ดราม่านางงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020 เฌอเอม ชญาธนุส

ดราม่าหนักพี่เลี้ยง เฌอเอม ชญาธนุส แฝงมาเป็นทีมงาน กองประกวดไลฟ์ให้นางงามตัดสินใจเอง อยู่หรือไป

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • อั้ม จรีลักษณ์ จันทร์สุวรรณ ผู้บริหารด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ ของกองประกวด Miss Universe Thailand 2020 โพสต์ถึงประเด็น การที่มีผู้จัดการของผู้เข้าประกวดบางคนสมัครเข้ามาเป็นทีมงานในกองประกวดด้วย
  • ทำให้รู้สึกว่า ไม่แฟร์ต่อผู้เข้าประกวดอื่น ๆ
  • ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก หนึ่งในผู้บริหาร TPN มาแสดงความคิดเห็น ซ้ำในทิศทางเดียวกัน ถือว่าเป็นการทุจริต ถือเป็นการยืนยันปัญหาของในครั้งนี้
  • หลายฝ่ายคาดกันว่า เป็นผู้จัดการของ เฌอเอม ชญาธนุส เนื่องจากพบความเชื่อมโยงบางอย่าง ทำให้สันนิษฐานว่าเป็นเธอ
  • ยังไม่มีข้อสรุปอย่างเป็นทางการจากฝ่ายใดในขณะนี้

เกิดเป็นประเด็นดราม่าหนักหน่วงในแวดวงคนรักและเชียร์นางงามเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา ถึงกระแสการทำผิดกฎของการเข้าประกวด เนื่องจากมีคนดูแลมาแฝงตัวเป็นทีมงานกองประกวด จึงทำให้รู้ความเป็นไปและข้อมูลมากกว่าเพื่อนๆทั้งหมด จึงทำให้สามารถทำผลงานได้ดีกว่า ถึงขั้นเปรียบเสมือนรู้ข้อสอบก่อนเพื่อน

ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อ อั้ม จรีลักษณ์ จันทร์สุวรรณ ทีมบริหารจัดการงานด้านการตลาด การประชาสัมพันธ์ กองประกวด Miss Universe Thailand 2020 ได้โพสต์ข้อความลงบน Facebook ส่วนตัวเพื่อระบายถึงความไม่สบายใจที่เกิดขึ้น และยังกล่าวว่าที่จำเป็นต้องโพสต์เพราะต้องการแสดงความบริสุทธิ์ใจในเรื่องนี้ ว่าทีมงานไม่มีส่วนเกี่ยวข้องและไม่เคยรู้มาก่อน โดยมีใจความว่า

วันนี้เป็นวันที่เจ็บปวดในการทำงานวันนึง
เป็นวันที่ได้ทราบความจริงว่าหนึ่งในคณะทำงานของตัวเองจริงๆแล้วเป็นผู้จัดการส่วนตัวของนางงามท่านนึงที่เข้ารอบสามสิบคนสุดท้าย

เพราะตั้งแต่รู้จักกับคนคนนี้ ทราบเพียงแค่ว่าเขาคือผู้จัดการดาราที่จับพลัดจับผลูต้องมาดูแลดาราท่านนึงโดยใช้คำว่า “ผีผลัก” นั่นแปลความได้ว่าเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะเป็นผู้จัดการดาราใช่หรือไม่????

แต่ความจริงที่ตบหน้าฉาดใหญ่คือ เขาเป็นผู้จัดการของผู้เข้าประกวดท่านนี้มามากกว่าสองปี???? อ้าว!!!! นั่นมากกว่าที่เรารู้ว่าเป็นผู้จัดการให้ดาราท่านนี้อีกนะ (เอาที่เรารู้นะ แต่จริงๆเขาอาจจะเป็นผู้จัดการดารามานานแล้วก็เป็นได้…….เพราะตอนนี้คิดว่าตัวเองไม่น่าจะรู้เลยว่าอะไรคือความจริง!!!!)

