Gen Y The Series Season 2 คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ คิมม่อน วโรดม ซีรีส์วาย ซีรีส์ไทย ดุล ร่มจำปา บาส สุรเดช วัยรุ่นวุ่น Y รัก เรื่องย่อซีรีส์

เรื่องย่อซีรีส์ Gen Y The Series Season 2 วัยรุ่นวุ่น Y รัก

คัดลอก URL แล้ว

บทสรุปความสัมพันธ์ “ดุล-บาส” และ “คิมม่อน-คอปเตอร์”

EP.12 ตอนจบ วันอังคารที่ 8 มี.ค. 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) และ ธนู (ดุล ร่มจำปา) มีความสุขกับการได้อยู่เคียงข้างกัน มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) กับ กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ได้พูดคุยกันมากขึ้น ป๊อก (ทอระ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) ตอง (โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข) กลับมาใกล้ชิดกันเหมือนเดิมหลังจากที่เคลียร์เรื่องปมในใจของกันและกัน ในงานรับปริญญาใกล้จะมาถึง บรรยากาศแห่งความสุข และความสัมพันธ์ของทุกตัวละครกำลังจะลงเอย

#####

“ดุล – บาส” ชวนฟินติดขอบจอ

EP.11 วันอังคารที่ 1 มี.ค. 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

ความรักระหว่าง ธนู (ดุล ร่มจำปา) และ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) เต็มไปด้วยความสวยงาม จนคนรอบข้างแอบอิจฉากับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ด้าน มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) กับ กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ก็เช่นกัน กลับมาพูดคุยกันมากขึ้น เรื่องราวความรักที่ดูวุ่นวาย… กำลังจะมีบทสรุปทำให้ทุกคนแฮปปี้ พร้อมกับงานเดือนหนาวดาวอุ่นที่กำลังเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง!

#####

ทะเลหวาน “ดุล – บาส” ควงคู่สวีท

EP.10 วันอังคารที่ 22 ก.พ. 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

ได้เวลาทำคะแนน เติมความหวาน เมื่อ ธนู (ดุล ร่มจำปา) ขอดูแล วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) อย่างใกล้ชิด เพื่อทำให้หายจากอาการเศร้าโศกเสียใจ หลังสูญเสีย ปารวีย์ (บิ๊ก – ธนกร กุลจรัสสมบัติ) ด้วยการควงกันไปเที่ยวทะเลสองต่อสอง มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) กับ กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ยังคงรักษาความสัมพันธ์ของการอยู่ห่างกันให้คงเดิม ส่วน ป๊อก (ทอระ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) เดินหน้าขอคืนดี กับ ตอง (โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข) แต่แผนการนี้จะสำเร็จหรือไม่?

#####

“ดุล – บาส” ชวนลุ้นเลิฟซีนสุดละมุน

EP.9 วันอังคารที่ 15 ก.พ. 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

งานแสดงโชว์ที่ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) เข้าร่วม ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี โดยมี ธนู (ดุล ร่มจำปา) ให้กำลังใจอยู่ตลอด มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) กับ กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ยังคงรักษาระยะห่างระหว่างกัน ส่วน ป๊อก (ทอระ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) ที่เริ่มเข้าใจถึงสิ่งที่ ตอง (โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข) ทำให้เขามากขึ้น ก็พยายามที่จะง้อขอกลับมาคืนดี ความสัมพันธ์ของทุกคู่กำลังจะไปได้ดี แต่กลับมาเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น!!

#####

ใจสั่นไม่ไหว! “ดุล – บาส” โชว์หวาน

EP.8 วันอังคารที่ 8 ก.พ. 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) ได้กลับมาใกล้ชิดกับ ธนู (ดุล ร่มจำปา) อีกครั้งจากกิจกรรมของมหาวิทยาลัย บรรยากาศแห่งความสุข ความสัมพันธ์ของทุกคนกำลังไปได้ดี ป๊อก (ทอระ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) ที่รู้สึกผิดกับ ตอง (โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข) เมื่อรู้ว่าชมรมของเขาไม่ถูกยุบแล้ว ยอมบอกขอโทษตองเพราะรู้สึกผิด แสนดี (แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก) ไผ่ (ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย) และเพื่อน ๆ ในกลุ่มสนิทกันมากขึ้น แต่ในเวลาเดียวกัน… กลับมีเรื่องไม่คาดคิดบางอย่างกำลังเกิดขึ้น!

