ละคร วิมานทราย ละครช่องวัน เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

สกู๊ปเบื้องหลังละคร วิมานทราย ช่องวัน 31

คัดลอก URL แล้ว

เอสเธอร์ คนจริง! ขอไม่ทน เจษ อีกต่อไป

ในละคร วิมานทราย ทาง ช่องวัน31 เห็นสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา โดนหนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ มาหลอกให้รักแล้วจากไป แถมยังทำตัวเกรี้ยวกราดใส่จนสาวเอสเธอร์เสียใจหนักมาก ล่าสุดเจษยังมีหน้ากลับมารื้อฟื้นอดีต งานนี้เจ็บครั้งเดียวเกินพอ เอสเธอร์ขอไม่ทนอีกต่อไป อยากรู้ว่าเอสเธอร์จะจัดการกับเจษยังไง มาดูเบื้องหลังฉากนี้กัน

ผู้กำกับ แมน เมธี ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้กันที่บ้านสวนย่านปทุมธานี เป็นฉากดราม่าปะทะอารมณ์ของ อลิศรา (เอสเธอร์) กับ ภาณิน (เจษ) ผู้กำกับเน้นบรีฟไปที่อารมณ์ความรู้สึกของเอสเธอร์เป็นพิเศษ เพราะคราวนี้มีฟาด! เมื่อซ้อมเสร็จ ผู้กำกับไม่รอช้า สั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่เจษคิดว่าเอสเธอร์ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้ตนเองอยู่ จึงพยายามเอาเรื่องเก่าๆ ขึ้นมาพูด แต่กลับกลายเป็นการไปขุดความทรงจำที่เอสเธอร์อยากลืม ทำเอาเอสเธอร์ฉุนกึก สั่งห้ามเจษให้หยุดพูด แต่เจษยังไม่หยุด จนเอสเธอร์สีหน้าเปลี่ยน ก่อนจะหมดความอดทน หลุดต่อว่าเจษเรื่องเคยทำกับตนเองไว้ ฟากเจษแม้จะรู้สึกผิด แต่ปากแข็งไม่ยอมเอ่ยปากขอโทษ แถมยังดื้อดึงเค้นถามความรู้สึกที่แท้จริงของเอสเธอร์ จนเอสเธอร์ฟิวส์ขาด ระเบิดอารมณ์ใส่เจษ จนเจษอึ้งเพราะไม่เคยเจอเอสเธอร์ของขึ้นใส่ขนาดนี้ ติดตามเรื่องราวความเข้มข้นได้ในละคร วิมานทราย คืนวันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทาง ช่องวัน31

เจษ พลิกบทบาทชายแสนดี สู่บทพระเอกจอมเกรี้ยวกราด! จับคู่ เอสเธอร์ ดราม่าเข้มข้นใน วิมานทราย

จัดละครใหม่รัวๆ ให้แฟนละคร ช่องวัน31 ได้ชมกันทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ล่าสุดได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์ละคร วิมานทราย ออกมาเรียกน้ำย่อย งานนี้แฟนๆ ได้เห็นมาดใหม่ของหนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ ที่พลิกคาแร็กเตอร์จากบทบาทพระเอกแสนดี มารับบทเป็นผู้ชายปากร้ายใจร้าย ต้องปะทะอารมณ์และฝีปากกับนางเอกเจ้าแม่ดราม่าอย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ได้เห็นตัวอย่างแค่สั้นๆ แต่กลิ่นอายสนุกเข้มข้นก็โชยมาแต่ไกล ห้ามพลาดเรื่องราวความรักความแค้นที่รอวันสะสางระหว่างเขาและเธอ ได้ในละครโรแมนติกดราม่า วิมานทราย ได้เร็วๆ นี้ทาง ช่องวัน31

เจษ – เอสเธอร์ เคมีลงตัว! เตรียมจูงมือ ชวนแฟนละครสัมผัสรักอบอุ่นหัวใจใน วิมานทราย

เปิดกล้องถ่ายทำกันไปพักใหญ่แล้ว สำหรับละครโรแมนติกดราม่า วิมานทราย ที่ได้พระเอกมาดสุขุมบาดใจสาว เจษ เจษฎ์พิพัฒ โคจรมาเจอกับนางเอกเจ้าบทบาท เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ซึ่งถือเป็นการประกบคู่พระนางเต็มตัวครั้งแรกของทั้ง 2 คน กับเรื่องราวความรักของชายหนุ่มที่มีความฝันอยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์ กับหญิงสาวที่เขารักสุดหัวใจ เรียกได้ว่าเป็นละครนำมาเอาใจคอละครรักโรแมนติก ให้ได้ร่วมลุ้นไปกับความรักระหว่างเขาและเธอ เร็วๆ นี้ ทาง ช่องวัน31