เขาได้มาทำงานร่วมกับกองประกวดอย่างแนบเนียนและเซ็นสัญญารักษาความลับในการทำงาน เพื่อจะเปิดโอกาสให้ตัวเองได้ล่วงรู้ข้อมูลภายในมาตลอด แน่นอนว่าการกระทำแบบนี้ย่อมไม่เกิดความชอบธรรมกับผู้เข้าประกวดท่านอื่นๆใช่หรือไม่????
และบางคนหรือหลายคนอาจจะคิดว่าเราซึ่งเป็นหัวหน้าคณะทำงาน สมรู้ร่วมคิดในการกระทำนี้ด้วยก็เป็นได้

ความไว้วางใจเราจากผู้ใหญ่ถูกทำลายลงด้วยความเห็นแก่ตัว ความเจ้าเล่ห์เพทุบายของคนกลุ่มนี้ เราคือสะพานโง่ๆที่เขาใช้ข้ามผ่านความไว้อกไว้ใจ ความเมตตาและเอ็นดูที่เรามีให้กับคนๆนี้ ถูกตอบแทนด้วยสิ่งนี้จากเขา????

หากไร้ซึ่งความซื่อสัตย์ต่อการทำงาน ต่อความสัมพันธ์อันดีของผู้ร่วมงานแล้วนั้น คุณก็ไม่มีค่าอะไรที่เราต้องรู้จักกันอีกต่อไป

กราบขออภัยกองประกวดต่อกระแสดราม่าและจะต้องมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์และคาดเดาบุคคลในโพสต์นี้ แต่เพื่อเป็นการแสดงถึงความบริสุทธิ์ใจว่าเราไม่เคยมีส่วนรู้เห็นใดๆกับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ จึงจำเป็นต้องโพสต์เรื่องราวนี้ต่อสาธารณะชน

รู้หน้าไม่รู้ใจ หน้ากล้องอีกอย่าง ลับหลังคนทำงานเบือนหน้าหนีมีอยู่จริงๆ…..นางงามเมื่อได้รู้ว่าเรารู้ความจริงนี้แล้ว ได้แต่หัวเราะให้กับความโง่เขลาของเรา และพูดเพียงว่า ก็นึกว่าพี่อั้มรู้อยู่แล้ว!!!!????
ต่อจากนี้เราเป็นเพียงคนที่เคยรู้จักกันนะคะ
แคปมาอินบอกซ์ถามได้ค่ะ พร้อมตอบ!!!!

นอกจากนั้นแล้ว แม่ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก หนึ่งในผู้บริหาร TPN ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ยังได้คอมเม้นท์เรื่องกับแฟนๆที่ติดตามบน Facebook ของตนเองหลายคอมเม้นท์สรุปใจความรวมๆว่า

“พี่เลี้ยงคนนี้ได้เซ็นต์สัญญาเป็นหนึ่งในทีมงานกับทางกองประกวด แต่แอบส่งนางงามเข้าประกวด แฝงตัวมารับรู้ข้อมูลของกองทุกอย่าง รวมถึงนางงามคนนี้ก็ยังบอกในวันที่เรียกสัมภาษณ์ว่าไม่มีผู้จัดการ มาประกวดด้วยตนเอง ซึ่งถือเป็นการทุจริต”

หลังจากนั้นเรื่องเริ่มหนาหู เหล่าแฟนๆที่ติดตามพากันเข้าไปถามว่าคุณอั้ม หมายถึงนางงามคนไหน แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจน มีเพียงแต่คำตอบว่าคนไหนที่ไม่ใช่คนที่เธอพูดถึง หวยจึงมาตกที่นางงามตัวเต็งขวัญใจมหาชนในขณะนี้อย่าง เฌอเอม ชญาธนุส เนื่องจากมีการไปพบว่าเบอร์โทรศัพท์ในการติดต่องานของเธอ กับ ผู้จัดการ(คนที่กำลังถูกกล่าวหาว่าเป็นคนแฝงตัวมาทำงานแล้วส่งงามนามเข้าประกวด) เป็นเบอร์เดียวกัน

