บลิว วรพล ละครช่อง7 เกาะรัก กลหัวใจ เนย ปภาดา

เรื่องย่อละคร เกาะรัก กลหัวใจ ช่อง 7HD

คัดลอก URL แล้ว

เก็บกระเป๋าก้าวเท้าขึ้นเกาะมุกล้อม สนุกและมีความสุขไปกับละครโรแมนติกฟีลกู้ดเรื่องใหม่ที่ค่าย ดาราวิดีโอ จะมาเสิร์ฟความฟินให้กับคุณผู้ชมได้เต็มอิ่มไปกับบรรยากาศสุดประทับใจ เกาะรัก กลหัวใจ บทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย เริงฤทัย ซึ่งงานนี้ผู้จัดละครคนเก่ง หลุยส์ สยาม สังวริบุตร รับหน้าที่กำกับการแสดง การเจอกันครั้งแรกของ บลิว วรพล และ เนย ปภาดา คู่พระนางเคมีใหม่ที่จะสร้างความประทับใจ จากคู่กัดที่จะกลายมารักกันแบบไม่ทันรู้ตัว ร่วมด้วย รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน และขอแนะนำนักแสดงน้องใหม่น่าจับตา เจนนี่ ชยิสรา นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมาร่วมสร้างความสนุกมากมาย อาทิ ธีร์ วณิชนันทธาดา , ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ , พรสวรรค์ มะทะโจทย์ , วันชัย เผ่าวิบูล , นัฎฐา ลอยด์ , วิวัฒน์ ผสมทรัพย์ , สุปราณี เจริญผล , กรองทอง รัชตะวรรณ , สมชาย ศักดิกุล , อัญรส ปุณณโกศล , ธนศักดิ์ จิตตพงษ์ , ณพบ ประสบลาภ , กมลวรรณ ศตรัตพะยูน , ชลมารค ธ เชียงทอง , ด.ช.พลวรรธน์ ลิมป์จันทรา

เรื่องย่อ

ชีวิต ฟากฟ้า (เนย ปภาดา) เจ้าของ บ้านมุกล้อมรัก รีสอร์ตแนวโฮมสเตย์สุดเรียบง่ายสำหรับสายชิลบนเกาะมุกล้อม ไม่ได้สงบเงียบ เรียบง่ายแบบรีสอร์ตของเธอ เพราะต้องคอยปกป้อง จักรวาล หรือ ปลาวาฬ (น้องฟูกะ ด.ช.พลวรรธน์) หลานชายคนเดียวจาก กลทีป์ (ธีร์ วณิชนันทธาดา) พ่อใจร้ายที่เห็นแก่มรดกจนทำทุกวิถีทางเพื่อพาตัวปลาวาฬกลับไปดูแล ปลาวาฬซึ่งเสียแม่ไปตั้งแต่เด็ก เพราะเธอตรอมใจที่ถูกสามีทำร้ายจิตใจ รักฟากฟ้า และทุกคนบนเกาะมุกล้อมมากจึงไม่ยอมไปกับพ่อ แต่เหตุการณ์ยิ่งวุ่นวายมากขึ้น เมื่อฟากฟ้า ต้องรับศึกอีกด้านจาก ไอยคุปต์ (บลิว วรพล) คาสโนว่าหนุ่มลูกชายคนเล็กของ คุณหญิงปิ่นมุก (ใหม่ นัฎฐา) เจ้าของ ศิริวารีกรุ๊ป ที่ต้องการยึดครองพื้นที่ทั้งหมดในเกาะมาทำโครงการเมกกะโปรเจ็กต์สำหรับลูกค้าระดับวีไอพี ซึ่งแนวคิดตรงข้ามกับการอนุรักษ์ธรรมชาติทุกอย่าง การพบกันทุกครั้งของทั้งคู่ สร้างความปั่นป่วนและสารพันปัญหา แต่ความพ่ายแพ้ก็ตกเป็นของไอยคุปต์เสมอ

