พีค ภัทรศยา ละคร จิตสังหาร ละครช่องวัน ละครรีเมค แบงค์ ธิติ โอบ โอบนิธิ

เรื่องย่อละคร จิตสังหาร ช่องวัน31

คัดลอก URL แล้ว

จิตสังหาร EP.5

ยลธิตา ถูกลักพาตัว! : ยลธิตา (เพตี้ เพตี้อิ) ถูกลูกน้องของ ธงชัย (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) ลักพาตัวไปขังไว้ที่ตึกร้าง เพราะต้องการแก้แค้น ทัศน์ไท (แบงค์ ธิติ) ที่เป็นต้นเหตุทำให้เขาสูญเงินไปหลายสิบล้าน เมื่อ นภัส (โอบ โอบนิธิ) รู้ข่าวจึงรีบออกตามหาตัวยลธิตาทันทีด้วยความเป็นห่วง

จิตสังหาร EP.4

ธนา โดนหมายเรียกจากตำรวจ : ธนา (บิลลี่ โอแกน) ถูกตำรวจพาตัวไปสอบสวน หลัง สารวัตรภคิน (ชิน ชินวุฒ) กับ หมวดภูมิ (ก้อง วิทยา) ได้รับหลักฐานบางอย่างเกี่ยวข้องกับคดีลอบฆ่า นันท์พินิจ (ซินดี้ สิรินยา)

จิตสังหาร EP.3

ทัศน์ไท วางแผนสอดแนม เสี่ยธงชัย : ทัศน์ไท (แบงค์ ธิติ) บุกไปที่บ้าน เมธินี (น้ำหวาน รักษ์ณภัค) กิ๊กของ เสี่ยธงชัย (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) เพื่อแอบเข้าไปติดตั้งกล้องวงจรปิด สอดแนมความเคลื่อนไหวของเสี่ยธงชัย

จิตสังหาร EP.2

ทัศน์ไท เตรียมแผนทวงคืนความบริสุทธิ์ : ทัศน์ไท (แบงค์ ธิติ) ต้องการพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้กับตัวเอง จึงเตรียมแผนการบางอย่าง โดยมี นภัส (โอบ โอบนิธิ) เพื่อนรัก คอยให้ความช่วยเหลือ

จิตสังหาร EP.1

ทัศน์ไท กลายเป็นผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมเจ้าหน้าที่ตำรวจ : หลังจากที่ ทัศน์ไท (แบงค์ ธิติ) นักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงทายาทเจ้าของธุรกิจแสนล้านในเครือไททัศน์ ถูกคนร้ายบุกเข้ามาในบ้านและทำร้ายทัศน์ไทจนสลบ เมื่อฟื้นขึ้นมาเขากลายเป็นผู้ต้องหาในคดีฆาตกรรมเจ้าหน้าที่ตำรวจ!

เมื่ออุบัติเหตุ ทำให้เขามีพลังพิเศษอ่านความคิดคนได้

เตรียมลุ้นระทึกกับเรื่องราวของ ชายผู้มีพลังพิเศษสามารถอ่านใจคน ที่จะมาต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้กับตัวเอง ในละครแอคชั่นตระการตา จิตสังหาร โดยได้ 2 พระเอกคู่หู แบงค์ ธิติ และ โอบ โอบนิธิ แท็กทีมวาดลวดลายบู๊แอคชั่นสุดระห่ำด้วยกันเป็นครั้งแรก พร้อมเสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ พีค ภัทรศยา , ซินดี้ สิรินยา , บิลลี่ โอแกน , ชิน ชินวุฒ , ก้อง วิทยา , ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธย า, เอ็ม อภินันท์ , ติช่า กันติชา และ ขอแนะนำนางเอกน้องใหม่ เพตี้ เพตี้อิ โฮการิ กำกับการแสดงโดย บรรจง สินธนมงคลกุล บทประพันธ์ คฑาหัสต์ บุษปะเกศ บทโทรทัศน์โดย คฑาหัสต์ บุษปะเกศ และ ภาคีเรืองแสง

จิตสังหาร เป็นเรื่องราวของ ดร.ทัศน์ไท (แบงค์ ธิติ) นักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง ทายาทเจ้าของธุรกิจแสนล้านในเครือไททัศน์ ที่รอดตายราวปาฏิหาริย์จากอุบัติเหตุร้ายแรง ซึ่งเหตุการณ์เฉียดตายในครั้งนั้น ทำให้ทัศน์ไทกลายเป็นผู้มีพลังพิเศษอ่านใจคนได้เพียงแค่สบตา! แต่แล้วโชคชะตาได้พลิกผันชีวิตของเขาให้กลายเป็นผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเป็นผู้บงการลอบสังหาร นันท์พินิจ (ซินดี้ สิรินยา) อาของเขาเอง ทัศน์ไทต้องทำทุกวิถีทางเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ โดยมีเพื่อนแท้คู่ใจ นภัส (โอบ โอบนิธิ) นักวางแผนมือฉกาจที่เก่งรอบด้าน มาผนึกกำลังให้ความช่วยเหลือ พร้อมการวางแผนไล่ล่าอย่างเหนือชั้น

เมื่อความยุติธรรมถูกทำลาย สองเพื่อนรักจึงต้องผนึกกำลังเข้าสู้ เพื่อเปิดโปงศัตรูและพิสูจน์ความจริงด้วยตัวเอง! ร่วมพิสูจน์ความจริงไปกับพวกเขาได้ในละคร จิตสังหาร ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มออกอากาศตอนแรกวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 20.15 น. ทาง ช่องวัน31

