คิมเบอร์ลี่ แอน โว เทลมัส ละคร สองเสน่หา ละครช่อง3 เจมส์ มาร์

เรื่องย่อละคร สองเสน่หา ช่อง 3

ไม่ใช่ทุกคนที่ยินดีจะมีฝาแฝด! สองเสน่หา ดึงเคมีคู่จิ้น เจมส์ มาร์ – คิมเบอร์ลี่ หวนคืนจอ

พี่น้องฝาแฝดบางคู่อาจจะรู้สึกยินดีที่มีกันและกัน แต่ไม่ใช่กับคู่พี่น้อง เดือนหยาด และ พิลาสลักษณ์ ในละครใหม่ของ ช่อง 3 เรื่อง สองเสน่หา ผลงาน บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด ฝีมือผู้จัดคนเก่ง เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช และผู้กำกับสุดยอดฝีมือ ชนะ คราประยูร ถือเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่แค่ปล่อยตัวทีเซอร์ออกไปก็ทำเอาแฟนๆ รับรู้ถึงความแซ่บ ร้อนแรง และความเข้มข้นจนหลายคนตั้งตารอชมแทบไม่ไหว โดยเฉพาะ 2 บทบาท 2 คาแรกเตอร์ต่างสุดขั้วของ เดือนหยาด และ พิลาสลักษณ์ ที่แฟนๆ จับตามองฝีมือการแสดงของนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ว่าบทบาทฝาแฝดสุดท้าทายของเธอจะออกมาเป็นอย่างไร ทั้งนี้แฟนๆ ยังรอชมการหวนคืนจออีกครั้งของคู่จิ้น เจมส์ มาร์ และ คิมเบอร์ลี่ ซึ่งเรื่องนี้พระเอกหนุ่มหน้าตี๋ เจมส์ มาร์ จะมารับบทบาทที่ไกลตัวมากอย่าง วาริธ ชายหนุ่มที่เคยแต่งงานแล้วแต่ต้องหย่าเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน คนดูอาจคิดว่าละครที่มีนางเอกเป็นฝาแฝด พระเอกมักจะแยกแยะฝาแฝดไม่ออก และทำให้ขัดใจคนดู แต่ละครเรื่องนี้พระเอกฉลาด ช่างคิดช่างวางแผน แถมยังรอบคอบช่างสังเกตอีกด้วย นอกจากคู่จิ้นสุดฟิน เรื่องนี้ยังเติมเชื้อไฟความร้อนแรงเข้มข้นด้วยทัพนักแสดงฝีมือดี อาทิ กอล์ฟ พิชญะ , น้ำชา ชีรณัฐ , เกี๊ยก วัทธิกร , น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย , กบ ทรงสิทธิ์, หนุ่ม คงกะพัน , กล้วย ปรารถนา , ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช , ปาล์ม ศุภชัย , ป๊อก โฆษวิส ฯลฯ

คิมเบอร์ลี่ กล่าวว่า “สองเสน่หา เรื่องนี้ถือว่าแซ่บและพลิกบทบาทที่สุดในชีวิตเลยค่ะ เป็นบทแฝดเรื่องแรกที่ได้รับ และคาแรกเตอร์ของทั้งสองตัวละครก็ต่างกันชัดเจนมาก อย่างตัวเดือนหยาดเธอจะร้ายแบบหลายระดับ ตัวละครมีพัฒนาการความร้ายสูงขึ้นเรื่อยๆ โทนเสียงของทั้งสองตัวละครก็แตกต่างกัน เราต้องทำการบ้านหนักพอสมควรค่ะ กับ เจมส์ ถ้าเราเจอคนอื่นที่ไม่เคยร่วมงานกัน มันก็จะยากที่ต้องใช้เวลาในการปรับจูน แต่กับเขาด้วยความที่เราเคยเล่นด้วยกันมาแล้ว มันเลยง่ายหน่อยค่ะ มีอะไรปรึกษากันได้ ก็ฝากด้วยนะคะ สองเสน่หา บอกเลยว่าเป็นอีกเรื่องที่คิมค่อนข้างเครียดมาก เพราะบทหนักมาก ทีมงานทุกคนทุ่มเทมากๆ กับเรื่องนี้ เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ”

