ปราง กัญญ์ณรัณ ปั้นจั่น ปรมะ ละคร บุพเพสันนิวาส ละคร พรหมลิขิต ละครช่อง3 หน่อง อรุโณชา เบลล่า ราณี โป๊ป ธนวรรธน์

ออเจ้าพร้อมหรือยัง! โป๊ป – เบลล่า นำทีมฟิตติ้งละคร พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส

คัดลอก URL แล้ว

เป็นอีกหนึ่งการรอคอยที่ยาวนาน แต่มาปุ๊บก็ปังสมดั่งใจ #โป๊ปเบลล่า ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับที่ 1 ตั้งแต่เช้าของวันฟิตติ้งไปเลย สำหรับละครฟอร์มยักษ์อีกเรื่องของค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น อย่าง พรหมลิขิต การกลับมาของภาคต่อ บุพเพสันนิวาส ละครรักโรแมนติกอิงประวัติศาตร์ที่เป็นกระแสมากที่สุดแห่งยุคทีวีดิจิตอล หลังจากที่ซุ่มเตรียมงานกันมาอย่างยาวนาน เพราะต้องผ่านหลายขั้นตอน ทั้งเขียนนิยาย กลายมาเป็นบทโทรทัศน์ แคสนักแสดง การเตรียมงานเพื่อเปิดกล้อง แต่ก็ต้องฟาดฟัดกับสถานการณ์โรคระบาด โควิด-19 อย่างถึงที่สุด แม้จะต้องขยับไปมาแต่สุดท้ายก็ลงตัวในเวลาที่เหมาะสม

โดยเมื่อวันที่ 30 กันยายน และ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา หน่อง อรุโณชา บอสใหญ่บรอดคาซท์ฯ นำทีมขนทัพนักแสดงมาฟิตติ้งกันไปยาวๆ รวมนักแสดง 20 กว่าชีวิต ซึ่งจริงๆ แล้วมีเยอะกว่านั้นหากได้เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันจริงๆ เริ่มประเดิมวันแรกที่คู่พระนางอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี ก็จัดหนักจัดเต็ม เพราะต่างคนต่างสวมคาแรกเตอร์ที่หลากหลาย อย่าง พี่หมื่นโป๊ป ก็รับบทหนักแสดงเป็นถึง 3 ตัวละคร เริ่มที่คุณพ่อรุ่นใหญ่แต่ยังเป๊ะปังในบท พระยาวิสูตรสาคร และยังสวมบทบาทเป็นลูกชายฝาแฝดที่ทุกคนได้เห็นกันแล้วในตอนท้ายของบุพเพสันนิวาสกับบท พ่อริด – พ่อเรือง ส่วนแม่นาย เบลล่า ราณี ก็รับบท เกศสุรางค์ ที่อัปเกรดเป็นแม่คนแต่ยังสวยปังไม่เปลี่ยนแปลง นอกจากนั้นยังรับบทเป็น พุดตาน หญิงสาวที่หน้าตาเหมือนกันกับเกศสุรางค์เป๊ะ มีเหตุให้ย้อนอดีตกลับมาโดยมีต้นเรื่องมาจาก สมุดข่อยคัมภีร์มนต์กฤษณะกาลี นั่นเอง แต่ยังมีเซอร์ไพรส์อีกนะว่าภาคนี้ การะเกด อาจจะได้กลับมาแต่กลับมารูปแบบไหนอย่างไร คงต้องรอติดตาม

และนักแสดงเซตเดิมที่มาฟิตติ้งเช็คความสวยหล่อแบบอัปเลเวลอย่างสมคาแรกเตอร์อีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ปั้นจั่น ปรมะ , ปราง กัญญ์ณรัณ , โมสต์ วิศรุต , ซูซี่ สุษิรา และ เหมียว ชไมพร ส่วนนักแสดงเซตใหม่ที่มาสร้างสีสันก็อัดแน่นกันแบบจุใจ อาทิ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ , ซีน ภัสธรากรณ์ , พีพี ปุญญ์ปรีดี , ชาย ชาตโยดม , ไต้ฝุ่น กนกฉัตร , รอน ภัทรภณ , เอ พศิน , โอม คณิณ , บีม ปภังกร , ปีเตอร์แพน ทัศน์พล , มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์ และ เมธาวี ธีรลีกุล เรียกว่าแม่นายหน่อง และ พี่นาย สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร ผู้กำกับออกปากเป็นเสียงเดียวกันว่าแคสนักแสดงออกมาดีงามถูกใจออเจ้าคนไทยแน่นอน แต่!!! ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะออเจ้า ตัวละครที่จัดมาเป็นเซอร์ไพรส์แบบชุดใหญ่ไฟกระพริบที่รับประกันได้ว่าเริ่ด! อยากรู้ว่าเป็นใครคงต้องบอกให้ทุกคนรอติดตามกันสักหน่อย โดยจะมีแพลนเปิดกล้องในเดือนพฤศจิกายนนี้ อดใจรอให้ พรหมลิขิต ได้ทำงานแล้วเราจักได้พบกันแน่นอนหนาออเจ้า


