eucerin Eucerin Hyaluron First Serum เซรั่มบำรุงผิวหน้า เซรั่มลดริ้วรอย ไฮยาลูรอน ไฮยาเจลลี่

เคล็ดลับการดูแลผิวให้ห่างไกลริ้วรอยก่อนวัยด้วย เซรั่มบำรุงผิวหน้า

คัดลอก URL แล้ว

สาวๆ บางคนอาจจะยังไม่ทราบ ว่าไม่จำเป็นต้องรอให้มีริ้วรอยก็สามารถบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ได้ เพราะเมื่อคนเราอายุเพิ่มขึ้น ความต้องการของผิวก็จะเริ่มเปลี่ยนแปลง เช่นเดียวกันผิวก็ที่เริ่มผลิตสารกระชับผิว เช่น ไฮยาลูรอน ได้น้อยลง ทำให้เกิดริ้วรอยตามมา และนอกจาก เซรั่มบำรุงผิวหน้า แล้ว วันนี้เรามีเคล็ดลับดูแลผิวหน้าให้กระชับ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ มาแนะนำกัน

เคล็ดลับดูแลผิวหน้ากระชับ
ห่างไกลริ้วรอย

1.เช็ดเครื่องสำอางก่อนล้างหน้า

เซรั่มบำรุงผิวหน้า_Eucerin Hya Jelly_01

สาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้า ไม่ว่าจะแต่งหน้าอ่อนๆ หรือแต่งหน้าจัดเต็ม ก่อนการล้างหน้าก็ควรใช้ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางที่เหมาะกับสภาพผิว ทำความสะอาดก่อนทุกครั้ง เพื่อให้การล้างหน้าสะอาดมากขึ้น ไม่มีคราบเครื่องสำอางตกค้าง ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวและริ้วรอยต่างๆ ถึงแม้จะใช้ เซรั่มบำรุงผิวหน้า ดีแค่ไหน ถ้าล้างหน้าไม่สะอาด ก็งานเข้าได้เลยนะ

2.ทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน

การทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA/UVB รวมถึงแสงนีออนจากเครื่องมือสื่อสาร หรือคอมพิวเตอร์แล้ว ก็ยังสามารถช่วยป้องการเกิดริ้วรอยได้อีกด้วย ถ้าเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมทำให้ผิวชุ่มชื่น และควรเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF และค่า PA ที่เหมาะสมกับผิว

3. ดื่มน้ำให้เพียงพอ

เซรั่มบำรุงผิวหน้า_Eucerin Hya Jelly_02

การดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว ให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน และที่สำคัญควรจิบน้ำบ่อยๆ แทนการดื่มครั้งละมากๆ

4. เลือกใช้ เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยเพิ่มความแน่นเด้งให้ผิว

ร่างกายของเราจะมีการผลิต ไฮยาลูรอน เป็นธรรมชาติอยู่แล้ว แต่เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายจะผลิตน้อยลง ส่งผลทำให้ผิวขาดความชุ่มชื่น และความกระชับแน่นของผิวลดลง จนทำให้มีริ้วรอยแรกเริ่ม ดังนั้นควรเลือก เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้อย่างตรงจุดได้ อย่าง Eucerin Hyaluron First Serum

Eucerin Hyaluron First Serum

เซรั่มบำรุงผิวหน้า_Eucerin Hya Jelly_03

เซรั่มลดริ้วรอย Hya Jelly (ไฮยาเจลลี่) ตัวนี้อุดมไปด้วย ไฮยาลูรอน เข้มข้นถึง 3 เท่า ช่วยเติมเต็มผิวอย่างล้ำลึกให้ผิวอิ่มฟู แน่นเด้ง ลดริ้วรอยแรกเริ่มและโดดเด่นด้วย นวัตกรรม Jelly Lock Technology ที่ช่วยล็อคเก็บกักความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้นานถึง 24 ชั่วโมง