เจมส์ มาร์ เผยว่า “สำหรับบท วาริธ ที่ผมได้รับในสองเสน่หา คาแรกเตอร์และลุคค่อนข้างแตกต่างและเปลี่ยนไปพอสมควรครับ คนดูจะได้เห็นลุคที่โตขึ้นเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น วาริธจะเป็นคนที่ฉลาดทันคน อาชีพเขาไม่ค่อยไกลตัวเราเท่าไหร่ เพราะในเรื่องนอกจากเขาจะเป็นผู้บริหารบริษัทสื่อบันเทิงแล้ว เขาก็เป็นผู้จัดละครด้วย เราทำการบ้านดูคาแรกเตอร์ของผู้จัดผ่าน พี่เจ็ท ณัฐพงศ์ ที่เป็นผู้จัดเรื่องนี้ ส่วนกับ คิมเบอร์ลี่ ด้วยความที่เราเคยร่วมงานกันมาแล้ว มันทำให้เราเข้ากันได้ดี เราเป็นเพื่อนร่วมงานที่ได้ร่วมงานกันตลอด เป็นกำลังใจให้กัน ซัพพอร์ตกันครับ เพราะบทฝาแฝดเราต้องเข้าฉากกับทั้งสองตัวละคร ยังไงก็ฝากติดตาม สองเสน่หา ด้วยนะครับ รับรองว่าสนุกเข้มข้น มีเรื่องราวให้ผู้ชมได้ลุ้นได้ติดตามแน่นอนครับ”

สองเสน่หา บทประพันธ์โดย กันยามาส บทโทรทัศน์โดย ธีระพัสตร์ ถนัดสอนสาร เรื่องราวระหว่างสองพี่น้องฝาแฝดที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้ว เดือนหยาด และ พิลาสลักษณ์ เกิดขึ้นเมื่อนางเอกสาวดาราดาวรุ่งพราวเสน่ห์ เดือนหยาด ที่นิสัยแตกต่างจากการเป็นนางเอกโดยสิ้นเชิง แต่เธอมี วิไลพรรณ ผู้จัดการส่วนตัวที่ต้องคอยแก้ปัญหา แก้ผ้าเอาหน้ารอดช่วยเดือนหยาดอยู่เสมอๆ เดือนหยาดยังคงเชิดหน้าไม่แยแสใคร และใช้ชีวิตดาราอย่างหรูหราสมกับที่เธอไขว่คว้ามาทั้งชีวิต จนเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ความเป็นดาวของเธอดับลง แต่เธอไม่ยอมทิ้งชื่อเสียงและความเป็นดาวรุ่งของเธอ เธอจึงดึงแฝดคนน้อง พิลาสลักษณ์ เข้ามาเกี่ยวข้องและเป็นแพะรับปัญหาทั้งหมดแทนเธอ ทั้งยังให้พิลาสลักษณ์สวมรอยเป็นเธอมาทำงานในวงการบันเทิง เพราะเหตุการณ์ไม่คาดคิดอีกหลายครั้ง ทุกอย่างเริ่มวุ่นวายขึ้นกว่าเดิม เมื่อคนที่ เดือนหยาด ต้องการครอบครองอย่าง วาริธ เกิดมีใจให้แฝดน้อง พิลาสลักษณ์ เรื่องราวความรักและเส้นทางชีวิตของสองพี่น้องฝาแฝดจะลงเอยเช่นไร ต้องติดตามในละคร สองเสน่หา ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 5 พฤษภาคม 2564

