ดราม่านางงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020 เฌอเอม ชญาธนุส

ดราม่าหนักพี่เลี้ยง เฌอเอม ชญาธนุส แฝงมาเป็นทีมงาน กองประกวดไลฟ์ให้นางงามตัดสินใจเอง อยู่หรือไป

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • อั้ม จรีลักษณ์ จันทร์สุวรรณ ผู้บริหารด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ ของกองประกวด Miss Universe Thailand 2020 โพสต์ถึงประเด็น การที่มีผู้จัดการของผู้เข้าประกวดบางคนสมัครเข้ามาเป็นทีมงานในกองประกวดด้วย
  • ทำให้รู้สึกว่า ไม่แฟร์ต่อผู้เข้าประกวดอื่น ๆ
  • ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก หนึ่งในผู้บริหาร TPN มาแสดงความคิดเห็น ซ้ำในทิศทางเดียวกัน ถือว่าเป็นการทุจริต ถือเป็นการยืนยันปัญหาของในครั้งนี้
  • หลายฝ่ายคาดกันว่า เป็นผู้จัดการของ เฌอเอม ชญาธนุส เนื่องจากพบความเชื่อมโยงบางอย่าง ทำให้สันนิษฐานว่าเป็นเธอ
  • ยังไม่มีข้อสรุปอย่างเป็นทางการจากฝ่ายใดในขณะนี้

เกิดเป็นประเด็นดราม่าหนักหน่วงในแวดวงคนรักและเชียร์นางงามเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา ถึงกระแสการทำผิดกฎของการเข้าประกวด เนื่องจากมีคนดูแลมาแฝงตัวเป็นทีมงานกองประกวด จึงทำให้รู้ความเป็นไปและข้อมูลมากกว่าเพื่อนๆทั้งหมด จึงทำให้สามารถทำผลงานได้ดีกว่า ถึงขั้นเปรียบเสมือนรู้ข้อสอบก่อนเพื่อน

ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อ อั้ม จรีลักษณ์ จันทร์สุวรรณ ทีมบริหารจัดการงานด้านการตลาด การประชาสัมพันธ์ กองประกวด Miss Universe Thailand 2020 ได้โพสต์ข้อความลงบน Facebook ส่วนตัวเพื่อระบายถึงความไม่สบายใจที่เกิดขึ้น และยังกล่าวว่าที่จำเป็นต้องโพสต์เพราะต้องการแสดงความบริสุทธิ์ใจในเรื่องนี้ ว่าทีมงานไม่มีส่วนเกี่ยวข้องและไม่เคยรู้มาก่อน โดยมีใจความว่า

วันนี้เป็นวันที่เจ็บปวดในการทำงานวันนึง
เป็นวันที่ได้ทราบความจริงว่าหนึ่งในคณะทำงานของตัวเองจริงๆแล้วเป็นผู้จัดการส่วนตัวของนางงามท่านนึงที่เข้ารอบสามสิบคนสุดท้าย

เพราะตั้งแต่รู้จักกับคนคนนี้ ทราบเพียงแค่ว่าเขาคือผู้จัดการดาราที่จับพลัดจับผลูต้องมาดูแลดาราท่านนึงโดยใช้คำว่า “ผีผลัก” นั่นแปลความได้ว่าเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะเป็นผู้จัดการดาราใช่หรือไม่????

แต่ความจริงที่ตบหน้าฉาดใหญ่คือ เขาเป็นผู้จัดการของผู้เข้าประกวดท่านนี้มามากกว่าสองปี???? อ้าว!!!! นั่นมากกว่าที่เรารู้ว่าเป็นผู้จัดการให้ดาราท่านนี้อีกนะ (เอาที่เรารู้นะ แต่จริงๆเขาอาจจะเป็นผู้จัดการดารามานานแล้วก็เป็นได้…….เพราะตอนนี้คิดว่าตัวเองไม่น่าจะรู้เลยว่าอะไรคือความจริง!!!!)

