ฌอห์ณ จินดาโชติ พีค ภัทรศยา ละครช่อง PPTV หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

เรื่องย่อละคร หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก ช่อง PPTV

คัดลอก URL แล้ว

หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก EP.12

ตั้งแต่ เฉินอัน (โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) มาอยู่กับ แดนไท (ฌอห์ณ จินดาโชติ) เขาก็เริ่มแผนการให้ แพท (ซอจียอน) เข้ามาป้วนเปี้ยนๆ ใกล้ๆ กับแดนไท เพื่อให้ หยางมี่ (พีค ภัทรศยา) เห็นความสัมพันธ์ที่ดีของ 2 คนนั้น แดนไทหมั่นไส้เฉินอัน เลยแกล้งใส่เกลือลงไปในชามข้าวต้มของเฉินอัน แต่คนที่รับเคราะห์แทนกลับเป็น ดอม (รัศมีแข) ในขณะที่ โต้ง (ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์) เริ่มแผนการจีบ ทับทิม (ซาร่า โฮเลอร์) เพื่อหาข้อมูลของหยางมี่ เฉินอันกับแดนไท ต่างเกทับกันในมุมของตัวเอง เฉินอันสายเปย์ แดนไทสายตีเนียน ต่างกีดกันกันไปมาเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายได้ใกล้ชิดหยางมี่ แดนไทใช้ เรนนี่ (มากิ มาชิดา) เพื่อให้ได้อยู่กับเธอ ส่วนเฉินอันเมื่อรู้แผนก็ขอเกาะติดไปด้วยทุกที่ โดยมีแพทตามไปด้วย จึงกลายเป็นการไปเที่ยวแบบหมู่คณะ แต่มีบางอย่างที่เฉินอันสัมผัสได้ว่าหยางมี่อาจมีใจให้แดนไท

ทับทิม รู้ว่า โต้ง ต้องการอะไรจากเธอ เลยแก้เผ็ดด้วยการให้กระเทยแกล้งนอนกับโต้งจนเขารู้สึกผิดมาขอโทษเธอและบอกความในใจว่าชอบทับทิมจริงๆ ทำให้เธอรู้สึกสับสน ด้านเฉินอันรู้ว่าแม่ของตัวเองเทคโอเว่อร์บริษัทที่หยางมี่ทำงาน ก็เริ่มรู้สึกถึงพลังงานไม่ดีบางอย่างที่อาจจะเกิดขึ้น! ติดตามชมละคร หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 21.30 – 22.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก EP.6

แดนไท (ฌอห์ณ จินดาโชติ) อยู่กับเรนนี่ (มากิ มาชิดา) หลานสาว แม้แต่เด็กยังดูออกว่าลุงของตัวเองนั้นดูเศร้าไป ในขณะที่เฉินอัน (โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) มาระบายความรู้สึกกับ หยางมี่ (พีค ภัทรศยา) ว่าเขาไม่รู้เลยว่าสิ่งที่แม่ป้อนข้อมูลให้นั้นมันไม่มีอยู่ในความทรงจำเขาเลย หยางมี่เลยเล่าเรื่องราวในอดีตระหว่างเขาและเธอในช่วง 8 ปี ที่คบกันมาให้เขาฟัง! เชอรรี่ (แก้มบุ๋ม ปรียาดา) มาแสดงตัวกับหยางมี่ว่าตนเองคือคนที่เฉินอันจะแต่งงานด้วย เพราะว่าครอบครัวของเขาไม่ชอบหยางมี่ และพยายามให้ออกไปจากชีวิตเฉินอันโดยเร็ว

แดนไทพาหยางมี่ที่กำลังรู้สึกแย่ไปบนดาดฟ้าเพื่อปลดปล่อย และคอยปลอบ คำพูดบางคำทำให้เธอรู้สึกว่าเขาเหมือนเข้ามาอยู่ในใจตัวเองเลย จนเริ่มสับสนความรู้สึกที่มีต่อแดนไท แต่ก็คิดไปไกลกว่านั้นไม่ได้เพราะเขาไม่ใช่ผู้ชาย ความสัมพันธ์ของ โต้ง (ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์) และ ทับทิม(ซาร่า นลิน) เริ่มเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ด้าน มาดามจูลี่ (ญาณี จงวิสุทธิ) ก็ใส่ข้อมูลให้เฉินอันเครียดจนต้องเข้าโรงพยาบาลอีกครั้ง แถมยังสกัดไม่ให้หยางมี่เข้าเยี่ยมอีก บอกว่ารู้ความจริงหมดแล้วว่าเธอเลิกกับเฉินอันไปแล้วก่อนที่จะกลับมาเมืองไทย แต่หยางมี่กลับใช้ความจำเสื่อมของเขาทำให้ตัวเองได้กลับมาคบกับกันอีกครั้ง หยางมี่จะทำอย่างไร เมื่อความลับนี้ถูกเปิดเผยแล้ว ติดตามชมละคร หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 21.30 – 22.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก EP.4