#####

บาส – ดุล เสิร์ฟซีนจิ้นสุดฟิน

EP.7 วันอังคารที่ 1 ก.พ. 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

ปารวีย์ (บิ๊ก – ธนกร กุลจรัสสมบัติ) เกิดความหวังอีกครั้ง เพราะ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) มาดูแลอยู่ไม่ห่าง ขณะที่ ธนู (ดุล ร่มจำปา) เฝ้าคิดถึงและดูแลวายุอยู่เช่นกัน ตอง (โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข) ที่พบว่า ป๊อก (ทอระ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) กำลังมีปัญหากับรุ่นพี่ในชมรมว่ายน้ำ จึงพยายามเข้าไปช่วย แต่ดันถูกโกรธเพราะปัญหาเหล่านั้นทำให้ชมรมว่ายน้ำถูกสั่งยุบ ในงานไนท์ ธนู กับ วายุ ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง! เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป?!

#####

บาส – สุรเดช ช็อค! เมื่อรู้ว่าคนรักเก่าป่วยอาการสาหัส

EP.5 วันอังคารที่ 18 ม.ค. 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) รู้ความจริงเกี่ยวกับ ปาร์วีย์ (บิ๊ก – ธนกร กุลจรัสสมบัติ) จาก ธนู (ดุล ร่มจำปา) จึงพยายามอยากรู้ความจริงทั้งหมดที่ตัวเองยังสงสัยอยู่!! ส่วน มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) กับ กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) เริ่มรู้ตัวว่าต้องห่างกัน จึงเกิดเป็นความรู้สึกปั่นป่วนหัวใจของเขาทั้งสองคน เรื่องราวความสัมพันธ์ของพวกเขาและเขา… จะมีทางออกอย่างไร?

#####

ดุล – บาส เสิร์ฟความฟิน โชว์หวาน

EP.4 วันอังคารที่ 11 ม.ค. 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) กับ ธนู (ดุล ร่มจำปา) กลับมาเข้าใจกันและกัน และได้รู้ว่าใครคือคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมด ขณะเดียวกัน ป๊อก (ทอระ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) เริ่มสงสัยในตัว แสนดี (แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก) ที่มีอะไรไม่ชอบมาพากล กับ ตอง (โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข) ทั้งสองคนเหมือนปิดบังอะไรอยู่! วันนึงป๊อกรู้ความจริงบางอย่าง ที่ตองพยายามปิดบังมาโดยตลอด ทำให้ทั้งคู่ต้องห่างเหินกัน เพราะรอยแผลที่เกิดจากการโกหก! ความจริงเรื่องนั้นคืออะไร?

#####

บาส – ภณ เปิดใจคุยกันแล้ว

EP.3 วันอังคารที่ 4 ม.ค. 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ยังคงดูแล ปารวีย์ (บิ๊ก – ธนกร กุลจรัสสมบัติ) โดยมี มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) อยู่เคียงข้าง ส่วน แสนดี (แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก) ที่มีพฤติกรรมน่าสงสัยเหมือนมีแผนการอะไรบางอย่าง ทำให้เพื่อนๆ เริ่มมองในตัวแสนดีผิดไป ในขณะที่ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) กับ ไผ่ (ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ได้เปิดใจคุยกัน แล้ว … ธนู (ดุล ร่มจำปา) กับวายุจะกลับมาเข้าใจกันได้หรือไม่?

#####

บาส สับสน คนรักเก่ากลับมา! ขณะที่ความสัมพันธ์คนรักใหม่กำลังจะดี

EP.2 วันอังคารที่ 28 ธ.ค. 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

ปาร์วีย์ (บิ๊ก – ธนกร กุลจรัสสมบัติ) พยายามปิดบังความลับบางอย่าง ไม่ให้ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) รู้ โดยขอร้อง กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) กับ มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) ไม่ให้บอกวายุ กิจกับมาร์คจึงต้องปิดบังความลับนี้ไว้ วายุ ตกใจ! เมื่อ พี่ปาร์วีย์ จู่ ๆ ก็กลับมาหาหลังจากที่ทั้งสองไม่ได้เจอกันนาน เมื่อคนรักเก่ากลับมา ในขณะที่ความสัมพันธ์กับคนใหม่อย่าง ธนู (ดุล ร่มจำปา) กำลังจะดี เหตุการณ์นี้ทำให้วายุสับสนกับความรู้สึกตัวเอง!