เซรั่มบำรุงผิวหน้า_Eucerin Hya Jelly_04
เนื้อเซรั่มใส เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้ทันที
เซรั่มบำรุงผิวหน้า_Eucerin Hya Jelly_05
ผลลัพธ์ก็คือผิวเด้งอิ่มฟูมากขึ้น นอกจากนั้นแล้วยังช่วยลดริ้วรอยแรกเริ่มได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทราบเคล็ดลับดูแลผิว คืนความกระชับห่างไกลริ้วรอยกันแล้ว ทุกขั้นตอนทำตามได้ไม่ยาก และที่สำคัญแค่เลือกใช้ เซรั่มบำรุงผิวหน้า ลดริ้วรอย Hya Jelly ที่มีส่วนผสมจาก ไฮยาลูรอนเข้มข้นที่มาพร้อมกับนวัตกรรม Jelly Lock Technology เพียงเท่านี้หน้าเป๊ะๆ เด้งๆ ก็ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน


แท็ก: WOMEN , , , , , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

5 กันแดดคุมมัน สุดฮิต ตัวไหนสตรองสุด ปังสุด เช็คด่วน!

5 กันแดดคุมมัน สุดฮิต ตัวไหนสตรองสุด ปังสุด เช็คด่วน!

จะรอดไหม! ทดสอบ 5 กันแดดคุมมันสุดฮิต จะปังขนาดไหนมาดูกัน สาวๆ ทั้งหลายควรทราบ! ถึงจะมั่นหน้าว่าไม่ค่อยเจอแสงแดดก็เถอะ แต่การนั่งสวยๆ อยู่กับที่นี่แหละค่ะ จะบอกว่าตัวดีเลย! เพราะไม่ได้หมายความว่าจะมีแค่รังสี UVA/UVB แค่อย่างเดียว ยังมีแสง HEVIS (High…

5 ครีมตัวท๊อป! ตัวช่วยกู้ผิว ลดริ้วรอย ฟื้นผิวให้อิ่มฟู แห่งปี 2019

5 ครีมตัวท๊อป! ตัวช่วยกู้ผิว ลดริ้วรอย ฟื้นผิวให้อิ่มฟู แห่งปี 2019

5 ครีมตัวท๊อป ! ลดริ้วรอย แห่งปี 2019 อย่าปล่อยให้ริ้วรอยมาทำให้ผิวหน้าโป๊ะ! จนใครๆ ก็เรียกป้า เพราะมลภาวะในแต่ละวันที่เจอ ถือเป็นปัจจัยอย่างหนึ่ง ที่เร่งให้ผิวหน้าเกิดปัญหาริ้วรอย ผิวแห้งขาดน้ำ และยิ่งเมื่ออายุมากขึ้น ผิวก็เริ่มเสื่อมโทรมตามกาลเวลาไปอีก…

เคล็ดลับผิวฉ่ำวาว แบบสาวเกาหลี ผิวแห้ง ขาดน้ำ ก็กลับมาชุ่มชื่น อิ่มน้ำในข้ามคืน

เคล็ดลับผิวฉ่ำวาว แบบสาวเกาหลี ผิวแห้ง ขาดน้ำ ก็กลับมาชุ่มชื่น อิ่มน้ำในข้ามคืน

คน ผิวแพ้ง่าย มักจะรู้สึกว่าการมีผิวที่ชุ่มชื่น ฉ่ำวาวเป็นเรื่องยาก เพราะผิวที่แพ้ง่ายนั้นเกิดจากการที่เกราะป้องกันผิวมีความอ่อนแอ ทำให้ผิวสูญเสียน้ำ และเป็นสิ่งที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองจนเข้ามาทำร้ายผิว ทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมา แต่ทั้งนี้สิ่งสำคัญอันดับแรกนั่นก็คือ ต้องเข้าใจก่อนว่าผิวแพ้ง่าย ไม่ใช่สิ่งผิดปกติหรือโรคผิวหนังแต่อย่างใด แต่เกิดจากสาเหตุอะไรมาดูกัน! สาเหตุที่ทำให้ ผิวแพ้ง่าย…

5 อันดับไอเท็มรักษาสิวหายไว ช่วยลดรอยดำรอยแดงจางลง ตัวไหนเด็ดสุดมาดูกัน!

