เสน่ห์ไม่เหมือนใคร เรื่องราวดีๆ ที่ผู้หญิง หน้าอกเล็ก อยากบอกกับแฟน

คัดลอก URL แล้ว

หน้าอกเล็ก ดูเหมือนจะเป็นปมด้อยของผู้หญิงหลายคน แต่จริงๆแล้ว นี่แหละคือเสน่ห์ ที่แสดงถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้เป็นอย่างดี และในความเล็กน้อยของหน้าอกนั้น เต็มไปด้วยข้อดีมากมาย ที่ใครได้เป็นแฟน จะต้องบอกเลยว่าโชคดี

ไม่ต้องมานั่งฟังเธอบ่นว่าปวดหลัง

แน่นอนล่ะว่าหน้าอกใหญ่ ย่อมมีน้ำหนักมากตามไปด้วย การแบกรับน้ำหนักไว้มากๆ ก็จะส่งผลต่ออาการปวดหลัง ปวดตัว บางคนที่หน้าอกใหญ่มาก ปลดสายเสื้อในออกมาที เห็นเป็นรอยกดทับชัดเจนมาก เป็นเรื่องราวดีๆ ที่สาว หน้าอกเล็ก จะโดนอิจฉาก็คราวนี้

ปัญหาหย่อนคล้อยในอนาคตจะมาช้ากว่าสาวหน้าอกใหญ่

ใครไปหนีแรงโน้มถ่วงของโลกได้ เป็นธรรมดาที่จะต้องเจอกับปัญหานี้ แต่สำหรับสาวอกเล็ก จะเกิดปัญหาหน้าอกหย่อยคล้อยได้ช้ากว่าคนที่หน้าอกใหญ่ๆ เดือดร้อนต้องไปนวด ไปหาซื้อครีมมาตบให้กระชับกันอีก

หมดปัญหา หนุ่มๆ แอบมองหน้าอกแฟนคุณ

หลายคู่คงเคยเจอกับปัญหานี้ โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่มีแฟนสาวหน้าอกตู้ม เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็มักจะไม่พ้นสายตาแสนหื่นที่จ้องมองแฟนคุณอยู่ตลอดเวลา ยิ่งถ้าเป็นคนขี้หึงหน่อย ก็จะเกิดอาการหงุดหงิด รำคาญเอาได้ แต่ถ้าแฟนสาวของคุณหน้าอกเล็ก อาการสะดุดที่หน้าอกก็จะหายไป เดินเล่น ช้อปปิ้ง ดูหนัง หรือไปที่ไหนๆ ก็ไม่ต้องเจอกับสายตาหนุ่มคนอื่นมาแอบมองอีกแน่นอน สบายใจได้

ใส่ชุดอะไร ก็ไม่ดูโป๊

เป็นเรื่องปกติที่หน้าอกใหญ่ เวลาสวมใส่เสื้อผ้าจะต้องระวังกันสักนิด โดยเฉพาะเสื้อที่รัดรูป หรือเสื้อคอลึก ตรงกันข้ามกับสาวอกเล็ก สามารถเลือกเสื้อผ้าได้ง่ายกว่า ไม่ต้องกังวลเรื่องโป๊ หรือใส่แล้วจะวับๆ แวมๆ แถมยังสามารถแต่งตัวน่ารักๆ ย้อนวัยใสได้แบบไม่เคอะเขินอีกด้วย

คุณจะไม่ถูกครหาว่า แฟนเลือกคบเราเพราะนม!

รักกันก็ต้องรักกันที่ใจ ถึงแม้ว่คุณจะมีเหตุผลแบบนี้ไปบอกใครต่อใคร แต่เชื่อเถอะว่าแฟนสาวของคุณมีหน้าอกที่ใหญ่สะดุดตา คนอื่นๆ ก็คงจะอดคิดไม่ได้ว่าคุณตกหลุมรักเธอเพราะขนาดของหน้าอกอย่างแน่นอน ผิดกับผู้ชายที่คบกับผู้หญิงหน้าอกเล็ก ก็จะไม่ต้องโดนคำซุบซิบแบบนี้ให้รำคาญใจเลยล่ะ

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Women MThai Team


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

สาวอกไข่ดาว หน้าอกเล็ก เลือกชุดว่ายน้ำ ยังไงให้มองเท่าไหร่ก็ว้าว

สาวอกไข่ดาว หน้าอกเล็ก เลือกชุดว่ายน้ำ ยังไงให้มองเท่าไหร่ก็ว้าว

สำหรับคำแนะนำสำหรับสาวๆ ที่อยากได้ชุดว่ายน้ำที่จะมาช่วยเสริมความมั่นใจ สำหรับสาว หน้าอกเล็ก เรามีมาฝากกันค่ะ

ไซซ์เล็กไม่ต้องนอยด์ 3 วิธีเสริมอึ๋มด้วยตัวเอง แบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมหน้าอก

ไซซ์เล็กไม่ต้องนอยด์ 3 วิธีเสริมอึ๋มด้วยตัวเอง แบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมหน้าอก

ปัญหาเรื่องหน้าอกหน้าใจนี่ก็เป็นปัญหาระดับชาติของสาวๆ เหมือนกันนะ ก็แหม…ใครไม่มาลองเป็นสาวคัพ A ดูบ้างให้มันรู้ไป จะใส่อะไรก็ดูไม่มีทรวดทรงองค์เอว ความมั่นใจที่มีก็หายหมด แต่จะให้ขึ้นเขียงศัลยกรรมอัพไซซ์ก็กลัวซะเหลือเกิน เอาล่ะค่ะ เดี๋ยววันนี้ Women Mthai จะช่วยบอก วิธีเสริมอึ๋มด้วยตัวเอง แบบที่ไม่ต้องพึ่งมีดหมอกัน…

ไม่ต้องนอยด์! 7 ข้อดีของสาวหน้าอกเล็ก ยืดเข้าไว้ คุณเองก็มีดี

ไม่ต้องนอยด์! 7 ข้อดีของสาวหน้าอกเล็ก ยืดเข้าไว้ คุณเองก็มีดี

มีสาวๆ จำนวนไม่น้อยนะ ที่หมดความมั่นใจ เพราะหน้าอกหน้าใจของเราเนี่ยมันได้มาน้อยนิดซะเหลือเกิน เวลาจะแต่งตัวก็ดูไม่ค่อยสมส่วน เหมือนสวยไม่เสร็จยังไงยังงั้น เอาล่ะ! ไม่ต้องน้อยใจไปนะจ๊ะ เพราะการที่เราเป็น สาวหน้าอกเล็ก มันก็มีข้อดีอยู่นะเธอ 1. ไม่มีใครจ้องแต่จะมองหน้าอกคุณ เดินเฉิดฉายแบบสับๆ ไปเลยจ้าาา…

X