เขาได้มาทำงานร่วมกับกองประกวดอย่างแนบเนียนและเซ็นสัญญารักษาความลับในการทำงาน เพื่อจะเปิดโอกาสให้ตัวเองได้ล่วงรู้ข้อมูลภายในมาตลอด แน่นอนว่าการกระทำแบบนี้ย่อมไม่เกิดความชอบธรรมกับผู้เข้าประกวดท่านอื่นๆใช่หรือไม่????
และบางคนหรือหลายคนอาจจะคิดว่าเราซึ่งเป็นหัวหน้าคณะทำงาน สมรู้ร่วมคิดในการกระทำนี้ด้วยก็เป็นได้

ความไว้วางใจเราจากผู้ใหญ่ถูกทำลายลงด้วยความเห็นแก่ตัว ความเจ้าเล่ห์เพทุบายของคนกลุ่มนี้ เราคือสะพานโง่ๆที่เขาใช้ข้ามผ่านความไว้อกไว้ใจ ความเมตตาและเอ็นดูที่เรามีให้กับคนๆนี้ ถูกตอบแทนด้วยสิ่งนี้จากเขา????

หากไร้ซึ่งความซื่อสัตย์ต่อการทำงาน ต่อความสัมพันธ์อันดีของผู้ร่วมงานแล้วนั้น คุณก็ไม่มีค่าอะไรที่เราต้องรู้จักกันอีกต่อไป

กราบขออภัยกองประกวดต่อกระแสดราม่าและจะต้องมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์และคาดเดาบุคคลในโพสต์นี้ แต่เพื่อเป็นการแสดงถึงความบริสุทธิ์ใจว่าเราไม่เคยมีส่วนรู้เห็นใดๆกับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ จึงจำเป็นต้องโพสต์เรื่องราวนี้ต่อสาธารณะชน

รู้หน้าไม่รู้ใจ หน้ากล้องอีกอย่าง ลับหลังคนทำงานเบือนหน้าหนีมีอยู่จริงๆ…..นางงามเมื่อได้รู้ว่าเรารู้ความจริงนี้แล้ว ได้แต่หัวเราะให้กับความโง่เขลาของเรา และพูดเพียงว่า ก็นึกว่าพี่อั้มรู้อยู่แล้ว!!!!????
ต่อจากนี้เราเป็นเพียงคนที่เคยรู้จักกันนะคะ
แคปมาอินบอกซ์ถามได้ค่ะ พร้อมตอบ!!!!

นอกจากนั้นแล้ว แม่ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก หนึ่งในผู้บริหาร TPN ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ยังได้คอมเม้นท์เรื่องกับแฟนๆที่ติดตามบน Facebook ของตนเองหลายคอมเม้นท์สรุปใจความรวมๆว่า

“พี่เลี้ยงคนนี้ได้เซ็นต์สัญญาเป็นหนึ่งในทีมงานกับทางกองประกวด แต่แอบส่งนางงามเข้าประกวด แฝงตัวมารับรู้ข้อมูลของกองทุกอย่าง รวมถึงนางงามคนนี้ก็ยังบอกในวันที่เรียกสัมภาษณ์ว่าไม่มีผู้จัดการ มาประกวดด้วยตนเอง ซึ่งถือเป็นการทุจริต”

หลังจากนั้นเรื่องเริ่มหนาหู เหล่าแฟนๆที่ติดตามพากันเข้าไปถามว่าคุณอั้ม หมายถึงนางงามคนไหน แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจน มีเพียงแต่คำตอบว่าคนไหนที่ไม่ใช่คนที่เธอพูดถึง หวยจึงมาตกที่นางงามตัวเต็งขวัญใจมหาชนในขณะนี้อย่าง เฌอเอม ชญาธนุส เนื่องจากมีการไปพบว่าเบอร์โทรศัพท์ในการติดต่องานของเธอ กับ ผู้จัดการ(คนที่กำลังถูกกล่าวหาว่าเป็นคนแฝงตัวมาทำงานแล้วส่งงามนามเข้าประกวด) เป็นเบอร์เดียวกัน

จากประเด็นที่เกิดขึ้น ทำเอากองเชียร์ผิดหวังหนักมาก เพราะเทใจให้ไปหมดแล้ว แต่ก็มีบางส่วนที่ออกมาโต้แย้งว่า เธอไม่ได้ปิดบังอะไรเลย เพราะเบอร์โทรศัพท์ หรือรูปภาพที่โพสต์ทั้งหมด เผยแพร่อย่างเปิดเผย ไม่ได้ปิดบังอะไร และบางเสียงก็ยังบอกด้วยว่า ที่ผ่านมาหลายๆการประกวด กรรมการส่งนางงามเข้าประกวดยังมี นี่ไม่ใช่เรื่องแปลกสักหน่อย

