พีค ภัทรศยา ละคร จิตสังหาร ละครช่องวัน ละครรีเมค แบงค์ ธิติ โอบ โอบนิธิ

เรื่องย่อละคร จิตสังหาร ช่องวัน31

จิตสังหาร EP.2

ทัศน์ไท เตรียมแผนทวงคืนความบริสุทธิ์ : ทัศน์ไท (แบงค์ ธิติ) ต้องการพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้กับตัวเอง จึงเตรียมแผนการบางอย่าง โดยมี นภัส (โอบ โอบนิธิ) เพื่อนรัก คอยให้ความช่วยเหลือ

จิตสังหาร EP.1

ทัศน์ไท กลายเป็นผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมเจ้าหน้าที่ตำรวจ : หลังจากที่ ทัศน์ไท (แบงค์ ธิติ) นักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงทายาทเจ้าของธุรกิจแสนล้านในเครือไททัศน์ ถูกคนร้ายบุกเข้ามาในบ้านและทำร้ายทัศน์ไทจนสลบ เมื่อฟื้นขึ้นมาเขากลายเป็นผู้ต้องหาในคดีฆาตกรรมเจ้าหน้าที่ตำรวจ!

เมื่ออุบัติเหตุ ทำให้เขามีพลังพิเศษอ่านความคิดคนได้

เตรียมลุ้นระทึกกับเรื่องราวของ ชายผู้มีพลังพิเศษสามารถอ่านใจคน ที่จะมาต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้กับตัวเอง ในละครแอคชั่นตระการตา จิตสังหาร โดยได้ 2 พระเอกคู่หู แบงค์ ธิติ และ โอบ โอบนิธิ แท็กทีมวาดลวดลายบู๊แอคชั่นสุดระห่ำด้วยกันเป็นครั้งแรก พร้อมเสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ พีค ภัทรศยา , ซินดี้ สิรินยา , บิลลี่ โอแกน , ชิน ชินวุฒ , ก้อง วิทยา , ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธย า, เอ็ม อภินันท์ , ติช่า กันติชา และ ขอแนะนำนางเอกน้องใหม่ เพตี้ เพตี้อิ โฮการิ กำกับการแสดงโดย บรรจง สินธนมงคลกุล บทประพันธ์ คฑาหัสต์ บุษปะเกศ บทโทรทัศน์โดย คฑาหัสต์ บุษปะเกศ และ ภาคีเรืองแสง

จิตสังหาร เป็นเรื่องราวของ ดร.ทัศน์ไท (แบงค์ ธิติ) นักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง ทายาทเจ้าของธุรกิจแสนล้านในเครือไททัศน์ ที่รอดตายราวปาฏิหาริย์จากอุบัติเหตุร้ายแรง ซึ่งเหตุการณ์เฉียดตายในครั้งนั้น ทำให้ทัศน์ไทกลายเป็นผู้มีพลังพิเศษอ่านใจคนได้เพียงแค่สบตา! แต่แล้วโชคชะตาได้พลิกผันชีวิตของเขาให้กลายเป็นผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเป็นผู้บงการลอบสังหาร นันท์พินิจ (ซินดี้ สิรินยา) อาของเขาเอง ทัศน์ไทต้องทำทุกวิถีทางเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ โดยมีเพื่อนแท้คู่ใจ นภัส (โอบ โอบนิธิ) นักวางแผนมือฉกาจที่เก่งรอบด้าน มาผนึกกำลังให้ความช่วยเหลือ พร้อมการวางแผนไล่ล่าอย่างเหนือชั้น

เมื่อความยุติธรรมถูกทำลาย สองเพื่อนรักจึงต้องผนึกกำลังเข้าสู้ เพื่อเปิดโปงศัตรูและพิสูจน์ความจริงด้วยตัวเอง! ร่วมพิสูจน์ความจริงไปกับพวกเขาได้ในละคร จิตสังหาร ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มออกอากาศตอนแรกวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 20.15 น. ทาง ช่องวัน31

นักแสดง

 • ธิติ มหาโยธารักษ์
 • โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์
 • ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ
 • เพตี้อิ โฮการิ
 • กันติชา ชุมมะ
 • ชินวุฒ อินทรคูสิน
 • รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์
 • สิรินยา บิชอพ

