จี ณัฏฐ์พิชา ละคร ไวรัส วัยเลิฟ ละครช่อง7 อัยยา อารียา เอมมี่ คิม ซอเยอร์ ไวรัส วัยเลิฟ ชุด ซูเปอร์กำลังจะตาย

เรื่องย่อละคร ไวรัส วัยเลิฟ ชุด ซูเปอร์กำลังจะตาย ช่อง 7HD

คัดลอก URL แล้ว

ซูเปอร์กำลังจะตาย EP.1

เจน (อัยยา อารียา) โบว์ (จี ณัฏฐ์พิชา) นุ่น (เอมมี่ คิม ซอเยอร์) 3 สาวพริตตี้เบอร์ต้นของวงการ รวมตัวในนาม Pretties Kitties กำลังรุ่งและได้แรงเชียร์จากผู้ชมโดยเฉพาะหนุ่มๆ จน 3 สาวปลื้ม ทำให้ แหม่ม อดีตพริทตี้ตัวแม่ที่ผันมาเป็นผู้จัดคิวให้พลอยล่ำซำไปด้วยจากค่านายหน้า แต่ความสำเร็จของ 3 สาวย่อมไม่เป็นที่พอใจของบางคนที่จับตามองด้วยความริษยา พอเสร็จจากงานอีเว้นท์ แหม่ม และ 3 สาวก็ไปต่อกันที่คลับแห่งหนึ่งย่านทองหล่อ ไปสนุกกันสุดเหวี่ยง ที่นั่น แหม่ม เอางานมาเสนอ ซึ่ง 3 สาวก็ย้ำกับแหม่มว่า ทั้ง 3 คนรับงานด้วยกันเท่านั้นไม่แยกเดี่ยว แหม่มจึงแนะนำทั้ง 3 ให้รู้จักกับ แซม (ซันนี่ เสกรัก) หนุ่มหล่อที่โด่งดังในแวดวงไฮโซ ทำให้ 3 สาวถึงกับคลั่งไคล้ แซมกำลังหาสาวสวยเข้าไปร่วมทีมริงเกิร์ล ซึ่งจะเป็นคนถือป้ายบอกยกในรายการมวยระดับนานาชาติที่แซมเป็นนายทุนอยู่ เพียงแต่ว่าตำแหน่งว่างมีเพียงที่เดียว ทำให้ 3 สาวหวั่นไหว จึงเกิดการชิงดีชิงเด่นกัน แม้ 3 สาวจะคลั่งไคล้ในตัวแซมผู้รูปหล่อและรวยมาก ฝันไปต่างๆ นานา แต่ก็ต้องชั่งใจว่าระหว่างความสุขเฉพาะตัว กับมิตรภาพควรจะเลือกแบบไหน

เรื่องย่อ

เจน, โบว์, นุ่น สามสาวพริตติ้ตัวท้อปอันดับต้นๆ เพื่อนรักตัวติดกันชนิดที่ว่าเจอเจนอยู่ที่ไหนก็ต้องเจอโบว์และนุ่นอยู่ด้วย เวลารับงานก็รับเป็นแพ็คแบบไม่ยอมแยกกันเด็ดขาด กินนอนอยู่อพาร์ตเมนต์ห้องเดียวกัน เวลามีเงินก็ใช้ชีวิตหรูหรา ดาวน์รถ นิยมของแบรนด์เนม ใช้เงินอย่างกับน้ำ จนวันหนึ่งเกิดวิกฤติ โควิด-19 ขึ้น ทั้ง 3 สาวตกงานทันที เงินที่มีอยู่ติดตัวเหลือกันไม่กี่พัน ต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดเพื่อหาเงินจ่ายค่าห้อง เลี้ยงปากเลี้ยงท้อง พากันงัดวิธีทั้งถูกและผิด เป้าหมายก็คือช่วยกันหาเงินให้ผ่านพ้นวิกฤติไปให้ได้ เจนตัดสินใจขายของออนไลน์ อีก 2 สาวคอยช่วย โดยมี แฮงค์ หนุ่มหน้าตาดีที่คอยช่วยเหลือ และแนะนำการป้องกันตัวจาก โควิด-19 ด้วยความเต็มใจ และคอยจีบนุ่นไปด้วย เหมือนว่าชีวิตจะกลับมาดีขึ้น แต่เจนกลับต้องใช้เงินก้อนเมื่อพ่อป่วยหนัก จังหวะเดียวกับ แซม หนุ่มเพลย์บอยมาเสนองานให้เจน แต่แฮงค์ขัดว่าไม่อยากให้เจนรับ เพราะแฮงค์มีประวัติไม่ดีเรื่องผู้หญิง เจนสงสัยว่าทำไมแฮงค์ถึงรู้ แฮงค์แถเอาตัวรอดไปได้ แฮงค์ และเพื่อนๆ อยากช่วยเจน แต่เจนไม่อยากสร้างความลำบากให้เพื่อนๆ

