ฟิล์ม ธนภัทร ละคร พายุทราย ละครช่องวัน เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

เรื่องย่อละคร พายุทราย ช่องวัน

คัดลอก URL แล้ว

พายุทราย EP.12

ณิชา ฟ้อง พิมทิวา ว่า อิทธิ เป็นฆาตรกร : ณิชา (เงาะ กชกร) ต้องการโยนความผิดให้ อิทธิ (เอิร์ธ ณัฐนันท์) จึงรีบมาฟ้อง พิมทิวา (ต่อง สาวิตรี) ว่าอิทธิเป็นคนฆ่าเจ้าหน้าที่ตรวจสอบบัญชีของภูณรา แต่พิมทิวายังไม่ปักใจเชื่อ

พายุทราย EP.12

โกเมศ ได้หลักฐานมัดตัว อิทธิ : โกเมศ (โชแปง นุชอินทรา) นำตำรวจบุกค้น ภูณรา กอล์ฟคลับ หลังได้หลักฐานสำคัญว่า อิทธิ (เอิร์ธ ณัฐนันท์) มีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆาตรกรรมเจ้าหน้าที่ตรวจสอบบัญชีของสนามกอล์ฟ

พายุทราย EP.11

พิมทิวา บอกทุกคนว่า ณรินทร์ มาเยี่ยม : พิมทิวา (ต่อง สาวิตรี) อาละวาดลั่นโรงพยาบาลพร้อมบอกกับ ณเรศ (ฟิล์ม ธนภัทร) ว่า ณรินทร์ (ภูริ หิรัญพฤกษ์) มาเยี่ยม แต่ไม่มีใครเชื่อเพราะคิดว่าพิมทิวาเกิดประสาทหลอนเพราะฤทธิ์ยา

พายุทราย EP.10

ทราย เป็นห่วง พิมทิวา : ทราย (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) รู้ข่าวจาก ลลิตา (ผิงผิง ณิชา) ว่า พิมทิวา (ต่อง สาวิตรี) ออกไปตามหา ณรินทร์ (ภูริ หิรัญพฤกษ์) ที่อ่างเก็บน้ำ จึงออกตามพิมทิวาไปโดยหารู้ไม่ว่าทั้งหมดเป็นเพียงกับดักของใครบางคน

พายุทราย EP.9

อิทธิ ขอลาออกจาก ภูณรา กอล์ฟคลับ : อิทธิ (เอิร์ธ ณัฐนันท์) บอกกับ ณเรศ (ฟิล์ม ธนภัทร) จะขอลาออกจาก ภูณรา กอล์ฟคลับ หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการหายตัวไปของ ณรินทร์ (ภูริ หิรัญพฤกษ์)

พายุทราย EP.8

ณเรศ – ทราย สั่งตรวจสอบบัญชีของ ภูณรา กอล์ฟคลับ : ณเรศ (ฟิล์ม ธนภัทร) กับ ทราย (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) สั่งให้มีการตรวจสอบบัญชีของ ภูณรา กอล์ฟคลับ หลังพบว่ามีเงินหายไปกว่า 10 ล้านบาท

พายุทราย EP.7

ณเรศ เดินหน้าสืบเรื่องการหายตัวไปของ ณรินทร์ : ณเรศ (ฟิล์ม ธนภัทร) มั่นใจว่าการหายตัวไปของ ณรินทร์ (ภูริ หิรัญพฤกษ์) จะต้องมีผู้อยู่เบื้องหลัง จึงขอให้ โกเมศ (โชแปง นุชอินทรา) เพื่อนสนิทที่เป็นตำรวจ มาช่วยสืบหาความจริง

พายุทราย EP.6

พิมทิวา ปล่อยข่าว ทราย : พิมทิวา (ต่อง สาวิตรี) ปล่อยข่าวว่า ทราย (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) เป็นอดีตเด็กไซด์ไลน์จนทำให้ทรายอับอายและตัดสินใจลาออกจาก ภูณรากอล์ฟคลับ ด้วยตัวเอง

พายุทราย EP.5

อิทธิ แค้นไม่ได้เป็นผู้บริหาร ภูณรา กอล์ฟคลับ : อิทธิ (เอิร์ธ ณัฐนันท์) ไม่พอใจที่ตนเองไม่ได้ขึ้นเป็นผู้บริหาร ภูณรา กอล์ฟคลับ หลังมีการเปิดนิติกรรมของ ณรินทร์ (ภูริ หิรัญพฤกษ์) จึงสั่งให้ลูกน้องคนสนิทตามจัดการทุกคนที่ได้รับผลประโยชน์

