กรีน อัษฎาพร ก็อต จิรายุ นุ่น วรนุช ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ละคร กระเช้าสีดา ละครช่องวัน

สกู๊ปเบื้องหลังละคร กระเช้าสีดา ช่องวัน

คัดลอก URL แล้ว

เอาใจช่วย ก็อต สารภาพความในใจ นุ่น

กำลังเข้มข้นขึ้นทุกตอนจนเรตติ้งพุ่งกระฉูดสุดๆ สำหรับละคร กระเช้าสีดา และในคืนวันพุธนี้ แฟนๆ ที่ลุ้นให้คู่จิ้นระหว่างสาวสตรอง น้ำพิงค์ (นุ่น วรนุช) กับหนุ่มรุ่นน้องสุดอบอุ่น อำพน (ก็อต จิรายุ) ได้ลงเอยกัน ปักหมุดหน้าจอไว้ได้เลย เพราะถึงเวลาที่อำพนจะเผยความรู้สึกที่มีต่อน้ำพิงค์ พร้อมเดินหน้าขอขยับความสัมพันธ์ว่า ตั้งแต่นี้ผมจะไม่กอดพี่ในฐานะน้องอีกแล้วนะ ได้ยินคำสารภาพของก็อตชัดขนาดนี้แล้ว นุ่นจะยอมเปิดใจให้กับก็อตหรือไม่ มาลุ้นพร้อมๆ กันในละคร กระเช้าสีดา คืนวันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

นุ่น เดียวดายยืนตากฝน! โชคดีได้ ก็อต ขี่ม้าขาวช่วยปลอบใจ

ในละคร กระเช้าสีดา เขาบอกว่าการเลือกคู่ก็เหมือนกับการลุ้นล็อตเตอรี่ แต่ดูเหมือนว่านางเอก นุ่น วรนุช จะลุ้นล๊อตเตอรี่ไม่ขึ้น เพราะไม่ว่าจะทุ่มเทความรักให้ไปเท่าไร แต่สามีตัวดีก็มิวายแอบแซบกับหญิงอื่น ทิ้งให้เธอต้องยืนตากฝนอย่างเดียวดาย งานนี้ผู้กำกับเลยขอจัดหนุ่มหล่องานดีอย่าง ก็อต จิรายุ ขี่ม้าขาวมาปลอบใจ

งานนี้เมื่อเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับ โอ๋ คฑาเทพ จึงเรียกนุ่นและก็อตมาซักซ้อมคิวทันที เป็นฉากที่นุ่นกำลังขับรถไปหาปีเตอร์ที่รออยู่ที่ต่างจังหวัด แต่ระหว่างที่แวะซื้อของดันทำกุญแจรถหล่นลงท่อระบายน้ำ แถมเคราะห์ซ้ำกรรมซัดฝนดันกระหน่ำเทลงมา ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ค่อนข้างถ่ายทำยาก เพราะต้องถ่ายทำกันกลางสายฝน ทำให้นุ่นและก็อตต้องซ้อมเสมือนจริงเพื่อกันพลาดคิว จนทุกฝ่ายเข้าใจตรงกันดีแล้ว ผู้กำกับจึงสั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที เริ่มที่นุ่นกระวนกระวายใจที่ทำกุญแจหล่นลงท่อ จึงโทรตามปีเตอร์ให้มารับ แต่ติดต่อปีเตอร์ไม่ได้ สักพักฝนก็เทลงมาอย่างหนัก นุ่นไม่รู้จะทำยังไง เลยตัดสินใจโทรหาก็อตน้องชายคนสนิทที่แอบปลื้มนุ่นมานาน แต่ยังไม่ทันที่นุ่นจะได้พูดอะไร มือถือเจ้ากรรมดันดับไปต่อหน้าต่อตา ฝนก็ไม่มีทีท่าจะหยุด นุ่นถึงกับมืดแปดด้าน เพราะติดต่อใครไม่ได้ ได้แต่ทรุดตัวนั่งตากฝนอย่างไร้ความหวัง แต่แล้ววินาทีนั้น ก็อตมาปรากฏตัวอยู่ตรงหน้า ราวพระเอกขี่ม้าขาวมาช่วยนางเอก ใครที่ลุ้นคู่นี้ ห้ามพลาดในละคร กระเช้าสีดา คืนวันพุธที่ 28 เมษายน 2564 เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