เรื่องย่อ สองเสน่หา

รองเท้าปลิวกระแทกหัวทีมงานในกองถ่ายเข้าอย่างจัง และมันก็หลุดออกมาจากมือของนางเอกสาวดาราดาวรุ่งพราวเสน่ห์อย่าง เดือนหยาด แน่นอนว่ามาดนางเอกมีให้เห็นแค่หน้าจอเท่านั้น แต่ไม่มีใครว่าอะไร งานทุกอย่างดำเนินไปอย่างปกติ เพราะเธอคือนางเอกที่ประชาชนชื่นชอบและเป็นที่ต้องการในวงการบันเทิง จะมีก็แต่ วิไลพรรณ หรือ แว้ว ผู้จัดการส่วนตัวที่ต้องคอยกลุ้มใจและคอยแก้ปัญหา แก้ผ้าเอาหน้ารอดช่วยเดือนหยาดอยู่เสมอๆ เดือนหยาดยังคงเชิดหน้าไม่แยแสใครและใช้ชีวิตดาราอย่างหรูหราสมกับที่เธอไขว่คว้ามาทั้งชีวิต แต่แล้วแสงสว่างเรืองรองของชีวิตนางเอกสาวก็ริบหรี่ลงเมื่อเธอรู้ว่าท้องกับ ปรมินทร์ นักร้องหนุ่มอนาคตไกลที่อนาคตกำลังจะดับไปตามๆ กัน ปรมินทร์บังคับให้เดือนหยาดทำแท้ง แต่เดือนหยาดยังสับสนและหวาดกลัว ปรมินทร์เลยช่วยกำจัดความสับสนนั้น โดยการทำร้ายร่างกายเดือนหยาดจนเดือนหยาดตกเลือด แว้วรีบนำเดือนหยาดส่งโรงพยาบาลโดยที่ไม่รู้ว่าเดือนหยาดเป็นอะไร เมื่อแว้วรู้ว่าเดือนหยาดท้องและแท้งก็ต้องกลุ้มใจครั้งใหญ่เพราะคนทั้งโรงพยาบาลเห็นหน้าเดือนหยาดไปแล้ว แว้วและเดือนหยาดกลัวว่าจะมีข่าวลือออกไปและทำให้อนาคตในวงการบันเทิงของเดือนหยาดต้องดับลง แต่เดือนหยาดก็คิดแผนอะไรบางอย่างที่ทำให้เธอออกไปบอกนักข่าวได้ว่าคนที่ท้องและแท้งไม่ใช่เธอ

ทางฝั่ง วาริธ หนุ่มหล่อหลาน ทรงชัย เจ้าของบริษัท Look Life Media ที่เพิ่งจะปาดหน้า อิทธิ ลูกน้องมือขวาของทรงชัย เข้ารับตำแหน่งผู้บริหารคนใหม่ ก็กำลังต้องการตัวเดือนหยาดมาร่วมงานละครเรื่องแรกของบริษัท โปรเจคละครใหม่เป็นที่ชื่นชอบของพนักงานและทรงชัย นำมาซึ่งความเคียดแค้นและอิจฉาของอิทธิ จนเมื่อสายข่าวอิทธิได้ภาพเดือนหยาดในโรงพยาบาลรวมถึงข่าวลือว่าเดือนหยาดแท้ง ก็รีบแจ้นนำไปบอกทรงชัยเพื่อเอาหน้า และเพื่อทำลายโปรเจคของวาริธในคราวเดียวกัน แต่วาริธเลือกที่จะไม่ลงข่าวและเข้าไปเยี่ยมเดือนหยาดเพื่อซื้อใจ ทรงชัยเห็นด้วยกับความคิดของวาริธทำให้อิทธิต้องเสียหน้า และเพิ่มความเคียดแค้นให้อิทธิมากยิ่งขึ้น

พิลาสลักษณ์ น้องสาวฝาแฝดของเดือนหยาดที่นิสัยแตกต่างกันลิบลับ เธอเป็นสาวโก๊ะกังที่ใช้ชีวิตธรรมดาๆ เป็นเจ้าของร้านต้นไม้แห่งหนึ่ง ถูกเดือนหยาดอ้อนวอนและขอร้องให้ไปหาที่โรงพยาบาล โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าการช่วยเหลือพี่สาวฝาแฝดในครั้งนี้มันไม่เหมือนกับทุกๆ ครั้ง และเป็นครั้งที่ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไป เดือนหยาดให้พิลาสลักษณ์รับกรรมรับว่าท้องกับปรมินทร์ เดือนหยาดปัดเรื่องออกจากตัวและปัดให้ปรมินทร์ต้องเสียอนาคตในวงการแต่เพียงผู้เดียว วาริธที่ตั้งใจจะเข้าไปเยี่ยมเดือนหยาดได้เห็นเรื่องราวทั้งหมด รวมถึงเหตุการณ์ที่พิลาสลักษณ์วิ่งเข้ามาในโรงพยาบาลเพื่อช่วยเหลือเดือนหยาด วาริธเก็บความลับนี้ไว้รอสืบเรื่องราวที่เกิดขึ้น

