ทำนาย เซ็กซ์ เซ็กซ์กับเดือนเกิด เซ็กซ์ตามเดือนเกิด เดือนเกิดทำนายเซ็กซ์

เดือนเกิด บ่งบอกระดับความเร่าร้อน เรื่องเซ็กซ์ ของคุณได้นะ เช็กดูดิ!

คัดลอก URL แล้ว

กิจกรรมบนเตียงเป็นเรื่องที่ทำให้มนุษย์ทุกคนเกิดความสุข และการแสดงออกในเรื่องนี้ก็แตกต่างกัน บางคนชอบแบบสัมผัสที่อ่อนโยน บางคนชอบความรุนแรง รสนิยมต่างๆ เหล่านี้ล้วนมีที่มาและมันก็อาจจะเกี่ยวกับพื้นดวงเดือนเกิดของแต่ละคนด้วย จะแม่นแค่ไหนรีบไปเช็กกันเล้ยยย…

มกราคม : คุณค่อนข้างหัวโบราณนิดหน่อยเมื่อพูดถึงการมีความสัมพันธ์กับผู้อื่น แต่ถ้าคุณได้ชอบใครสักคนแล้วก็จะตามตื้อสุดๆ ที่สำคัญเรื่องบนเตียงเนี่ยคุณก็มีทริคแปลกๆ มาสร้างสีสันใช่เล่น

กุมภาพันธ์ : คุณคือนักผจญภัยค่ะ เป็นพวกชอบความร้อนแรงและก็เต็มไปด้วยความฝันมากมาย ที่อยากลงมือทำเพื่อให้ประสบความสำเร็จ นอกจากนี้ยังสนใจหาสาเหตุและรู้จักเตรียมพร้อมอยู่เสมอด้วย

มีนาคม : คุณชอบใช้เวลาอยู่บนเตียงมากๆ เซ็กซ์สำหรับคุณคือเรื่องจริงจังเลยล่ะ คุณจะยอมพลีกายทำทุกอย่างเพื่อให้คนรักพึงพอใจและมักจะนำพาเซ็กซ์ระดับแอดวานซ์

เมษายน : คุณเป็นพวกที่รักอิสระสุดๆ ดังนั้นเมื่อคุณผูกพันกับใครสักคนก็จะทุ่มเททุกอย่างให้หมด เซ็กซ์ของชาวเดือนเมษายนทั้งเร่าร้อนและน่าหลงใหล แต่เมื่อใดที่เซ็กซ์สิ้นสุดลงก็แปลว่าสิ้นสุดจริงๆ เพราะคุณขี้เบื่อง่ายมาก

พฤษภาคม : คุณเป็นประเภทที่ต้องการเซ็กซ์เพื่อความสบายใจและความอบอุ่น ขอแค่ผ้าปูเตียงซาตินในห้องตกแต่งสวยๆ บรรยากาศดีๆ ก็แฮปปี้แล้ว

มิถุนายน : คุณมีความสนใจในทุกเรื่อง แต่ก็ไม่ร้อนแรงเท่าชาวเดือนกุมภาพันธ์ หากใครชอบพูดคุยเรื่องทะลึ่งกับคุณ คุณจะสามารถรับมุกได้ทันที และพวกเขาจะรักคุณชั่วนิรันดร์

กรกฎาคม : การมีเซ็กซ์กับผู้ที่เกิดเดือนกรกฎาคมต้องเน้นการใช้อารมณ์อย่างลึกซึ้ง เพราะคุณต้องการความรู้สึกปลอดภัย และเมื่อคุณรู้สึกเช่นนั้นก็จะยอมทำทุกอย่างเพื่อเอาใจคนรัก

สิงหาคม : ผู้ที่เกิดเดือนสิงหาคมอาจเป็นได้ทั้งคนที่เห็นแก่ตัวสุดๆ หรือมีน้ำใจสุดๆ ไปเลยก็ได้ บางครั้งคุณอาจจะหลับนอนกับใครบางคนและชิ่งหนีหายไปอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญคุณจะไม่ชอบให้ใครสั่งเวลาอยู่บนเตียง จะบอกว่าเอาใจตัวเองและอีโก้สุดๆ ก็คงจะไม่ผิดนัก

กันยายน : คุณเต็มไปด้วย รัก โลภ โกรธ หลง แต่ก็ควบคุมอารมณ์ของตัวเองได้เสมอ ดังนั้นเมื่อพูดถึงเซ็กซ์ ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำให้คุณถึงจุดสุดยอดได้ เรียกว่าคุณจะไม่ปล่อยใจไปกับเซ็กซ์อย่างง่ายดายเด็ดขาด มันต้องมีองค์ประกอบด้านอารมณ์ที่ลงตัวก็สักหน่อยคุณถึงจะยอมทำ

ตุลาคม : คุณเป็นพวกปรารถนาความรักโรแมนติก คุณต้องการให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไปและใช้เวลาอ้อยอิ่งอยู่ให้นานที่สุด ผู้ที่เกิดเดือนตุลาคมอาจขาดความเร่าร้อนแต่คุณก็ชดเชยได้ด้วยเซ็กซ์ที่โรแมนติก

พฤศจิกายน : ผู้ที่เกิดเดือนพฤศจิกายนคือตัวอย่างที่ชัดเจนของเซ็กซ์ที่เต็มไปด้วยความลุ่มหลง คุณต้องการครอบครองคนรักและต้องการให้คนรักครอบครองคุณ คุณจะปฏิบัติกามกิจด้วยทุกท่าที่คุณจะสามารถจินตนาการได้เลยทีเดียว