พายุทราย EP.4

ณเรศและทรายเจอเบาะแสณรินทร์ : ณเรศ (ฟิล์ม ธนภัทร) กับ ทราย (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ยังเดินหน้าตามหา ณรินทร์ (ภูริ หิรัญพฤกษ์) จนได้พบเบาะแสบางอย่าง

พายุทราย EP.3

ณเรศยอมสงบศึกกับทรายชั่วคราว : ณเรศ (ฟิล์ม ธนภัทร) เป็นห่วงความปลอดภัยของ ทราย (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) จึงสงบศึกชั่วคราว เพื่อร่วมทางกับทรายออกตามหา ณรินทร์ (ภูริ หิรัญพฤกษ์) หลังทั้งคู่ถูกโจรคนร้ายตามไล่ฆ่าจนต้องหนีเอาตัวรอด

พายุทราย EP.2

พิมทิวาไล่ทรายออกจากภูณรากอล์ฟคลับ : พิมทิวา (ต่อง สาวิตรี) กลัวว่า ทราย (เอสเธอร์ สุปรียืลีลา) จะมาฮุบสมบัติของ ณรินทร์ (ภูริ หิรัญพฤกษ์) จึงทำทุกทางเพื่อไล่ทรายออกไปจาก ภูณรากอล์ฟคลับ

พายุทราย EP.1

ณเรศได้พบกับทรายอีกครั้ง : ณเรศ (ฟิล์ม ธนภัทร) เดินทางกลับประเทศไทยด่วน หลังได้รับข่าวว่าพี่ชายหายตัวไป แต่เมื่อมาถึง ณเรศกลับต้องประหลาดใจ เมื่อได้พบ ทราย (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) อดีตคนรักอีกครั้ง ในฐานะผู้หญิงคนสนิทของพี่ชายตัวเอง

ช่องวัน 31 ชวนแฟนๆ ฟิน เศร้า เคล้าน้ำตา ไปกับเรื่องราวรักครั้งแรกที่ไม่อาจลืมระหว่างเขาและเธอ พระนางคู่ขวัญคู่ใหม่ ฟิล์ม ธนภัทร และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ในละคร พายุทราย จัดเต็มทัพนักแสดงคุณภาพคับคั่ง อาทิ ต่อง สาวิตรี , แก้มบุ๋ม ปรียาดา , เอิร์ธ ณัฐนันท์ , เงาะ กชกร , ต้น อธิวัฒน์ , แอปเปิ้ล ลาภิสรา , จอย ชวนชื่น , เต้ ธีธัช และพระเอกนางเอกน้องใหม่ โชแปง นุชอินทรา , ผิงผิง ณิชา

พายุทราย เรื่องราวของ ณเรศ (ฟิล์ม ธนภัทร) ทายาทคนรองของ ภูณรา กอล์ฟคลับ ที่ต้องเดินทางกลับประเทศไทยด่วน เพราะ ณรินทร์ (ภูริ หิรัญพฤกษ์) พี่ชายต่างมารดาได้หายตัวไป การกลับมาครั้งนี้ทำให้เขาได้พบกับ ทราย (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ผู้หญิงคนสนิทของพี่ชายตนเอง แต่เคยเป็นรักแรกที่ไม่อาจลืมของเขา แม้ว่าณเรศจะมีคำถามต่อทรายมากมายเกี่ยวกับเรื่องราวในอดีต แต่การหายตัวไปของพี่ชายย่อมสำคัญกว่า ณเรศจึงออกตามหาพี่ชายจนได้พบกับเงื่อนงำบางอย่างเกี่ยวกับการหายตัวไปของณรินทร์

ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นในการแย่งชิงอาณาจักรกอล์ฟคลับพันล้าน และใครกันแน่คือผู้ที่อยู่เบื้องหลังการหายตัวไปของณรินทร์ ห้ามพลาดละครรักโรแมนติกดราม่า พายุทราย อากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 26 เมษายน 2564 ทางช่องวัน31

นักแสดง

  • ฟิล์ม ธนภัทร
  • เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา
  • โชแปง นุชอินทรา
  • ณิชา ปิยะวัฒนานนท์
  • สาวิตรี สามิภักดิ์