เดือนหยาด นำเรื่องหนักใจมาให้พิลาสลักษณ์อีกครั้ง เมื่อเธอขอให้ พิลาสลักษณ์ ไปงานแถลงข่าวเปิดตัวนางเอกละครของบริษัทวาริธแทนเธอ พิลาสลักษณ์คิดถึงปมในอดีตที่เธอต้องเก็บตัวเองภายใต้มาสก์ ไม่ยอมแต่งตัวสวยๆ ให้ใครเห็น เพราะไม่ต้องการให้ตัวเองเด่นเกินหน้าแฝดพี่ เพื่อหลีกหนีปัญหาที่เธอเคยเจอ นั่นก็คือผู้ชายคนเดียวกันของพี่สาวมักจะมาสนใจเธอบ่อยๆ แต่ลึกๆ แล้วพิลาสลักษณ์ก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง เธอเคยมีความฝันที่อยากจะได้ทำกิจกรรมต่างๆ ที่ใช้ความสวยของตัวเองให้เป็นประโยชน์ แต่เดือนหยาดก็ไม่เคยเปิดทางให้พิลาสลักษณ์ได้ทำและนี่คือครั้งแรกที่เดือนหยาดเป็นคนดึงเธอให้ออกมายืนท่ามกลางสปอตไลท์อย่างไม่เต็มใจนัก ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นเป็นเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น พิลาสลักษณ์ยังต้องสวมรอยเป็นเดือนหยาดมาทำงานในวงการบันเทิงที่ตัวเองไม่ถนัดแทนพี่สาวเพราะเหตุการณ์ไม่คาดคิดอีกหลายครั้ง ทำให้ชีวิตของสองพี่น้องได้มาพัวพันกับ วาริธ ที่เดือนหยาดก็อยากได้เขามาครอบครอง แต่ดูท่าคนที่ครองใจเขาจะเป็นแฝดน้องอย่างพิลาสลักษณ์เสียมากกว่า แต่เพราะความอยากได้อยากมีทำให้เดือนหยาดต้องถีบตัวเองให้สูงขึ้นจนเกิดปัญหาที่ยากจะแก้ไข ไม่ไช่แค่พิลาสลักษณ์คนเดียวที่เดือดร้อนจากการกระทำของเดือนหยาด