แท็ก: เรื่องย่อละคร , , , ,
WRITER

RELATED

“เอสเธอร์” แจ้งความ ศปอส. ยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแอปฯ Spell

“เอสเธอร์” แจ้งความ ศปอส. ยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแอปฯ Spell

"เอสเธอร์" แจ้งความ ศปอส. ยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแอปฯ Spell ว่าจ้างเป็นพรีเซนเตอร์ หลังมี ปชช.ตกเป็นเหยื่อกระทำผิดของบริษัทฯ

สกู๊ปเบื้องหลังละคร วานวาสนา ช่องวัน31

สกู๊ปเบื้องหลังละคร วานวาสนา ช่องวัน31

ละครครบรส วานวาสนา ช่องวัน31 ได้นางร้ายตัวแม่ เป้ย ปานวาด กลับมาโชว์สกิลความร้าย จริตจีบปากจีบคอ ดีกรีความร้ายจัดหนักยิ่งกว่าเคย

ไท-เมเจอร์ จับมือ เอ็ม-เทอตี้ไนน์ ขน 10 นักแสดงรวมใจ หนังรักเรื่องใหม่ ใจฟูสตอรี่

ไท-เมเจอร์ จับมือ เอ็ม-เทอตี้ไนน์ ขน 10 นักแสดงรวมใจ หนังรักเรื่องใหม่ ใจฟูสตอรี่

ใจฟูสตอรี่ หนังโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ ได้ 10 นักแสดงชั้นนำ พีช พชร , มินนี่ ภัณฑิรา , ลี ฐานัฐพ์ , ฝน ศนันธฉัตร , นัท ณัฏฐ์ , เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา , ชิม่อน วชิรวิชญ์ , ปั๋น ดริสา , เพียว เพียววรินทร์ และ ทิกเกอร์ อชิระ มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักของหนุ่มสาว 5 คู่ 5 อารมณ์ ที่จะทำให้หัวใจคุณฟูฟ่องและพองโตอย่างไม่รู้ลืม

เรื่องย่อละคร พระจันทร์แดง ช่องวัน 31

เรื่องย่อละคร พระจันทร์แดง ช่องวัน 31

EP.12 ปาริชาต รู้ว่า พรานบุญ วางกับดักล่อ ศมา ในร่าง เสือพญา ให้ออกมาเพื่อสะสางความแค้นในอดีต ปาริชาตจึงต้องทำทุกทางเพื่อขัดขวางไม่ให้ศมาออกไป เพราะกลัวศมาจะตกอยู่ในอันตราย

เรื่องย่อละคร ภูผาผีคุ้ม ช่องวัน31

เรื่องย่อละคร ภูผาผีคุ้ม ช่องวัน31

ภารกิจสุดอันตรายของเจ้าชายหลงป่า ที่รอดชีวิตมาได้จากการเลี้ยงดูของผีทั้ง 8 ตน กับการผจญภัยครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย

สิ้นสุดการรอคอย! ช่องวัน31 จัดเต็มเปิดโผละครใหม่ครึ่งปีหลัง

สิ้นสุดการรอคอย! ช่องวัน31 จัดเต็มเปิดโผละครใหม่ครึ่งปีหลัง

ช่องวัน 31 เดินหน้าถ่ายทำละครแบบเต็มสูบภายใต้มาตรการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด หลังต้องหยุดออกอากาศเป็นการชั่วคราว เนื่องจากสถานการณ์ โควิด-19 พร้อมเปิดโผละครใหม่แกะกล่องที่จะนำมาจ่อคิวลงจอ

เรื่องย่อละคร ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 ช่องวัน31

เรื่องย่อละคร ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 ช่องวัน31

EP.7 เบล สะกดจิต กาย แล้วนำวิญญาณไปไว้ในอีกมิติหนึ่ง เพื่อให้กายได้ใช้ชีวิตอยู่กับตนตลอดไป และจะไม่มีใครเข้ามาขัดขวางความรักของเธอ

เรื่องย่อละคร จิตสังหาร ช่องวัน31

เรื่องย่อละคร จิตสังหาร ช่องวัน31

EP.5 ยลธิตา ถูกลูกน้องของ ธงชัย ลักพาตัวไป เพราะต้องการแก้แค้น ทัศน์ไท ที่เป็นต้นเหตุทำให้เขาสูญเงินไปหลายสิบล้าน

เรื่องย่อละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ช่องวัน

เรื่องย่อละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ช่องวัน

EP.28 โอ่ง เห็นชายมีพิรุธแอบตามตนเองกับ วิว อยู่นาน เมื่อสบโอกาสโอ่งจึงพยายามเข้าไปจับตัว ทำให้เกิดการต่อสู้ขึ้น

X