น้ำตาล ชลิตา ฟิล์ม รัฐภูมิ ยุ้ย จีรนันท์ ละคร ตะวันตกดิน วิลลี่ แมคอินทอช เอมมี่ มรกต โอม อัชชา

สกู๊ปเบื้องหลังละคร ตะวันตกดิน ช่องอมรินทร์ทีวี

แคทวอร์คเดือด! เอมมี่ มรกต รับบทนางปั่น ยุ้ย จีรนันท์ เคืองหลานรัก น้ำตาล ชลิตา

เพิ่มดีกรีความร้อนแรง สำหรับละครรสชาติจัดจ้าน ตะวันตกดิน ที่ผลิตโดยเช้นจ์ 2561 นอกจากจะได้ความบันเทิงที่เป็นมากกว่าละครแล้ว ยังสะท้อนชีวิตจริงในแง่ของกิเลสมนุษย์ ตัณหา และหลักศีลธรรมอีกด้วย ล่าสุดเตรียมตัวลุ้นกันต่อกับฉากใหญ่ไฮไลท์ของเรื่อง ผู้จัดมากฝีมือ ฉอด สายทิพย์ ขนทีมนักแสดงชุดใหญ่ไฟกระพริบมารวมตัวกันอย่างหนาแน่น เนรมิตให้เป็นงานแฟชั่นโชว์การกุศลสุดยิ่งใหญ่ ได้กลิ่นอายความเป็นละครหรูหราอลังการงานสร้าง ยกกองมาปักหลักถ่ายทำกันที่ The Apothecary Venue สตูดิโอย่านพหลโยธิน เป็นฉากที่เหล่าบรรดาคุณหญิงคุณนายในแวดวงไฮโซ จัดงานเพื่อแย่งซีนทำบุญบริจาคเอาหน้ากัน

งานนี้สาวสังคมตัวแม่ วิธู (ยุ้ย จีรนันท์) ขอเด่นเสนอตัวเองเดินปิดท้ายฟินาเล่งานการกุศล ใช้อภิสิทธิ์ขอเพิ่มแสงสีเสียง ทำยังไงก็ได้ให้ตัวเองเด่นที่สุดในงาน แต่ใช่ว่าคู่ปรับเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดจะยอม คุณหญิงศาวิกา (เอมมี่ มรกต) คิดแผนเด็ด คว้าตัวหลานสาว ฑัณฑิกา (น้ำตาล ชลิตา) มาเสียบท้ายเดินฟินาเล่แย่งซีนแทน ทำเอาคุณน้าวิธูออกอาการเลือดขึ้นหน้าทันที ที่สำคัญคุณหญิงศาวิกาเพื่อนรักยังปั่นป่วนทั้งงาน ชวนผู้ทรงอิทธิพล ท่าน (อาหนิง นิรุตติ์) มาร่วมงานแฟชั่นโชว์การกุศลจนเกิดสะดุดต้องตา วิธู อยากได้เป็นคู่หลับนอนด้วยทันที ทำเอา ปลัดเวศม์ (วิลลี่ แมคอินทอช) ออกอาการหึงเมียอย่างเห็นได้ชัด ไม่พอแค่นั้นหลังลงจากแคทวอร์คไปหลังเวที หลานรักอย่างฑัณฑิกาเจอรัศมีความร้ายของน้าวิธู ทั้งฉุดทั้งกระชากเรียกหลานไปสั่งสอนลงไม้ลงมือชุดใหญ่ โดยมีนางปั่นอย่างคุณหญิงศาวิกาเป็นผู้กุมชัยชนะศึกบ้านแตกในครั้งนี้! ติดตามฉากใหญ่อลังการงานสร้างกับละครแซ่บเรียกพี่ พร้อมแง่คิดดีๆ ในการใช้ชีวิตได้ในละคร ตะวันตกดิน คืนวันเสาร์-อาทิตย์ 17-18 เมษายน เวลา 22.00 น. (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34

เปิดฉาก! ตะวันตกดิน ยุ้ย จีรนันท์ อวดรวย! ใส่เพชรแท้ 10 ล้าน เอมมี่ โชว์สกิล หิวแสง

น่าจับตามองเป็นพิเศษ สำหรับละครดราม่าหนักหน่วง ตะวันตกดิน ผลงานละครป้ายแดงของ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ผลิตโดย เช้นจ์ 2561 ที่ส่งละครใหม่ลงจอช่วงเมษายน เรื่องราวเสียดสีวงสังคมภายใต้กิเลสตัณหาและความเป็นมนุษย์ ที่การใช้ชีวิตแต่ละคนล้วนมีขึ้นและมีลงดั่งเช่น ตะวันตกดิน เปิดฉากความอลังการงานสร้าง เตรียมพบกับอีกมิติทางการแสดงของตัวแม่สายดราม่า ยุ้ย จีรนันท์ ที่ย้ายทัพมาเป็นนางเอกฟรีแลนซ์ กับบทบาทไฮโซสาวเจ้าเสน่ห์ วิธู รับประกันความแซ่บ อินเนอร์มาเต็มสมการรอคอย พร้อมฟาดฟันฝีมือกับสามีนักการเมือง ปลัดเวศม์ นักแสดงสายคุณภาพ วิลลี่ แมคอินทอช ที่เชือดเฉือนพลังการแสดงใส่เต็มกันทุกฉาก

