พาย รินรดา ละคร เมียจำเป็น ละครช่อง3 เรื่องย่อละคร ไม้ วฤษฎิ์

เรื่องย่อละคร เมียจำเป็น

เมียจำเป็น EP.15 ตอนจบ

ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 21 ก.พ. 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 : ตะวัน (พาย รินรดา) ไม่ยอมพูดเรื่องที่ โสภิต (เบสท์ ชนิดาภา) เป็นคนบอกให้ตนไปที่บ้านพักคนงาน และไปหา บัติ (เอ็กซ์ ธิตินันท์) เพราะยังคงเป็นห่วงโสภิต แต่ โตมร (ไม้ วฤษฎิ์) นั้นพอเดาเรื่องได้ โสภิตโทรมาบอกตะวันว่าจะฆ่าตัวตาย ตะวันกับโตมรรีบไปห้ามโสภิต กลายเป็นว่าโสภิตคลุ้มคลั่งจะยิงตะวัน และโทษว่าตะวันเป็นต้นเหตุทุกอย่างที่เธอต้องเจอเรื่องเลวร้าย ถ้าไม่มีตะวันแต่แรกโตมรก็คงลงเอยกับเธอ โตมรพยายามห้ามโสภิต ตะวันขอโทษโสภิต แต่ดูท่าโสภิตจะไม่วางมือ โตมรเอาตัวเข้าบังกระสุนให้ตะวัน เรื่องราวความรักของโตมรกับตะวันจะจบลงอย่างไร ติดตามได้ในละคร เมียจำเป็น ตอนจบ คืนนี้

*****

เมียจำเป็น EP.14

ออกอากาศวันเสาร์ที่ 20 ก .พ. 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 : ตะวัน (พาย รินรดา) หาทางช่วย โสภิต (เบสท์ ชนิดาภา) โดยการไปยืมเงินก้อนใหญ่กับ โตมร (ไม้ วฤษฎิ์) แต่ไม่บอกเหตุผลจริง ทำให้โตมรผิดหวังคิดว่าตะวันอยากได้แต่เงิน โตมรไม่ค่อยอยู่บ้าน แต่ให้ น้อย (เคท มาริลิน) คอยดูตะวัน วันที่โสภิตนัดตะวันออกไปบอกจะไปต่อรองกับ บัติ (เอ็กซ์ ธิตินันท์) น้อยแกล้งปวดท้อง แต่สุดท้ายก็ยื้อไว้ไม่ได้ ตะวันออกไปตามนัดโสภิต เมื่อไปถึงกลับพบว่าเป็นโตมรที่อยู่ในบ้านพักคนงานไม่ใช่บัติ แต่ประตูบ้านพักถูกปิด ทั้งคู่พยายามหาทางออก ไฟลุกจากด้านหน้าควันเข้ามาข้างใน โตมรพยายามพังประตูแต่ก็เปิดไม่ได้ โตมรคอยปกป้องตะวัน ส่วนโสภิตนั้นหนีไปแล้ว

*****

เมียจำเป็น EP.13

ออกอากาศวันศุกร์ที่ 19 ก.พ. 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 : ตะวัน (พาย รินรดา) กลับไปจัดงานศพแม่ด้วยหัวใจสลาย โดยมี จิ๋ว (ซีน ภัสธรากรณ์) กับ สุธีร์ (ไบร์ท รพีพงศ์) คอยเคียงข้าง โตมร (ไม้ วฤษฎิ์) เมื่อจัดการงานศพพ่อตนเองเรียบร้อย เขาคิดว่าถึงเวลาที่จะจัดการชีวิตครอบครัวของเขา เขาขึ้นไปตามตะวันที่กรุงเทพฯ และพาตะวันกลับบ้าน แต่ตะวันไม่กลับเพราะคิดว่าเขาต้องการเอาชนะที่ตะวันโกหกหลอกลวงเขา สุธีร์เข้าขวางเพราะไม่ชอบที่โตมรบังคับตะวัน โตมรอ้างสิทธิ์ความเป็นสามี และพ่อของลูกตะวัน บอกว่าถ้าตะวันไม่กลับไปด้วยเขาจะแจ้งตำรวจมาจับจิ๋วกับสุธีร์ข้อหาสมรู้ร่วมคิด