#####

ความจริงกำลังจะถูกเปิดเผย บิ๊ก ปรากฏตัวอีกครั้ง

EP.1 วันอังคารที่ 21 ธ.ค. 2564 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.20 น. ที่ iQiyi , iQ.com

ในงานคัดเลือกดาวเดือนของมหาวิทยาลัย เกิดเรื่องราววุ่นวายขึ้น เมื่อ ปาร์วีย์ (บิ๊ก – ธนกร กุลจรัสสมบัติ) นักศึกษาแพทย์ ที่พักการเรียนไปนาน ได้กลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง จึงทำให้เพื่อน ๆ รวมถึง วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) ต่างตกใจ กับการกลับมาของปาร์วีย์ในครั้งนี้ วายุที่กำลังมีความรู้สึกดีให้กับ ธนู (ดุล ร่มจำปา) กำลังพบเจอกับปัญหาใหญ่ที่เข้ามาก่อกวนภายในใจตนเอง และหลายคนอยากรู้ว่า… สาเหตุที่ปารวีย์หายไปโดยไม่มีใครรู้? เพราะอะไรกันแน่!

#####

GEN Y THE SERIES Season 2 วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ความรักของ ธนู (ดุล ร่มจำปา) และ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) ต้องผ่านบททดสอบครั้งใหญ่ที่ขมวดปมแน่นตั้งแต่ซีซั่น 1 กำลังจะได้รับการคลี่คลาย เพราะนอกจากการที่แฟนเก่าของ วายุ อย่าง ปารวีย์ (บิ๊ก – ธนกร กุลจรัสสมบัติ) กลับมาสั่นคลอนความสัมพันธ์ของทั้งคู่แล้ว ยังมีความสัมพันธ์อันคลุมเครือระหว่าง ธนู และ ไผ่ (ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ที่ยังทำให้ วายุ คาใจ พวกเขาจะผ่านบททดสอบครั้งนี้ได้สำเร็จหรือไม่? เมื่อต่างคนต่างก็มีคนในอดีตและอนาคตที่ต้องตัดสินเลือกซักทาง!

เรื่องราวของ มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) และ กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ที่ดูเหมือนจะลงเอยกันด้วยดีจากซีซั่น 1 นั้น เขาสองคนจำต้องถอยห่างกันคนละก้าว เพื่อจะได้เรียนรู้ความหมายของการมีกันและกัน ว่า… มีค่า… มากแค่ไหน? จากเงื่อนไขเวลา และ ระยะทาง

ส่วนความรักครึ่งๆ กลางๆ ของ ป๊อก (ทอระ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) และ ตอง (โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข) มาถึงจุดแตกหัก! เมื่อ ป๊อก เข้าใจ ตอง ผิดซ้ำสอง! จน ตอง เป็นฝ่ายตัดใจ และแยกตัวออกมาด้วยความเสียใจ กว่า ป๊อก จะรู้ตัวว่าเขาสูญเสียอะไรไป ทุกอย่างก็อาจจะสายเกินแก้!

และนอกจากนั้น ความสัมพันธ์ที่เริ่มเกิดขึ้นของ โก้ (เจมส์ – กษม กาญจนวัฒนา) แจ๊ค (เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต), แสนดี (แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก) ไผ่ และ จิว (เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ เพาเวอร์) กับ ยูกิ (โยชิ – รินรดา ธุระพันธ์) กำลังจะมีเส้นทางดำเนินไปของตนเองเช่นกัน ซึ่งทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นใน “Gen Y The Series Season 2” วัยรุ่นวุ่นYรัก

เตรียมติดตามชม “Gen Y The Series Season 2” วัยรุ่นวุ่นYรัก ทุกวันอังคาร เวลา 23.00 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 21 ธันวาคมนี้ ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์เวอร์ชั่น Uncut บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น เวลา 23.20 น. เป็นต้นไป


แท็ก: เรื่องย่อละคร , , , , , , , , ,

RELATED

ฤกษ์งามยามดี! นักแสดงพร้อมแฟนคลับ ร่วมชมตอนแรกของซีรีส์ “ร้ายนักนะ…รักของมาเฟีย”

ฤกษ์งามยามดี! นักแสดงพร้อมแฟนคลับ ร่วมชมตอนแรกของซีรีส์ “ร้ายนักนะ…รักของมาเฟีย”

จากนิยายวายสุดปังสู่ซีรีส์วายที่ทุกคนรอคอย "ร้ายนักนะรักของมาเฟีย" นำแสดงโดย ยุ่น ภูษณุ - ต้น ศรัณญ์ พร้อมเสิร์ฟความฟินในตอนแรก

บอส-เจมส์ ดึงดาราดัง สิงโต-ก็อต-ออม หวังดันซีรีส์ไทยให้ดังระดับโลก!