คุณหญิงปิ่นมุกเหนื่อยใจกับความไม่เอาไหนของไอยคุปต์ จึงวางแผนจับไอยคุปต์หมั้นกับ ดารัล (เจนนี่ ชยิสรา) ไอยคุปต์จะปฏิเสธ แต่ถูกขู่ว่าถ้าไม่หมั้นจะตัดหางปล่อยวัด เขาจึงตอบตกลง ทำให้ ขวัญนารี (คะน้า ริญญารัตน์) คู่ควงคนล่าสุดของไอยคุปต์ไม่พอใจ บุกอาละวาดประกาศว่า ตัวเองเป็นเมียของไอยคุปต์ ไอยคุปต์เห็นจังหวะจึงแอบหนีงานแต่งไปเที่ยวตามประสาหนุ่มโสด แต่แล้วเขาก็ถูกมิจฉาชีพลวงไปรูดทรัพย์ทำร้ายร่างกายก่อนโยนทิ้งทะเล เขาฟื้นขึ้นมาเจอกับ ตาคม (สมเล็ก สมชาย) ชายแก่สติไม่ดีบนเกาะมุกล้อม เลยคิดว่าเป็นโจร จึงปกป้องตัวเองและทำให้ตาคมตกทะเล ฟากฟ้าและพวกชาวบ้านหาร่างของตาคมไม่พบ เลยจะจับตัวไอยคุปต์ส่งตำรวจ แต่ยังไม่ทันส่ง กลทีป์ก็พาทนายมายื่นฟ้องจะเอาปลาวาฬไปเลี้ยง เพราะฟากฟ้าเป็นสาวโสดทำงานหนักไม่มีเวลาเลี้ยงดูหลาน ทนายของฟากฟ้าจึงเสนอให้รีบแต่งงาน ศาลจะได้เชื่อถือมากขึ้น ฟากฟ้ามืดแปดด้านเพราะเธอไม่มีแฟน แต่แล้วเหมือนสวรรค์มาโปรด เมื่อจู่ๆ ตาคมก็โผล่ขึ้นมาจากทะเล เธอโล่งใจที่ตาคมไม่เป็นไร พร้อมกันนั้น แผนบางอย่างก็ผุดขึ้นมาในหัว นั่นคือการแต่งงานกำมะลอ โดยมีไอยคุปต์เป็นว่าที่สามีนั่นเอง!

ฟากฟ้ายื่นข้อเสนอกับไอยคุปต์ว่าจะไม่ส่งตำรวจถ้ายอมแต่งงานพร้อมจดทะเบียนสมรสกับเธอเพื่อความสมจริง ไอยคุปต์ยอมทำตาม เพราะไม่อยากติดคุก เมื่อคุณหญิงปิ่นมุกรู้เรื่องก็พยายามขัดขวาง ไอยคุปต์จึงต้องหาข้ออ้างโดยบอกจะใช้การแต่งงานนี้สืบข้อมูลเกาะมุกล้อมมาให้ คุณหญิงเลยจำใจยอม ด้านดารัลแอบดีใจที่ไม่ต้องแต่งงานกับไอยคุปต์ เพราะความจริงเธอแอบหลงรัก อนาวิน (โอ๊ต รัฐธีร์) พี่ชายของไอยคุปต์มาตั้งนานแล้ว ยิ่งเธอได้รับมอบหมายให้เข้ามาเป็นเลขาส่วนตัวของอนาวินแทนไอยคุปต์ ทำให้ดารัลแอบสุขใจ เช่นเดียวกับอนาวิน แต่เขาพยายามปิดกั้นตัวเองเพราะถือว่าเธอเป็นคนที่แม่เลือกให้น้องชาย

ขณะเดียวกัน ไอยคุปต์เริ่มค้นพบเสน่ห์ชีวิตเรียบง่ายของชาวเกาะ เขาเลยเข้าใจฟากฟ้ามากขึ้นที่เธอต่อต้านโครงการของเขา ฟากฟ้ากับไอยคุปต์ช่วยกันรณรงค์และหว่านล้อมไม่ให้ชาวบ้านขายที่ดินกับนายทุน ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก่อตัวขึ้น แต่ปัญหาใหญ่กำลังตามมา เมื่อกลทีป์ไม่เชื่อว่าทั้งคู่แต่งงานกันจริง ประกอบกับเขาได้เจอขวัญนารีและถูกตาต้องใจกัน ทั้งคู่จึงร่วมมือกันสืบหาความจริง พร้อมเปิดโปงความลับที่ฟากฟ้ากับไอยคุปต์ต่างปิดบังกันและกัน ฟากฟ้ากำลังจะสูญเสียทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหลานชายสุดที่รัก รีสอร์ตและที่ดินมรดกจากพ่อแม่ รวมถึงความรักระหว่างเธอกับไอยคุปต์! เรื่องราววุ่นวายจะจบลงอย่างไร ติดตามชมในละคร เกาะรัก กลหัวใจ ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

