บอกเลิก วิธีบอกเลิก เหตุผลบอกเลิก

7 เหตุผลบอกเลิก ให้ผู้ชายเสียใจน้อยสุด และคุณยังดูเป็นนางเอกสวยๆ

คัดลอก URL แล้ว

ทำไงดี? ไม่ไหวแล้วอะ รักไม่ลง อยู่ด้วยไม่ได้ เราต่างคนต่างไปเถอะ แต่เขานี่สิ สุดจะดราม่า ความจริงจะบอกเลิกหลายครั้งแล้ว แต่อ้าปากที เขาก็ร้องไห้กอดขาปานจะขาดใจ แต่ถ้ามันสุดแล้ว มันไม่ไหวจริงๆ จะให้ทนไปเพื่อเขา แล้วเราล่ะ… เอางี้เลย ลองดู 10 วิธีบอกเลิกแนวมีความคิดสร้างสรรค์หน่อย เผื่อว่าคุณจะเลิกแบบเนียนๆ ให้งงเล่นได้

1.ดราม่าให้หนักกว่า

ทำเป็นปรึกษาเขาว่า ครอบครัวเราอยู่ดีๆ ก็มานอยด์ ตามจิก ไม่อยากให้มีแฟน ร้องไห้ให้หนักมาก ทำติดต่อกันให้ร่างแหลก ตาบวมเป่ง แกล้งให้ใครโทรศัพท์เข้ามาคุยหาเรื่องด่าๆๆๆๆ ว่าไม่ให้คบกับเขา แล้วร้องไห้ต่อ ติดกัน 5 วัน เขาปล่อยคุณไปแน่ เชื่อสิ

2.ปฏิบัติธรรมติดกัน 10 วัน

เข้าวัดไปเลย ปิดวาจา ติดต่อไม่ได้ ก่อนเข้าวัด ต้องทำเป็นเศร้าๆ เรื่องอะไรก็ได้ เพื่อนรักแตกกัน พ่อแม่ไม่เข้าใจ ผู้ชายจะคิดไม่ได้ว่าเรื่องแค่นี้ ถึงกับเลิกเลยเหรอ แล้วพอออกมาจากวัด ก็ทำเป็นปลงชีวิตนะ จนปล่อยประโยคว่า “ฉันเบื่อทางโลก เราห่างๆ กันเถอะ”

3.“ตัวเองไม่เข้าใจเค้า!”

ประโยคนี้ล่ะ ผู้ชายจะไปไหนไม่ถูก ถ้าคุณทำเป็นเงียบๆ แล้วเขาถาม ก็บอกประโยคนี้ไป เอาให้ดูซึมๆ เศร้าๆ นะ หรือถ้าเขามีอะไรไม่ดีแพลมมา ก็หาเรื่องทะเลาะเลย แล้วปล่อยประโยคนี้ พร้อมอีกประโยคว่า “แล้วเราจะอยู่กันยังไง เราอยู่กันไม่ได้หรอก เราไม่เข้าใจกัน” ให้ย้ำประโยคนี้เข้าไปในดวงจิตเขา เขาจะเริ่มคล้อยตามเอง

4.เซ็กซ์เราเข้ากันไม่ได้

ผู้ชายร้อยทั้งร้อย เมื่อผู้หญิงพูดว่า “ฉันมีอะไรอึดอัดมานาน ไม่กล้าบอกกลัวคุณเสียใจ คือว่า…ฉันไม่ชอบมีอะไรกับคุณเลย” เท่านั้นล่ะ เขาจะอึ้งกิมกี่ไป 3 วันทันที แล้วเขาจะเข้าใจเลยว่า มันคงต้องเลิกกันจริงๆ เพราะอะไรน่ะเหรอ เขาเสียเซลฟ์ขั้นรุนแรงไง จนไม่สามารถรั้งคุณไว้ได้

5.ไม่มีสติทำงานเลย

เป็นอีกหนึ่งเรื่องดราม่า คือว่าคุณทุกข์เรื่องเขา จนทำงานไม่ได้ จนโดนหัวหน้าว่า เพื่อนร่วมงานรุม ลูกค้าหาย และอื่นๆ อีกมากมาย และคุณเองก็พยายามแก้แล้ว แต่สติไม่เคยมา เพราะแคร์เขามาก ไม่อยากทำให้เขาเสียใจ เลยเก็บกด เลยไปลงกับงาน อะไรแบบนี้ เขาจะรู้สึกไม่อยากเป็นตัวถ่วงคุณทันที

6.ไปเมืองนอก

วิธีนี้อาจต้องใช้เงินสักหน่อย แต่ก็เวิร์คนะ ลงทุนเดินทางไปไหนไกลๆ ยิ่งไกล และยิ่งแปลก ยิ่งดีเลย เช่น ธิเบต เปรู อินเดีย แล้วบอกเขาว่า “อยากอยู่คนเดียว” ขอไม่ติดต่อเลยนะ อยากค้นหาชีวิต ฉันไม่รู้จริงๆ ว่าฉันต้องการอะไรในชีวิต แนวๆ เลย แล้วพอกลับมา ก็บอกเลยว่า “ฉันรู้แล้วล่ะว่า ฉันอยากอยู่คนเดียวมากกว่า” ทิ้งไพ่เลย!!