บทประพันธ์ / บทโทรทัศน์

 • คฑาหัสต์ บุษปะเกศ / คฑาหัสต์ บุษปะเกศ , ภาคีเรืองแสง

อำนวยการผลิต

 • ถกลเกียรติ วีรวรรณ , นิพนธ์ ผิวเณร

กำกับการแสดง

 • บรรจง สินธนมงคลกุล

ออกอากาศ

 • วันจันทร์ – วันอังคาร เวลา 20.15 น. ทาง ช่องวัน31
WRITER

RELATED

เรื่องย่อละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ช่องวัน

เรื่องย่อละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ช่องวัน

EP.28 โอ่ง เห็นชายมีพิรุธแอบตามตนเองกับ วิว อยู่นาน เมื่อสบโอกาสโอ่งจึงพยายามเข้าไปจับตัว ทำให้เกิดการต่อสู้ขึ้น

สกู๊ปเบื้องหลังละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ช่องวัน

สกู๊ปเบื้องหลังละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ช่องวัน

วิว (สไมล์ ภาลฎา) วิ่งหนีตัวเงินตัวทองตกท้องร่อง โอ่ง (กัน ณภัทร) ขำจนพอใจ ก่อนช่วยเหลือ แต่ไม่วายถูกเอาคืน เปียกปอนไม่ต่างกัน

สกู๊ปเบื้องหลังละคร พายุทราย ช่องวัน

สกู๊ปเบื้องหลังละคร พายุทราย ช่องวัน

อิทธิ ถึงทางตันต้องยอมจำนนต่อหลักฐานที่ ณเรศ นำมาแฉต่อหน้าตำรวจ เพราะจนตรอก จึงจับตัว ทราย หนีไประหว่างที่มีการยิงปะทะ

เรื่องย่อละคร พายุทราย ช่องวัน

เรื่องย่อละคร พายุทราย ช่องวัน

EP.13 ณิชา ต้องการโยนความผิดให้ อิทธิ จึงรีบมาฟ้อง พิมทิวา ว่าอิทธิเป็นคนฆ่าเจ้าหน้าที่ตรวจสอบบัญชีของภูณรา แต่พิมทิวายังไม่ปักใจเชื่อ

สกู๊ปเบื้องหลังละคร กระเช้าสีดา ช่องวัน

สกู๊ปเบื้องหลังละคร กระเช้าสีดา ช่องวัน

อำพน (ก็อต) เผยความรู้สึกที่มีต่อ น้ำพิงค์ (นุ่น) พร้อมเดินหน้าขอขยับความสัมพันธ์ 'ผมจะไม่กอดพี่ในฐานะน้องอีกแล้ว'

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา ช่องวัน

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา ช่องวัน

กระเช้าสีดา EP.6 น้ำพิงค์ (นุ่น วรนุช) บอกข่าวดีกับทุกคนว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์ ทำให้ รำนำ (กรีน อัษฎาพร) เกิดความไม่พอใจ เพราะกลัวจะถูกลือทิ้ง

สกู๊ปเบื้องหลังละคร เล่ห์ลวง ช่องวัน

สกู๊ปเบื้องหลังละคร เล่ห์ลวง ช่องวัน

วีนัส เย้ยกฎหมายบ้านเมือง จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์แชร์ลูกโซ่เพื่อหลอกลวงชาวบ้าน ไอรดาจำต้องงัดหลักฐานชิ้นสำคัญออกมาฉีกหน้ากากคนลวงโลก

ชาคริต ตีบท ขุนช้าง แตกกระจุย! แฮปปี้แม้คนดูเกลียด

ชาคริต ตีบท ขุนช้าง แตกกระจุย! แฮปปี้แม้คนดูเกลียด

ชาคริต แย้มนาม ตีบท ขุนช้าง ในละคร วันทอง แตกกระจุย ทำเอาคนดูอินจัด เจ้าตัวเผยดีใจ เป็นนักแสดงแล้วทำให้แฟนๆ รู้สึกร่วมไปกับการแสดงได้

สกู๊ปเบื้องหลังละคร วันทอง ช่องวัน

สกู๊ปเบื้องหลังละคร วันทอง ช่องวัน

วันทอง (ใหม่ ดาวิกา) ถูกนำตัวมายังลานประหาร หลังจากเธอยังยืนยันที่จะไม่เลือกอยู่กับใครเลย จึงทำให้ พระพันวษา (พันเอก วันชนะ สวัสดี) ตัดสินประหารชีวิต!