ทฤษฎีสี ทายนิสัย สีจิตวิทยา สีรถ

ทายนิสัยจาก สีรถ ไม่มุสาว่า ปึ้ง ใช้รถสีไหนบอกตัวตนได้เลย

สีสันที่หลากหลายสามารถสะท้อนความเป็นตัวตนที่แท้จริงได้ เราลองมาดูกันว่า จากผลการวิจัยเหล่านี้จะทายนิสัยจาก สีรถ แม่นยำขนาดไหนกัน

Home / AUTO / ทายนิสัยจาก สีรถ ไม่มุสาว่า ปึ้ง ใช้รถสีไหนบอกตัวตนได้เลย

ทายนิสัยจาก สีรถ ไม่มุสาว่า ปึ้ง

ทฤษฎีสีโดยทั่วไปมักจะเชื่อมโยงเข้ากับบุคลิกภาพของผู้ใช้รถแต่ละคน จึงได้มีการศึกษาวิจัยถึงสีสันที่หลากหลายว่าสามารถสะท้อนความเป็นตัวตนที่แท้จริงได้ เราลองมาดูกันว่า จากผลการวิจัยเหล่านี้จะทายนิสัยจาก สีรถ แม่นยำขนาดไหนกัน

ทายนิสัยจาก สีรถ

สีรถ บอกนิสัย

สีบรอนซ์ : เป็นคนที่มั่นคงมาก รักเพื่อนฝูงพวกพ้อง มีความเป็นผู้นำและเข้มแข็ง แถมยังเป็นสายลุยตัวจริง

สีแดง : สายแฟชั่นที่ชอบแต่งตัวหรูหราราคาแพง รักการเข้าสังคมนิยมปาร์ตี้ เป็นคนทะเยอทะยาน แบบเป้าหมายมีไว้พุ่งชน ซึ่งก็ต้องระวังความใจร้อนวู่วามของตัวเองจะก่อปัญหามาให้

สีเทา : รักสงบ ใจเย็น และเป็นผู้ใหญ่เกินอายุ มีสง่าราศีในตัวเอง รักความสะดวกสบาย ไม่เร่งร้อน และยังมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบตัว เป็นคนใส่ใจรายละเอียด ทำให้เป็นที่รักและได้รับการยอมรับ

สีดำ : มั่นใจในตัวเองสูง เป็นคนที่มีเสน่ห์ ไปไหนก็มักจะเป็นจุดสนใจ มีบุคลิกน่าค้นหาอย่างมาก ชอบความคลาสสิก รักความหรูหรา เป็นคนซับซ้อน เข้าใจยาก อีกทั้งยังดูสุขุมดูสมาร์ทอีกด้วย

สีขาว : จริงใจ ซื่อสัตย์ ขยันขันแข็ง ทันสมัย ชอบความเรียบง่าย มีสไตล์ แต่ก็มีความเจ้าระเบียบอยู่มาก ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีจิตใจที่อ่อนไหวง่าย

สีเหลือง : เป็นคนสนุกสนานร่าเริง ไฮเปอร์ เปี่ยมด้วยพลัง ใครอยู่ใกล้ก็พลอยได้รับพลังงานดีๆ แบบนี้ไปด้วย และยังเป็นคนฉลาด ช่างจินตนาการ

สีน้ำเงิน : เป็นนักวางแผนดีเด่น รู้จักที่จะแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี โดยมักจะอาศัยหลักการและเหตุผลเป็นที่ตั้ง

สีเขียว : เป็นคนมีความเป็นตัวของตัวเองสูง หัวรั้น ในขณะเดียวกันก็อดทนและเด็ดเดี่ยว มีความมุมานะ มุ่งมั่น รักสงบ แต่ก็ใส่ใจความรู้สึกของผู้อื่น มีความเป็นผู้นำสูง

สีน้ำตาล : รักความอิสระ และมีโลกส่วนตัวสูงมาก ไม่ชอบเข้าสังคม รักสันโดษที่สุด ถึงขั้นที่ว่าฉันอยู่ของฉันอย่างนี้ได้โปรดอย่ามายุ่งกับฉันเลย

สีม่วง : มนุษย์ติสท์คนหนึ่งเลยล่ะ สายศิลปินอย่างแท้ทรู ไอเดียบรรเจิด ครีเอทีฟเป็นเลิศ

เนื้อหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ตาราง สีรถถูกโฉลกตามวันเกิด เลือกสีมงคลแบบไม่งงแน่นอน
ทายนิสัย จากการบีบหลอดยาสีฟัน พฤติกรรมที่ทำโดยไม่รู้ตัว
รู้หรือไม่? ทายนิสัยกรุ๊ปเลือดไหนใช้เงินเก่งสุด