dr. SURAPOL iHerb Group SUSCO

SUSCO x iHerb Group จัดแคมเปญ dr. SURAPOL ‘ยิ่งเติม ยิ่งสุขภาพดี’ รับเครื่องดื่มหลินจือสกัดเข้มข้น 97% ฟรี!

คัดลอก URL แล้ว

แคมเปญการตลาดใหม่เอาใจผู้ที่ต้องใช้ร่างกายทำงานบนท้องถนนนาน ๆ โดยเฉพาะลูกค้าที่ทำอาชีพขับรถ และเพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า เมื่อเติมแก๊ส LPG หรือ NGV ที่ซัสโก้ ครบ 100 บาท รับฟรี! เครื่องดื่มหลินจือสกัดเข้มข้น 97% ตราดร. สุรพล  1 กล่องมูลค่า 49 บาท  ไปช่วยเพิ่มความสดชื่น และเติมพลังให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าในการขับรถ พร้อมเติมสุขภาพดี และเริ่มต้นเช้าวันใหม่ในการทำงานทุกวัน กิจกรรมแบ่งออกเป็น 3 ครั้ง เริ่มตั้งแต่ วันที่ 1 – 7 สิงหาคม 2565, 1-7 ตุลาคม 2565 และ 1-7 ธันวาคม 2565

นายยัญชัย บุญใช้ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอ เฮิร์บ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ อยากเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพที่ดีให้กับคนไทยทุกคน โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่ทำอาชีพขับรถ หรือ ต้องใช้ร่างกายทำงานบนท้องถนนนาน ๆ เราอยากให้ เครื่องดื่มหลินจือสกัดเข้มข้น 97% ตรา ดร. สุรพล ไปช่วยเพิ่มความสดชื่น และเติมพลังให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าในการขับรถ พร้อมเติมสุขภาพดี และเริ่มต้นเช้าวันใหม่ในการทำงานทุกวัน 

โดยเครื่องดื่มเห็ดหลินจือสกัดเข้มข้น 97% ตรา ดร. สุรพล เป็นแบรนด์ของคนไทยที่ก่อตั้งโดย นพ. สุรพล รักปทุม 

ผลิตจากดอกเห็ดหลินจือแดง เป็นราชาแห่งสมุนไพรจีน มีสารสำคัญมากกว่า 200 ชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย มีฤทธิ์ช่วยลดน้ำตาล ไขมันในเลือด ช่วยในการนอนหลับ เสริมภูมิ และปรับสมดุลร่างกาย จึงเหมาะกับคนที่ต้องขับขี่ยานพาหนะเป็นเวลานาน ๆ

แคมเปญ dr. SURAPOL “ยิ่งเติม ยิ่งสุขภาพดี ที่ SUSCO” ถือเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าที่มาเติมแก๊ส LPG หรือ NGV ที่ซัสโก้ ครบ 100 บาท รับฟรี! เครื่องดื่มหลินจือสกัดเข้มข้น 97% ตราดร. สุรพล 1 กล่องมูลค่า 49 บาท ต่อ 1 ครั้งที่เติม

โดยแคมเปญ dr. SURAPOL “ยิ่งเติม ยิ่งสุขภาพดี ที่ SUSCO” แบ่งออกเป็น 3 ครั้ง เริ่มตั้งแต่ 1-7 สิงหาคม 2565, 1-7 ตุลาคม 2565 และ 1-7 ธันวาคม 2565  ณ สถานีบริการแก๊ส LPG หรือ NGV ของซัสโก้ทั้ง 8 สาขาดังต่อไปนี้ 

  • สถานีบริการแก๊ส LPG นวมินทร์
  • สถานีบริการแก๊ส LPG และ NGV นวลจันทร์ (คลองกุ่ม1)
  • สถานีบริการแก๊ส NGV วิภาวดี 2
  • สถานีบริการแก๊ส NGV สุขาภิบาล 2
  • สถานีบริการแก๊ส NGV คลองเจ็ด
  • สถานีบริการแก๊ส NGV ประชาอุทิศ 1
  • สถานีบริการแก๊ส NGV บางบำหรุ
  • สถานีบริการแก๊ส NGV ราชพฤกษ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 02 023 9955
Line id : @ok9955
FB Page : https://www.facebook.com/dr.surapolby10000years/


แท็ก: TREND , , ,
WRITER

Chanachai B.

Senior Creative Curation / Content Creator & Producer @MThai's Chill Talk, MThai ลอง Talk, ฟังหูไว้ ทอล์ก, etc.

RELATED

“SUSCO Fuel Your Day” ชวนมาเฮลั่นสนั่นเมือง เติมน้ำมันพร้อมลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 2 แสนบาท

“SUSCO Fuel Your Day” ชวนมาเฮลั่นสนั่นเมือง เติมน้ำมันพร้อมลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 2 แสนบาท

วิกฤติน้ำมันแพงแบบนี้จะมีอะไรดีเท่ากับปั๊มน้ำมัน SUSCO ที่จัดกิจกรรม “SUSCO Fuel Your Day เฮลั่น สนั่นเมือง” สวนกระแสน้ำมันแพงพร้อมคืนกำไรให้แก่ผู้บริโภค ชวนสมาชิกทุกท่านมาร่วมลุ้นและเฮให้ลั่นเตรียมมอบความสุขให้กับผู้เติมน้ำมันซัสโก้ทุกสาขา ด้วยของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท ได้แก่…

SUSCO เปิดตัวโครงการ “SUSCO SQUARE สาขาพุทธบูชา” ปั๊มน้ำมัน + Lifestyle Community Mall

SUSCO เปิดตัวโครงการ “SUSCO SQUARE สาขาพุทธบูชา” ปั๊มน้ำมัน + Lifestyle Community Mall

นายชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ นายมาวีร์ สิมะโรจน์ รองกรรมผู้จัดการ สายงานปฏิบัติการ บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจค้าปลีกน้ำมันเชื้อเพลิงสำเร็จรูปภายใต้เครื่องหมายการค้า SUSCO พร้อมด้วย…

SUSCO ผนึกพันธมิตร ESSO ชูกลยุทธ์สู่ธุรกิจโตร่วมกัน!

SUSCO ผนึกพันธมิตร ESSO ชูกลยุทธ์สู่ธุรกิจโตร่วมกัน!

นายภิมุข สิมะโรจน์ ประธานกรรมการบริหาร (5 จากซ้าย) นายชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ กรรมการผู้จัดการ (4 จากซ้าย) และคณะผู้บริหาร บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน)…