5 เหตุผล ที่ผู้หญิงไม่ควรเอาใจผู้ชาย ด้วยการ แกล้งเสร็จ

คัดลอก URL แล้ว

การออกัสซั่มเนี่ยไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ที่ผู้หญิงทุกคนจะได้ประสบพบเจอนะ เพราะสรีระของผู้หญิงต้องเข้าใจจริงๆ ถึงจะสำเร็จได้ โดยจากการศึกษาวิจัยพบว่ามีผู้หญิงแค่ 1 ใน 3 คนเท่านั้นที่ไปถึงฝั่งฝัน แต่ด้วยความที่อยากเอาใจผู้ชาย ผู้หญิงส่วนใหญ่จึงต้องแสร้งแอคติ้ง แกล้งเสร็จ ให้ผู้ชายได้ภูมิใจ

แต่รู้หรือไม่ว่า?… การแกล้งเสร็จนี้นักเพศศึกษาบำบัดถึงกับบอกว่า มันทำให้เราจะพลาดอะไรหลายๆ อย่างในชีวิตไปโดยไม่รู้ตัวเลยล่ะ เช่น…

1. การเฟคทำลายเซ็กซ์ของทุกฝ่าย

ความจริงแล้วผู้หญิงต้องใช้เวลาการกระตุ้นในจุดคลิตอริสถึง 20 นาที! กว่าร่างกายจะรีแลกซ์ กว่าจะถึงจุดที่สาวๆ ฟินได้ แต่การที่ผู้ชายส่วนใหญ่ดูหนังโป๊เยอะ แล้วคิดแต่ว่าการสอดใส่ทำให้ผู้หญิงฟิน แต่ความจริงไม่ใช่เลยจ้า การ Foreplay และการสอดใส่ในจังหวะที่เหมาะสมต่างหากถึงจะส่งให้ผู้หญิงกระตุ้นอารมณ์ถึงจุดสุดยอดได้ และเมื่อเกิดความเข้าใจผิดแบบนี้เกิดขึ้นก็เป็นหน้าที่แฟนสาวอย่างเราที่ต้องปรับจูนความคิดให้เขาซะใหม่ ซึ่งถ้าเขาปรับไม่ได้ก้มีแต่เซ็กซ์เซ็งๆ กันไปทั้งคู่

2. ไม่ควรปล่อยให้เขาทำผิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ถ้าเฟคว่าเสร็จใส่เขาบ่อยๆ เขาก็ไม่รู้หรอกว่าต้องเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง ส่วนที่สำคัญของความรักและเซ็กซ์คือการได้เรียนรู้ว่าใครชอบอะไร ถ้าเราถึงจุดสุดยอดจริงๆ แฟนของเราก็จะเรียนรู้ว่า วิธีนี้หรือท่านี้ที่เวิร์คกับแฟน การอยู่ด้วยกันบนเตียงแล้วรู้สึกว่าเป็นคนที่ออกกัสซั่มยาก กลัวว่าจะใช้เวลานาน เกรงใจแฟน ต้องคิดใหม่เลย เพราะการค้นพบจุดออกัสซั่มของเราได้ และเขาก็เป็นส่วนหนึ่งในนั้น ก็ทำให้รู้สึกดี เป็นเรื่องราวดีๆ ที่เราจะแนบแน่นกันมากขึ้น

แกล้งเสร็จ

3. การเฟคถือว่าไม่ซื่อสัตย์

ถ้าเมื่อไหร่ที่เขารู้ว่าเราแกล้งทำ เพราะมันกระทบกับอีโก้เขาเต็มๆ ว่าเราโกหกเขา มันเสียอารมณ์ที่จะมีอะไรกันต่อไปในอนาคต วันแรกๆ เขาอาจจะไม่รู้ แต่ให้เราแอ๊บเป็นสิบๆ ปี เขาก็ต้องจับได้ เราก็เบื่อ แล้วความสัมพันธ์ที่อยู่กับความไม่จริงใจก็อยู่ได้ไม่นานหรอก

4. เซ็กซ์ไม่ใช่เรื่องสนุก

ออกัสซั่มทำให้เรารู้สึกฟินและอยากมีเซ็กซ์อีกเรื่อยๆ แต่ถ้าไม่เคยรู้ว่าจุดสุดยอดคืออะไร เซ็กซ์ก็จะเป็นเรื่องที่เจ็บ เสียเวลา ไม่เพลิดเพลิน ไม่อยากมีอะไรกับเขาอีก เพราะการได้ถึงออกัสซั่มกับแฟนหมายถึงช่วงเวลาที่เรารีแลกซ์เบาสบาย เป็นหนึ่งเดียวกับคนรัก แต่ถ้าเราเฟคเมื่อไหร่ ทุกอย่างก็ไม่มีค่าอะไรเลย

5. เซ็กซ์ไม่ใช่สิ่งที่เราตั้งตารอให้ตื่นเต้น

เวลาที่เราแกล้งเสร็จ ไม่ใช่เขาไม่รู้นะ มันมีอะไรบางอย่างที่บอกเขาได้ว่าเราไม่เอนจอย อารมณ์ค้างเติ่ง ไม่ใช่แค่เราเสียจริตคนเดียว แฟนเราก็อาจจะหงุดหงิดไม่พอใจอะไรตามมา เพราะถ้าเขารักเราจริงและไม่ใช่ผู้ชายเห็นแก่ตัว เขาจะอยากเรียนรู้เราให้เข้าใจลึกซึ้ง กลายเป็นสิ่งที่ผูกกันไว้ เรื่องเซ็กซ์เลยสำคัญมากในการหล่อเลี้ยงชีวิตคู่เอาไว้

คลิป > เทคนิคออรัลเซ็กส์ ให้สะท้านถึงใจ

เรียบเรียงโดย Women MThai Team


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

51 ท่ากามสูตร ท่าเซ็กส์ตามแบบฉบับตำรา ท่าร่วมรักให้ชีวิตคู่ (18+)

51 ท่ากามสูตร ท่าเซ็กส์ตามแบบฉบับตำรา ท่าร่วมรักให้ชีวิตคู่ (18+)

รูปภาพ 51 ท่ากามสูตร ตามแบบฉบับตำรา ท่ารักสร้างเสริมความสัมพันธ์ให้ชีวิตคู่ (18+)

ท่าเซ็กซ์หรรษาแปลกใหม่ เอาใจสามีให้ทั้งรักทั้งหลง

ท่าเซ็กซ์หรรษาแปลกใหม่ เอาใจสามีให้ทั้งรักทั้งหลง

เปลี่ยนความจำเจบนเตียงแบบเดิมๆ แล้วเพิ่มความแปลกใหม่หรรษาเข้าไปเสียวถึงใจแบบนี้รับรองมัดใจสามีอยู่หมัดแน่นอนเพราะแต่ละท่าล้วนเป็น ท่าเซ็กซ์แปลกใหม่ ที่ผู้ชายชอบทั้งสิ้น ไม่เชื่อก็ลองกระซิบให้สามีจัดให้เลยคืนนี้ เหนี่ยวขาตะแคงข้าง Gift Wrapped ท่านี้เป็นท่านอนตะแคงที่ช่วยเพิ่มความเสียวสะท้านขึ้นไปอีกระดับ โดยขณะกำลังสอดใส่ให้ฝ่ายหญิงงอขาขึ้นมากอดรัดช่วงเอวของชายหนุ่มเอาไว้ ช่วยให้คุณทั้งคู่ฟัดกันได้เมามันและแนบแน่นขึ้น แล้วยังเพิ่มระยะสัมผัสระหว่างจุดเสียวของคุณทั้งคู่ให้ใกล้ชิดกันเสียวสะท้านเกินห้ามใจเลยล่ะ สับหว่างไม่ห่างสวรรค์ Snow Angel…

แค่เตียงนุ่มๆ มันยังไม่พอ เพิ่มทริคเซ็กซ์ 5 สิ่งนี้เข้าไปชีวิตเซ็กซ์ร้อนแรงคูณสอง

แค่เตียงนุ่มๆ มันยังไม่พอ เพิ่มทริคเซ็กซ์ 5 สิ่งนี้เข้าไปชีวิตเซ็กซ์ร้อนแรงคูณสอง

เมื่อเราทั้งสองเดินก้าวเข้าห้องนอนปุ๊บ รู้ไหมว่ามี ทริคเซ็กซ์ อะไรมากมายที่สาวๆ สามารถทำให้หนุ่มรู้สึกเร้าใจได้แบบไม่ทันตั้งตัวเลยล่ะ เช่น…. ไม่ต้องออกัสซั่ม ก็ฟินได้ ผู้ชายบางคนมักคิดว่าเซ็กซ์ก็เหมือนกับเตะบอลเข้าโกล ทุกครั้งที่มีอะไรกัน เขาต้องทำให้คุณออกัสซั่มให้ได้ อันนี้พวกเขาเข้าใจผิดเลยล่ะ เซ็กซ์ที่ดีไม่จำเป็นต้องถึงจุดสุดยอดเลย ยิ่งคุณผ่อนคลาย เลิกคาดหวังสิ่งใด…

อย่าหลับไปดื้อๆ 5 สิ่งนี้ผู้หญิงควร จำและทำ หลังฟีเจอริ่งเสร็จ

อย่าหลับไปดื้อๆ 5 สิ่งนี้ผู้หญิงควร จำและทำ หลังฟีเจอริ่งเสร็จ

จากผลการวิจัยเขาบอกมาเลยว่า ความรู้สึกหลังเพศสัมพันธ์ คนส่วนใหญ่จะรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ปลดปล่อยอะไรบางอย่าง (ก็แน่สิ) และบางทีสนุกเกินไปก็จะเหนื่อยและเผลอหลับไปในที่สุด แต่บอกเลยว่าการปล่อยตัวปล่อยใจหลับหลังเสร็จกิจไม่ได้ส่งผลดีเท่าไหร่นักเพราะมันเกี่ยวข้องกับสุขภาพของผู้หญิงเราโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของน้องหนูนั้นเรายิ่งควรเอาใจใส่เป็นพิเศษเพราะเป็นส่วนที่ติดเชื้อได้ง่ายมาก ดังนั้น การจะล้มลงนอนจากความอ่อนเพลีย ลุกขึ้นมาทำสิ่งเหล่านี้ก่อนนะจ๊ะสาวๆ 1.จิบน้ำแก้กระหายสักนิด เพราะการมีเซ็กซ์ก็เหมือนการออกกำลังกายนั่นแหละค่ะหลังทำกิจกรรมนั้นแล้วร่างกายจะขาดน้ำการดื่มน้ำนอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ร่างกายแล้วยังช่วยขับของเสียซึ่งอาจก่อให้เกิดแบคทีเรียออกทางกระเพาะปัสสาวะอีกด้วยนะคะ 2.ทำความสะอาดร่างกายด้วยน้ำสะอาด เพราะว่าเราไม่รู้อ่ะว่าแต่ละคู่ใช้อะไรบ้างระหว่างมีเพศสัมพันธ์ อาจจะไม่ใช่แค่อวัยวะเพศอย่างเดียว…

เช็กก่อนค่อยมั่นใจ! 13 ข้อที่บอกว่าลีลาเซ็กซ์ ของคุณเข้าขั้น ผู้หญิงแซ่บซี๊ดเรื่องบนเตียง

เช็กก่อนค่อยมั่นใจ! 13 ข้อที่บอกว่าลีลาเซ็กซ์ ของคุณเข้าขั้น ผู้หญิงแซ่บซี๊ดเรื่องบนเตียง

ใครว่าผู้ชายเท่านั้นที่รู้เรื่องเซ็กซ์ดี ผู้หญิงอย่างเราๆ ก็ใช่ว่าจะไร้เดียงสาไม่รู้อะไรเลยนะ ยิ่งสาวมั่นๆ แบบเราบอกได้เลยว่าอย่าได้มาหยามเด็ดขาด!! ว่าแต่คุณล่ะเก่งเรื่องอย่างว่ามากน้อยแค่ไหน ถ้ายังไม่รู้ระดับเลเวลของตัวเองละก็ ลองไปเช็กกับ 13 สิ่งที่ ผู้หญิงเก่งเรื่องบนเตียง มักจะทำกันเป็นประจำกันเลย 1. เริ่มบรรเลงเพลงรักก่อน สาวๆ…

