ชาคริต แย้มนาม ป้อง ณวัฒน์ ละครช่องวัน ละครเรื่อง วันทอง วันทอง 2021 ใหม่ ดาวิกา

เรื่องย่อละคร วันทอง ช่องวัน

ใหม่ ดาวิกา จะเลือกใคร! วันทอง โค้งสุดท้าย มีคำตอบ

โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับละครฟอร์มยักษ์เรตติ้งแรง! วันทอง 2021 ซึ่งคืนนี้คือวันตัดสินชะตาชีวิตครั้งสุดท้าย ถึงเวลาที่วันทองจะต้องตัดสินใจเลือกอยู่กับใคร ระหว่างชายที่เธอรักสุดหัวใจอย่าง ขุนแผน (ป้อง ณวัฒน์) หรือชายที่รักเธอสุดหัวใจอย่าง ขุนช้าง (ชาคริต แย้มนาม) ตามลุ้นคำตอบได้ จันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน 31 อย่าลืมว่า #นี่ไม่ใช่วรรณคดีที่คุณเคยรู้จัก

ใหม่ ดาวิกา เค้นอารมณ์! เปิดฉากพิพากษา ตัดสินชี้ชะตาหญิงสองใจ

ได้ฤกษ์ลงจอ วันจันทร์ที่ 1 มี.ค. แน่นอนแล้ว สำหรับละครฟอร์มยักษ์แห่งปีที่หลายคนตั้งตารอ วันทอง 2021 ที่ครั้งนี้ไม่ใช่วรรณคดีที่คุณเคยรู้จัก แต่จะถูกนำมาถ่ายทอดมุมมองใหม่ของหญิงที่ถูกตราหน้าว่าสองใจ แค่เปิดฉากตอนแรกก็ถึงกับขนลุกซู่ให้กับความยิ่งใหญ่ อลังการของฉาก เสื้อผ้าหน้าผมที่จัดเต็ม! ทุ่มไม่อั้น เพื่อให้ละครเรื่องนี้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด

เป็นฉากที่ วันทอง (ใหม่ ดาวิกา) ถูกนำตัวมายังศาลาลูกขุนเพื่อให้ พระพันวษา (พันเอก วันชนะ สวัสดี) พิพากษาคดีหลังถวายฎีการ้องเรียนว่า วันทองถูกลักพาตัวไปจากเรือน เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่เมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ ผกก.สันต์ สั่งทีมงานเนรมิตฉาก ให้กลายเป็นศาลาว่าความในสมัยอยุธยาให้ยิ่งใหญ่ตระการตา เสื้อผ้าหน้าผม ของเหล่านักแสดงก็สวยงามจัดเต็ม เป๊ะสุดๆ นับเป็นฉากสำคัญของเรื่องที่จะนำไปสู่เรื่องราวอีกมากมาย รวมทั้งยังเป็นฉากใหญ่ เพราะได้รวบรวมนักแสดงมากฝีมือเอาไว้อย่างคับคั่ง ทั้ง ใหม่ ดาวิกา, ป้อง ณวัฒน์, ชาคริต แย้มนาม, ตงตง กฤษกร, พันเอกวันชนะ สวัสดี, นุ้ย สุจิรา ฯลฯ และนักแสดงสมทบอีกกว่า 50 ชีวิต

งานนี้คนที่รับบทหนักที่สุดก็คือ สาวใหม่ ที่ต้องถ่ายทอดอารมณ์อัดอั้นตันใจกับเรื่องราวรักสามเส้า ผกก.สันต์ เลยปล่อยให้ใหม่บิ้วท์อารมณ์อยู่พักใหญ่ จนทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่ายทำทันที เริ่มที่ ใหม่ ก้มหน้านิ่งอยู่ภายในศาลาลูกขุนอย่างระวังตัว โดยมี ผู้พันเบิร์ด นั่งอยู่บัลลังก์ในมาดเคร่งขรึม หน้าตาขึงขัง จากนั้นผู้พันเบิร์ดก็เริ่มด่ากราดใส่ใหม่ว่าเป็นผู้หญิงสองใจ ที่เป็นต้นเหตุทำให้ ป้อง กับ ชาคริต ต้องเปิดศึกชิงใหม่ในครั้งนี้ ใหม่ได้ยินคำกล่าวถึงกับหน้าชาน้ำตารื้น ได้แต่นั่งนิ่งรับฟัง ก่อนผู้พันเบิร์ดจะหาวิธีแก้ปัญหาโดยการยื่นคำขาดให้ใหม่เลือกว่าจะอยู่กับใคร เพื่อยุติเรื่องราวความวุ่นวายทั้งหมด ใหม่จึงเอ่ยปากตอบในทันทีว่าไม่ขอเลือกทั้งป้องและชาคริต

ได้ยินคำตอบแบบนี้ทำให้ ผู้พันเบิร์ด โกรธจัด สั่งประหารชีวิต ใหม่ ทันที! จน ป้อง-ชาคริต ที่นั่งอยู่ใกล้ๆ ต่างหน้าถอดสี หันมองใหม่ด้วยความเป็นห่วง จากนั้นก็พยายามเอ่ยปากขอร้องให้ผู้พันเบิร์ดลดโทษให้ใหม่ ผู้พันเบิร์ดที่เริ่มอารมณ์เย็นลง จึงถามใหม่ถึงเหตุผลในการไม่เลือกใครเลย ใหม่ได้แต่อ้ำอึ้งไม่รู้จะเริ่มอธิบายตรงไหน เพราะเรื่องราวซับซ้อนเกินกว่าจะอธิบายได้ เพราะชายคนหนึ่งก็เป็นคนที่รัก ส่วนอีกคนก็เป็นคนที่รักเธอ ใหม่เลยขอใช้โอกาสนี้เล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ได้ฟัง เพื่อให้ทุกคนได้รับรู้ความจริง เรื่องราวความรักอันซับซ้อนของเธอจะเป็นอย่างไร? ฟังความจริงอีกด้านของเธอไปพร้อมๆ กันได้ในละคร วันทอง คืนวันจันทร์ที่ 1 มีนาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน31