งานนี้รูดม่านเปิดฉากปฐมบทความเผ็ดร้อนด้วยฉากเปิดตัวความปังของ สาวยุ้ย เนรมิตด้วยเครื่องเพชรแท้ของจริงไม่ใช่เพชรสำเพ็ง ผู้จัดตัวแม่ พี่ฉอด สายทิพย์ เล่นใหญ่รีเควสเรื่องนี้ต้องปังปุริเย่ นำเสนอเรื่องราวชนชั้นไฮโซต้องดูเรียลสมจริง สั่งเครื่องประดับจริงมาเข้าฉากมูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท มีเจ้าหน้าที่จากร้านเพชรมาเป็นบอดี้การ์ดคอยประกบถึงหน้าฉาก ด้านนางพญาตัวแม่โลโก้ความรวยขีดเส้นใต้ว่า นางร้ายแบรนด์เนม เอมมี่ มรกต คืนจออีกครั้งในรอบ 3 ปี หลังสวมบทเป็นคุณแม่เลี้ยงลูกชายสุดหล่อ น้องสายน้ำ คืนจอทั้งทีต้องร้ายให้โลกจำ พร้อมโชว์ลีลา หิวแสง เล่นร้ายเห็นแต่ไกลร้อยเมตร รับบท คุณหญิงศาวิกา เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด หน้าอย่างใจอย่าง พร้อมแทงข้างหลังเพื่อนไฮโซตลอดเวลา ใครที่คิดถึงการแสดงแซ่บๆ ของ สาวเอมมี่ ตั้งตารอชมได้เลย

ด้านนางเอกดาวรุ่งที่สุดแห่งจักรวาล น้ำตาล ชลิตา ต้องมาปะทะกับยานแม่รุ่นพี่ น้ำตาลต้องทำการบ้านหนักมาก รับบทสาวบ้านๆ ฑัณฑิกา มีศักดิ์เป็นหลานสาว ยุ้ย จีรนันท์ ที่เต็มไปด้วยปม ต้องโดนน้าสาวตัวดีลากมาแกงชุดใหญ่ไฟกระพริบในวงการไฮโซ งานนี้ต้องตามเชียร์ตามลุ้นว่าน้ำตาลจะรอดหรือไม่ ติดตามความแซ่บของละคร ตะวันตกดิน ได้ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00 น. (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

นักแสดง

 • ยุ้ย จีรนันท์
 • โอม อัชชา
 • น้ำตาล ชลิตา
 • เอมมี่ มรกต
 • วิลลี่ แมคอินทอช
 • ฟิล์ม รัฐภูมิ

บทประพันธ์

 • กฤษณา อโศกสิน

บทโทรทัศน์

 • สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
 • คฑาเทพ ไทยวานิช
 • อภิรักษ์ ชัยปัญหา

กำกับการแสดง

 • คฑาเทพ ไทยวานิช

ผลิตโดย

 • เช้นจ์ 2561

ออกอากาศ

 • วันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34
WRITER

RELATED

บทเรียนนางงาม จากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง เคล็ดลับสวยสมมงฉบับ น้ำตาล ชลิตา

บทเรียนนางงาม จากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง เคล็ดลับสวยสมมงฉบับ น้ำตาล ชลิตา

5 เคล็ดลับ เบื้องหลังความสำเร็จ น้ำตาล - ชลิตา คำแนะนำจากรุ่นพี่นางงามกับการประกวดมิสยูนิเวิร์สปี 2020

สิ้นสุดการรอคอย เรยา เปิดตัวแรง! พลอย เฌอมาลย์ ฝากผลงานละครเรื่องสุดท้าย

สิ้นสุดการรอคอย เรยา เปิดตัวแรง! พลอย เฌอมาลย์ ฝากผลงานละครเรื่องสุดท้าย

สิ้นสุดการรอคอยกับละครปัจฉิมบทสุดร้อนแรงแห่งปี เรยา นางเอกเจ้าบทบาท พลอย เฌอมาลย์ ฝากผลงานทางจอแก้วเป็นเรื่องสุดท้าย

ฮอลลีวูด เกมไนท์ ไทยแลนด์ จัดหนัก! ผุดโปรเจกต์การกุศล ยกทัพซุปตาร์เรียกเสียงฮา

ฮอลลีวูด เกมไนท์ ไทยแลนด์ จัดหนัก! ผุดโปรเจกต์การกุศล ยกทัพซุปตาร์เรียกเสียงฮา

เป็นรายการวาไรตี้เกมโชว์สุดฮิตและครบรสที่สุดในตอนนี้สำหรับ Hollywood Game Night Thailand ทางช่อง 3 ไม่ว่าจะออกอากาศซีซั่นไหนก็ได้รับกระแสนิยมเป็นที่พูดถึงโดนใจคนดูทั้งประเทศ ล่าสุด ฮอลลีวูด เกมไนท์ ไทยแลนด์ ผุดโปรเจคต์พิเศษเพื่อการกุศลและฉลองครบรอบ 10 ปี…