จากประเด็นที่เกิดขึ้น ทำเอากองเชียร์ผิดหวังหนักมาก เพราะเทใจให้ไปหมดแล้ว แต่ก็มีบางส่วนที่ออกมาโต้แย้งว่า เธอไม่ได้ปิดบังอะไรเลย เพราะเบอร์โทรศัพท์ หรือรูปภาพที่โพสต์ทั้งหมด เผยแพร่อย่างเปิดเผย ไม่ได้ปิดบังอะไร และบางเสียงก็ยังบอกด้วยว่า ที่ผ่านมาหลายๆการประกวด กรรมการส่งนางงามเข้าประกวดยังมี นี่ไม่ใช่เรื่องแปลกสักหน่อย

แต่ที่หนักไปกว่านั้น คือมีอีกกระแสที่ออกมาปกป้อง เฌอเอม ชญาธนุส ว่ากองประกวดไม่ควรใช้วิธีนี้ เพราะดูไม่เป็นมืออาชีพเลย และที่สำคัญคือหากเธอทำผิดจริง ก็ควรแถลงตัดสิทธิ์ให้เป็นทางการจะดีเสียกว่า มาโพสต์ให้คนดูไปคาดเดากันเอง

>>ล่าสุดในวันนี้ ทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 มีคิวไปทำกิจกรรมที่สวนสัตว์เขาเขียว แต่ไร้เงา เฌอเอม ชญาธนุส มาร่วมกิจกรรม อีกทั้งทางกองประกวด ซึ่งมีคุณปุ้ย ผู้บริหารได้ไลฟ์สดพูดถึงเรื่องข่าวลือหนาหูที่เกิดขึ้นเมื่อคืนว่าเป็นเรื่องจริง และได้เรียกทั้งคู่มาพูดคุยแล้ว แต่ทางกองยังไม่ได้มีบทลงโทษอะไรอย่างเป็นทางการ เพียงแต่กล่าวว่า ให้ตัวนางงามเป็นผู้ตัดสินใจเอง

หลังจากนี้ คงต้องรอดูทางฝั่ง เฌอเอม ชญาธนุส ว่าจะออกมาอธิบายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างไรต่อไป เพราะในอีกมุมหนึ่ง ก็มีคนบอกว่าวันนี้เธอลาป่วยเท่านั้นเอง

แต่เรื่องดังกล่าวนี้ก็ทำเอาแฟนคลับที่คอยติดตามเชียร์ถึงกับผิดหวังไปตามๆกัน เพราะอาจจะไม่ได้เห็นนางงามที่ตนเองชอบ ร่วมอยู่ในการประกวดอีกแล้วก็เป็นได้


เฌอเอม ชญาธนุส ถือเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดนางงาม ที่สร้างปรากฎการณ์การติดตามชมและเชียร์นางงามได้เป็นวงกว้าง ตั้งแต่รอบออดิชั่นที่ตอบคำถามได้อย่างดี จนกลายเป็นที่กล่าวถึงและรอติดตามดูเธออีกทั้งจากในแวดวงคนเชียร์นางงามและคนที่ไม่เคยติดตามการประกวดนางงามก็หันมาดูเพราะอยากรู้ว่าเธอจะแสดงความสามารถและทัศนคติในการตอบคำถามและด้านอื่นๆได้อีกมากน้อยแค่ไหน นั่นจึงทำให้ชื่อของ เฌอเอม ชญาธนุส กลายเป็นกระแสที่มีคนสนใจมากอีกคนในขณะนี้


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

“แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” แถลงข่าวเปิดใจ

“แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” แถลงข่าวเปิดใจ

แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส Miss Universe Thailand 2021 กลับถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย

“สนธิญา” ฟ้อง “แอนชิลี” นางงาม  ปมภาพเหยียบธงชาติไทย

“สนธิญา” ฟ้อง “แอนชิลี” นางงาม ปมภาพเหยียบธงชาติไทย

'สนธิญา' เข้าแจ้งความที่ บช.น. เอาผิด "แอนชิลี สก็อต-เคมมิส" ตัวแทนสาวไทย เจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2021

เผยแรงบันดาลใจ ชุดราตรี ซีทรูนู้ดเผยรูปร่าง แอนชิลี และ เกาะอกเปลือกหอย แตงกวา กษมา