นักแสดง

  • ใหม่ ดาวิกา
  • ป้อง ณวัฒน์
  • ชาคริต แย้มนาม
  • เบญ เรวิญานันท์
  • เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน
  • ก้อย กรกช
  • ตงตง กฤษกร

กำกับการแสดง

  • สันต์ ศรีแก้วหล่อ

บทประพันธ์

  • ขุนช้าง ขุนแผน

ออกอากาศ

  • วันจันทร์ – วันอังคาร พ.ศ. 2564 เวลา 20.15 น. ช่องวัน31

WRITER

RELATED

ลิปตัน ควงพรีเซนเตอร์สาวสุดฮอต ใหม่ ดาวิกา ส่งแคมเปญใหญ่ “ลิปตันกับคนโปรด ลิปตันกับจานโปรด” รับซัมเมอร์

ลิปตัน ควงพรีเซนเตอร์สาวสุดฮอต ใหม่ ดาวิกา ส่งแคมเปญใหญ่ “ลิปตันกับคนโปรด ลิปตันกับจานโปรด” รับซัมเมอร์

ชาปรุงสำเร็จ ลิปตัน ไอซ์ที โดย บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์สินค้าของซันโทรี่และเป๊ปซี่โคในประเทศไทย ส่งแคมเปญใหญ่แห่งปี “ลิปตันกับคนโปรด ลิปตันกับจานโปรด” ตอบรับสีสันของหน้าร้อน เพื่อเติมเต็มอรรถรสและเพิ่มความอร่อยในทุกมื้ออาหาร ด้วยรสชาติเปรี้ยว หวาน…

เรื่องย่อละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ช่องวัน

เรื่องย่อละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ช่องวัน

ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี EP.4 เฮียย้ง (เกริก ชิลเลอร์) กลัวว่าตนเองจะเสียผลประโยชน์จากการเลือกตั้งกำนันคนใหม่ จึงวางแผนดัน ผู้ใหญ่อ๊อด พวกของตนขึ้นเป็นกำนันแทน กำนันพงษ์ (เจี๊ยบ ศักราช) ที่เพิ่งเสียชีวิต

สกู๊ปเบื้องหลังละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ช่องวัน

สกู๊ปเบื้องหลังละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ช่องวัน

วิว (สไมล์ ภาลฎา) วิ่งหนีตัวเงินตัวทองตกท้องร่อง โอ่ง (กัน ณภัทร) ขำจนพอใจ ก่อนช่วยเหลือ แต่ไม่วายถูกเอาคืน เปียกปอนไม่ต่างกัน

สกู๊ปเบื้องหลังละคร พายุทราย ช่องวัน

สกู๊ปเบื้องหลังละคร พายุทราย ช่องวัน

ณเรศ (ฟิล์ม) มาหา ทราย (เอสเธอร์) ที่บ้านเพื่อคุยเรื่องบางอย่าง แต่ณเรศเห็นจดหมายของ ณรินทร์ (ภูริ) ที่เขียนถึงทรายจึงหยิบมาอ่าน ทำให้ทรายไม่พอใจเกิดศึกย่อมๆ ขึ้นในบ้าน

เรื่องย่อละคร พายุทราย ช่องวัน

เรื่องย่อละคร พายุทราย ช่องวัน

ณเรศ (ฟิล์ม ธนภัทร) กับ ทราย (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ยังเดินหน้าตามหา ณรินทร์ (ภูริ หิรัญพฤกษ์) จนได้พบเบาะแสบางอย่าง

สกู๊ปเบื้องหลังละคร กระเช้าสีดา ช่องวัน

สกู๊ปเบื้องหลังละคร กระเช้าสีดา ช่องวัน

อำพน (ก็อต) เผยความรู้สึกที่มีต่อ น้ำพิงค์ (นุ่น) พร้อมเดินหน้าขอขยับความสัมพันธ์ 'ผมจะไม่กอดพี่ในฐานะน้องอีกแล้ว'

ใหม่ ดาวิกา 3 บทบาท รักต้องเลือก

ใหม่ ดาวิกา 3 บทบาท รักต้องเลือก

ใหม่ ดาวิกา นางเอกฮอตแห่งวงการบันเทิงไทย สาวสวยผู้สวมคาแรกเตอร์ รักต้องเลือก ในละคร 3 เรื่อง 3 บทบาท

วันทอง ช่องวัน (ดูละครย้อนหลัง)

วันทอง ช่องวัน (ดูละครย้อนหลัง)

ดูละครวันทอง ช่องวัน ย้อนหลัง ตอนแรก - ตอนจบ บอกเล่าเรื่องราวของ วันทอง การลุกขึ้นสู้เพื่อศักดิ์ศรีของผู้หญิงทุกคน ในอีกมุมมองที่คุณไม่เคยรู้

รวบยอด 3 ระลอก คนบันเทิงไทย ติดเชื้อ โควิด-19

รวบยอด 3 ระลอก คนบันเทิงไทย ติดเชื้อ โควิด-19

สถานการณ์ โควิด-19 ในไทย ยังคงระบาดต่อเนื่อง เหล่าคนบันเทิงติดเชื้อเพิ่ม นับตัวเลขเป็นรายวัน Gossipstar รวมรวบยอดตั้งแต่ระลอกแรก ปี 2020 จวบจนล่าสุดระลอก 3 ปี 2021