น้ำตาล ชลิตา ปลื้ม! ซีนถอดหัวใน สาปกระสือ ปัง! เล่าวินาทีหวิดกล้องตกใส่หน้า

น้ำตาล ชลิตา ปลื้ม! ซีนถอดหัวใน สาปกระสือ ปัง! เล่าวินาทีหวิดกล้องตกใส่หน้า

หลังจากที่ละคร สาปกระสือ ทางช่อง 8 คืนจอ (รีรัน) กระแสตอบรับและเรตติ้งก็ดีเยี่ยม ตอกย้ำความปัง ล่าสุดกับซีนกระสือถอดหัวที่นางเอก น้ำตาล ชลิตา ตีบทแตกกระจุย บวกกับเอฟเฟคซีจีที่สมจริง ทำให้แฟนละครชื่นชอบมากถึงขั้นพูดว่าดูฉากนี้กี่ทีก็ขนลุก น้ำตาล…

‘ฟิล์ม รัฐภูมิ’ ยื่นหนังสื่อลาออกพรรคเพื่อไทย

‘ฟิล์ม รัฐภูมิ’ ยื่นหนังสื่อลาออกพรรคเพื่อไทย

ฟิล์ม รัฐภูมิ ได้ส่งจดหมายถึงนายทะเบียนพรรค ประสงค์ขอลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทยแบบตลอดชีพ

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” คัมแบ็ค!! “The Circus” ดึง “เก่ง ธชย” ร่วมงานครั้งแรก

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” คัมแบ็ค!! “The Circus” ดึง “เก่ง ธชย” ร่วมงานครั้งแรก

ฟิล์ม รัฐภูมิ รวบรวมสมาชิกนักดนตรีคุณภาพ ฝีมือจัดจ้านมารวมตัวเป็นศิลปินในชื่อวง “The Circus”

น้ำตาล ชลิตา ผู้ไขคำตอบว่า ทำไมผู้หญิงถึงควรรักการออกกำลังกาย

น้ำตาล ชลิตา ผู้ไขคำตอบว่า ทำไมผู้หญิงถึงควรรักการออกกำลังกาย

น้ำตาล ชลิตา เจ้าแม่หุ่นเซี๊ยะลำดับต้นๆของประเทศ หากจะกล่าวคำนี้คงจะไม่ผิดเพี้ยนนัก ด้วยดีกรี Top6 Missunivers 2016

ส่องผลงานของยุ้ย จีรนันท์จากบทร้ายที่ทำให้คนดูอินจัดไม่แพ้บทนางเอกเจ้าน้ำตา

ส่องผลงานของยุ้ย จีรนันท์จากบทร้ายที่ทำให้คนดูอินจัดไม่แพ้บทนางเอกเจ้าน้ำตา

เป็นนางเอกที่เข้าวงการมาด้วยความหน้าหวาน น้ำตาสั่งได้ สำหรับยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม ที่เป็นอีกหนึ่งนักแสดงตัวแม่ของทางช่อง 7 แต่ก็ใช่ว่าเธอจะยึดแต่บทนางเอกเจ้าหน้าตาแต่เพียงบทเดียวเท่านั้น เพราะอีกหนึ่งบทที่เราจะเห็นเจ้าตัวรับเล่นอีกบท คือ บทร้าย ที่เธอก็สามารถเล่นจนคนดูอิน แถมยังได้รางวัลและเป็นละครที่เรตติ้งดีอีกด้วย สำหรับละครที่กำลังออกอากาศอย่างวิมานมนตรา ก็เช่นเดียวกัน…

ได้แล้ว! มิสยูนิเวิร์สฟิลิปปินส์ 2019 ยื่นหนึ่งตัวเต็ง หน้าเหมือน น้ำตาล มาก!

ได้แล้ว! มิสยูนิเวิร์สฟิลิปปินส์ 2019 ยื่นหนึ่งตัวเต็ง หน้าเหมือน น้ำตาล มาก!

ช่วงหลายๆ ปีที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่าวงการนางงามเชียร์สนุกขึ้นมากๆ เพราะไม่ได้มีแค่ผู้หญิงสวยๆ ไปเดินแข่งกันบนเวทีประกวดเท่านั้น สาวงามแต่ละคนต่างก็พกความสามารถด้านต่างๆ รวมถึงโครงการที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมขึ้นมาสู้กันด้วย ซึ่ง นางงามฟิลิปปินส์ ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่น่าจับตามองไม่แพ้กันเลย เพราะเพิ่งคว้าแชมป์ มิสยูนิเวิร์ส 2018 ไปหมาดๆ แถมล่าสุดยังได้ตัวแทนของประเทศไปประกวดบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส…