น้ำตาล ชลิตา ฟิล์ม รัฐภูมิ ยุ้ย จีรนันท์ ละคร ตะวันตกดิน วิลลี่ แมคอินทอช เอมมี่ มรกต โอม อัชชา

สกู๊ปเบื้องหลังละคร ตะวันตกดิน ช่องอมรินทร์ทีวี

คัดลอก URL แล้ว

ยุ้ย บุกคฤหาสน์ อาหนิง ยามดึก! เอมมี่ ตั้งกล้องถ่ายปาปารัซซี่แบล็กเมล

คาดเดาไม่ได้แม้แต่ตอนเดียว สำหรับความแซ่บถึงพริกถึงขิงของละครจัดจ้าน ตะวันตกดิน ทาง อมรินทร์ทีวี ผลิตโดย เช้นจ์2561 เข้มข้นสุดๆ จัดเต็มไปด้วยการแสดงของนางเอกสายดราม่า ยุ้ย จีรนันท์ ที่บีบน้ำตาท่วมจอปล่อยพลังทางการแสดงหลากหลายมิติจนต้องปรบมือให้ สัปดาห์นี้ลุ้นกันต่อกับความแรงของสาวสังคมตัวแม่ วิธู (ยุ้ย จีรนันท์) ที่กำลังหลงสามีเด็ก โสรวาร (โอม อัชชา) หนักมาก แถมยังอยากจะเอาชนะหลานสาวโลกสวยอย่าง ฑัณฑิกา (น้ำตาล ชลิตา) งานนี้วิธูเลยต้องงัดไม้เด็ด จัดชุดดำซีทรูยั่วๆ ไปหา ท่าน (หนิง นิรุตติ์) ถึงคฤหาสน์ยามดึก แต่เพื่อนรักเพื่อนทิพย์อย่าง ศาวิกา (เอมมี่ มรกต) ดันแอบมาเห็นหลักฐานเด็ดเต็มตาว่าวิธูยืนเคียงคู่ท่านสองต่อสอง ณ จุดนี้ศาวิกาไม่รอช้า หยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปรัวๆ ในทันที และเมื่อหลักฐานเด็ดอยู่ในมือของคนที่ร้ายที่สุด ต้องลุ้นกันว่าจะแซ่บขนาดไหน

แคทวอร์คเดือด! เอมมี่ รับบทนางปั่น ยุ้ย เคืองหลานรัก น้ำตาล

เพิ่มดีกรีความร้อนแรง สำหรับละครรสชาติจัดจ้าน ตะวันตกดิน ที่ผลิตโดยเช้นจ์ 2561 นอกจากจะได้ความบันเทิงที่เป็นมากกว่าละครแล้ว ยังสะท้อนชีวิตจริงในแง่ของกิเลสมนุษย์ ตัณหา และหลักศีลธรรมอีกด้วย ล่าสุดเตรียมตัวลุ้นกันต่อกับฉากใหญ่ไฮไลท์ของเรื่อง ผู้จัดมากฝีมือ ฉอด สายทิพย์ ขนทีมนักแสดงชุดใหญ่ไฟกระพริบมารวมตัวกันอย่างหนาแน่น เนรมิตให้เป็นงานแฟชั่นโชว์การกุศลสุดยิ่งใหญ่ ได้กลิ่นอายความเป็นละครหรูหราอลังการงานสร้าง ยกกองมาปักหลักถ่ายทำกันที่ The Apothecary Venue สตูดิโอย่านพหลโยธิน เป็นฉากที่เหล่าบรรดาคุณหญิงคุณนายในแวดวงไฮโซ จัดงานเพื่อแย่งซีนทำบุญบริจาคเอาหน้ากัน