ตัวละคร สองเสน่หา

 • เดือนหยาด : แฝดพี่ของพิลาสลักษณ์ เดือนหยาดเป็นผู้หญิงที่ใช้เสน่ห์ความสวยและความฉลาดของตัวเองให้เป็นประโยชน์เพื่อเบิกทางให้เธอมีชีวิตที่ดีขึ้น เป็นคนที่มองเห็นแต่ตัวเอง ต้องได้ต้องดี ต้องเด่นต้องดัง ชอบใช้คำพูดเชือดเฉือนผู้คนรอบตัวเพื่อป้องกันไม่ให้ใครมาทำร้าย
 • พิลาสลักษณ์ : แฝดน้องของเดือนหยาด ภายนอกดูคล่องแคล่วกระฉับกระเฉงเหมือนจะเข้มแข็ง แต่จริงๆ ข้างในเป็นคนที่อ่อนไหวและเก็บความรู้สึกไว้เยอะมาก ด้วยความรักพี่สาว พิลาสลักษณ์ยอมทำทุกอย่างตามที่เดือนหยาดต้องการแม้ว่าจะต้องฝืนใจตัวเองก็ตาม
 • วาริธ : หนุ่มหล่อหลานรักคนเดียวของทรงชัย ด้วยความฉลาดและช่างคิดช่างวางแผนแถมยังรอบคอบช่างสังเกต ทรงชัยเลยมอบตำแหน่งผู้บริหารให้วาริธ วาริธรู้วิธีที่จะแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยวิธีบัวไม่ให้ช้ำน้ำไม่ให้ขุ่น มีเหตุผลแต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ใช่คนที่เข้มงวดมากนัก แต่เพราะความเจ็บปวดในอดีตทำให้เขาค่อนข้างจะไม่กล้าเปิดใจเท่าไหร่
 • คริส : นางแบบสาวภรรยาเก่าของวาริธ เป็นคนชัดเจนตรงไปตรงมา มั่นใจ ตัดสินใจเร็ว จอมวางแผน ไม่แคร์ความรู้สึกใคร แยกทางกับวาริธเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน คริสต้องการมีชีวิตที่สุขสบาย หลังจากรู้ว่าวาริธกลับไปเป็นผู้บริหาร คริสก็ชัดเจนที่จะกลับไปหาวาริธเพราะฐานะที่เปลี่ยนไป
 • ทรงชัย : อาของวาริธ เจ้าของบริษัท Look Life Media บริษัทสื่อออนไลน์อันดับหนึ่ง มองคนขาด บริหารคนเป็น มีพร้อมทุกอย่างยกเว้นภรรยาที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับ ทำให้เขาเริ่มใช้ชีวิตอย่างสบายๆ ไม่ผูกมัด มีหญิงสาวมากหน้าหลายตาวนเวียนเข้าออกบ้านของทรงชัยบ่อยๆ แต่ทรงชัยไม่เคยคิดจะแต่งงานใหม่อีกเลย
 • ปรมินทร์ (เป้) : ศิลปินนักร้องดาวรุ่ง มีความมั่นใจสูงทะลุเพดาน ไม่เคยคิดทบทวนสิ่งที่เลือกทำแม้ว่าจะผิด ทำให้ปรมินทร์ติดกับปัญหาที่ตัวเองสร้างขึ้นมาจนส่งผลกระทบให้คนรอบข้าง เป็นคนตัดสินใจแบบฉาบฉวย ใช้อารมณ์เป็นหลัก ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมามากมาย
 • ปิยะบุตร (ปี) : พี่ชายของปรมินทร์ เคยตกหลุมรักเดือนหยาดและเป็นคนช่วยเหลือสานฝันให้เดือนหยาดได้เข้าวงการ จนเดือนหยาดได้เจอกับปรมินทร์และคบหากัน ปิยะบุตรก็ยอมหลีกทางให้น้องชาย แม้แต่เรื่องงาน ปิยะบุตรก็ไม่คิดแข่งกับปรมินทร์
 • บุษบา : สาวซ่านักศึกษา ลูกสาว เชื้อชาติ เสี่ยผู้ทรงอิทธิพล เป็นเด็กเอาแต่ใจ ชอบเอาชนะ ใช้เงินเป็นเครื่องมือให้ได้มาซึ่งทุกอย่างที่ตัวเองต้องการ บุษบาได้เจอกับปรมินทร์ก็หลงหัวปักหัวปำ เมื่อมีปัญหาจะมีพ่อช่วยจัดการและหากเชื้อชาติมีเหตุผลที่จะไม่จัดการให้ บุษบาก็จะลุยในแบบของเธอด้วยตัวเอง
 • เชื้อชาติ : ผู้มีอิทธิพลกว้างขวางในหมู่นักธุรกิจสีเทา พ่อของบุษบา รักลูกสาวมากสามารถเนรมิตทุกสิ่งที่บุษบาต้องการได้เพียงแค่ชี้นิ้วสั่ง เชื้อชาติเป็นคนมีเหตุผลตรงไปตรงมา ชัดเจน ดุดัน แต่ภายใต้มาดที่ดูขรึมนิ่งที่ไม่แสดงออก ก็เก็บซ่อนอารมณ์ที่พลุ่งพล่านรุนแรงเอาไว้
 • อิทธิ : ลูกน้องมือขวาของทรงชัย ทะเยอะทะยาน ขี้อิจฉา ชอบจิกกัด ใช้คำพูดเหน็บแนม อิทธิยังเป็นคนบ้าอำนาจและใช้อำนาจเพื่อประโยชน์ส่วนตัวหวังจะมีอำนาจใหญ่โตในบริษัท อิทธิปิดบังรสนิยมทางเพศของตัวเองที่ได้ทั้งชายหญิง
 • ป้าจันทร์ : ป้าแท้ๆ ของเดือนหยาดกับพิลาสลักษณ์ ป้าจันทร์รักพิลาสลักษณ์มากกว่าเดือนหยาดแบบชัดเจน เพราะชอบนิสัยของพิลาสลักษณ์ที่เป็นเด็กดีและหวังจะให้พิลาสลักษณ์มีชีวิตที่ดีและมีความสุข
 • แว้ว : ผู้จัดการของเดือนหยาด บุคลิกกระฉับกระเฉง จัดแจงเก่งสมเป็นผู้จัดการ มีวาทศิลป์ในการพูดต่อรองและพูดเพื่อประนีประนอมแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น แม้พฤติกรรมของเดือนหยาดจะเป็นยังไงแว้วก็ยอม พูดง่ายๆ ก็คืออะไรที่ทำเงินได้ แว้วก็จะยอม ขอให้อยู่ในขอบเขตศีลธรรมที่แว้วพอจะรับได้
 • อ้น : ลูกน้องร้านต้นไม้ของพิลาสลักษณ์และป้าจันทร์ ขี้เล่น ทะลึ่งตึงตัง อ้นเป็นคนขยัน ตั้งใจทำงานและรักพิลาสลักษณ์มากเหมือนกับเป็นพี่สาวแท้ๆ ของตัวเอง

นักแสดง

 • เจมส์ มาร์
 • คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส
 • กอล์ฟ พิชญะ
 • น้ำชา ชีรณัฐ
 • เกี๊ยก วัทธิกร
 • กบ ทรงสิทธิ์

บทประพันธ์ / บทโทรทัศน์

 • กันยามาส / ธีระพัสตร์ ถนัดสอนสาร

กำกับการแสดง

 • ชนะ คราประยูร

ผลิตโดย / ควบคุมการผลิต

 • บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด / ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช

ออกอากาศ

 • วันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3
WRITER

RELATED

หมาก ปริญ – คิมเบอร์ลี่ ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์สู้ โควิด-19

หมาก ปริญ – คิมเบอร์ลี่ ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์สู้ โควิด-19

คู่รักคนบันเทิง หมาก ปริญ - คิมเบอร์ลี่ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ ส่งหน้ากากอนามัยและแอลกอฮอล์เจลให้ ร.พ. รามาธิบดี

โอปป้าหน้าคุ้น! ตี๋ พิภพหิมพานต์ ที่แท้คือหนุ่มหล่อคนนี้ !?

โอปป้าหน้าคุ้น! ตี๋ พิภพหิมพานต์ ที่แท้คือหนุ่มหล่อคนนี้ !?

โผล่มาแป๊บเดียวก็เป็นกระแสในโซเชียล สำหรับ 'ตี๋' หน่วยรบในละครเรื่อง พิภพหิมพานต์ ซึ่งหนุ่มงานดีคนนี้คือ ดิน ธีร์รชตะ รชตะหิรัญกาล นั่นเอง

เรื่องย่อละคร เมียจำเป็น

เรื่องย่อละคร เมียจำเป็น

เรื่องย่อละคร เมียจำเป็น EP.13 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 21 ก.พ. 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

เรื่องย่อละคร ดวงใจในมนตรา ช่อง 3

เรื่องย่อละคร ดวงใจในมนตรา ช่อง 3

เรื่องย่อละคร ดวงใจในมนตรา EP.16 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 18 มี.ค. 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

รวมนางเอก กับชุดสีขาวแต่งลูกไม้ หวานเบอร์ไหนต้องลองดู!!!

รวมนางเอก กับชุดสีขาวแต่งลูกไม้ หวานเบอร์ไหนต้องลองดู!!!