เผยแรงบันดาลใจ ชุดราตรี ซีทรูนู้ดเผยรูปร่าง แอนชิลี และ เกาะอกเปลือกหอย แตงกวา กษมา

สำหรับชุดของ แอนชิลี สก็อต เคมมิส ซึ่งผู้ออกแบบบอกว่า ชุดนี้ได้รับแรงบันดาลมาจาก Real Size Beauty ชุดจึงออกแบบให้แสดงถึงความสวยงามของรูปร่างของผู้สวมใส่ที่รักและภาคภูมิใจในรูปร่างของตัวเองอย่างชัดเจน

แอนชิลี สก็อต เคมมิส สาวเรียลไซส์บิวตี้ ผู้คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021

แอนชิลี สก็อต เคมมิส สาวเรียลไซส์บิวตี้ ผู้คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021

แอนชิลี สก็อต เคมมิส นางแบบพลัสไซส์ ผู้มาท้าชิงมงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 เป็นครั้งแรกในชีวิต รวมทั้งยังเปิดตัวด้วยการเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั้งโลก ด้วยคอนเซ็ปต์ Real size Beauty และเธอจะเป็นเจ้าของมงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 Mouawad Flame of Passion Crown

แรงบันดาลใจ นักรบแห่งจักรวาล ที่กลายเป็นชุดราตรี มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แต่ละชุดว๊าวมาก!

แรงบันดาลใจ นักรบแห่งจักรวาล ที่กลายเป็นชุดราตรี มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แต่ละชุดว๊าวมาก!

ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ สวมใส่ชุดราตรี ที่บางคนก็มาในคอนเซ็ปต์ Warrior of the Universe หรือ นักรบแห่งจักรวาล ที่เป็นธีมหลักของการประกวดในปีนี้

วิเคราะห์จุดอ่อน ตัวเต็ง – พวกเธอเหมาะจะเป็น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 หรือไม่?

วิเคราะห์จุดอ่อน ตัวเต็ง – พวกเธอเหมาะจะเป็น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 หรือไม่?

ใกล้จะได้รู้ผลกันแล้วว่าในปีนี้ใครจะเป็นผู้ครองมงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 และจะเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2021 ในช่วงเดือนธันวาคม 2021 นี้ที่ประเทศอิสราเอล

30 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 โชว์ชุดว่ายน้ำ พร้อมท่าเดิน Signature Walk สุดต๊าซ

30 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 โชว์ชุดว่ายน้ำ พร้อมท่าเดิน Signature Walk สุดต๊าซ

สาวๆ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 202 ทั้ง 30 ที่ได้เดินทางไปทำกิจกรรมเก็บตัวที่จังหวัดเขาใหญ่ ซึ่งหนึ่งในไฮไลท์ที่น่าจับตาก็คือการโชว์หุ่นของพวกเธอใน ชุดว่ายน้ำ

ไม่ใช่ตัวเต็ง แต่จะเป็นตำนาน สายป่าน มารีอา MUT21 หมอดูสาวผู้สร้างสีสันสุดเฟียส

ไม่ใช่ตัวเต็ง แต่จะเป็นตำนาน สายป่าน มารีอา MUT21 หมอดูสาวผู้สร้างสีสันสุดเฟียส

ถูกยกให้เป็นผู้เข้าประกวดที่สร้างตำนาน แห่งการกล่าวถึง สำหรับ สายป่าน มารีอา แสงทองหิรัญ หนึ่งใน 30คนสุดท้าย มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ไปแบบเต็มๆ โดยเฉพาะล่าสุดในชุดลูกเสือ

แตงกวา กษมา ผู้ต่อสู้กับค่านิยม ขาว=สวย ให้มองที่คุณค่ามากกว่าสีผิว

แตงกวา กษมา ผู้ต่อสู้กับค่านิยม ขาว=สวย ให้มองที่คุณค่ามากกว่าสีผิว

เป็นอีกหนึ่งสาวผิวสีน้ำผึ้ง ที่มักจะถูกมองว่าผิวคล้ำแล้วดูหมอง ไม่สวย สำหรับ แตงกวา กษมา ซื่อตรง สาวใต้ไทยแท้ หนึ่งในผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021

X