นุ่น – กรีน ฟาดมาฟาดกลับ! จัดเต็มใน กระเช้าสีดา

ได้ฤกษ์ลงจอ พุธที่ 21 เม.ย. 2564 สำหรับละครดราม่ารสแซบ กระเช้าสีดา ที่แฟนๆ จะได้เห็นการเชือดเฉือนอารมณ์แบบถึงใจของ 2 นางเอกมากฝีมือ นุ่น วรนุช ในบทเมียหลวงสุดสตรอง และนางเอกรุ่นน้อง กรีน อัษฎาพร ที่มารับบทร้ายเป็นครั้งแรกในชีวิตการแสดง กับเรื่องราวของ น้ำพิงค์ (นุ่น) สาวสวยผู้เพียบพร้อมทั้งฐานะและชาติตระกูล เธอแต่งงานกับ ลือ (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) แฟนหนุ่ม แม้ใครจะเตือนว่าลือเจ้าชู้แต่น้ำพิงค์ยึดมั่นในสิ่งที่เธอเลือก วันหนึ่งความเชื่อใจที่น้ำพิงค์มีกลับถูกทำลายลง เมื่อเธอจับได้ว่าลือแอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ รำนำ(กรีน) เด็กในบ้านที่ลืออุปการะไว้ เจอคนที่รักและไว้ใจหักหลังแบบนี้ มีหรือที่น้ำพิงค์จะยอม! เมื่อได้รับการทาบทามจาก พี่ฉอด สายทิพย์ ให้มารับบทเมียหลวงสุดสตรอง นางเอกมากฝีมืออย่าง นุ่น ก็ไม่รีรอตกปากรับคำทันที

“แม้ว่าตอนแรกนุ่นจะยังไม่ได้เห็นบทละครทั้งหมด แต่นุ่นก็เชื่อว่าพี่ฉอดจะต้องทำออกมาได้สนุก และมีอะไรให้เราได้เล่นออกมาเต็มที่ เลยตกลงรับเล่นทันทีค่ะ ซึ่งตัวละคร น้ำพิงค์ ในปี 2021 จะเป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ที่สวยฉลาด อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ แม้ว่าจะถูกคนที่รักและไว้ใจหักหลัง แต่จะไม่ปล่อยให้ใครมาทำร้ายอยู่ฝ่ายเดียว พร้อมสู้กลับเช่นกัน แต่จะให้ไปตบตีแย่งชิงคงไม่ใช่ เพราะน้ำพิงค์ฉลาดกว่านั้น สำหรับการทำงานสนุกมาก ทั้งเนื้อเรื่องที่เข้มข้น แม้ว่าจะเป็นบทประพันธ์ที่ถูกเขียนขึ้นไว้นานแล้ว แต่โครงสร้างของเรื่องทันสมัยและเข้ากับปัจจุบันมากเลย ส่วนการร่วมงานกับกรีน เคยเจอกันแต่ว่าไม่เคยร่วมงานมาก่อน ซึ่งเวลาเข้าฉากกันส่วนใหญ่ผู้กำกับจะแค่ซ้อมบอล์คกิ้ง แล้วให้เรามาใส่กันสดๆ ในซีน ซึ่งกรีนเล่นเต็มที่ทั้งสีหน้าและแววตา มีอินเนอร์ความเป็น รำนำ ตรงตามบทประพันธ์เลย นักแสดงทุกๆ คนตั้งใจเพื่อผลงานที่ดีที่สุด รับรองว่าสนุกและเต็มไปด้วยแง่คิดเกี่ยวกับสถาบันครอบครัว ที่บางครั้งเราอาจจะหละหลวมกับชีวิตคู่จนเกินไปจนก่อเกิดปัญหา เรื่องนี้จะทำให้เราเห็นหลายๆ ตัวอย่างที่เกิดขึ้นในสังคม ว่ามีแบบไหนบ้าง ยังไงฝากทุกคนติดตามกันเยอะๆ นะคะ รับประกันความเข้มข้นทุกตอนค่ะ” นุ่นกล่าว

ห้ามพลาดศึกศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิง และเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นในละคร กระเช้าสีดา ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31

นักแสดง

  • นุ่น วรนุช
  • กรีน อัษฎาพร
  • ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล
  • ก็อต จิรายุ

บทประพันธ์

  • กฤษณา อโศกสิน

กำกับการแสดง

  • คฑาเทพ ไทยวานิช

ผลิตโดย

  • CHANGE 2561

ออกอากาศ

  • วันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31

แท็ก: เรื่องย่อละคร , , , , , ,
WRITER

RELATED

เรื่องย่อละคร ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 ช่องวัน31

เรื่องย่อละคร ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 ช่องวัน31

หญิงสาวผู้มีสัมผัสที่ 6 บังเอิญรู้ว่าคนรักของแฟนเก่าไม่ใช่คน แต่เป็นวิญญาณที่ยังใช้ชีวิตเหมือนคนปกติ และยังคงยึดติดกับคนรักไม่ยอมไปไหน