7.ฉันไม่ดีพอหรอก

อันนี้มาแนวเป็นคนดี เห็นแก่ความสุขของเขานิดหนึ่ง พูดแนวว่า “คุณรู้มั้ย คุณเป็นผู้ชายที่ดีมากเลย ฉันนี่สิที่ทำให้คุณมีความสุขไม่ได้ ฉันรู้สึกแย่กับตัวเองจัง” แบบนี้ไปเรื่อยๆ แล้วปล่อยมุขสุดท้ายว่า “ฉันอยากให้คุณเจอคนที่ดีจริงๆ คุณจะมีผู้หญิงคนหนึ่งที่ดูแลคุณด้วยใจ ดีกว่าฉันมากๆ” ย้ำตลอดเลยนะว่า ฉันทำเพื่อคุณ แล้วต่อให้คุณหายไปเฉยๆ เขาอาจเสียใจไปนิดหนึ่ง แต่เขาจะรู้ว่าที่คุณเลิกเพราะหวังดี

เรียบเรียงโดย Women MThai Team


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

หมด Passion มีความหมายที่ลึกซึ้งอย่างไร ในความสัมพันธ์ของคู่รัก

หมด Passion มีความหมายที่ลึกซึ้งอย่างไร ในความสัมพันธ์ของคู่รัก

เราอาจจะเคยได้ยินคำว่า Passion อยู่บ่อยๆ ในเรื่องของการทำงาน หรือการตามล่าความฝันในแต่ละช่วงวัย ซึ่งการสร้าง Passion นั้น ต้องเกิดขึ้นมาจากข้างในจิตใจของตัวเรา บางคนอยากจะเป็นนักบิน เป็นแอร์โฮสเตส จึงจำเป็นต้องวาดความฝันเอาไว้ และสร้าง Passion ให้จิตใจจดจ่ออยู่กับอะไรก็ได้ ที่ทำให้ฝันนั้นเป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นการตั้งใจเรียน…

ประโยคภาษาอังกฤษ บอกเลิกวิถีนางฟ้า บอกยังไงให้ดูนางเอก

ประโยคภาษาอังกฤษ บอกเลิกวิถีนางฟ้า บอกยังไงให้ดูนางเอก

มีรักก็ต้องมีทุกข์ น้องๆ หลายคนคงเคยได้ยินประโยคนี้กันมาบ้าง รักๆ เลิกๆ ดูจะเป็นเรื่องธรรมดาของเด็กวัยรุ่น แต่เอ๊ะ! หลังเลิกกันไป เป็นไปได้มั้ยที่จะยังเป็นเพื่อนกันอยู่ อันนี้ก็คงตอบได้ยาก เพราะแต่ละคนก็มีเหตุผลในการจบความสัมพันธ์ลงแตกต่างกันไป แต่สิ่งที่เราทำได้คือ การไม่ทำร้ายความรู้สึกของกันและกัน ประโยคภาษาอังกฤษ บอกเลิกวิถีนางฟ้า…

รีบอ่านก่อนโดนเท 10 เหตุผลที่ผู้ชายบอกเลิกผู้หญิง แม้ยังไม่หมด Passion

รีบอ่านก่อนโดนเท 10 เหตุผลที่ผู้ชายบอกเลิกผู้หญิง แม้ยังไม่หมด Passion

รักๆ เลิกๆ เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ วันนี้รักกัน พรุ่งนี้อาจจะไม่รู้สึกแบบนั้นแล้วก็ได้ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ในชีวิต แต่ก็เป็นแรงขับเคลื่อนทางใจที่ทำให้หลายคนเสียอาการอยู่พักใหญ่ กว่าจะรักษาแผลใจให้หายเป็นปกติได้ สำหรับสาวๆ ที่มีคู่ และตอนนี้เริ่มไม่แน่ใจในความสัมพันธ์แล้วว่าอยู่ในจุดที่จะไปได้ต่อหรือเปล่า งั้นลองมาเช็กลิสต์กันหน่อย บางทีอาจจะมีสะดุ้งก็ได้ 1. นอกใจ …

X