งานนี้สาวสังคมตัวแม่ วิธู (ยุ้ย จีรนันท์) ขอเด่นเสนอตัวเองเดินปิดท้ายฟินาเล่งานการกุศล ใช้อภิสิทธิ์ขอเพิ่มแสงสีเสียง ทำยังไงก็ได้ให้ตัวเองเด่นที่สุดในงาน แต่ใช่ว่าคู่ปรับเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดจะยอม คุณหญิงศาวิกา (เอมมี่ มรกต) คิดแผนเด็ด คว้าตัวหลานสาว ฑัณฑิกา (น้ำตาล ชลิตา) มาเสียบท้ายเดินฟินาเล่แย่งซีนแทน ทำเอาคุณน้าวิธูออกอาการเลือดขึ้นหน้าทันที ที่สำคัญคุณหญิงศาวิกาเพื่อนรักยังปั่นป่วนทั้งงาน ชวนผู้ทรงอิทธิพล ท่าน (อาหนิง นิรุตติ์) มาร่วมงานแฟชั่นโชว์การกุศลจนเกิดสะดุดต้องตา วิธู อยากได้เป็นคู่หลับนอนด้วยทันที ทำเอา ปลัดเวศม์ (วิลลี่ แมคอินทอช) ออกอาการหึงเมียอย่างเห็นได้ชัด ไม่พอแค่นั้นหลังลงจากแคทวอร์คไปหลังเวที หลานรักอย่างฑัณฑิกาเจอรัศมีความร้ายของน้าวิธู ทั้งฉุดทั้งกระชากเรียกหลานไปสั่งสอนลงไม้ลงมือชุดใหญ่ โดยมีนางปั่นอย่างคุณหญิงศาวิกาเป็นผู้กุมชัยชนะศึกบ้านแตกในครั้งนี้!

เปิดฉาก! ตะวันตกดิน ยุ้ย จีรนันท์ อวดรวย! ใส่เพชรแท้ 10 ล้าน เอมมี่ โชว์สกิล หิวแสง

น่าจับตามองเป็นพิเศษ สำหรับละครดราม่าหนักหน่วง ตะวันตกดิน ผลงานละครป้ายแดงของ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ผลิตโดย เช้นจ์ 2561 ที่ส่งละครใหม่ลงจอช่วงเมษายน เรื่องราวเสียดสีวงสังคมภายใต้กิเลสตัณหาและความเป็นมนุษย์ ที่การใช้ชีวิตแต่ละคนล้วนมีขึ้นและมีลงดั่งเช่น ตะวันตกดิน เปิดฉากความอลังการงานสร้าง เตรียมพบกับอีกมิติทางการแสดงของตัวแม่สายดราม่า ยุ้ย จีรนันท์ ที่ย้ายทัพมาเป็นนางเอกฟรีแลนซ์ กับบทบาทไฮโซสาวเจ้าเสน่ห์ วิธู รับประกันความแซ่บ อินเนอร์มาเต็มสมการรอคอย พร้อมฟาดฟันฝีมือกับสามีนักการเมือง ปลัดเวศม์ นักแสดงสายคุณภาพ วิลลี่ แมคอินทอช ที่เชือดเฉือนพลังการแสดงใส่เต็มกันทุกฉาก

งานนี้รูดม่านเปิดฉากปฐมบทความเผ็ดร้อนด้วยฉากเปิดตัวความปังของ สาวยุ้ย เนรมิตด้วยเครื่องเพชรแท้ของจริงไม่ใช่เพชรสำเพ็ง ผู้จัดตัวแม่ พี่ฉอด สายทิพย์ เล่นใหญ่รีเควสเรื่องนี้ต้องปังปุริเย่ นำเสนอเรื่องราวชนชั้นไฮโซต้องดูเรียลสมจริง สั่งเครื่องประดับจริงมาเข้าฉากมูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท มีเจ้าหน้าที่จากร้านเพชรมาเป็นบอดี้การ์ดคอยประกบถึงหน้าฉาก ด้านนางพญาตัวแม่โลโก้ความรวยขีดเส้นใต้ว่า นางร้ายแบรนด์เนม เอมมี่ มรกต คืนจออีกครั้งในรอบ 3 ปี หลังสวมบทเป็นคุณแม่เลี้ยงลูกชายสุดหล่อ น้องสายน้ำ คืนจอทั้งทีต้องร้ายให้โลกจำ พร้อมโชว์ลีลา หิวแสง เล่นร้ายเห็นแต่ไกลร้อยเมตร รับบท คุณหญิงศาวิกา เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด หน้าอย่างใจอย่าง พร้อมแทงข้างหลังเพื่อนไฮโซตลอดเวลา ใครที่คิดถึงการแสดงแซ่บๆ ของ สาวเอมมี่ ตั้งตารอชมได้เลย