5 อันดับไอเท็มรักษาสิวหายไว ช่วยลดรอยดำรอยแดงจางลง ตัวไหนเด็ดสุดมาดูกัน!

5 อันดับไอเท็มรักษาสิวหายไว แถมรอยดำก็หายเกลี้ยง เจ็บปวดจากการเป็นสิวไม่พอ ต้องกลุ้มใจกับรอยสิวที่ทิ้งไว้ด้วยนี่แหละ! ทั้งรอยดำ รอยแดง บางทียังไม่ทันหาย เจ้าสิวตัวดีก็ขึ้นมาจับจองพื้นที่บนใบหน้าอีกครั้ง แค่คิดก็เหนื่อยแล้วในการหาวิธีจัดการใช่มั้ยละ วันนี้เราเลยรวบรวม สกินแคร์กู้หน้ารักษาสิว ให้หายไว พร้อมช่วยรักษา รอยดำ…

รีวิว Hair Care หยุดทุกปัญหาผม…ขาด หลุด ร่วง ก่อนสายเกินไป!

รีวิว Hair Care หยุดทุกปัญหาผม…ขาด หลุด ร่วง ก่อนสายเกินไป!

เชื่อว่าสาวๆ หลายคน ต้องเคยเผชิญ ปัญหาผมแห้งเสีย ขาด หลุด ร่วง กันทั้งนั้น ซึ่งเราเคยเป็นหนึ่งในนั้นที่ต้องรับชะตากรรมกับ ผมแห้งเสีย อย่างหนัก เพราะชอบทำสีผมมาก ไหนจะต้องอาศัยความร้อนในการจัดแต่งทรงในทุกๆ วัน ช่วงนั้นรู้สึกได้เลยว่าพัง…

บอกลา ปัญหาริ้วรอยลึก รับ Summer กับตัวช่วยแบบ Limited Edition สุดพรีเมียม

บอกลา ปัญหาริ้วรอยลึก รับ Summer กับตัวช่วยแบบ Limited Edition สุดพรีเมียม

เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาริ้วรอยลึก ก็เริ่มคลืบคลานเข้ามา ดังนั้นเราจึงต้องบำรุงผิวหน้าของเราอยู่สม่ำเสมอ ยิ่งในช่วง Summer จะต้องพบเจอกับแสงแดด และมลภาวะมากมาย มาทำร้ายเซลล์ผิวหนังของเราเสื่อมโทรมแห้งกร้านมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นปัญหาหลักของการเกิดริ้วรอยอีกด้วย ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องหาตัวช่วย ลดเลือนริ้วรอย มาดูแลบำรุงผิวหน้าของเราให้มากขึ้นเป็นพิเศษ และล่าสุดหลังจากได้ดูคลิปโฆษณาของ Trylagina…

เช็คด่วน! เลือกสกินแคร์ให้เข้ากับผิวหน้า แก้ปัญหา หน้ามัน หมองคล้ำ เป็นสิวง่าย

เช็คด่วน! เลือกสกินแคร์ให้เข้ากับผิวหน้า แก้ปัญหา หน้ามัน หมองคล้ำ เป็นสิวง่าย

“ผู้หญิงเราอย่ายอมแพ้…แม้ผิวจะแพ้ง่าย” เหนื่อยนักกับปัญหาหนักอกหนักใจ สำหรับหลายๆ คน ที่มีปัญหา หน้ามัน หมองคล้ำ เป็นสิวง่าย แต่ไม่กล้าใช้สกินแคร์ประเภท ไวท์เทนนิ่ง เพื่อผิวขาว แต่ทั้งนี้ก็ต้องคำนึงถึงสภาพผิวของเราก่อน เพราะไม่ว่าผิวสภาพไหนก็ล้วนมีโอกาสผิวแพ้ง่ายได้ทั้งนั้น ดังนั้นการเลือกใช้สกินแคร์ก็ควรเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิวมากที่สุด เช็คก่อนดีกว่าแก้!ใช้ไวท์เทนนิ่งแบบไหนให้เหมาะกับสภาพผิวขาวใส…

X