ความสัมพันธ์ของคนข้างห้องเริ่มพัฒนาขึ้นเป็นลำดับ แดนไท (ฌอห์ณ) พา หยางมี่ (พีค) ไปกินข้าวกันสองต่อสอง เมื่อกลับถึงคอนโดเจอกับ เฉินอัน (โต๋) ที่เป็นลมอยู่หน้าห้องหยางมี่ ทำให้คืนนั้นเฉินอันต้องนอนพักที่ห้องหยางมี่ แดนไทกระสับกระส่ายนอนไม่หลับทั้งคืนกลัวว่า 2 คนนั้นจะมีอะไรกัน รุ่งเช้าเลยรีบมาที่ห้องหยางมี่เพื่อเช็คอะไรบางอย่าง แล้วก็ได้รู้ความจริงที่ทำให้เขาสบายใจขึ้น เลยแกล้งตรวจไข้ จับโน่น คลำนี่เฉินอันแล้ว บังเอิญหยางมี่เห็นภาพนั้นถึงกับช็อก

ด้านงานแฟชั่นโชว์เครื่องประดับของหยางมีเกือบล่มไม่เป็นท่า เพราะ ลิซ่า (กิ๊บกิ้ว) ศัตรูคู่แข่งของหยางมี่ลบไฟล์งานทั้งหมดทิ้ง ดีที่แดนไทช่วยไว้ได้ทัน จนงานนี้ผ่านไปอย่างสวยงาม หลังจบงานแดนไทบอกเพื่อนๆ ว่าเฉินอันไม่เชื่อว่าตัวเองเป็นเก้ง เพื่อนๆ จึงวางแผนพาเฉินอันไปฉลองความสำเร็จของงานที่บาร์เกย์ คืนนี้ชาวเกย์แก๊งแดนไทจะออกมาจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ พวกเขาจะหลอกเฉินอันสำเร็จหรือไม่ ติดตามชมละคร หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก คืนวันอังคารที่ 17 ส.ค. 2564 เวลา 21.30 – 22.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

พีค ควง 2 หนุ่ม ฌอห์ณ-โต๋ จิ้นหน้าจอ!

เตรียมเปลี่ยนหัวใจให้กลายเป็นสีชมพูไปกับ หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก ละครฟอร์มยักษ์ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และ WeTV ที่ผลิตโดย บริษัท เจเอสแอล โกลบอล มีเดีย จำกัด บทประพันธ์ วัชระ แวววุฒินันท์ และ ต่อพงศ์ ตันกำแหง กำกับการแสดงโดย ต่อพงศ์ ตันกำแหง จัดใหญ่จัดเต็มให้ได้ฟินจิ้นกระจาย คว้า 3 นักแสดงชื่อดังมาประชันบทบาทบนหน้าจอครั้งแรก นำโดยนางเอกสาวสุดฮอต พีค ภัทรศยา ประกบคู่ 2 พระเอกสุดหล่อ ฌอห์ณ จินดาโชติ และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ครั้งนี้ 2 หนุ่มจะมาพลิกบทบาทใหม่แบบที่แฟนๆ ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน พร้อมเสริมทัพความสนุกด้วยทีมนักแสดงมากความสามารถแบบคับจอ ไม่ว่าจะเป็น ซอ จียอน , ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ , ซาร่า นลิน โฮเลอร์ , แก้มบุ๋ม ปรียาดา , รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น , อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ , นุ่น ดารัณ , ญาณี จงวิสุทธิ์ และ นาย เดอะ คอมเมเดี้ยน ฯลฯ