นุ่นเห็นแฮงค์กอดกับสาวใหญ่ นุ่นร้องไห้ผิดหวัง เจนกับโบว์มาเห็น ทั้ง 3 กอดกันร้องไห้และตัดสินใจไม่เชื่อใจแฮงค์อีกต่อไป และยังรับงานของแซมด้วย ทำให้ เจน นุ่น โบว์ ตกอยู่ในอันตราย เพราะบางคนมีแผนร้าย 3 สาวเจอลวนลาม และยังเสี่ยงกับการติด โควิด-19 ส่วนแฮงค์ก็มีความลับที่เขาไม่ได้บอกกับ 3 สาว แม้แต่นุ่นผู้หญิงที่เขาหลงรัก ใครจะช่วยให้ 3 สาว เจน โบว์ นุ่นพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้ ในวิกฤตนั้นมีความรัก แต่จะสมหวังไหม ต้องติดตาม ซูเปอร์กำลังจะตาย

คาแรกเตอร์ ตัวละคร

 • เจน รับบทโดย อารียา ศิลปนาวา (อัยยา) : พริ้ตตี้สาว เซ็กซี่ เจ้ากี้เจ้าการชอบเป็นผู้นำ หน้าใหญ่ ใจป้ำ ต้องเลี้ยงดูพ่อแม่ที่ป่วยอยู่บ้านนอก เลยแอบไปรับงานเอนเตอร์เทนและติด โควิด-19 ขึ้นมา
 • โบว์ รับบทโดย ณัฏฐ์พิชา พิศาลพงศ์ชนะ (จี) : พริตตี้สาวขาช็อป นิยมของแบรนด์เนม ถูกใจอะไรก็ต้องได้ เวลาเครียดก็มักจะช็อปปิ้งบำบัด เลยถูกเพื่อนๆ จับมัดไว้ ไซโคว่ากำลังจน จนต้องเอาของที่ซื้อมาไลฟ์สดขาย
 • นุ่น รับบทโดย เอมมี่ คิม ซอเยอร์ (เอมมี่) : พริตตี้สาวสายฮาอารมณ์ดี สวยมักนก ตลกมักได้ นุ่นใช้ความตลกทำคลิปฮาๆ ลงในยูทูปหรือ TIKKOK เพื่อให้ได้ยอดวิวเยอะๆ เพื่อจะได้มีสปอนเซอร์ฝากรีวิวของ เอาเงินมาจุนเจือเพื่อนยามอดอยาก
 • แฮงก์ รับบทโดย ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล (วิคเตอร์) : เป็นลูกผู้ดีมีฐานะ แต่ใช้ชีวิตธรรมดา ออกมาใช้ชีวิตปกติ ติดตามสามสาวพริตตี้และคอยช่วยเหลือทุกอย่างในช่วงสถานการณ์โรคระบาด หลงรักนุ่น
 • แซม รับบทโดย เสกรัก ชัยศรศรายุทธ (ซันนี่) : เป็นไฮโซหนุ่มที่หลงรัก เจน หนึ่งในแก๊งพริตตี้ Pretties Kitties จึงวางแผนทุกอย่างเพื่อให้ได้เจอเจน และให้เจนมาทำงานด้วย

นักแสดง

 • อารียา ศิลปนาวา (อัยยา)
 • ณัฏฐ์พิชา พิศาลพงศ์ชนะ (จี)
 • เอมมี่ คิม ซอเยอร์ (เอมมี่)
 • ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล (วิคเตอร์)
 • เสกรัก ชัยศรศรายุทธ (ซันนี่)

บทโทรทัศน์

 • ผึ้งงาน

ผลิตโดย

 • บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

กำกับการแสดง

 • อินทนนท์ รัตนากาญจน์

ออกอากาศ

 • ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น. ทางช่อง 7HD

แท็ก: เรื่องย่อละคร , , , , , ,
WRITER

RELATED

เรื่องย่อละคร รางรักพรางใจ ช่อง 7HD

เรื่องย่อละคร รางรักพรางใจ ช่อง 7HD

แค่ต้องกลายเป็นผู้ต้องหาฆ่าสามีตัวเองก็แย่พออยู่แล้ว แต่การที่เธอมีใจให้กับน้องชายของสามี ยิ่งทำให้เรื่องยุ่งไปกันใหญ่ ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ ยิ่งใกล้ก็ยิ่งหวั่นไหว ใจเอ๋ยใจ ทำไมถึงไม่เชื่อฟังกันบ้างเลย

