กรีน อัษฎาพร ก็อต จิรายุ นุ่น-วรนุช ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ละคร กระเช้าสีดา ละครช่องวัน

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา ช่องวัน

คัดลอก URL แล้ว

กระเช้าสีดา ตอนอวสาน

อำพน โกรธ ท่านจรินทร์ : อำพน (ก๊อต จิรายุ) โกรธที่ ท่านจรินทร์ (ตู่ นพพล) สั่งการให้ รำนำ (กรีน อัษฎาพร) มาทำร้าย น้ำพิงค์ (นุ่น วรนุช) จนได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงตัดสินใจจะเปิดโปงเส้นทางการทุจริตของท่านจรินทร์ เพื่อหวังจะยุติอำนาจ

กระเช้าสีดา EP.15

ท่านจรินทร์ สั่ง รำนำ กำจัด น้ำพิงค์ : ท่านจรินทร์ (ตู่ นพพล) แค้นที่ไม่สามารถทำอะไร อำพน (ก๊อต จิรายุ) จึงบังคับให้ รำนำ (กรีน อัษฎาพร) กำจัด น้ำพิงค์ (นุ่น วรนุช) เพื่อต้องการเตือนอำพนว่าอย่ามายุ่งเรื่องของตนอีก

กระเช้าสีดา EP.14

ลือ ขอให้ รำนำ กลับไปอยู่ด้วยกัน : ลือ (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) ไม่อยากให้ รำนำ (กรีน อัษฎาพร) ถลำลึกไปกว่านี้ จึงมาเกลี้ยกล่อมให้รำนำกลับไปอยู่ที่บ้านด้วยกันเหมือนเดิม

กระเช้าสีดา EP.13

รำนำ ย้ายไปอยู่เพ้นเฮาส์เดียวกับ น้ำพิงค์ : หลังจากกลายเป็นคนโปรดของ ท่านจรินทร์ (ตู่ นพพล) รำนำ (กรีน อัษฎาพร) จึงอัปเกรดตัวเองด้วยการย้ายไปอยู่เพ้นส์เฮาส์ที่เดียวกับ น้ำพิงค์ (นุ่น วรนุช) อยู่ และให้ แม่นุ่ม (เจี๊ยบ กาญจนาพร) ลาออกจากการเป็นแม่บ้านของ ลือ (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล)

กระเช้าสีดา EP.12

รำนำ เข้าหา ท่านจรินทร์ : รำนำ (กรีน อัษฎาพร) หวังจะใช้อำนาจ ท่านจรินทร์ (ตู่ นพพล) ช่วยพาเธอขึ้นไปอยู่เหนือ น้ำพิงค์ (นุ่น วรนุช) จึงพยายามเข้าหาท่านจรินทร์

กระเช้าสีดา EP.11

รำนำ ขอให้ ลือ ปกปิดความสัมพันธ์ : รำนำ (กรีน อัษฎาพร) อยากไปทำงานที่คลับของ ท่านจรินทร์ (ตู่ นพพล) จึงมาขอไม่ให้ ลือ (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) บอกความจริงกับ พาที (อั๋น วิทยา) เลขาของท่านจรินทร์ว่าเคยเป็นเมียน้อยของลือ


เซต REMAX หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น TWS-3

หูฟังบลูทูธ REMAX แบรนด์สัญชาติอเมริกา เชื่อมต่อแบบไร้สาย ดีไซน์ทันสมัย มีให้เลือก 4 สี น้ำหนักเบา เสียงคมชัด คุณภาพระบบ Stereo ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 2 ชั่วโมง ใช้งานสะดวก เพลิดเพลินกับเสียงเพลงในทุกกิจกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา

ราคา 2,898 บาท แถมฟรี ลำโพง BLUETOOTH REMAX (รุ่น RB-M11)


กระเช้าสีดา EP.8

รำนำ บังคับให้ ลือ แต่งงานกับตน : รำนำ (กรีน อัษฎาพร) ยังคิดที่จะเอาชนะ น้ำพิงค์ (นุ่น วรนุช) ให้ถึงที่สุด จึงบีบบังคับให้ ลือ (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) แต่งงานกับตนทันที งานนี้ลือจะตัดสินใจอย่างไร?

กระเช้าสีดา EP.7

รำนำ ตั้งใจเล่าเรื่องที่ตัวเองเป็นชู้กับ ลือ ให้ น้ำผึ้ง ฟัง : รำนำ (กรีน อัษฎาพร) กลัวว่า ลือ (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) จะไม่ยอมหย่ากับ น้ำพิงค์ (นุ่น วรนุช) จึงเอาเรื่องที่ลือกับเธอคบชู้กันไปเล่าให้ น้ำผึ้ง (ต่าย เพ็ญพักตร์) แม่ของน้ำพิงค์ พร้อมกับใส่ไฟว่าที่ลือไม่ยอมหย่า เพราะกลัวจะไม่มีเงินของน้ำพิงค์ให้ปอกลอก