ช่อง 7HD เปิดโผ ละครฟอร์มเด็ด! จัดหนักนักแสดงมากฝีมือ รุ่นใหญ่-เจนฯใหม่

ช่อง 7HD เปิดโผ ละครฟอร์มเด็ด! จัดหนักนักแสดงมากฝีมือ รุ่นใหญ่-เจนฯใหม่

ช่อง 7HD เดินหน้าเปิดโผ ละครดีผลงานเด็ด ครบรสต่อเนื่อง จัดทัพนักแสดงสายฝีมือรุ่นใหญ่ พร้อมประชันฝีมือนักแสดงน้องใหม่

เรื่องย่อละคร จิตสังหาร ช่องวัน31

เรื่องย่อละคร จิตสังหาร ช่องวัน31

EP.5 ยลธิตา ถูกลูกน้องของ ธงชัย ลักพาตัวไป เพราะต้องการแก้แค้น ทัศน์ไท ที่เป็นต้นเหตุทำให้เขาสูญเงินไปหลายสิบล้าน

ดาราก็แบกไม่ไหว! พิษโควิด 19 ทำธุรกิจเจ๊ง “ปังปินาศ” ขาดทุน

ดาราก็แบกไม่ไหว! พิษโควิด 19 ทำธุรกิจเจ๊ง “ปังปินาศ” ขาดทุน

แม้ว่าจะมีงานในวงการ เล่นละคร หนัง ซีรีส์ โชว์ตัว แต่ดาราหลายๆ คน ก็ต้องทำธุรกิจอื่นๆ รองรับ เผื่ออนาคตที่ไม่แน่นอนของตัวเอง แต่พอเจอพิษโควิด 19

20 แฟชั่นชิลๆ สไตล์ นุ่น วรนุช สวยละมุนสะกดสายตา

20 แฟชั่นชิลๆ สไตล์ นุ่น วรนุช สวยละมุนสะกดสายตา

สวยละมุน แฟชั่นการแต่งตัวชิลๆ ของ นุ่น วรนุช ผู้รับบท น้ำพิงค์ กระเช้าสีดา ในชีวิตจริงเธอมีสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลาย ทั้ง ชิคๆ เก๋ๆ เท่ๆ เซกซี่เบาๆ

กระเช้าสีดา ช่องวัน (ดูละครย้อนหลัง)

กระเช้าสีดา ช่องวัน (ดูละครย้อนหลัง)

ดูละครย้อนหลัง กระเช้าสีดา ช่องวัน ครบทุกตอน เรื่องราวของ น้ำพิงค์ (วรนุช ภิรมย์ภักดี) สาวสวยผู้เพียบพร้อมทั้งฐานะและชาติตระกูล แต่งงานกับ ลือ (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) อดีตนายแบบ

เรื่องย่อละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ช่องวัน

เรื่องย่อละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ช่องวัน

EP.28 โอ่ง เห็นชายมีพิรุธแอบตามตนเองกับ วิว อยู่นาน เมื่อสบโอกาสโอ่งจึงพยายามเข้าไปจับตัว ทำให้เกิดการต่อสู้ขึ้น

สกู๊ปเบื้องหลังละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ช่องวัน

สกู๊ปเบื้องหลังละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ช่องวัน

วิว (สไมล์ ภาลฎา) วิ่งหนีตัวเงินตัวทองตกท้องร่อง โอ่ง (กัน ณภัทร) ขำจนพอใจ ก่อนช่วยเหลือ แต่ไม่วายถูกเอาคืน เปียกปอนไม่ต่างกัน

20 แฟชั่นสไตล์ กรีน อัษฎาพร สวยร้ายๆ ในคาแรคเตอร์ รำนำ กระเช้าสีดา

20 แฟชั่นสไตล์ กรีน อัษฎาพร สวยร้ายๆ ในคาแรคเตอร์ รำนำ กระเช้าสีดา

อัปเดตแฟชั่น กรีน อัษฎาพร ในลุคแซ่บๆ กับบทบาทการแสดงเป็น รำนำ ในละครเรื่อง กระเช้าสีดา ครั้งแรกในชีวิตที่รับบทแรงๆ