พิเศษ PT Max Card
กดอ่านดวงชะตา 12 เดือนได้ที่นี่

HOROSCOPE

ดวงราศีตุลย์ ปี 2564


ราศีตุลย์
17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ราศีตุลย์
( 17 ต.ค. - 15 พ.ย. )

ภาพรวมดวงชะตาปีนี้ เป็นปีที่จะทำงานแล้วรู้สึกสบาย เข้าใจกันได้ดีกับเพื่อนร่วมงาน การนัดกินเลี้ยงสังสรรค์กระชับมิตรบ้างจะทำให้การประสานงานราบรื่นขึ้น ส่วนการเงินถ้าวางแผนใช้จ่ายระมัดระวังขึ้นก็ไม่ขัดสน กลับมีความมั่นคงและมั่งคั่งเพิ่มขึ้น ขอให้ระวังเรื่องกินเที่ยว ซื้อของถูกใจ หรือเสนอตัวเป็นเจ้ามือสายเปย์ แต่ความรักอาจเบื่อๆ เหงาๆ เพราะความเข้าใจกับคนรัก หากบางสิ่งบางอย่างมาถึงทางตันก็คงต้องปล่อยไป แล้วเริ่มต้นใหม่ อย่าฝืนจะยิ่งทำให้ทุกอย่างเลวร้ายลง ส่วนคนโสดจะได้เจอคนถูกใจจากการเดินทาง


เดือนมกราคม

ภาพรวม

     จิตใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว มีห่วงมีพะวงอยู่ตลอด ต้องพยายามตัดใจกับเรื่องที่ผ่านไป ให้ปรับปรุงแก้ไขจากปัจจุบัน อย่าไปไว้อาลัยกับเรื่องในอดีต จะทำให้จิตตก

    เงินทองหมดไปกับการเฮฮา ท่องเที่ยว และอาหารการกิน ก็ระวังความอ้วนจะถาม หา แต่ไม่ต้องกังวลกลางๆ คล่องตัวมากขึ้น ประจบประแจงคนรักดีๆ จะได้ของถูกใจ เป็นลาภจากความเสน่หา ผู้หญิงที่อายุมากกว่าจะนำลาภมาให้ ปลายๆมีลาภปากลาภท้อง

การงาน

    ก้าวหน้า แต่ถ้าคิดจะอยู่นิ่งๆ อย่างเดียวไม่ดีแน่ ต้องแสวงหางานเสริม ใครชักชวนทำอะไรลงมือได้เลย มิฉะนั้นอาจพลาดโอกาสดี หัวสมองโลดแล่น งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ลุยเองคนเดียวสบาย ถ้าอยากจะหยิบจับอะไรใหม่ๆ ก็ลองทำได้ไม่เสียหาย ได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่เป็นพิเศษ มีทั้งมิตรและศัตรู คอยอิจฉาอยู่เหมือนกัน แต่สบายใจได้ ดวงคุณมาแรงสุดๆ โดดเด่นกว่าคนอื่น จะได้แสดงความสามารถ คิดโครงงาน แสดงความเห็น ได้รับการยอมรับมีเสียงข้างมากสนับสนุน ถ้ามีเรื่องต้องตัดสินใจ ไม่พลาด เพราะมีที่ปรึกษาดี ได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ใครที่กำลังอยากเปลี่ยนงาน เปลี่ยนแนวมีโอกาสเหมาะ สำหรับใครที่ยังเรียนกันอยู่ ตอนนี้เขวไปมากต้องรีบหันลำกลับมาตั้งใจเรียน แล้วผลสอบดีๆจะรอคุณอยู่ การเดินทางราบรื่น มีโอกาสได้ท่องเที่ยวด้วย และจะนำพาสิ่งใหม่ๆมาให้

ความรัก

    คนโสดร่าเริงเต็มที่จะเจ้าชู้ หูตาไว ช่วงนี้จะเพลิดเพลินกับการสับรางเป็นพิเศษ ก็คนมันมีเสน่ห์ทำไงได้นะครับ ตอนนี้ถ้าไปไหนมาไหนมีคนมารุมล้อมก็ไม่ต้องสงสัย คุณมีเสน่ห์แพรวพราวเหลือเกิน คนเจ้าชู้จับปลาหลายตัว ระวังปลาลื่นหลุดไม่เหลือสักตัว คนมีแฟนแล้วมีสิ่งยั่วยุเยอะ อย่าเผลอถลำลึกเดี๋ยวจะเจอปัญหา

สุขภาพ

    ปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ การไหลเวียนโลหิต และกระดูกสันหลัง ยิ่งประกอบกับนิสัยที่ชอบระบายความเครียดด้วยการกิน ความอ้วนก็เลยยิ่งทำให้ความเสี่ยงโรคพวกนี้เพิ่มมากขึ้น โรคต้องระวัง : โรคหัวใจขาดเลือด หัวใจเต้นผิดจังหวะ เส้นเลือดอุดตัน หมอนรองกระดูกเสื่อม โรคอ้วน