กระเช้าสีดา EP.6

น้ำพิงค์ บอกทุกคนว่าท้อง : น้ำพิงค์ (นุ่น วรนุช) บอกข่าวดีกับทุกคนว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์ ทำให้ รำนำ (กรีน อัษฎาพร) เกิดความไม่พอใจ เพราะกลัวจะถูกลือทิ้ง

กระเช้าสีดา EP.5

น้ำพิงค์ กลับมาแก้แค้น ลือ-รำนำ : น้ำพิงค์ (นุ่น วรนุช) แค้นที่ถูก ลือ (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) หักหลัง แถมยังพา รำนำ (กรีน อัษฎาพร) มานอนที่ห้องตัวเอง จึงวางแผนเพื่อเอาคืนลือกับรำนำให้สาสม

กระเช้าสีดา EP.4

อำพน เตือนสติ น้ำพิงค์ : อำพน (ก็อต จิรายุ) เริ่มสงสัยพฤติกรรมระหว่าง ลือ (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) กับ รำนำ (กรีน อัษฎาพร) ที่สนิทสนมกันเกินอาหลานจึงเตือน น้ำพิงค์ (นุ่น วรนุช) ว่าอย่าไว้ใจคนใกล้ตัว

กระเช้าสีดา EP.3

รำนำ ต้องการทำให้ ลือ หึง : รำนำ (กรีน อัษฎาพร) ตั้งใจจะยั่วให้ ลือ (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) หึง จึงแกล้งเข้าไปสนิทสนมกับ อำพน (ก็อต จิรายุ) จนทำให้ลือไม่พอใจ เรียกรำนำมาต่อว่า

กระเช้าสีดา EP.2

รำนำ อ่อย ลือ : น้ำพิงค์ (นุ่น วรนุช) ขอให้ รำนำ (กรีน อัษฎาพร) ตามไปฝึกงานกับ ลือ (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) ที่ต่างจังหวัด เมื่อรำนำได้โอกาสเหมาะ จึงจัดการแกล้งเมาเพื่อหวังจะอ่อยลือ

กระเช้าสีดา EP.1

น้ำพิ้งค์ แต่งงานกับ ลือ : น้ำพิงค์ (นุ่น รนุช) สาวสวยผู้เพียบพร้อมที่แต่งงานกับ ลือ (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) อดีตนายแบบที่ผันตัวมาเปิดบริษัทท่องเที่ยว สร้างความไม่พอใจให้กับ รำนำ (กรีน อัษฎาพร ) เด็กรับใช้ในบ้านที่แอบรักลือมาตั้งแต่เด็ก

เรื่องย่อ กระเช้าสีดา

ช่องวัน31 ร่วมกับ CHANGE 2561 พร้อมส่งละครดราม่าสุดแซบ กระเช้าสีดา จากบทประพันธ์ชื่อดัง กฤษณา อโศกสิน ที่ได้ 2 นางเอกดราม่าควีนอย่าง นุ่น วรนุช มาสวมบทบาทเมียหลวงสุดสตรอง พร้อมเชือดเฉือนอย่างถึงพริกถึงขิงกับนางเอกรุ่นน้อง กรีน อัษฎาพร ที่พลิกบทบาทมารับบทนางร้ายสุดแสบในบทสาวใช้ที่ทะเยอทะยาน งานนี้นอกจาก 2 นางเอก นุ่น-กรีน ยังเป็นการรวมตัวของนักแสดงแถวหน้าอีกคับคั่ง อาทิ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล , ก็อต จิรายุ , ตู่ นพพล , อั๋น วิทยา , เจี๊ยบ กาญจนาพร , คลาวเดีย จักรพันธ์ , กระติ๊บ ชวัลกร , ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ฯลฯ

กระเช้าสีดา เรื่องราวของ น้ำพิงค์ (วรนุช ภิรมย์ภักดี) สาวสวยผู้เพียบพร้อมทั้งฐานะและชาติตระกูล แต่งงานกับ ลือ (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) อดีตนายแบบที่ผันตัวมาเปิดบริษัทท่องเที่ยว แม้ใครจะเตือนว่าลือเจ้าชู้ยังไง แต่น้ำพิงค์ก็ยึดมั่นในสิ่งที่เธอเลือก เพราะเธอเชื่อมั่นในความรักที่ลือมีต่อตัวเอง แต่แล้ววันหนึ่งความเชื่อใจที่น้ำพิงค์มีกลับถูกทำลายลง เมื่อเธอจับได้ว่าลือแอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ รำนำ (อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล) เด็กในบ้านที่ลืออุปการะไว้ เมื่อถูกคนที่รักและไว้ใจหักหลัง ความรักจึงแปรเปลี่ยนเป็นความแค้น เธอจึงต้องกลับมาทวงทุกอย่างที่เป็นของเธอคืน ติดตามเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นนี้ได้ในละคร กระเช้าสีดา ออกอากาศทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกคืนวันพุธที่ 21 เมษายน 2564 ทางช่องวัน31

นักแสดง

  • นุ่น วรนุช
  • กรีน อัษฎาพร
  • ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล
  • ก็อต จิรายุ

บทประพันธ์

  • กฤษณา อโศกสิน

กำกับการแสดง

  • คฑาเทพ ไทยวานิช

ผลิตโดย

  • CHANGE 2561

ออกอากาศ

  • วันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31

แท็ก: เรื่องย่อละคร , , , , , ,
WRITER

RELATED

ปีเตอร์ จับมือ อ.คฑา เผยโปรเจ็กท์ใหม่ Winwinwin พัฒนาสู่ Metaverse

ปีเตอร์ จับมือ อ.คฑา เผยโปรเจ็กท์ใหม่ Winwinwin พัฒนาสู่ Metaverse

Winwinwin จัดงาน “Wwin” World class NFT ได้รับรางวัล Best NFT Platform 2021 เผยโปรเจ็กท์ก้าวสู่ Metaverse แห่งอนาคต

ประมวลภาพแห่งความสุขส่งท้ายปี รายการ Shopee 12.12 Birthday Game Show โชคหล่นทับรับล้าน

ประมวลภาพแห่งความสุขส่งท้ายปี รายการ Shopee 12.12 Birthday Game Show โชคหล่นทับรับล้าน

มอบความสุขถึงหน้าจอบ้านผู้ใช้งานชาวไทยผ่านรายการ Shopee 12.12 Birthday Game Show โชคหล่นทับรับล้าน

เอิร์ท – คริส – กรีน – ธันวา ดวลส่งท้ายปี Shopee 12.12 Birthday Game Show โชคหล่นทับรับล้าน แจกสนั่นกว่า 12 ล้าน

เอิร์ท – คริส – กรีน – ธันวา ดวลส่งท้ายปี Shopee 12.12 Birthday Game Show โชคหล่นทับรับล้าน แจกสนั่นกว่า 12 ล้าน

เสิร์ฟประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดฟินกับความบันเทิงสุดเลิศในรายการ Shopee 12.12 Birthday Game Show โชคหล่นทับรับล้าน

สกู๊ปเบื้องหลังละคร วานวาสนา ช่องวัน31

สกู๊ปเบื้องหลังละคร วานวาสนา ช่องวัน31

ละครครบรส วานวาสนา ช่องวัน31 ได้นางร้ายตัวแม่ เป้ย ปานวาด กลับมาโชว์สกิลความร้าย จริตจีบปากจีบคอ ดีกรีความร้ายจัดหนักยิ่งกว่าเคย

สนั่นโลก! เพชรแพง 500 ล้าน ชูชัย จัดเต็ม กรีน – ซาร่า ร่วมฉลอง

สนั่นโลก! เพชรแพง 500 ล้าน ชูชัย จัดเต็ม กรีน – ซาร่า ร่วมฉลอง

เจ้าแม่เพชรพันล้าน ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ ขนทัพดาราดัง กรีน อัษฎาพร, ซาร่า คาซิงกินี, แชป วรากร ฉลองลอยกระทงที่ ชูชัยบุรีศรีอัมพวา

ไฮโซเพชร ชูชัย คว้า ซาร่า-กรีน-นัท ร่วมงาน “ลอยกระทงย้อนยุค ตลาดน้ำอัมพวา ชูชัยบุรี”

ไฮโซเพชร ชูชัย คว้า ซาร่า-กรีน-นัท ร่วมงาน “ลอยกระทงย้อนยุค ตลาดน้ำอัมพวา ชูชัยบุรี”

ไฮโซเพชรพันล้าน ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ เตรียมจัดงานใหญ่ “ลอยกระทงย้อนยุค ตลาดน้ำอัมพวา ชูชัยบุรี”

แอน จักรพงษ์ คว้า ปีเตอร์ คอร์ป นั่งแท่นพรีเซนเตอร์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ Herb Max

แอน จักรพงษ์ คว้า ปีเตอร์ คอร์ป นั่งแท่นพรีเซนเตอร์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ Herb Max

เปิดตัว ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ประกบ คุณแอน จักรพงษ์ พรีเซนเตอร์คู่ใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม Herb Max

เรื่องย่อละคร พระจันทร์แดง ช่องวัน 31

เรื่องย่อละคร พระจันทร์แดง ช่องวัน 31

EP.12 ปาริชาต รู้ว่า พรานบุญ วางกับดักล่อ ศมา ในร่าง เสือพญา ให้ออกมาเพื่อสะสางความแค้นในอดีต ปาริชาตจึงต้องทำทุกทางเพื่อขัดขวางไม่ให้ศมาออกไป เพราะกลัวศมาจะตกอยู่ในอันตราย

เรื่องย่อละคร ภูผาผีคุ้ม ช่องวัน31

เรื่องย่อละคร ภูผาผีคุ้ม ช่องวัน31

ภารกิจสุดอันตรายของเจ้าชายหลงป่า ที่รอดชีวิตมาได้จากการเลี้ยงดูของผีทั้ง 8 ตน กับการผจญภัยครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย

X