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ หย่างมี่ (พีค) จิวเวลรี่ดีไซน์เนอร์สาวไทย เธอต้องเจ็บปวดเสียใจกับความรักเพราะเลิกรากับ เฉินอัน (โต๋) แฟนหนุ่มลูกครึ่งไทยจีน ทายาทเจ้าของธุรกิจโรงแรมขนาดใหญ่ มี่ตัดสินใจเดินทางกลับบ้านเกิดไปรักษาแผลใจ ซึ่งระหว่างการเดินทางเธอได้พบกับ แดนไท (ฌอห์ณ) ช่างภาพหนุ่มหล่อ พร้อมกับวีรกรรมที่เธอก่อไว้จนเขาต้องขยาดไปอีกนาน เรื่องราวอลเวงมากขึ้น เธอต้องบังเอิญมาเป็นเพื่อนข้างห้องกับแดนไทไม่พอ ยังบังเอิญทำงานใกล้กัน แถมยังบังเอิญต้องร่วมงานกัน และเธอก็บังเอิญได้รู้ความลับของแดนไทว่าเขาไม่ใช่ชายแท้ แต่เป็นหนุ่มสายวาย ความใกล้ชิดกันของสาวโสดกับหนุ่มสายวาย จึงบังเกิดขึ้นในแบบ 2 อารมณ์ และเมื่อเฉินอันเกิดประสบอุบัติเหตุจนความจำเสื่อม ทันทีที่เขาฟื้นขึ้นมา ความจำของเขากลับหยุดในช่วงรักหวานฉ่ำกับแฟนสาวชาวไทยที่เขาเรียกจนติดปากว่า หย่างมี่ ในขณะที่ความสัมพันธ์ใหม่ระหว่าง มี่กับแดนไท กำลังก่อตัวขึ้นแบบไม่รู้ตัว เฉินอันตัดสินใจเดินทางมาเมืองไทยเพื่อตามหาคนรักของเขา แล้วมี่จะทำอย่างไรกับคนรักเก่าที่เธอยังมีเยื่อใย และกลับมาพร้อมความทรงจำเพียงอย่างเดียว คือ เขายังรักเธออยู่ งานนี้คงต้องตามลุ้นกันในละครกันในละคร หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 21.30 – 22.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 9 สิงหาคม 2564

นักแสดง

  • พีค ภัทรศยา
  • ฌอห์ณ จินดาโชติ
  • โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

บทประพันธ์

  • วัชระ แวววุฒินันท์ และ ต่อพงศ์ ตันกำแหง

ผลิตโดย

  • บริษัท เจเอสแอล โกลบอล มีเดีย จำกัด

กำกับการแสดง

  • ต่อพงศ์ ตันกำแหง

ออกอกากาศ

  • ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 21.30 – 22.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

แท็ก: เรื่องย่อละคร , , , , ,
WRITER

RELATED

เรื่องย่อละคร จิตสังหาร ช่องวัน31

เรื่องย่อละคร จิตสังหาร ช่องวัน31

EP.5 ยลธิตา ถูกลูกน้องของ ธงชัย ลักพาตัวไป เพราะต้องการแก้แค้น ทัศน์ไท ที่เป็นต้นเหตุทำให้เขาสูญเงินไปหลายสิบล้าน

โต๋ – ไบรท์ เปิดใจหมั้นกลางรพ. ยังไร้ฤกษ์แต่ง ทุ่มดูแลแม่ป่วยหนัก

โต๋ – ไบรท์ เปิดใจหมั้นกลางรพ. ยังไร้ฤกษ์แต่ง ทุ่มดูแลแม่ป่วยหนัก

ช่วงเวลายากลำบากของ โต๋ - ไบรท์ เข้าพิธีสู่ขอและหมั้นกลางรพ. เพื่อคุณแม่ที่ป่วยหนักได้ร่วมอวยพรลูก

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” คุกเข่าขอ “ไบรท์ พิชญทัฬห์” แต่งงาน กลางรายการเรื่องเล่าเช้านี้

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” คุกเข่าขอ “ไบรท์ พิชญทัฬห์” แต่งงาน กลางรายการเรื่องเล่าเช้านี้

เซอร์ไพรส์รับคริสมาสต์ "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" คุกเข่าขอ "ไบรท์ พิชญทัฬห์" แต่งงานกลางรายการ หลังจากทั้งคู่คบกันมา 9 ปี

“เพชร ภิพัชรา” ผู้กุมหัวใจ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ดีไซเนอร์สาวเก่งเจ้าของแบรนด์ PIPATCHARA

“เพชร ภิพัชรา” ผู้กุมหัวใจ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ดีไซเนอร์สาวเก่งเจ้าของแบรนด์ PIPATCHARA

เพชร ภิพัชรา สวยเก่งมากความสามารถ หวานใจ ฌอห์ณ จินดาโชติ เจ้าของแบรนด์ PIPATCHARA แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติไทย คุณภาพระดับสากล

ส่องค่าเทอม และดาราศิษย์เก่า โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย

ส่องค่าเทอม และดาราศิษย์เก่า โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย

ทีนเอ็มไทย พามาติดตามประวัติ ค่าเทอม และดาราศิษย์เก่า ของโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย Bangkok Christian College (BCC) กัน ซึ่งเป็นโรงเรียนชายล้วนที่มีสาวๆ กรี๊ดมากที่สุด และเป็นหนึ่งโรงเรียนในเครือจตุรมิตร ซึ่งศิษย์เก่าของโรงเรียนล้วนแต่มีชื่อเสียง มีความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง…