5 ครีมตัวท๊อป! ตัวช่วยกู้ผิว ลดริ้วรอย ฟื้นผิวให้อิ่มฟู แห่งปี 2019

คัดลอก URL แล้ว

5 ครีมตัวท๊อป ! ลดริ้วรอย แห่งปี 2019

อย่าปล่อยให้ริ้วรอยมาทำให้ผิวหน้าโป๊ะ! จนใครๆ ก็เรียกป้า เพราะมลภาวะในแต่ละวันที่เจอ ถือเป็นปัจจัยอย่างหนึ่ง ที่เร่งให้ผิวหน้าเกิดปัญหาริ้วรอย ผิวแห้งขาดน้ำ และยิ่งเมื่ออายุมากขึ้น ผิวก็เริ่มเสื่อมโทรมตามกาลเวลาไปอีก สาวๆ หลายคนจึงเลือกหาตัวช่วยอย่าง ครีมลดริ้วรอย กันใช่มั้ยคะ แต่อย่าเพิ่งรีบร้อนไป แวะฟังทางนี้ก่อนค่ะ เพราะเราจะมาเพิ่มตัวเลือก ให้สาวๆ ได้ตัดสินใจซื้อ  ครีมบำรุงผิวหน้า ที่จะช่วยกอบกู้ผิวหน้า ลดริ้วรอยให้ดูจางลง ฟื้นฟูผิวหน้าให้อิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์ ทั้ง 5 ตัว มาดูกันว่าตัวไหนน่าตำในปี 2019 บ้าง

เซรั่มลดริ้วรอยหนึ่งเดียวที่ ผสาน 2 ทรีตเม้นท์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
1. Eucerin Hyaluron [HD] Filler Overnight Treatment

คุณสมบัติตัวเด็ด:

เซรั่มตัวจริงของการเติมเต็มริ้วรอยลึกทุกระดับ ช่วยให้ผิวเนียน อิ่มฟู กระจ่างใส ด้วยนวัตกรรมล่าสุดของ Eucerin ที่ผสาน 2 ทรีทเม้นท์ ไว้ในบรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่  ด้วยที่เก็บเซรั่มแยกออกจากกัน ช่วยคงความสดใหม่ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้   ไฮยาลูรอนเนื้อแน่นเข้มข้น ผสานโมเลกุลเล็กและใหญ่  เซรั่มตัวนี้จะช่วยเติมร่องริ้วรอยลึก ที่เห็นผลชัดเลยก็คือช่วยทำให้ผิวแน่นเด้งกระชับ อิ่มฟู ช่วยลดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ  และทำงานพร้อมกับ AHA เข้มข้นที่ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวเสีย จึงลดจุดด่างดำตามวัย พอตื่นนอนมาก็รู้สึกได้เลยว่าผิวได้พักผ่อนอย่างเต็มที่  ฟื้นฟูผิวหน้าให้อิ่มฟู  แถมผิวยังเนียนกระจ่างใสมากขึ้นด้วย ซึ่ง Eucerin Hyaluron [HD] Filler Overnight Treatment ถือเป็น เซรั่มบำรุงผิวหน้ากลางคืน ที่ผสานทรีตเม้นท์ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อกอบกู้ผิว ลดริ้วรอย ที่ตอบโจทย์มากๆ ค่ะ

ลักษณะเนื้อครีม:

มีสองเซรั่มในตัว มีลักษณะเป็นเจลสีใส เป็นฝั่งของ Hyaluron และสีเนื้ออ่อนๆ เป็นฝั่งของ AHA เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย และซึมซับได้เร็ว ไม่เหนอะหนะด้วยค่ะ
เซรั่มลดริ้วรอยฟื้นฟูผิวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเลเซอร์
2. L’OREAL PARIS Revitalift Laser X3 Renewing Anti-aging Serum

คุณสมบัติตัวเด็ด:

เซรั่มรูปแบบน้ำที่ให้ประสิทธิภาพในการ ฟื้นฟูผิวหน้า อย่างเข้มข้น รู้สึกได้เลยว่าซึมซับลงไปในผิวได้อย่างล้ำลึก ซึ่งตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการทำเลเซอร์ ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวด้วย Pro-xylane และ Adenosine ให้ผิวกระชับ เด้ง เต่งตึง และรูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ถือเป็น BEST SKINCARE กอบกู้ผิว ลดริ้วรอย ฟื้นผิวให้อิ่มฟู อีกตัวหนึ่งเลยที่อยากแนะนำค่ะ

ลักษณะเนื้อครีม:


เนื้อเซรั่มเข้มข้น เกลี่ยไม่ยาก แต่ต้องใช้เวลาในการเกลี่ยให้ซึมซับนิดนึง เนื้อครีมบำรุงผิวหน้า มีกลิ่นหอมมาก โดยรวมถือว่าโอเคค่ะ
เซรั่มลดริ้วรอย ที่จัดเต็มเพื่อการประโลมผิวให้กลับมาตึงกระชับ
3. Olay Regenerist Micro-sculpting Serum

คุณสมบัติตัวเด็ด:

BEST SKINCARE กอบกู้ผิว ลดริ้วรอย  จะพลาดตัวนี้ไม่ได้เลยค่ะ Olay Regenerist Micro-sculpting Serum ประกอบด้วยเซรั่มที่อุดมไปด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์กับผิวหลากหลายชนิด ช่วยเพิ่มปริมาณ Ceramide ในผิวชั้นนอกเสริมความชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิวหน้าให้อิ่มฟู และความแข็งแรงของปราการปกป้องผิว รวมถึงมีวิตามินอีเป็นแอนตี้ออกซิเดนท์เข้มข้นที่จะช่วยปรับสภาพผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาตึงกระชับขึ้น ยิ่งผิวมีความชุ่มชื่นมากเท่าไหร่ ก็จะคืนความมีชีวิตชีวาให้สภาพผิวได้อย่างดีเยี่ยมนั่นเองค่ะ

ลักษณะเนื้อครีม:

เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมซับช้านิดหน่อย แต่ทาไปรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื่น ไม่เหนอะหนะค่ะ
ครีมลดริ้วรอย จากสัญชาติญี่ปุ่นตัวดัง
4. Hadalabo Retinol Lifting and Firming Cream

คุณสมบัติตัวเด็ด:

Hadalabo Retinol Lifting and Firming Cream ครีมบำรุงผิวหน้า ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ และลดเลือนริ้วรอยที่เห็นได้ชัดให้ดูตื้นขึ้นด้วย Retinol Vitamin A รวมถึงมี Collagen ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและยกกระชับผิว ฟื้นผิวให้อิ่มฟู ป้องกันและ ลดริ้วรอยที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และที่สำคัญนางไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสี อีกด้วยค่ะ

ลักษณะเนื้อครีม:

เนื่องจากเป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่เป็นเนื้อครีม แล้วมีความเข้มข้นสูง จึงทำให้รู้สึกว่าเกลี่ยยากนิดหน่อยค่ะ 
แต่ก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกเหนอะหนะเท่าไหร่
เซรั่มลดริ้วรอย ที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยเฉพาะจุด
5. No7 Laboratories Line Correcting Booster Serum

คุณสมบัติตัวเด็ด:

No7 Laboratories Line Correcting Booster Serum ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูสาเหตุหลักของปัญหาริ้วรอยอันเกิดจากความยืดหยุ่นของผิวที่เสื่อมสภาพลงตามวัย ฟื้นผิวให้อิ่มฟูด้วยส่วนผสมจาก Matrixyl 3000 Plus เข้มข้นถึง 7 เท่า เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการกำจัดการริ้วรอยเฉพาะจุด ต้องโดนตัวนี้เลยค่ะ

ลักษณะเนื้อครีม:

เนื้อเซรั่มสีอ่อน แต่เข้มข้นมากๆ เกลี่ยง่าย ซึมซับไม่เร็วมาก แต่ไม่เหนอะหนะค่ะ

ทดสอบ ครีมลดริ้วรอย ตัวไหนมีประสิทธิภาพมากที่สุด!

เนื่องจากครีมลดริ้วรอย ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดนั้นจะต้องมีการซึมซับเข้าสู่ผิวที่ดี เพื่อปกป้องประโลมผิวของเราจากมลภาวะต่างๆ ดังนั้นทางเราจึงเลือกแอปเปิลมาเป็นเกณฑ์ทดสอบประสิทธิภาพของ ครีมลดริ้วรอย เพราะแอปเปิลเป็นผลไม้ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดีที่สุด แต่ก็ช่างอ่อนแอเหลือเกิน เมื่อเวลาผ่านไปแอปเปิลจะเกิดการแห้งและเปลี่ยนสีเป็นสีเหลือง ดังนั้นเราจึงนำ BEST SKINCARE กอบกู้ผิว ลด ริ้วรอย ทั้ง 5 ตัว มาทาลงบนผิวแอปเปิลที่เตรียมไว้ ในระยะเวลาพร้อมกัน แล้วทิ้งไว้ 1 ชั่วโมงค่ะ

ผลการทดสอบ หลักจากทาครีมลดริ้วรอยลงบนผิวแอปเปิล
ทิ้งไว้ในระยะเวลา 1 ชั่วโมง
ผลการทดสอบ ภาพขาว/ดำ เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน หลักจากทาครีมลดริ้วรอย
ลงบนผิวแอปเปิล ทิ้งไว้ในระยะเวลา 1 ชั่วโมง

จากการทดลองจะเห็นได้ชัดว่า อันดับที่ 1 ขอยกให้กับ Eucerin Hyaluron [HD] Filler Overnight Treatment ซึ่งจากภาพจะเห็นได้ว่า Eucerin เป็นครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนที่สามารถกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผลแอปเปิลมากที่สุด อีกทั้งยังคงสภาพผิวของแอปเปิลให้คงที่อีกด้วย ต่อมาด้วย Hadalabo และ No7 ถือว่ามีความสูสีกันในเรื่องของการประโลมผิวแอปเปิลได้คงที่ในระดับนึง แต่ก็ยังมีส่วนที่มีการเปลี่ยนแปลงนิดหน่อย และส่วน L’OREAL และ Olay มีการเปลี่ยนแปลงของผิวแอปเปิลมากที่สุดค่ะ

ทีนี้สาวๆ เลือกกันได้หรือยังคะว่าจะเลือกใช้ครีมลดริ้วรอยตัวไหน ที่สามารถตอบโจทย์เรื่องริ้วรอยมากที่สุด สำหรับเราขอยกให้ Eucerin Hyaluron [HD] Filler Overnight Treatment เป็นครีมกอบกู้ผิว ลดริ้วรอย ช่วยฟื้นผิวให้อิ่มฟู ในดวงใจไปเลยค่ะ สาวๆ ที่สนใจสามารถไปตำตามกันได้เลย!

Advertisement


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

กลบทุกแพนด้า ตาไม่โบ๋! ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาเท่าไหร่ดี?

กลบทุกแพนด้า ตาไม่โบ๋! ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาเท่าไหร่ดี?

ไม่ว่าจะเป็นวิถีชีวิตที่ต้องนอนดึกตื่นเช้า อาการภูมิแพ้ หรือแม้กระทั่งอายุที่เพิ่มมากขึ้น ก็ล้วนส่งผลให้ใต้ตาดูคล้ำ มีถุงใต้ตาและริ้วรอย ดูหมอง ดูโทรม และดูแก่กว่าวัย แล้วต้องฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาราคาเท่าไหร่ ดวงตาและใบหน้าถึงจะกลับมาสดใส เปล่งประกายออร่าได้อีกครั้ง? เรามาค่อยๆ ทำความรู้จักสาเหตุของปัญหาใต้ตา พร้อมวิธีการรักษาด้วยฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็มกันดีกว่า ปัญหาใต้ตาเกิดจากสาเหตุอะไรบ้างปัญหาใต้ตาที่ทำให้ใบหน้าไม่สดใสมีอยู่ด้วยกันหลายสาเหตุด้วยกัน…

5 กันแดดคุมมัน สุดฮิต ตัวไหนสตรองสุด ปังสุด เช็คด่วน!

5 กันแดดคุมมัน สุดฮิต ตัวไหนสตรองสุด ปังสุด เช็คด่วน!

จะรอดไหม! ทดสอบ 5 กันแดดคุมมันสุดฮิต จะปังขนาดไหนมาดูกัน สาวๆ ทั้งหลายควรทราบ! ถึงจะมั่นหน้าว่าไม่ค่อยเจอแสงแดดก็เถอะ แต่การนั่งสวยๆ อยู่กับที่นี่แหละค่ะ จะบอกว่าตัวดีเลย! เพราะไม่ได้หมายความว่าจะมีแค่รังสี UVA/UVB แค่อย่างเดียว ยังมีแสง HEVIS (High…

เคล็ดลับการดูแลผิวให้ห่างไกลริ้วรอยก่อนวัยด้วย เซรั่มบำรุงผิวหน้า

เคล็ดลับการดูแลผิวให้ห่างไกลริ้วรอยก่อนวัยด้วย เซรั่มบำรุงผิวหน้า

สาวๆ บางคนอาจจะยังไม่ทราบ ว่าไม่จำเป็นต้องรอให้มีริ้วรอยก็สามารถบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ได้ เพราะเมื่อคนเราอายุเพิ่มขึ้น ความต้องการของผิวก็จะเริ่มเปลี่ยนแปลง เช่นเดียวกันผิวก็ที่เริ่มผลิตสารกระชับผิว เช่น ไฮยาลูรอน ได้น้อยลง ทำให้เกิดริ้วรอยตามมา และนอกจาก เซรั่มบำรุงผิวหน้า แล้ว วันนี้เรามีเคล็ดลับดูแลผิวหน้าให้กระชับ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ…

ยืนหนึ่ง! ผิวใสด้วย Sleeping Mask ไม่ต้องใช้เวลาเยอะ ผิวก็ฟื้นฟูได้

ยืนหนึ่ง! ผิวใสด้วย Sleeping Mask ไม่ต้องใช้เวลาเยอะ ผิวก็ฟื้นฟูได้

“อยากหน้าใส ต้องบำรุงแค่ไหนถึงจะพอ” คำถามยอดฮิตที่ทำเอาสาวๆ หลายคนมีปัญหา เพราะนอกจากเวลาจะไม่มีให้บำรุงแล้ว ยังต้องไปเสาะหาครีมที่เค้าว่าดีมาประทินผิวอีก แต่อย่าเพิ่งด่วนสรุปจนไมเกรนขึ้น เพราะปัญหาทั้งหมดจะจบลงและ ผิวใสด้วย Sleeping Mask มาฝาก Sleeping Mask ปังยังไง?…

เคล็ดลับผิวฉ่ำวาว แบบสาวเกาหลี ผิวแห้ง ขาดน้ำ ก็กลับมาชุ่มชื่น อิ่มน้ำในข้ามคืน

เคล็ดลับผิวฉ่ำวาว แบบสาวเกาหลี ผิวแห้ง ขาดน้ำ ก็กลับมาชุ่มชื่น อิ่มน้ำในข้ามคืน

คน ผิวแพ้ง่าย มักจะรู้สึกว่าการมีผิวที่ชุ่มชื่น ฉ่ำวาวเป็นเรื่องยาก เพราะผิวที่แพ้ง่ายนั้นเกิดจากการที่เกราะป้องกันผิวมีความอ่อนแอ ทำให้ผิวสูญเสียน้ำ และเป็นสิ่งที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองจนเข้ามาทำร้ายผิว ทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมา แต่ทั้งนี้สิ่งสำคัญอันดับแรกนั่นก็คือ ต้องเข้าใจก่อนว่าผิวแพ้ง่าย ไม่ใช่สิ่งผิดปกติหรือโรคผิวหนังแต่อย่างใด แต่เกิดจากสาเหตุอะไรมาดูกัน! สาเหตุที่ทำให้ ผิวแพ้ง่าย…

5 อันดับไอเท็มรักษาสิวหายไว ช่วยลดรอยดำรอยแดงจางลง ตัวไหนเด็ดสุดมาดูกัน!

5 อันดับไอเท็มรักษาสิวหายไว ช่วยลดรอยดำรอยแดงจางลง ตัวไหนเด็ดสุดมาดูกัน!

5 อันดับไอเท็มรักษาสิวหายไว แถมรอยดำก็หายเกลี้ยง เจ็บปวดจากการเป็นสิวไม่พอ ต้องกลุ้มใจกับรอยสิวที่ทิ้งไว้ด้วยนี่แหละ! ทั้งรอยดำ รอยแดง บางทียังไม่ทันหาย เจ้าสิวตัวดีก็ขึ้นมาจับจองพื้นที่บนใบหน้าอีกครั้ง แค่คิดก็เหนื่อยแล้วในการหาวิธีจัดการใช่มั้ยละ วันนี้เราเลยรวบรวม สกินแคร์กู้หน้ารักษาสิว ให้หายไว พร้อมช่วยรักษา รอยดำ…

อากาศหนาวแล้ว บำรุงผิวด่วน! ด้วยเจลว่านหางจระเข้ ตัวไหนเด็ดมาดูกัน

อากาศหนาวแล้ว บำรุงผิวด่วน! ด้วยเจลว่านหางจระเข้ ตัวไหนเด็ดมาดูกัน

หน้าหนาวมาแล้วจ้า! แต่ผู้หญิงอย่างเราถึงจะดีใจก็ดีใจได้ไม่สุด เพราะต้องเตรียมพร้อมรับมือให้ผิวมากขึ้นเป็นพิเศษ เนื่องจากอุณภูมิที่เริ่มเปลี่ยนแปลงอาจทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมา อย่างผิวแห้งลอก ผิวแตก และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ถ้ามีตัวช่วยดีๆ สักตัว ก็สามารถเอาอยู่ได้แน่นอน เจลว่านหางจระเข้ ของดีที่ควรตำ! ตัวช่วยที่อยากแนะนำก็คือ…

รีวิว Hair Care หยุดทุกปัญหาผม…ขาด หลุด ร่วง ก่อนสายเกินไป!

รีวิว Hair Care หยุดทุกปัญหาผม…ขาด หลุด ร่วง ก่อนสายเกินไป!

เชื่อว่าสาวๆ หลายคน ต้องเคยเผชิญ ปัญหาผมแห้งเสีย ขาด หลุด ร่วง กันทั้งนั้น ซึ่งเราเคยเป็นหนึ่งในนั้นที่ต้องรับชะตากรรมกับ ผมแห้งเสีย อย่างหนัก เพราะชอบทำสีผมมาก ไหนจะต้องอาศัยความร้อนในการจัดแต่งทรงในทุกๆ วัน ช่วงนั้นรู้สึกได้เลยว่าพัง…

เช็คด่วน! เลือกสกินแคร์ให้เข้ากับผิวหน้า แก้ปัญหา หน้ามัน หมองคล้ำ เป็นสิวง่าย

เช็คด่วน! เลือกสกินแคร์ให้เข้ากับผิวหน้า แก้ปัญหา หน้ามัน หมองคล้ำ เป็นสิวง่าย

“ผู้หญิงเราอย่ายอมแพ้…แม้ผิวจะแพ้ง่าย” เหนื่อยนักกับปัญหาหนักอกหนักใจ สำหรับหลายๆ คน ที่มีปัญหา หน้ามัน หมองคล้ำ เป็นสิวง่าย แต่ไม่กล้าใช้สกินแคร์ประเภท ไวท์เทนนิ่ง เพื่อผิวขาว แต่ทั้งนี้ก็ต้องคำนึงถึงสภาพผิวของเราก่อน เพราะไม่ว่าผิวสภาพไหนก็ล้วนมีโอกาสผิวแพ้ง่ายได้ทั้งนั้น ดังนั้นการเลือกใช้สกินแคร์ก็ควรเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิวมากที่สุด เช็คก่อนดีกว่าแก้!ใช้ไวท์เทนนิ่งแบบไหนให้เหมาะกับสภาพผิวขาวใส…

X