให้รีบตกลงทันที ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานชื่น หอมกรุ่นแต่อาจมีเรื่องเข้าใจผิดกันได้บ้าง ให้รีบปรับความเข้าใจ ให้หนักแน่น ถ้ามีคนรักแล้วจากที่แง่งอนกัน จะคืนดีกัน พากันไปเที่ยวพักผ่อน เปลี่ยนบรรยากาศบ้างก็ดีนะครับ ช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้ดียิ่งขึ้น

สุขภาพ

    ในเรื่องของสุขภาพหรืออุบัติเหตุนั้นไม่ได้น่าเป็นห่วง เพียงแต่คุณอาจจะต้องดูแลในเรื่องของอาหารการกินและน้ำหนักตัวให้มากหน่อย เพราะทำงานหนัก บางคนกินตามใจตัวเอง ก็จะเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดปัญหาตามมา ดังนั้นการออกกำลังกายจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น สำหรับใครที่มีเรื่องต้องเดินทางไกล การขับรถเดินทางอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ได้มีปัญหา แต่อย่าไปประมาท ต้องรอบคอบและการมีสติสำคัญที่สุด