บรรเลง (ตุ้ย เกียรติกมล) มาหาตะวันเพื่อจะบอกความน่าสงสัยของ โสภิต (เบสท์ ชนิดาภา) โตมรมาเจอคิดว่าบรรเลงจะมาทำร้ายตะวันเลยไล่ไป หยาดฟ้า (แพร์ พิชชาภา) และ ยวนใจ (กิ๊ก มยุริญ) ขู่บังคับหาเรื่องตะวัน ตะวันไม่ยอมอีกต่อไป และบอกว่าได้บอกความจริงเรื่องสลับตัวกับโตมรไปหมดแล้ว หยาดฟ้ารีบโยนความผิดให้ตะวัน บอก ไสว (ตุ๊ก ญาณี) และทุกคนว่าบรรเลงเป็นสามีของตะวัน และตนยินดีจะเป็นสะใภ้ และแต่งงานกับโตมร โตมรรู้ทันส่งหยาดฟ้าไปฝึกงานในสวนยาง แต่ตนไปใช้เวลาอยู่กับตะวัน หยาดฟ้าคิดว่าจะได้เป็นคุณนายของนายหัวรีบกุลีกุจอไปทำงานแต่ก็แทบทนไม่ไหวเพราะไม่เคยทำงานหนัก โสภิตเข้ามาตีสนิทตะวันอีกครั้ง และเล่าว่าถูก บัติ (เอ็กซ์ ธิตินันท์) กลับมาข่มขู่ ตะวันสงสารโสภิตหาทางช่วย และยอมเก็บเรื่องไว้เป็นความลับไม่บอกโตมร

*****

เมียจำเป็น EP.12

ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 14 ก.พ. 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 : ไสว (ตุ๊ก ญาณี) กลับกรุงเทพฯ พร้อมกับ จิ๋ว (ซีน ภัสธรากรณ์) และ สุธีร์ (ไบร์ท รพีพงศ์) เดือน (น้อง พรสุดา) อาการไม่ค่อยดีนัก สุธีร์เป็นห่วงอยากให้ ตะวัน (พาย รินรดา) กลับมาดูใจแม่ก่อนที่จะสายไป แต่ก็ยังไม่มีใครติดต่อ โตมร (ไม้ วฤษฎิ์) กับตะวันได้ ตะวันกับโตมรเหมือนมาฮันนีมูนจริงๆ เมื่อทั้งคู่ต่างเผยความรู้สึกดีแก่กันด้วยการหยอกล้อ ยิ้มแย้ม โดยตะวันอยู่ด้วยความอบอุ่นใจที่มีโตมรอยู่ข้างๆ แม้ว่าเขาจะยังปากแข็งไปหน่อยก็ตาม วันหนึ่งตะวันเป็นลมเพราะอาการข้างเคียงของคนท้อง โตมรเป็นห่วงตะวันมากรีบพาไปโรงพยาบาล ส่วน บัติ (เอ็กซ์ ธิตินันทน์) ที่ยังไม่ตายก็กลับมาพรากบางอย่างไปจากโตมรและครอบครัว

จิ๋ว บอกเรื่องเดือนป่วยหนักให้ตะวันรู้ ตะวันรีบเก็บของจะกลับกรุงเทพฯ ไปหาเดือน แต่โตมรเข้ามาขวางเพราะเป็นห่วงตะวันที่ยังไม่แข็งแรง และเขาไม่รู้เหตุผลที่เธอจะกลับกรุงเทพฯ ตะวันโกรธคิดว่าโตมรขวางเพียงเพื่อเขาต้องการไม่ให้เธอไป ตะวันเลยบอกออกมาว่าเธอคือ ตะวัน ไม่ใช่หยาดฟ้า! เขาตกใจอึ้งไป บ้ติขู่เอาเงินจาก โสภิต (เบสท์ ชนิดาภา) ทำให้โสภิตแค้นและเริ่มคิดวิธีร้ายๆ มากำจัดบัติและตะวัน เพราะโสภิตโยนความผิดทุกอย่างให้ตะวัน