แต่ที่หนักไปกว่านั้น คือมีอีกกระแสที่ออกมาปกป้อง เฌอเอม ชญาธนุส ว่ากองประกวดไม่ควรใช้วิธีนี้ เพราะดูไม่เป็นมืออาชีพเลย และที่สำคัญคือหากเธอทำผิดจริง ก็ควรแถลงตัดสิทธิ์ให้เป็นทางการจะดีเสียกว่า มาโพสต์ให้คนดูไปคาดเดากันเอง

>>ล่าสุดในวันนี้ ทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 มีคิวไปทำกิจกรรมที่สวนสัตว์เขาเขียว แต่ไร้เงา เฌอเอม ชญาธนุส มาร่วมกิจกรรม อีกทั้งทางกองประกวด ซึ่งมีคุณปุ้ย ผู้บริหารได้ไลฟ์สดพูดถึงเรื่องข่าวลือหนาหูที่เกิดขึ้นเมื่อคืนว่าเป็นเรื่องจริง และได้เรียกทั้งคู่มาพูดคุยแล้ว แต่ทางกองยังไม่ได้มีบทลงโทษอะไรอย่างเป็นทางการ เพียงแต่กล่าวว่า ให้ตัวนางงามเป็นผู้ตัดสินใจเอง

หลังจากนี้ คงต้องรอดูทางฝั่ง เฌอเอม ชญาธนุส ว่าจะออกมาอธิบายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างไรต่อไป เพราะในอีกมุมหนึ่ง ก็มีคนบอกว่าวันนี้เธอลาป่วยเท่านั้นเอง

แต่เรื่องดังกล่าวนี้ก็ทำเอาแฟนคลับที่คอยติดตามเชียร์ถึงกับผิดหวังไปตามๆกัน เพราะอาจจะไม่ได้เห็นนางงามที่ตนเองชอบ ร่วมอยู่ในการประกวดอีกแล้วก็เป็นได้


เฌอเอม ชญาธนุส ถือเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดนางงาม ที่สร้างปรากฎการณ์การติดตามชมและเชียร์นางงามได้เป็นวงกว้าง ตั้งแต่รอบออดิชั่นที่ตอบคำถามได้อย่างดี จนกลายเป็นที่กล่าวถึงและรอติดตามดูเธออีกทั้งจากในแวดวงคนเชียร์นางงามและคนที่ไม่เคยติดตามการประกวดนางงามก็หันมาดูเพราะอยากรู้ว่าเธอจะแสดงความสามารถและทัศนคติในการตอบคำถามและด้านอื่นๆได้อีกมากน้อยแค่ไหน นั่นจึงทำให้ชื่อของ เฌอเอม ชญาธนุส กลายเป็นกระแสที่มีคนสนใจมากอีกคนในขณะนี้


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

เปิดรับสมัครแล้ว มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 เพื่อเฟ้นหาตัวแทนสาวไทย Power of Passion

เปิดรับสมัครแล้ว มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 เพื่อเฟ้นหาตัวแทนสาวไทย Power of Passion

พร้อมเผยโฉมผู้เข้าประกวดรอบแรกจำนวน 60 คนในช่วงปลายเดือนกันยายน เพื่อแข่งขันกันในรอบ Keyword และเข้าสู่รอบ 30 คนสุดท้ายในวันที่ 1 ตุลาคม

รู้จัก แอนชิลีสก็อต นางแบบพลัสไซส์ ผู้ท้าชิงมงกุฎ MUT 2021 ที่มาเพื่อบอกว่า ไซส์ไหนคุณก็สวยได้

รู้จัก แอนชิลีสก็อต นางแบบพลัสไซส์ ผู้ท้าชิงมงกุฎ MUT 2021 ที่มาเพื่อบอกว่า ไซส์ไหนคุณก็สวยได้

แอนชิลีสก็อต เคมมิส สาวลูกครึ่งไทย -ออสเตรเลีย ปัจจุบันเธอมีอาชีพเป็นนางแบบ Curve Model หรือบางคนอาจเรียกว่านางแบบพลัสไซส์

ธค.นี้ เตรียมเชียร์นางงาม 2เวทีใหญ่ มิสแกรนด์อินเตอร์ฯ ไทยเจ้าภาพ และ มิสยูนิเวิร์ส ที่ Israel