บลิว วรพล เผยว่า “ผมรับบทเป็น ไอยคุปต์ ตัวละครค่อนข้างจะเป็นเพลย์บอย ร่าเริง และมีความกะล่อนนิดๆ เป็นคนขี้สงสารจิตใจดี เวลารักใครก็รักจริง บรรยากาศในการทำงานเรื่องนี้ดีมากครับ นักแสดงทุกคนแฮปปี้ ทีมงานน่ารัก ผู้กำกับพี่หลุยส์คือใจดีมาก รวมถึงโลเคชั่นสวยสุดๆ โดยเฉพาะทะเลคือน้ำเป็นสีฟ้าใสสวยมาก อาจจะร้อนนิดหน่อยแต่ได้ภาพที่สวยงาม ส่วนการร่วมงานกับพี่เนย เป็นครั้งแรกเลย จริง ๆ ผมกับพี่เนยสนิทกันอยู่แล้ว พอได้มาร่วมงานกันทุกอย่างเลยสบาย ต่างคนต่างเล่นกันเต็มที่ อยากให้ทุกคนติดตามนะครับ เพราะเรื่องนี้มีความครบรส สนุก ดูแล้วยิ้มตามแน่นอน”

เนย ปภาดา เผยว่า “เนยรับบทเป็น ฟากฟ้า ค่ะ คาแรกเตอร์เป็นผู้หญิงที่มุ่งมั่นเด็ดเดี่ยว เป็นเวิร์กกิ้งวูแมน เรียกว่าภายนอกดูเข้มแข็งแต่ภายในแอบอ่อนแอ อ่อนไหวสุดๆ ในเรื่องเป็นเจ้าของรีสอร์ตบ้านมุกล้อมรัก และต้องดูแลหลานชายที่เสียคุณแม่ไป ดังนั้นฟากฟ้าก็จะต้องทำหน้าที่ทุกอย่างเหมือนคุณแม่เลย ถือว่าเป็นคาแรกเตอร์ที่ท้าทายมากๆ ค่ะ ช่วงแรกเรามีกังวลเพราะต้องเล่นกับน้องฟูกะ ซึ่งมารับบท ปลาวาฬ หลานของเรา น้องอายุแค่ 5 ขวบเองค่ะ แต่ปรากฏว่าน้องเก่งมาก ทำให้การทำงานราบรื่น ส่วนการร่วมงานกับบลิว สนุกมาก เข้าขากันดีมากๆ เลย บลิวเป็นคนละเอียด ละเอียดกับทุกฉากที่เล่นเลยค่ะ ฝากแฟนๆ ติดตามละคร เกาะรัก กลหัวใจ ด้วยนะคะ เราทุกคนตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ มาสนุกไปพร้อม ๆ กัน”

นักแสดง

  • วรพล จินตโกศล
  • ปภาดา กลิ่นสุมาลย์
  • รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน
  • ชยิสรา วัฒนะนาวิน
  • ธีร์ วณิชนันทธาดา
  • ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ

บทประพันธ์ / บทโทรทัศน์

  • เริงฤทัย

ผลิตโดย

  • บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด

กำกับการแสดง

  • สยาม สังวริบุตร

ออกอากาศ

  • ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง7HD

แท็ก: เรื่องย่อละคร , , , ,
WRITER

RELATED

เรื่องย่อละคร รางรักพรางใจ ช่อง 7HD

เรื่องย่อละคร รางรักพรางใจ ช่อง 7HD

แค่ต้องกลายเป็นผู้ต้องหาฆ่าสามีตัวเองก็แย่พออยู่แล้ว แต่การที่เธอมีใจให้กับน้องชายของสามี ยิ่งทำให้เรื่องยุ่งไปกันใหญ่ ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ ยิ่งใกล้ก็ยิ่งหวั่นไหว ใจเอ๋ยใจ ทำไมถึงไม่เชื่อฟังกันบ้างเลย

