Gen Y The Series Season 2 คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ คิมม่อน วโรดม ซีรีส์วาย ซีรีส์ไทย ดุล ร่มจำปา บาส สุรเดช วัยรุ่นวุ่น Y รัก เรื่องย่อซีรีส์

เรื่องย่อซีรีส์ Gen Y The Series Season 2 วัยรุ่นวุ่น Y รัก

บทสรุปความสัมพันธ์ ดุล-บาส และ คิมม่อน-คอปเตอร์ ใน EP.12 ตอนจบ Gen Y The Series Season 2 วัยรุ่นวุ่น Y รัก

Home / เรื่องย่อละคร / เรื่องย่อซีรีส์ Gen Y The Series Season 2 วัยรุ่นวุ่น Y รัก

บทสรุปความสัมพันธ์ “ดุล-บาส” และ “คิมม่อน-คอปเตอร์”

EP.12 ตอนจบ วันอังคารที่ 8 มี.ค. 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) และ ธนู (ดุล ร่มจำปา) มีความสุขกับการได้อยู่เคียงข้างกัน มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) กับ กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ได้พูดคุยกันมากขึ้น ป๊อก (ทอระ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) ตอง (โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข) กลับมาใกล้ชิดกันเหมือนเดิมหลังจากที่เคลียร์เรื่องปมในใจของกันและกัน ในงานรับปริญญาใกล้จะมาถึง บรรยากาศแห่งความสุข และความสัมพันธ์ของทุกตัวละครกำลังจะลงเอย

#####

“ดุล – บาส” ชวนฟินติดขอบจอ

EP.11 วันอังคารที่ 1 มี.ค. 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

ความรักระหว่าง ธนู (ดุล ร่มจำปา) และ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) เต็มไปด้วยความสวยงาม จนคนรอบข้างแอบอิจฉากับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ด้าน มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) กับ กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ก็เช่นกัน กลับมาพูดคุยกันมากขึ้น เรื่องราวความรักที่ดูวุ่นวาย… กำลังจะมีบทสรุปทำให้ทุกคนแฮปปี้ พร้อมกับงานเดือนหนาวดาวอุ่นที่กำลังเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง!

#####

ทะเลหวาน “ดุล – บาส” ควงคู่สวีท

EP.10 วันอังคารที่ 22 ก.พ. 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

ได้เวลาทำคะแนน เติมความหวาน เมื่อ ธนู (ดุล ร่มจำปา) ขอดูแล วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) อย่างใกล้ชิด เพื่อทำให้หายจากอาการเศร้าโศกเสียใจ หลังสูญเสีย ปารวีย์ (บิ๊ก – ธนกร กุลจรัสสมบัติ) ด้วยการควงกันไปเที่ยวทะเลสองต่อสอง มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) กับ กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ยังคงรักษาความสัมพันธ์ของการอยู่ห่างกันให้คงเดิม ส่วน ป๊อก (ทอระ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) เดินหน้าขอคืนดี กับ ตอง (โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข) แต่แผนการนี้จะสำเร็จหรือไม่?

#####

“ดุล – บาส” ชวนลุ้นเลิฟซีนสุดละมุน

EP.9 วันอังคารที่ 15 ก.พ. 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

งานแสดงโชว์ที่ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) เข้าร่วม ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี โดยมี ธนู (ดุล ร่มจำปา) ให้กำลังใจอยู่ตลอด มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) กับ กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ยังคงรักษาระยะห่างระหว่างกัน ส่วน ป๊อก (ทอระ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) ที่เริ่มเข้าใจถึงสิ่งที่ ตอง (โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข) ทำให้เขามากขึ้น ก็พยายามที่จะง้อขอกลับมาคืนดี ความสัมพันธ์ของทุกคู่กำลังจะไปได้ดี แต่กลับมาเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น!!

#####

ใจสั่นไม่ไหว! “ดุล – บาส” โชว์หวาน

EP.8 วันอังคารที่ 8 ก.พ. 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) ได้กลับมาใกล้ชิดกับ ธนู (ดุล ร่มจำปา) อีกครั้งจากกิจกรรมของมหาวิทยาลัย บรรยากาศแห่งความสุข ความสัมพันธ์ของทุกคนกำลังไปได้ดี ป๊อก (ทอระ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) ที่รู้สึกผิดกับ ตอง (โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข) เมื่อรู้ว่าชมรมของเขาไม่ถูกยุบแล้ว ยอมบอกขอโทษตองเพราะรู้สึกผิด แสนดี (แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก) ไผ่ (ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย) และเพื่อน ๆ ในกลุ่มสนิทกันมากขึ้น แต่ในเวลาเดียวกัน… กลับมีเรื่องไม่คาดคิดบางอย่างกำลังเกิดขึ้น!