ธค.นี้ เตรียมเชียร์นางงาม 2เวทีใหญ่ มิสแกรนด์อินเตอร์ฯ ไทยเจ้าภาพ และ มิสยูนิเวิร์ส ที่ Israel

สรุปภาพรวมของการจัดการประกวดนางงาม ที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งมี2เวทีใหญ่ที่มีกำหนดการที่ชัดเจนแล้ว ให้แฟนๆได้รอติดตามเชียร์กัน

พิ้งกี้ สาวิกา เมคโอเวอร์เป็นนางงาม แต่ชาวออนไลน์คิดว่า มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนใหม่

พิ้งกี้ สาวิกา เมคโอเวอร์เป็นนางงาม แต่ชาวออนไลน์คิดว่า มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนใหม่

ภาพนี้ถูกส่งต่อในโลกออนไลน์โดยเฉพาะในกลุ่มแฟนๆที่เชียร์นางงามทั่วโลก โดยส่วนใหญ่เข้าใจว่านี่คือโฉมหน้า มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 พิ้งกี้ สาวิกา ใช่หรือไม่

มิ้นท์ พรปรียา อดีตTop20MUT จบโทอาชญาวิทยา เคมบริดจ์ มุ่งหน้าพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้ต้องขังไทย

มิ้นท์ พรปรียา อดีตTop20MUT จบโทอาชญาวิทยา เคมบริดจ์ มุ่งหน้าพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้ต้องขังไทย

มิ้นท์ พรปรียา จำนงบุตร อดีตผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบ 20คนสุดท้าย มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ที่เคยกลายเป็นผู้หญิงที่น่าสนใจเมื่อเธอเลือกหยิบยกเรื่องอาชญวิทยามาเป็นหนึ่งในจุดยืน

มัดรวบ3ดราม่า ชุดสวยแต่จบไม่สวย ทั้งถูกกรีด ทั้งถูกเท บนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2020

มัดรวบ3ดราม่า ชุดสวยแต่จบไม่สวย ทั้งถูกกรีด ทั้งถูกเท บนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2020

ประเด็นเรื่องชุดราตรีของสาวๆบนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2020 ที่กลายเป็นดราม่าให้ต้องติดตามกันอีกเพียบ ทั้งเรื่องชุดราตรีที่แอบถูกกรีด หรือแม้แต่ชุดที่ถูกลอยแพ ของเหล่านางงาม

มงลงไม่ถึงชั่วโมงดราม่าแล้ว หลังมีภาพ มิสยูนิเวิร์สเม็กซิโก เคยผ่านการแต่งงาน

มงลงไม่ถึงชั่วโมงดราม่าแล้ว หลังมีภาพ มิสยูนิเวิร์สเม็กซิโก เคยผ่านการแต่งงาน

ยังไม่ทันข้ามคืนสำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2020 ที่เพิ่งจบลงไปก็มีภาพที่เหมือนกับ มิสยูนิเวิร์สเม็กซิโก กำลังเข้าพิธีแต่งงาน เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2019

อแมนด้า ชาลิสา ทำดีที่สุด10คนสุดท้าย มิสยูนิเวิร์ส2020 ไม่ถึงมงแต่ชนะใจกองเชียร์

อแมนด้า ชาลิสา ทำดีที่สุด10คนสุดท้าย มิสยูนิเวิร์ส2020 ไม่ถึงมงแต่ชนะใจกองเชียร์

ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถผ่านเข้ารอบ5คนสุดท้ายตามที่หวังได้ แต่ อแมนด้า ชาลิสา ก็ทำผลงานได้ดีเยี่ยมชนะใจกองเชียร์ไปอย่างล้นหลาม

ดราม่าประกวดทิพย์ อแมนด้า ตอบคำถามขอเลือกผู้นำคอรัปชั่น บนเวที มิสยูนิเวิร์ส

ดราม่าประกวดทิพย์ อแมนด้า ตอบคำถามขอเลือกผู้นำคอรัปชั่น บนเวที มิสยูนิเวิร์ส

ยังไม่ทันได้เริ่มการประกวด ก็มีดราม่าเสียแล้ว เมื่อ อแมนด้า ชาลิสา กำลังถูกจับตาในประเด็นที่เธอ ตอบคำถามเลือกผู้นำคอรัปชั่น ทั้งที่เพิ่งเดินทางไปถึงฟลอริดาเช้านี้