แท็ก: เรื่องย่อละคร , , , , , , , ,
WRITER

RELATED

เรื่องย่อละคร Help Me คุณผีช่วยด้วย ช่อง 3

เรื่องย่อละคร Help Me คุณผีช่วยด้วย ช่อง 3

มุทิตา สาวสวยรวยเสน่ห์ มีคู่หมั้นที่สุดแสนเพอร์เฟคอย่าง เขตขันธ์ ทั้งคู่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ที่สวยหรู แต่ชีวิตกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อมุทิตาได้มาเจอกับ อานนท์ วิญญาณผีหนุ่มขี้หึงที่ตายก่อนกำหนด และดันตกกระไดพลอยโจน มาเป็นบัดดี้กับมุทิตา ความซวยกลับกลายเป็นดี เพราะอานนท์มีภารกิจต้องมาช่วยเหลือทั้งคนและวิญญาณมากมาย

ซีน ภัสธรากรณ์ หรือ แม่แก้ว ลูกสาวแม่การะเกด  ในละคร พรหมลิขิต

ซีน ภัสธรากรณ์ หรือ แม่แก้ว ลูกสาวแม่การะเกด ในละคร พรหมลิขิต

ทำความรู้จัก ซีน ภัสธรากรณ์ รับบท แม่แก้ว ลูกสาว โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี ในละครเรื่อง พรหมลิขิต ภาคต่อจาก บุพเพสันนิวาส

เรื่องย่อละคร พฤษภา – ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ช่อง 3

เรื่องย่อละคร พฤษภา – ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ช่อง 3

EP.13 ตั้ม พ้นโทษแบน เขาซ้อมหนักเพื่อคัดตัวทีมชาติอีกครั้ง ยายนวล ล้มและถูกส่งตัวเข้าห้อง ICU ขณะที่ตั้มแข่งคัดตัวทีมชาติสู้สุดชีวิต

ลักกี้อินเกม แอนด์ ลักกี้อินเลิฟ มายด์ ฑาริกา เลขาคู่บุญ ให้รักพิพากษา

ลักกี้อินเกม แอนด์ ลักกี้อินเลิฟ มายด์ ฑาริกา เลขาคู่บุญ ให้รักพิพากษา

ผลงานละครไปได้สวย ชีวิตจริงเรื่องราวความรักสุดแฮปปี้ ทำความรู้จัก มายด์ ฑาริกา อินสุวรรณ์ เลขาคนสวยจากละคร ให้รักพิพากษา

เรื่องย่อละคร ปีศาจแสนกล ช่อง 3

เรื่องย่อละคร ปีศาจแสนกล ช่อง 3

EP.3 ทองห่อ พยายามสื่อสารกับ พรต แต่พรตคิดว่าหูแว่วมีอาการทางจิตไปเอง

สกู๊ปเบื้องหลังละคร รัก นิรันดร์ จันทรา ช่อง 3

สกู๊ปเบื้องหลังละคร รัก นิรันดร์ จันทรา ช่อง 3

เผยโมเมนต์ชวนอมยิ้มมาให้ชื่นฉ่ำใจ กับคู่ทอมแอนด์เจอร์รี่ แม็ค วีรคณิศร์ และ อุ้ม อิษยา หลังปะทะดวลฝีปากกันอยู่ตลอด

เรื่องย่อละคร รัก นิรันดร์ จันทรา ช่อง 3

เรื่องย่อละคร รัก นิรันดร์ จันทรา ช่อง 3

EP.15 ต้องจันทร์พยายามทำดีกับพริ้งพราว พูดเตือนสติเพื่อให้เธอคิดได้ แต่กลับถูกพริ้งพราวทำร้ายด้วยการกัดคอหวังฆ่าให้ตายแล้วหนีไป

สกู๊ปเบื้องหลังละคร ให้รักพิพากษา ช่อง 3

สกู๊ปเบื้องหลังละคร ให้รักพิพากษา ช่อง 3

กระแสมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ เบลล่า ราณี และ กองทัพ พีค พระนางจากละคร Dare to love ให้รักพิพากษา ถึงจะมีวัยที่ต่างกันแต่ยังมีบางสิ่งบางอย่างที่เหมือนกัน

คนนี้หล่ะ มิชิมะ ริสะ นางแบบญี่ปุ่น สาวฮิปสเตอร์แต่ยิ้มหวานเจี๊ยบ แฟนสาว ปั้นจั่น ปรมะ

คนนี้หล่ะ มิชิมะ ริสะ นางแบบญี่ปุ่น สาวฮิปสเตอร์แต่ยิ้มหวานเจี๊ยบ แฟนสาว ปั้นจั่น ปรมะ

ตามส่องโฉมหน้าแฟนสาว ปั้นจั่น ปรมะ หลังประกาศกำลังคบหากับ มิชิมะ ริสะ นางแบบสาวญี่ปุ่นสุดฮิปคนนี้