ด้านนางเอกดาวรุ่งที่สุดแห่งจักรวาล น้ำตาล ชลิตา ต้องมาปะทะกับยานแม่รุ่นพี่ น้ำตาลต้องทำการบ้านหนักมาก รับบทสาวบ้านๆ ฑัณฑิกา มีศักดิ์เป็นหลานสาว ยุ้ย จีรนันท์ ที่เต็มไปด้วยปม ต้องโดนน้าสาวตัวดีลากมาแกงชุดใหญ่ไฟกระพริบในวงการไฮโซ งานนี้ต้องตามเชียร์ตามลุ้นว่าน้ำตาลจะรอดหรือไม่ ติดตามความแซ่บของละคร ตะวันตกดิน ได้ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00 น. (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

นักแสดง

 • ยุ้ย จีรนันท์
 • โอม อัชชา
 • น้ำตาล ชลิตา
 • เอมมี่ มรกต
 • วิลลี่ แมคอินทอช
 • ฟิล์ม รัฐภูมิ

บทประพันธ์

 • กฤษณา อโศกสิน

บทโทรทัศน์

 • สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
 • คฑาเทพ ไทยวานิช
 • อภิรักษ์ ชัยปัญหา

กำกับการแสดง

 • คฑาเทพ ไทยวานิช

ผลิตโดย

 • เช้นจ์ 2561

ออกอากาศ

 • วันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34


แท็ก: เรื่องย่อละคร , , , , , , ,
WRITER

RELATED

วิลลี่-ป๋าเต็ด ชวนชม “นิลมังกร​ เดอะเรียลลิตี้” ครั้งแรกของไทย​ เขย่าวงการ​ startup

วิลลี่-ป๋าเต็ด ชวนชม “นิลมังกร​ เดอะเรียลลิตี้” ครั้งแรกของไทย​ เขย่าวงการ​ startup

วิลลี่​ รับบทพิธีกรรายการ "นิลมังกร​ เดอะเรียลลิตี้" ค้นหาสุดยอดธุรกิจที่โดดเด่นด้านนวัตกรรมแข่งขันในรูปแบบเรียลลิตี้

ฟิล์ม รัฐภูมิ นั่งเก้าอี้ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณาแบรนด์ มีมี่ ปาป๊า พร้อมลุยตลาดไทย-จีน

ฟิล์ม รัฐภูมิ นั่งเก้าอี้ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณาแบรนด์ มีมี่ ปาป๊า พร้อมลุยตลาดไทย-จีน

ฟิล์ม รัฐภูมิ นั่งเก้าอี้ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณา ทุ่มงบกว่า 3 ล้านบาท มั่นใจสินค้าดี มีคุณภาพ พร้อมลุยตลาดไทยและจีน

มาดามแอน สั่งลุย “เรื่องร้อนรายวัน” เล่าข่าวสุดร้อนโดย 7 พิธีกรสุดฮอต

มาดามแอน สั่งลุย “เรื่องร้อนรายวัน” เล่าข่าวสุดร้อนโดย 7 พิธีกรสุดฮอต

รวมตัวพิธีกรฝีปากกล้า นำทัพโดย นีโน่ เมทนี, ดีเจเอกกี้, เอิร์ธ ศัลย์, แอร์ ภัณฑิลา, ดีเจมะตูม, เอิ๊ก พรหมพร และ ฟิล์ม รัฐภูมิ

เรื่องย่อละคร เวราอาฆาต ช่อง 8

เรื่องย่อละคร เวราอาฆาต ช่อง 8

EP.2 เรือง เมามากและได้เสียกับ ปลื้ม เอมเห็นสภาพเรืองถึงกับช็อกรู้สึกผิดหวัง กำนันเกรียงโกรธมากสั่งให้เรืองกับปลื้มไปคุมโรงเชือด แต่ไม่ได้ให้เงินติดตัวสักบาท

6 ปี ยังไม่ถึงจักรวาล ย้อนดู 6 สาวงาม เข้ารอบลึก เวทีโลก มิสยูนิเวิร์ส

6 ปี ยังไม่ถึงจักรวาล ย้อนดู 6 สาวงาม เข้ารอบลึก เวทีโลก มิสยูนิเวิร์ส

ย้อนดูสาวงามตัวแทนประเทศไทย ชิงมงกุฎเวทีโลก มิสยูนิเวิร์ส เข้ารอบลึกแต่ยังไม่ถึงจักรวาล ติดต่อกัน 6 ปี

บทเรียนนางงาม จากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง เคล็ดลับสวยสมมงฉบับ น้ำตาล ชลิตา

บทเรียนนางงาม จากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง เคล็ดลับสวยสมมงฉบับ น้ำตาล ชลิตา

5 เคล็ดลับ เบื้องหลังความสำเร็จ น้ำตาล - ชลิตา คำแนะนำจากรุ่นพี่นางงามกับการประกวดมิสยูนิเวิร์สปี 2020

สิ้นสุดการรอคอย เรยา เปิดตัวแรง! พลอย เฌอมาลย์ ฝากผลงานละครเรื่องสุดท้าย

สิ้นสุดการรอคอย เรยา เปิดตัวแรง! พลอย เฌอมาลย์ ฝากผลงานละครเรื่องสุดท้าย

สิ้นสุดการรอคอยกับละครปัจฉิมบทสุดร้อนแรงแห่งปี เรยา นางเอกเจ้าบทบาท พลอย เฌอมาลย์ ฝากผลงานทางจอแก้วเป็นเรื่องสุดท้าย

ฮอลลีวูด เกมไนท์ ไทยแลนด์ จัดหนัก! ผุดโปรเจกต์การกุศล ยกทัพซุปตาร์เรียกเสียงฮา

ฮอลลีวูด เกมไนท์ ไทยแลนด์ จัดหนัก! ผุดโปรเจกต์การกุศล ยกทัพซุปตาร์เรียกเสียงฮา

เป็นรายการวาไรตี้เกมโชว์สุดฮิตและครบรสที่สุดในตอนนี้สำหรับ Hollywood Game Night Thailand ทางช่อง 3 ไม่ว่าจะออกอากาศซีซั่นไหนก็ได้รับกระแสนิยมเป็นที่พูดถึงโดนใจคนดูทั้งประเทศ ล่าสุด ฮอลลีวูด เกมไนท์ ไทยแลนด์ ผุดโปรเจคต์พิเศษเพื่อการกุศลและฉลองครบรอบ 10 ปี…

น้ำตาล ชลิตา ปลื้ม! ซีนถอดหัวใน สาปกระสือ ปัง! เล่าวินาทีหวิดกล้องตกใส่หน้า

น้ำตาล ชลิตา ปลื้ม! ซีนถอดหัวใน สาปกระสือ ปัง! เล่าวินาทีหวิดกล้องตกใส่หน้า

หลังจากที่ละคร สาปกระสือ ทางช่อง 8 คืนจอ (รีรัน) กระแสตอบรับและเรตติ้งก็ดีเยี่ยม ตอกย้ำความปัง ล่าสุดกับซีนกระสือถอดหัวที่นางเอก น้ำตาล ชลิตา ตีบทแตกกระจุย บวกกับเอฟเฟคซีจีที่สมจริง ทำให้แฟนละครชื่นชอบมากถึงขั้นพูดว่าดูฉากนี้กี่ทีก็ขนลุก น้ำตาล…

X