#####

บาส – ดุล เสิร์ฟซีนจิ้นสุดฟิน

EP.7 วันอังคารที่ 1 ก.พ. 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

ปารวีย์ (บิ๊ก – ธนกร กุลจรัสสมบัติ) เกิดความหวังอีกครั้ง เพราะ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) มาดูแลอยู่ไม่ห่าง ขณะที่ ธนู (ดุล ร่มจำปา) เฝ้าคิดถึงและดูแลวายุอยู่เช่นกัน ตอง (โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข) ที่พบว่า ป๊อก (ทอระ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) กำลังมีปัญหากับรุ่นพี่ในชมรมว่ายน้ำ จึงพยายามเข้าไปช่วย แต่ดันถูกโกรธเพราะปัญหาเหล่านั้นทำให้ชมรมว่ายน้ำถูกสั่งยุบ ในงานไนท์ ธนู กับ วายุ ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง! เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป?!

#####

บาส – สุรเดช ช็อค! เมื่อรู้ว่าคนรักเก่าป่วยอาการสาหัส

EP.5 วันอังคารที่ 18 ม.ค. 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) รู้ความจริงเกี่ยวกับ ปาร์วีย์ (บิ๊ก – ธนกร กุลจรัสสมบัติ) จาก ธนู (ดุล ร่มจำปา) จึงพยายามอยากรู้ความจริงทั้งหมดที่ตัวเองยังสงสัยอยู่!! ส่วน มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) กับ กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) เริ่มรู้ตัวว่าต้องห่างกัน จึงเกิดเป็นความรู้สึกปั่นป่วนหัวใจของเขาทั้งสองคน เรื่องราวความสัมพันธ์ของพวกเขาและเขา… จะมีทางออกอย่างไร?

#####

ดุล – บาส เสิร์ฟความฟิน โชว์หวาน

EP.4 วันอังคารที่ 11 ม.ค. 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) กับ ธนู (ดุล ร่มจำปา) กลับมาเข้าใจกันและกัน และได้รู้ว่าใครคือคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมด ขณะเดียวกัน ป๊อก (ทอระ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) เริ่มสงสัยในตัว แสนดี (แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก) ที่มีอะไรไม่ชอบมาพากล กับ ตอง (โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข) ทั้งสองคนเหมือนปิดบังอะไรอยู่! วันนึงป๊อกรู้ความจริงบางอย่าง ที่ตองพยายามปิดบังมาโดยตลอด ทำให้ทั้งคู่ต้องห่างเหินกัน เพราะรอยแผลที่เกิดจากการโกหก! ความจริงเรื่องนั้นคืออะไร?

#####

บาส – ภณ เปิดใจคุยกันแล้ว

EP.3 วันอังคารที่ 4 ม.ค. 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ยังคงดูแล ปารวีย์ (บิ๊ก – ธนกร กุลจรัสสมบัติ) โดยมี มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) อยู่เคียงข้าง ส่วน แสนดี (แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก) ที่มีพฤติกรรมน่าสงสัยเหมือนมีแผนการอะไรบางอย่าง ทำให้เพื่อนๆ เริ่มมองในตัวแสนดีผิดไป ในขณะที่ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) กับ ไผ่ (ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ได้เปิดใจคุยกัน แล้ว … ธนู (ดุล ร่มจำปา) กับวายุจะกลับมาเข้าใจกันได้หรือไม่?