พูดถึงนางเอกถ้านึกภาพตามละครก็จะต้องเป็นผู้หญิงสวยหวาน ฉะนั้นวันนี้เราเลยรวมภาพสาวๆ เหล่านางเอก ใน ชุดสีขาวแต่งลูกไม้ ที่เป็นไอเทมที่จะช่วยให้ลุคของสาวๆดูคลีนๆ มีความหวาน แถมยังดูเรียบร้อยอีกด้วย แต่ว่าสาวคนไหนจะสวยหวานกว่ากันล่ะก็ต้องไม่รอช้า รีบๆ ขยับเข้ามาดูกันได้เลย ติดตามเรื่องราวแฟชั่นของเหล่าดาราดัง และสามารถดาวน์โหลดในรูปแบบ Digital Magazine…

รีเมคเกาหลีเหมือนกันแต่กระแสต่างกัน”ลิขิตรักข้ามดวงดาว” กับ “Voice สัมผัสเสียงมรณะ”

รีเมคเกาหลีเหมือนกันแต่กระแสต่างกัน”ลิขิตรักข้ามดวงดาว” กับ “Voice สัมผัสเสียงมรณะ”

กลายเป็นจุดเปรียบเทียบระหว่างคอละครไทย หลังจากละครที่รีเมคซีรีส์เกาหลี 2 เรื่องที่ดังมากๆ ของเกาหลี ออนแอร์ในปี 2019 ซึ่งเกิดเป็นข้อเปรียบเทียบและกลายเป็นกระแสที่บรรดาแฟนละครต่างแสดงความคิดเห็นตามโลกโซเชียลมีเดียต่าง ๆ สำหรับ “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ที่รีเมคมาจาก You Who Came…

จากสไปรท์ สู่ ส้วม ระยะทางของ “เก้า สุภัสสรา” จนกลายเป็นนางเอกที่ผู้จัดหลายคนต้องการตัว

จากสไปรท์ สู่ ส้วม ระยะทางของ “เก้า สุภัสสรา” จนกลายเป็นนางเอกที่ผู้จัดหลายคนต้องการตัว

เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่ค่อยๆไต่ระดับความดังมาเรื่อยๆ จนปัจจุบันได้เป็นนางเอกนำเดี่ยวในละครรีเมคชื่อดังอย่าง “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” ในตัวละครที่ชื่อว่า “ส้วม” เก้า มีชื่อจริงนามสกุลจริงว่า สุภัสสรา ธนชาต เกิดเมื่อวันที่ 29 เมษายนพ.ศ. 2538 เธอเป็นลูกคนเดียวของครอบครัว ด้านการศึกษา…

จากบทรอง สู่บทพระเอก ก้าวที่น่าจับตาของมาสุ จรรยางค์ดีกุล

จากบทรอง สู่บทพระเอก ก้าวที่น่าจับตาของมาสุ จรรยางค์ดีกุล

จุดเริ่มต้นก้าวเล็กๆ จุดเริ่มต้นในวงการบันเทิงของมาสุ เกิดขึ้นเมื่อเขาเริ่มต้นงานในวงการด้วยการเป็นดีเจในคลื่น Pynk98 ร่วมกับดีเจมะตูม และแสดงซิทคอมเรื่อง คลื่นใสวัยปิ๊งค์ รับบทเป็น มาวิน ทางช่อง 5 และได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 ในเวลาต่อมา โดยบทบาทแรกภายใต้หน้าจอช่อง 3 ของเขา…

ส่องละครที่รีเมคแล้วก็ยังปัง !!!

ส่องละครที่รีเมคแล้วก็ยังปัง !!!

ชื่อว่าละครรีเมค เหมือนจะเป็นของแสลงของคอละครไทยไม่มากก็น้อย เพราะหลายคนยังมีความประทับใจต่อเวอร์ชั่นดั้งเดิมอยู่ แต่มีละครหลายเรื่องอีกเหมือนกันที่หยิบมารีเมคแล้วความดังก็ทวีคูณ คว้าได้ทั้งเรตติ้งและกระแส รวมทั้งรางวัลด้วย สองนรี ถูกสร้างครั้งแรกในปีพ.ศ.2540 ที่ช่อง 3 แจ้งเกิดแอน ทองประสมให้กลายเป็นนางเอกขายฝีมือ ผ่านตัวละครฝาแฝดที่บุคลิกแตกต่างกัน หลังจากผ่านไป 22…