สกู๊ปเบื้องหลังละคร เกาะรัก กลหัวใจ ช่อง 7HD

สกู๊ปเบื้องหลังละคร เกาะรัก กลหัวใจ ช่อง 7HD

คู่สามีภรรยาทิพย์ที่เริ่มไม่ทิพย์ เนย ปภาดา และ บลิว วรพล แท็กทีมกับคู่ของเจ้าชายน้ำแข็งกับเลขาจอมเปิ่น โอ๊ต รัฐธีร์ และ เจนนี่ ชยิสรา กระตุกต่อมจิ้นของแฟนละครให้ทำงานในโค้งสุดท้ายละคร เกาะรัก กลหัวใจ

สกู๊ปเบื้องหลังละคร แม่เบี้ย ช่อง7HD

สกู๊ปเบื้องหลังละคร แม่เบี้ย ช่อง7HD

เอส กันตพงศ์ และ นาว ทิสานาฏ เปิดฉากแรกละคร แม่เบี้ย ของผู้จัด เอ ศุภชัย เสิร์ฟเลิฟซีนจัดหนักจัดเต็ม

เรื่องย่อละคร แม่เบี้ย ช่อง 7HD

เรื่องย่อละคร แม่เบี้ย ช่อง 7HD

ตอนอวสาน : เมขลาตัดสินใจให้ชนะชลกลับไปหาครอบครัว เธอขอโทษไหมแก้ว และตัดสินใจจะไปต่างประเทศ

เรื่องย่อละคร ไวรัส วัยเลิฟ ชุด ซูเปอร์กำลังจะตาย ช่อง 7HD

เรื่องย่อละคร ไวรัส วัยเลิฟ ชุด ซูเปอร์กำลังจะตาย ช่อง 7HD

เจน, โบว์, นุ่น 3 สาวพริตตี้ตัวท็อป เพื่อนรักตัวติดกัน เวลารับงานก็รับเป็นแพ็คแบบไม่ยอมแยกกันเด็ดขาด เวลามีเงินใช้ชีวิตหรูหรา จนวันหนึ่งเกิดวิกฤติ โควิด-19 ทั้ง 3 สาวตกงาน ต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอด พากันงัดวิธีทั้งถูกและผิด เพื่อให้ผ่านพ้นวิกฤติไปให้ได้

มุมใหม่ เปิดภาพฟิตติ้งละคร สร้อยนาคี นาว ทิสานาฏ สวยฟาด! รับบท นางนาคี

มุมใหม่ เปิดภาพฟิตติ้งละคร สร้อยนาคี นาว ทิสานาฏ สวยฟาด! รับบท นางนาคี

เปิดภาพฟิตติ้งละคร สร้อยนาคี ของบริษัท มุมใหม่ จำกัด นำแสดงโดย นาว ทิสานาฏ , บลิว วรพล , การ์ตูน ณัฐฌา มาในลุคพีเรียดย้อนอดีตของเรื่อง

ช่อง 7HD เปิดโผ ละครฟอร์มเด็ด! จัดหนักนักแสดงมากฝีมือ รุ่นใหญ่-เจนฯใหม่

ช่อง 7HD เปิดโผ ละครฟอร์มเด็ด! จัดหนักนักแสดงมากฝีมือ รุ่นใหญ่-เจนฯใหม่

ช่อง 7HD เดินหน้าเปิดโผ ละครดีผลงานเด็ด ครบรสต่อเนื่อง จัดทัพนักแสดงสายฝีมือรุ่นใหญ่ พร้อมประชันฝีมือนักแสดงน้องใหม่

เรื่องย่อละคร คทาสิงห์ ช่อง 7HD

เรื่องย่อละคร คทาสิงห์ ช่อง 7HD

EP.9 อลงกต บุกไปยังที่พักของ ไตร แต่เห็นเพียงจดหมายวางอยู่ จึงรีบกลับมาบ้าน ขณะที่ รังสิมา และทุกคนกำลังสงสัยว่า สิรินดา หายไปไหน อลงกตกลับมาถึงบ้านพอดีพร้อมจดหมาย ทำให้ทุกคนรู้ว่าพวกไตรกำลังจะไปตามหาคทาสิงห์

สกู๊ปเบื้องหลังละคร เผาขน ช่อง 7HD

สกู๊ปเบื้องหลังละคร เผาขน ช่อง 7HD

อลิส ปลอมตัวเข้ามาอยู่ในกลุ่มค้ายาเพื่อเป็นหนอนบ่อนไส้ อำพลพาตำรวจมาจับ สุดท้ายอลิสได้เปิดเผยตัวจึงเกิดการปะทะกันขึ้น ทั้งคู่ต้องวิ่งหลบระเบิด

X