นักแสดง

 • ธิติ มหาโยธารักษ์
 • โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์
 • ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ
 • เพตี้อิ โฮการิ
 • กันติชา ชุมมะ
 • ชินวุฒ อินทรคูสิน
 • รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์
 • สิรินยา บิชอพ

บทประพันธ์ / บทโทรทัศน์

 • คฑาหัสต์ บุษปะเกศ / คฑาหัสต์ บุษปะเกศ , ภาคีเรืองแสง

อำนวยการผลิต

 • ถกลเกียรติ วีรวรรณ , นิพนธ์ ผิวเณร

กำกับการแสดง

 • บรรจง สินธนมงคลกุล

ออกอากาศ

 • วันจันทร์ – วันอังคาร เวลา 20.15 น. ทาง ช่องวัน31

แท็ก: เรื่องย่อละคร , , , , , ,
WRITER

RELATED

สกู๊ปเบื้องหลังละคร วานวาสนา ช่องวัน31

สกู๊ปเบื้องหลังละคร วานวาสนา ช่องวัน31

ละครครบรส วานวาสนา ช่องวัน31 ได้นางร้ายตัวแม่ เป้ย ปานวาด กลับมาโชว์สกิลความร้าย จริตจีบปากจีบคอ ดีกรีความร้ายจัดหนักยิ่งกว่าเคย

เรื่องย่อละคร พระจันทร์แดง ช่องวัน 31

เรื่องย่อละคร พระจันทร์แดง ช่องวัน 31

EP.12 ปาริชาต รู้ว่า พรานบุญ วางกับดักล่อ ศมา ในร่าง เสือพญา ให้ออกมาเพื่อสะสางความแค้นในอดีต ปาริชาตจึงต้องทำทุกทางเพื่อขัดขวางไม่ให้ศมาออกไป เพราะกลัวศมาจะตกอยู่ในอันตราย

เรื่องย่อละคร ภูผาผีคุ้ม ช่องวัน31

เรื่องย่อละคร ภูผาผีคุ้ม ช่องวัน31

ภารกิจสุดอันตรายของเจ้าชายหลงป่า ที่รอดชีวิตมาได้จากการเลี้ยงดูของผีทั้ง 8 ตน กับการผจญภัยครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย

สิ้นสุดการรอคอย! ช่องวัน31 จัดเต็มเปิดโผละครใหม่ครึ่งปีหลัง

สิ้นสุดการรอคอย! ช่องวัน31 จัดเต็มเปิดโผละครใหม่ครึ่งปีหลัง

ช่องวัน 31 เดินหน้าถ่ายทำละครแบบเต็มสูบภายใต้มาตรการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด หลังต้องหยุดออกอากาศเป็นการชั่วคราว เนื่องจากสถานการณ์ โควิด-19 พร้อมเปิดโผละครใหม่แกะกล่องที่จะนำมาจ่อคิวลงจอ

สกู๊ปเบื้องหลังละคร วิมานทราย ช่องวัน 31

สกู๊ปเบื้องหลังละคร วิมานทราย ช่องวัน 31

เจษ เจษฎ์พิพัฒ พลิกคาแร็กเตอร์จากพระเอกแสนดี มารับบทเป็นผู้ชายปากร้าย ปะทะอารมณ์และฝีปากกับนางเอกเจ้าแม่ดราม่า เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ในละครโรแมนติกดราม่า วิมานทราย

เรื่องย่อละคร หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก ช่อง PPTV

เรื่องย่อละคร หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก ช่อง PPTV

EP.22 หยางมี่ ขอมาอยู่ดูแล เฉินอัน ที่บ้าน เฉินอันสัมผัสได้ว่า หยางมี่แม้ตัวจะอยู่กับเขาแต่หัวใจกลับอยู่กับใครอีกคน

เรื่องย่อละคร ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 ช่องวัน31

เรื่องย่อละคร ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 ช่องวัน31

EP.7 เบล สะกดจิต กาย แล้วนำวิญญาณไปไว้ในอีกมิติหนึ่ง เพื่อให้กายได้ใช้ชีวิตอยู่กับตนตลอดไป และจะไม่มีใครเข้ามาขัดขวางความรักของเธอ

SNAP CHAT : ความสุข / PASSION / โอกาส รู้จักตัวตนของ โอบนิธิ ชายหนุ่มผู้คว้าโอกาสด้วยความสุข

SNAP CHAT : ความสุข / PASSION / โอกาส รู้จักตัวตนของ โอบนิธิ ชายหนุ่มผู้คว้าโอกาสด้วยความสุข

เชื่อว่าตอนนี้คงไม่มีหนุ่มคนไหนเป็นประเด็นในทวิตเตอร์เท่า ‘พี่ไจ๋’ ของ ‘น้องเต๋’ ด้วยความร้อนแรงจากเนื้อหา เราจึงจะพาทุกคนไปรู้จักตัวตนของ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ชายหนุ่มผู้ต้องมาแบกรับกระแสของ พี่ไจ๋ จากเรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2. Q…

เรื่องย่อละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ช่องวัน

เรื่องย่อละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ช่องวัน

EP.28 โอ่ง เห็นชายมีพิรุธแอบตามตนเองกับ วิว อยู่นาน เมื่อสบโอกาสโอ่งจึงพยายามเข้าไปจับตัว ทำให้เกิดการต่อสู้ขึ้น

X