บอส-เจมส์ ดึงดาราดัง สิงโต-ก็อต-ออม หวังดันซีรีส์ไทยให้ดังระดับโลก!

2 ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงจาก เวลเคิร์ฟ ร่วมกับ วิว ออริจินัล ไทยแลนด์ ลุยทำซีรีส์ใหม่ Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง

บวงสรวงแล้ว! ซีรีส์วาย “Love syndrome 3 รักโคตรๆ โหดอย่างมึง” มาแรงซัดใจแฟนๆ

บวงสรวงแล้ว! ซีรีส์วาย “Love syndrome 3 รักโคตรๆ โหดอย่างมึง” มาแรงซัดใจแฟนๆ

บวงสรวงยิ่งใหญ่ ซีรีส์วาย "Love syndrome 3 รักโคตรๆโหดอย่างมึง" แฟนคลับทั่วโลกจับตา กระแสแรงตั้งแต่ก่อนออนแอร์

เรื่องย่อซีรีส์ แล้วแต่ดาว Star In My Mind

เรื่องย่อซีรีส์ แล้วแต่ดาว Star In My Mind

ซีรีส์ แล้วแต่ดาว Star In My Mind EP.7 จุง ไม่ขอเก็บความรู้สึกอีกต่อไป สารภาพรัก ดัง เปิดตัวคบกันสุดแฮปปี้

Remember 15 ปิดฉากสมบูรณ์ กระชากเรตติ้งแรงรับปี 2565 เผยเบื้องหลังความสำเร็จแหวกกระแสตลาดซีรีส์

Remember 15 ปิดฉากสมบูรณ์ กระชากเรตติ้งแรงรับปี 2565 เผยเบื้องหลังความสำเร็จแหวกกระแสตลาดซีรีส์

ปิดฉากความสยองขวัญด้วยความสมบูรณ์แบบ พร้อมเผยเบื้องหลังความสำเร็จ จากความทุ่มเททุกองค์ประกอบ

เตรียมตัวก่อนดู ซีรีส์วายแนวแฟนตาซี ระหว่าง “คุณหมอ” กับ “ยมทูต” “คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้”

เตรียมตัวก่อนดู ซีรีส์วายแนวแฟนตาซี ระหว่าง “คุณหมอ” กับ “ยมทูต” “คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้”

Studio Wabi Sabi ร่วมกับ iQiyi (อ้ายฉีอี้) จับมือส่งซีรีส์วายแฟนตาซีรูปแบบใหม่ กับความรักที่ต่างกันสุดขั้ว ระหว่าง คุณหมอ กับ ยมทูต ซึ่งเป็น เรื่องราวของหมอปราการ (นัท…

REMEMBER 15 เมื่อ “มิตรภาพมีฆ่า” ความลับในอดีตถูกเปิดเผย พร้อมกระชากหน้ากากคนฆ่าที่ไม่ได้มีเพียงหนึ่งใน EP.7-8

REMEMBER 15 เมื่อ “มิตรภาพมีฆ่า” ความลับในอดีตถูกเปิดเผย พร้อมกระชากหน้ากากคนฆ่าที่ไม่ได้มีเพียงหนึ่งใน EP.7-8

ทวีความรุนแรงและกดดันขึ้นเรื่อยๆ ซีรีส์ REMEMBER15 ถึงคราวเคนฟิวส์ขาดเพราะการตายของเพลโต

เปิดภาพฟิตติ้ง Love Syndrom III Golden Eyes view พร้อมส่ง หล่ง-แฟรงค์ เสิร์ฟความฟิน

เปิดภาพฟิตติ้ง Love Syndrom III Golden Eyes view พร้อมส่ง หล่ง-แฟรงค์ เสิร์ฟความฟิน

สมการรอคอย จากนิยายวายสุดฟิน กำลังจะกลายมาเป็นซีรีส์เรื่อง รักโคตรๆ โหดอย่างมึง Love syndrome III The Series

ระเบิดคมคิด นนท์ นฤดล ดาวรุ่งหล่อคล้ายซุปตาร์ ชาอึนอู มีแววปั๊วะ!

ระเบิดคมคิด นนท์ นฤดล ดาวรุ่งหล่อคล้ายซุปตาร์ ชาอึนอู มีแววปั๊วะ!

จับตามองดาวดวงใหม่ นนท์ นฤดล นักแสดงในสังกัด บ้านคนละคร กับผลงานซีรีย์วายเขย่าหัวใจ La Cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย

X