ตะวัน ต้องการกลับไปหาแม่ จึงยอมบอกความจริงทั้งหมดเรื่องที่ตนสลับตัวมาแต่งงานให้หมอปราโมทย์ (ยูโด ธรรม์ธัช) และโตมรฟัง รวมถึงความจริงเรื่องที่ลูกในท้องเป็นลูกของโตมรด้วย โดยหมอยืนยันกับโตมรเอง เขาเสียใจกับทุกอย่างที่ต่อหน้าทำไม่ดีกับตะวัน และเขาคิดว่าต่อจากนี้จะทำทุกทางเพื่อให้ตะวันและลูกได้อยู่กับเขาโดยที่ไม่สนใจเรื่องการหลอกลวงของตะวัน เพราะเขารักเธอ

*****

เมียจำเป็น EP.11

ออกอากาศวันเสาร์ที่ 13 ก.พ. 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 : โตมร (ไม้ วฤษฎิ์) พา ตะวัน (พาย รินรดา) มาอยู่ที่กระท่อมในสวนยางโดยไม่บอกใคร และไม่บอกตะวันว่าความความจริงเขากลัวตะวันจะถูกทำร้ายอีกจึงเอามาซ่อนไว้ ต่อหน้าตะวันเขาดูขึงขังเย็นชา แต่ลับหลังนั้นเขาคอยดูแล และคอยซื้อของมาบำรุงเธอ แม้แต่ยุงสักตัวโตมรก็ไม่อยากให้กัดตะวัน หลายครั้งที่เขาทำตัวแปลก อย่างยืนฉี่หน้ากระท่อม ที่จริงแล้วเขายืนบังยาฉีดยุงที่เพิ่งฉีดให้ตะวัน ตกดึกโตมรนอนกอดตะวันอย่างแน่น ตะวันเองแอบยิ้มเหมือนจะรู้สึกได้ว่าเขาปากแข็งไม่ตรงกับใจ ตะวันมีความสุขที่ได้อยู่ใกล้กับผู้ชายที่เธอรัก

ที่บ้าน โตมร จู่ๆ วันหนึ่ง น้อย (เคท มาริลิน) ก็เกือบตกบันได โชคดีที่ หมอปราโมทย์ (ยูโด ธรรม์ธัช) มารับไว้ทัน น้อยตกใจกลัวมาก หมอสงสัยว่าน้อยจะไม่ได้พลาดเอง แต่ก็ไม่เห็นใครบริเวณนั้น น้อยขอบคุณหมอ พ่อกับแม่ดูออกว่าน้อยเริ่มมีความรักแล้ว หมอเองก็เริ่มรู้สึกดีและเป็นห่วงน้อยมากขึ้น

*****

เมียจำเป็น EP.8

ออกอากาศวันเสาร์ที่ 6 ก.พ. 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 : หมอปราโมทย์ (ยูโด ธรรม์ธัช) มาบอกว่าพวก บัติ (เอ็กซ์ ธิตินันท์) ถูกยิง เพราะที่ โตมร (ไม้ วฤษฎิ์) กับ แหยม (เอ็กซ์ จตุรงค์) ไปเผาทำให้ไม่มีของไปให้พวกค้ายา แต่บัติหนีออกจากโรงพยาบาลไปแล้ว ตะวัน (พาย รินรดา) เป็นห่วง โตมร มาก ตะวันรู้สึกว่าตัวเองมีอาการแปลกๆ จึงขอตามหมอปราโมทย์เข้าเมืองไปแอบซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ โตมรหึงที่ตะวันไปกับหมอ ทั้งสองคนจึงทะเลาะกันไม่ยอมพูดกันต่างก็น้อยใจซึ่งกันและกัน