#####

บาส สับสน คนรักเก่ากลับมา! ขณะที่ความสัมพันธ์คนรักใหม่กำลังจะดี

EP.2 วันอังคารที่ 28 ธ.ค. 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

ปาร์วีย์ (บิ๊ก – ธนกร กุลจรัสสมบัติ) พยายามปิดบังความลับบางอย่าง ไม่ให้ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) รู้ โดยขอร้อง กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) กับ มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) ไม่ให้บอกวายุ กิจกับมาร์คจึงต้องปิดบังความลับนี้ไว้ วายุ ตกใจ! เมื่อ พี่ปาร์วีย์ จู่ ๆ ก็กลับมาหาหลังจากที่ทั้งสองไม่ได้เจอกันนาน เมื่อคนรักเก่ากลับมา ในขณะที่ความสัมพันธ์กับคนใหม่อย่าง ธนู (ดุล ร่มจำปา) กำลังจะดี เหตุการณ์นี้ทำให้วายุสับสนกับความรู้สึกตัวเอง!

#####

ความจริงกำลังจะถูกเปิดเผย บิ๊ก ปรากฏตัวอีกครั้ง

EP.1 วันอังคารที่ 21 ธ.ค. 2564 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

ในงานคัดเลือกดาวเดือนของมหาวิทยาลัย เกิดเรื่องราววุ่นวายขึ้น เมื่อ ปาร์วีย์ (บิ๊ก – ธนกร กุลจรัสสมบัติ) นักศึกษาแพทย์ ที่พักการเรียนไปนาน ได้กลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง จึงทำให้เพื่อน ๆ รวมถึง วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) ต่างตกใจ กับการกลับมาของปาร์วีย์ในครั้งนี้ วายุที่กำลังมีความรู้สึกดีให้กับ ธนู (ดุล ร่มจำปา) กำลังพบเจอกับปัญหาใหญ่ที่เข้ามาก่อกวนภายในใจตนเอง และหลายคนอยากรู้ว่า… สาเหตุที่ปารวีย์หายไปโดยไม่มีใครรู้? เพราะอะไรกันแน่!

#####

GEN Y THE SERIES Season 2 วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ความรักของ ธนู (ดุล ร่มจำปา) และ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) ต้องผ่านบททดสอบครั้งใหญ่ที่ขมวดปมแน่นตั้งแต่ซีซั่น 1 กำลังจะได้รับการคลี่คลาย เพราะนอกจากการที่แฟนเก่าของ วายุ อย่าง ปารวีย์ (บิ๊ก – ธนกร กุลจรัสสมบัติ) กลับมาสั่นคลอนความสัมพันธ์ของทั้งคู่แล้ว ยังมีความสัมพันธ์อันคลุมเครือระหว่าง ธนู และ ไผ่ (ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ที่ยังทำให้ วายุ คาใจ พวกเขาจะผ่านบททดสอบครั้งนี้ได้สำเร็จหรือไม่? เมื่อต่างคนต่างก็มีคนในอดีตและอนาคตที่ต้องตัดสินเลือกซักทาง!

เรื่องราวของ มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) และ กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ที่ดูเหมือนจะลงเอยกันด้วยดีจากซีซั่น 1 นั้น เขาสองคนจำต้องถอยห่างกันคนละก้าว เพื่อจะได้เรียนรู้ความหมายของการมีกันและกัน ว่า… มีค่า… มากแค่ไหน? จากเงื่อนไขเวลา และ ระยะทาง

ส่วนความรักครึ่งๆ กลางๆ ของ ป๊อก (ทอระ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) และ ตอง (โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข) มาถึงจุดแตกหัก! เมื่อ ป๊อก เข้าใจ ตอง ผิดซ้ำสอง! จน ตอง เป็นฝ่ายตัดใจ และแยกตัวออกมาด้วยความเสียใจ กว่า ป๊อก จะรู้ตัวว่าเขาสูญเสียอะไรไป ทุกอย่างก็อาจจะสายเกินแก้!

และนอกจากนั้น ความสัมพันธ์ที่เริ่มเกิดขึ้นของ โก้ (เจมส์ – กษม กาญจนวัฒนา) แจ๊ค (เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต), แสนดี (แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก) ไผ่ และ จิว (เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ เพาเวอร์) กับ ยูกิ (โยชิ – รินรดา ธุระพันธ์) กำลังจะมีเส้นทางดำเนินไปของตนเองเช่นกัน ซึ่งทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นใน “Gen Y The Series Season 2” วัยรุ่นวุ่นYรัก

เตรียมติดตามชม “Gen Y The Series Season 2” วัยรุ่นวุ่นYรัก ทุกวันอังคาร เวลา 23.00 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 21 ธันวาคมนี้ ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์เวอร์ชั่น Uncut บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น เวลา 23.20 น. เป็นต้นไป