แต่งงานแล้วยิ่งต้องร้อนแรง 3 ทริคเด็ด เพิ่มรสชาติเซ็กซ์ให้เผ็ดมันหลังแต่งงาน

แต่งงานแล้วยิ่งต้องร้อนแรง 3 ทริคเด็ด เพิ่มรสชาติเซ็กซ์ให้เผ็ดมันหลังแต่งงาน

การใช้ชีวิตคู่หลังจากแต่งงาน ไม่ใช่แค่คู่สามีภรรยาจะต้องปรับแค่ทัศนคติ พฤติกรรม หรือสิ่งที่ทำแล้วอีกฝ่ายไม่ชอบเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเรื่องบนเตียงที่อาจจะต้องปรับเปลี่ยน เซ็กซ์ ให้มีหลากหลายรสชาติมากขึ้นด้วย 1.เซ็กซ์แบบจานด่วน เซ็กซ์แบบจานด่วนเป็นเซ็กซ์อีกแบบหนึ่งที่จะทำให้คู่รักรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจ แปลกใหม่ และดิบเถื่อนมากกว่าเซ็กซ์แบบปกติทั่วไป เพราะเซ็กซ์แบบจานด่วนจะเป็นการมีเซ็กซ์ที่เร่งรีบ ท่าไหน ที่ไหนก็ได้ ขอแค่ให้ทั้งสองฝ่ายรู้สึกถูกเติมเต็ม…

จังหวะอารมณ์แบบนี้ใช่ไหม ที่ชวนให้สาวๆ เกิดอารมณ์สยิวแบบพุ่งปรี๊ด

จังหวะอารมณ์แบบนี้ใช่ไหม ที่ชวนให้สาวๆ เกิดอารมณ์สยิวแบบพุ่งปรี๊ด

จังหวะอารมณ์อันหลากหลายของสาวๆ ในช่วงเวลาต่างๆ ที่ทำให้เธอเกิดอารมณ์อยาก มีเซ็กส์ พุ่งขึ้นสูงกว่าปกติ ก็แค่อยากบอกอ่ะนะ หนุ่มๆ รู้ไว้แล้วทำเฉยก็แล้วแต๊ เมาและมึน : นั่นเพราะความที่เลือดสูบฉีด ส่งผลถึงความกล้าบ้าบิ่นและไปกระตุ้นอารมณ์เบื้องลึก ทำให้เวลาเมาและมึนสาวๆ จะมีความรู้สึกเรื่องเพศมากกว่าปกติ ซึ่งบางนางก็แบบว่า…

10 สัญญาณบ่งบอกว่า คนรักของคุณ เข้าขั้นเป็นคน ติดเซ็กซ์

10 สัญญาณบ่งบอกว่า คนรักของคุณ เข้าขั้นเป็นคน ติดเซ็กซ์

1.โกหกตลอดเวลา เนื่องจากการเสพติดคือการรักษาความลับและการตีสองหน้าซึ่งนั่นคือจุดเริ่มต้นของการโกหก เขาอาจจะโกหกเกี่ยวกับอดีตของเขาหรือบอกว่าทำงานดึกแต่กลับบ้านมาพร้อมกับกลิ่นเหล้า การโกหกอาจไม่เกี่ยวข้องกับเซ็กซ์แต่ความจริงคือเขาหยุดโกหกไม่ได้ซึ่งก็ถือว่าเป็นสัญญาณเตือนภัย 2.นอกใจ ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะนอกใจคนรัก บางทีเขาอาจจะมีจุดบกพร่อง เช่น การหลงตัวเอง หรือเป็นคนที่มีเสน่ห์สุดๆ การนอกใจเป็นคุณสมบัติหนึ่งของการติดเซ็กซ์ ซึ่งมักจะหยุดไม่ได้และมีหลายรูปแบบ หากคุณสงสัยว่าคนรักนอกใจ คุณอาจจะคิดถูกและโกรธมากอีกด้วย ดังนั้นเมื่อคุณอารมณ์เย็นลงก็ควรเผชิญหน้ากับเขาและเค้นหาความจริง…

ไม่เสร็จอย่าฝืน ลองใช้ 6 วิธีนี้กระซิบบอกคู่ขา รับรองว่าเวิร์ก!

ไม่เสร็จอย่าฝืน ลองใช้ 6 วิธีนี้กระซิบบอกคู่ขา รับรองว่าเวิร์ก!

การเสร็จกิจทั้ง 2 ฝ่ายดูเหมือนจะเป็นเรื่องง่าย แต่พอได้ลงมือทำจริงฝ่ายชายกลายเป็นเสร็จก่อนทุกที ปล่อยให้เราอารมณ์ค้างซะอย่างงั้น จนบางทีก็ต้องทำแกล้งเสร็จเพื่อให้เขารู้สึกภูมิใจ แต่ขืนปล่อยไว้แบบนี้คงไม่ดีแน่ และอาจทำให้ชีวิตคู่พังได้ Women Mthai มี 5 วิธีบอกยังไงให้แฟนรู้ ว่าผู้หญิงเราก็อยากเสร็จเหมือนกัน ต้องทำอย่างไรบ้างนั้นมาดูกันเลย…

X