เรื่องย่อละคร เกาะรัก กลหัวใจ ช่อง 7HD

เรื่องย่อละคร เกาะรัก กลหัวใจ ช่อง 7HD

ฟากฟ้า ต้องการปกป้องลูกของพี่สาวที่ตรอมใจตายเพราะถูกสามีทำร้ายจิตใจ ขณะเดียวกันเธอยังต้องปกป้องเกาะมุกล้อม และ บ้านมุกล้อมรัก จากคุณหญิงนายทุนและเจ้าของ ศิริวารีกรุ๊ป ซึ่งส่งลูกชาย ไอยคุปต์ มาสำรวจเกาะ

สกู๊ปเบื้องหลังละคร แม่เบี้ย ช่อง7HD

สกู๊ปเบื้องหลังละคร แม่เบี้ย ช่อง7HD

เอส กันตพงศ์ และ นาว ทิสานาฏ เปิดฉากแรกละคร แม่เบี้ย ของผู้จัด เอ ศุภชัย เสิร์ฟเลิฟซีนจัดหนักจัดเต็ม

เรื่องย่อละคร แม่เบี้ย ช่อง 7HD

เรื่องย่อละคร แม่เบี้ย ช่อง 7HD

ตอนอวสาน : เมขลาตัดสินใจให้ชนะชลกลับไปหาครอบครัว เธอขอโทษไหมแก้ว และตัดสินใจจะไปต่างประเทศ

มุมใหม่ เปิดภาพฟิตติ้งละคร สร้อยนาคี นาว ทิสานาฏ สวยฟาด! รับบท นางนาคี

มุมใหม่ เปิดภาพฟิตติ้งละคร สร้อยนาคี นาว ทิสานาฏ สวยฟาด! รับบท นางนาคี

เปิดภาพฟิตติ้งละคร สร้อยนาคี ของบริษัท มุมใหม่ จำกัด นำแสดงโดย นาว ทิสานาฏ , บลิว วรพล , การ์ตูน ณัฐฌา มาในลุคพีเรียดย้อนอดีตของเรื่อง

ช่อง 7HD เปิดโผ ละครฟอร์มเด็ด! จัดหนักนักแสดงมากฝีมือ รุ่นใหญ่-เจนฯใหม่

ช่อง 7HD เปิดโผ ละครฟอร์มเด็ด! จัดหนักนักแสดงมากฝีมือ รุ่นใหญ่-เจนฯใหม่

ช่อง 7HD เดินหน้าเปิดโผ ละครดีผลงานเด็ด ครบรสต่อเนื่อง จัดทัพนักแสดงสายฝีมือรุ่นใหญ่ พร้อมประชันฝีมือนักแสดงน้องใหม่

เรื่องย่อละคร คทาสิงห์ ช่อง 7HD

เรื่องย่อละคร คทาสิงห์ ช่อง 7HD

EP.9 อลงกต บุกไปยังที่พักของ ไตร แต่เห็นเพียงจดหมายวางอยู่ จึงรีบกลับมาบ้าน ขณะที่ รังสิมา และทุกคนกำลังสงสัยว่า สิรินดา หายไปไหน อลงกตกลับมาถึงบ้านพอดีพร้อมจดหมาย ทำให้ทุกคนรู้ว่าพวกไตรกำลังจะไปตามหาคทาสิงห์

สกู๊ปเบื้องหลังละคร เผาขน ช่อง 7HD

สกู๊ปเบื้องหลังละคร เผาขน ช่อง 7HD

อลิส ปลอมตัวเข้ามาอยู่ในกลุ่มค้ายาเพื่อเป็นหนอนบ่อนไส้ อำพลพาตำรวจมาจับ สุดท้ายอลิสได้เปิดเผยตัวจึงเกิดการปะทะกันขึ้น ทั้งคู่ต้องวิ่งหลบระเบิด

เรื่องย่อละคร เผาขน ช่อง 7HD

เรื่องย่อละคร เผาขน ช่อง 7HD

EP.16 อำพล ตัดสินใจบอกความจริงกับ อลิส ว่าแท้จริงแล้วตัวเองเป็นตำรวจปลอมตัวมาเพื่อปฎิบัติภารกิจ อลิสเสียใจมากที่ถูกหลอกมาตลอด

X