บัติ ยังแค้น โตมร มาก หาวิธีเอาคืน! แต่บังเอิญไปเจอ โสภิต (เบสท์ ชนิดาภา) เสียก่อน เลยจับโสภิตไป บัติอยากให้โตมรมาเจอเพื่อแลกกับโสภิต แต่โสภิตกลับเสนอแผนใหม่ บัติปล่อยตัวโสภิตมาช่วยจัดการ แล้วขู่ว่าจะส่งคลิปประจานถ้าโสภิตหักหลัง เมื่อโสภิตกลับมา โสภิตพยายามทำดีกับ ตะวัน ให้ตะวันไว้ใจ แต่ตะวันเองก็ยังระแวงไม่ไว้ใจอยู่ดี ตะวันไปเช็คสต็อกกับโสภิตและแกล้งว่าปวดท้อง ตะวันเห็นก็สงสารพากลับแต่โสภิตวางตะปูเรือใบไว้ทำให้รถของตะวันยางแตก โสภิตหลอกให้ตะวันเดินเข้าไปในป่าด้วยกันจนได้ แต่โสภิตพาหลงทาง และเผลอตะโกนเรียกบัติออกมา ทำให้ตะวันรู้ตัวว่าถูกหลอก แผนของโสภิตก็คือให้บัติจับตัวตะวันนั่นเอง

*****

เมียจำเป็น EP.7

ออกอากาศวันศุกร์ที่ 5 ก.พ. 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 : เพราะฤทธิ์ยาทำให้ โตมร (ไม้ วฤษฎิ์) กับ ตะวัน (พาย รินรดา) เผลอใจไปทั้งคู่ โตมรรู้สึกผิดพยายามจะปรับความเข้าใจกับตะวัน แต่ตะวันเองก็รู้สึกลำบากใจอยู่เหมือนกัน จึงให้โตมรลืมเรื่องทุกอย่างไปและคิดซะว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับทั้งคู่ ตะวันพา เดือน (น้อง พรสุดา) ไปทานข้าวนอกบ้าน มาเจอโตมรกับ โสภิต (เบสท์ ชนิดาภา) โดยบังเอิญ เดือนพอเดาเหตุการณ์ออกบอกว่าตนเป็นคนใช้บ้านตะวัน แต่โสภิตยังแอบสงสัยและเก็บข้อมูล

ตะวัน เปิดศึกกับ โสภิต ด้วยการอ้อนให้โตมรสอนงานให้และทำตัวสนิทสนมด้วยจนโตมรแปลกใจกับความเปลี่ยนแปลงของตะวัน แต่ก็รู้สึกดีและชอบที่ตะวันทำ แต่ทั้งคู่ก็ยังทิฐิใส่กันไม่บอกความในใจที่รู้สึกจริงๆ ว่าต่างคนก็ต่างมีใจให้กัน ด้าน หยาดฟ้า (แพร์ พิชชาภา) ตัวจริงก็ยังคงวางแผนเข้าใกล้โตมร และจับโตมรกลับมาเป็นเจ้าบ่าวตน และเริ่มตีตัวออกห่าง บรรเลง (ตุ้ย เกียรติกมล) บรรเลงรู้ทันขู่หยาดฟ้าว่าไม่มีทางหนีไปได้ และเริ่มลงไม้ลงมือกับหยาดฟ้า คนงานที่สวนยางโตมรไม่สบายเป็นไข้ หนาวสั่น ตะวันเมื่อเห็นอาการก็รู้ทันทีว่าเป็นเพราะคนงานกินใบกระท่อม ทำให้โตมรบุกไปหาหลักฐานเอาผิดพวก บัติ (เอ็กซ์ ธิตินันท์) ที่กระท่อมร้างในป่า

WRITER

RELATED

สกู๊ปเบื้องหลังละคร สะใภ้เจ้าสัว ช่อง 3

สกู๊ปเบื้องหลังละคร สะใภ้เจ้าสัว ช่อง 3

ฟ้าใส (พริม) ไปแสดงความยินดีกับ ไตรวิช (โอม) ที่ตัดสินใจแต่งงานกับ อรณิชา (ชมพู) แต่เกิดเหตุไม่คาดฝัน เสี่ยลี พ่อของอรณิชาเล็งปืนจะยิงเจ้าสัว (จตุรงค์) เพื่อหนีการจับกุม ฟ้าใสเอาตัวบังกระสุนแทน