บทประพันธ์ / บทโทรทัศน์

  • แผ่นน้ำ / เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์

กำกับโดย

  • ธนาพล ผังดี

ผลิตโดย

  • บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด

ออกอากาศ

  • วันจันทร์ – วันอังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน31

แท็ก: เรื่องย่อละคร , , , ,
WRITER

RELATED

เรื่องย่อละคร ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 ช่องวัน31

เรื่องย่อละคร ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 ช่องวัน31

หญิงสาวผู้มีสัมผัสที่ 6 บังเอิญรู้ว่าคนรักของแฟนเก่าไม่ใช่คน แต่เป็นวิญญาณที่ยังใช้ชีวิตเหมือนคนปกติ และยังคงยึดติดกับคนรักไม่ยอมไปไหน

เรื่องย่อละคร จิตสังหาร ช่องวัน31

เรื่องย่อละคร จิตสังหาร ช่องวัน31

EP.5 ยลธิตา ถูกลูกน้องของ ธงชัย ลักพาตัวไป เพราะต้องการแก้แค้น ทัศน์ไท ที่เป็นต้นเหตุทำให้เขาสูญเงินไปหลายสิบล้าน

เรื่องย่อละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ช่องวัน

เรื่องย่อละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ช่องวัน

EP.28 โอ่ง เห็นชายมีพิรุธแอบตามตนเองกับ วิว อยู่นาน เมื่อสบโอกาสโอ่งจึงพยายามเข้าไปจับตัว ทำให้เกิดการต่อสู้ขึ้น

สกู๊ปเบื้องหลังละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ช่องวัน

สกู๊ปเบื้องหลังละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ช่องวัน

วิว (สไมล์ ภาลฎา) วิ่งหนีตัวเงินตัวทองตกท้องร่อง โอ่ง (กัน ณภัทร) ขำจนพอใจ ก่อนช่วยเหลือ แต่ไม่วายถูกเอาคืน เปียกปอนไม่ต่างกัน

สกู๊ปเบื้องหลังละคร พายุทราย ช่องวัน

สกู๊ปเบื้องหลังละคร พายุทราย ช่องวัน

อิทธิ ถึงทางตันต้องยอมจำนนต่อหลักฐานที่ ณเรศ นำมาแฉต่อหน้าตำรวจ เพราะจนตรอก จึงจับตัว ทราย หนีไประหว่างที่มีการยิงปะทะ

สกู๊ปเบื้องหลังละคร กระเช้าสีดา ช่องวัน

สกู๊ปเบื้องหลังละคร กระเช้าสีดา ช่องวัน

อำพน (ก็อต) เผยความรู้สึกที่มีต่อ น้ำพิงค์ (นุ่น) พร้อมเดินหน้าขอขยับความสัมพันธ์ 'ผมจะไม่กอดพี่ในฐานะน้องอีกแล้ว'

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา ช่องวัน

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา ช่องวัน

กระเช้าสีดา EP.6 น้ำพิงค์ (นุ่น วรนุช) บอกข่าวดีกับทุกคนว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์ ทำให้ รำนำ (กรีน อัษฎาพร) เกิดความไม่พอใจ เพราะกลัวจะถูกลือทิ้ง

ช่องวัน เตรียมส่ง 2 ละคร กระเช้าสีดา – พายุทราย ชิงเรตติ้งพาร์มไทม์

ช่องวัน เตรียมส่ง 2 ละคร กระเช้าสีดา – พายุทราย ชิงเรตติ้งพาร์มไทม์

ช่องวัน 31 เตรียมส่งละครรับหน้าร้อนสู้ศึกช่วงเวลาพาร์มไทม์ ปล่อยทีเซอร์เรียกน้ำย่อย 2 เรื่อง 2 รส กระเช้าสีดา และ พายุทราย

สกู๊ปเบื้องหลังละคร เล่ห์ลวง ช่องวัน

สกู๊ปเบื้องหลังละคร เล่ห์ลวง ช่องวัน

วีนัส เย้ยกฎหมายบ้านเมือง จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์แชร์ลูกโซ่เพื่อหลอกลวงชาวบ้าน ไอรดาจำต้องงัดหลักฐานชิ้นสำคัญออกมาฉีกหน้ากากคนลวงโลก