สกู๊ปเบื้องหลังละคร สองเสน่หา ช่อง 3

สกู๊ปเบื้องหลังละคร สองเสน่หา ช่อง 3

เดือนหยาด (คิมเบอร์ลี่) เจอข่าวฉาวจนกลับมาทำงานบันเทิงอีกครั้ง แต่เจอเซอร์ไพรส์จากคุณหนูเอาแต่ใจอย่าง บุษบา (น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) ยั่วโมโหจนเดือนหยาดเก็บอารมณ์โกรธไว้ไม่อยู่

เรื่องย่อละคร พราวมุก ช่อง 3

เรื่องย่อละคร พราวมุก ช่อง 3

ใครรักใครก่อนถือว่าแพ้ หากแต่เรื่องของความรัก ไม่มีใครชนะใครได้ ไก่ วรายุฑ ดึงคู่จิ้น ภณ ณวัสน์ - บัว นลินทิพย์ คัมแบคฟินยิ่งกว่าเดิม

เรื่องย่อละคร สองเสน่หา ช่อง 3

เรื่องย่อละคร สองเสน่หา ช่อง 3

พิลาสลักษณ์ (คิมเบอร์ลี่) บอกให้ วาริธ (เจมส์ มาร์) เลิกยุ่งกับเธอ เพราะเธอคิดว่าเดือนหยาด (คิมเบอร์ลี่) กำลังชอบเขา วาริธรีบปฏิเสธหนักแน่นว่าเขาไม่ได้ชอบเดือนหยาด

เบื้องหลังละคร ตุ๊กตา ช่อง 7HD

เบื้องหลังละคร ตุ๊กตา ช่อง 7HD

เบื้องหลังละคร ตุ๊กตา ช่อง 7HD ตอนล่าสุด “แม็กกี้-ณิริน” ผวาเจอผี กลัวสุดขีดจนร้องไห้โฮ

เรื่องย่อซีรีส์ Y-Destiny หรือเป็นที่พรหมลิขิต

เรื่องย่อซีรีส์ Y-Destiny หรือเป็นที่พรหมลิขิต

เรื่องย่อซีรีส์วาย Y-Destiny หรือเป็นที่พรหมลิขิต เรื่องราวของเด็กผู้ชาย 7 คน (ซัน มัน ทิว พุธ เติร์ด มาศุกร์ และแซท) ที่มีนิสัยแตกต่างกันตามดวงชะตาในแต่ละวันเกิด

ดูค่ะsis ชวนมาหลอน! หนูอยากกลับบ้าน รีวิวละครขนหัวลุก ตุ๊กตา

ดูค่ะsis ชวนมาหลอน! หนูอยากกลับบ้าน รีวิวละครขนหัวลุก ตุ๊กตา

ดูค่ะsis รีวีวความหลอนของละครไทยที่เรียกว่า หลอนขึ้นหิ้ง อย่างเรื่อง ตุ๊กตา ที่ตอนนี้เขานำกลับมีรีเมกใหม่ในปี 2564 สำหรับละครเรื่อง ตุ๊กตา ในเวอร์ชั่นดั่งเดิมคือปี 2531

โอปป้าหน้าคุ้น! ตี๋ พิภพหิมพานต์ ที่แท้คือหนุ่มหล่อคนนี้ !?

โอปป้าหน้าคุ้น! ตี๋ พิภพหิมพานต์ ที่แท้คือหนุ่มหล่อคนนี้ !?

โผล่มาแป๊บเดียวก็เป็นกระแสในโซเชียล สำหรับ 'ตี๋' หน่วยรบในละครเรื่อง พิภพหิมพานต์ ซึ่งหนุ่มงานดีคนนี้คือ ดิน ธีร์รชตะ รชตะหิรัญกาล นั่นเอง

เรื่องย่อซีรีส์ นับสิบจะจูบ Lovely Writer

เรื่องย่อซีรีส์ นับสิบจะจูบ Lovely Writer

ซีรีส์วายช่อง 3 "นับสิบจะจูบ Lovely Writer" เจาะลึกความวายทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังคู่จิ้นคู่จริง ออกอากาศทุกวันพุธ 22.53 น.