ธันวาคม : คุณมีความคิดสร้างสรรค์มากโดยเฉพาะเรื่องบนเตียง ชอบจินตนาการเรื่องราวและสวมบทบาทกับคนรักเพื่อความสัมพันธ์ที่แนบแน่นและลึกซึ้งขึ้นไปอีก ที่สำคัญเซ็กซ์ของเขาเต็มไปด้วยความสนุกทุกครั้ง

คลิป > เทคนิคออรัลเซ็กส์ ให้สะท้านถึงใจ

ที่มา www.cosmopolitan.com


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

ท่าเซ็กซ์หรรษาแปลกใหม่ เอาใจสามีให้ทั้งรักทั้งหลง

ท่าเซ็กซ์หรรษาแปลกใหม่ เอาใจสามีให้ทั้งรักทั้งหลง

เปลี่ยนความจำเจบนเตียงแบบเดิมๆ แล้วเพิ่มความแปลกใหม่หรรษาเข้าไปเสียวถึงใจแบบนี้รับรองมัดใจสามีอยู่หมัดแน่นอนเพราะแต่ละท่าล้วนเป็น ท่าเซ็กซ์แปลกใหม่ ที่ผู้ชายชอบทั้งสิ้น ไม่เชื่อก็ลองกระซิบให้สามีจัดให้เลยคืนนี้ เหนี่ยวขาตะแคงข้าง Gift Wrapped ท่านี้เป็นท่านอนตะแคงที่ช่วยเพิ่มความเสียวสะท้านขึ้นไปอีกระดับ โดยขณะกำลังสอดใส่ให้ฝ่ายหญิงงอขาขึ้นมากอดรัดช่วงเอวของชายหนุ่มเอาไว้ ช่วยให้คุณทั้งคู่ฟัดกันได้เมามันและแนบแน่นขึ้น แล้วยังเพิ่มระยะสัมผัสระหว่างจุดเสียวของคุณทั้งคู่ให้ใกล้ชิดกันเสียวสะท้านเกินห้ามใจเลยล่ะ สับหว่างไม่ห่างสวรรค์ Snow Angel…

แค่เตียงนุ่มๆ มันยังไม่พอ เพิ่มทริคเซ็กซ์ 5 สิ่งนี้เข้าไปชีวิตเซ็กซ์ร้อนแรงคูณสอง

แค่เตียงนุ่มๆ มันยังไม่พอ เพิ่มทริคเซ็กซ์ 5 สิ่งนี้เข้าไปชีวิตเซ็กซ์ร้อนแรงคูณสอง

เมื่อเราทั้งสองเดินก้าวเข้าห้องนอนปุ๊บ รู้ไหมว่ามี ทริคเซ็กซ์ อะไรมากมายที่สาวๆ สามารถทำให้หนุ่มรู้สึกเร้าใจได้แบบไม่ทันตั้งตัวเลยล่ะ เช่น…. ไม่ต้องออกัสซั่ม ก็ฟินได้ ผู้ชายบางคนมักคิดว่าเซ็กซ์ก็เหมือนกับเตะบอลเข้าโกล ทุกครั้งที่มีอะไรกัน เขาต้องทำให้คุณออกัสซั่มให้ได้ อันนี้พวกเขาเข้าใจผิดเลยล่ะ เซ็กซ์ที่ดีไม่จำเป็นต้องถึงจุดสุดยอดเลย ยิ่งคุณผ่อนคลาย เลิกคาดหวังสิ่งใด…

อย่าหลับไปดื้อๆ 5 สิ่งนี้ผู้หญิงควร จำและทำ หลังฟีเจอริ่งเสร็จ

อย่าหลับไปดื้อๆ 5 สิ่งนี้ผู้หญิงควร จำและทำ หลังฟีเจอริ่งเสร็จ

จากผลการวิจัยเขาบอกมาเลยว่า ความรู้สึกหลังเพศสัมพันธ์ คนส่วนใหญ่จะรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ปลดปล่อยอะไรบางอย่าง (ก็แน่สิ) และบางทีสนุกเกินไปก็จะเหนื่อยและเผลอหลับไปในที่สุด แต่บอกเลยว่าการปล่อยตัวปล่อยใจหลับหลังเสร็จกิจไม่ได้ส่งผลดีเท่าไหร่นักเพราะมันเกี่ยวข้องกับสุขภาพของผู้หญิงเราโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของน้องหนูนั้นเรายิ่งควรเอาใจใส่เป็นพิเศษเพราะเป็นส่วนที่ติดเชื้อได้ง่ายมาก ดังนั้น การจะล้มลงนอนจากความอ่อนเพลีย ลุกขึ้นมาทำสิ่งเหล่านี้ก่อนนะจ๊ะสาวๆ 1.จิบน้ำแก้กระหายสักนิด เพราะการมีเซ็กซ์ก็เหมือนการออกกำลังกายนั่นแหละค่ะหลังทำกิจกรรมนั้นแล้วร่างกายจะขาดน้ำการดื่มน้ำนอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ร่างกายแล้วยังช่วยขับของเสียซึ่งอาจก่อให้เกิดแบคทีเรียออกทางกระเพาะปัสสาวะอีกด้วยนะคะ 2.ทำความสะอาดร่างกายด้วยน้ำสะอาด เพราะว่าเราไม่รู้อ่ะว่าแต่ละคู่ใช้อะไรบ้างระหว่างมีเพศสัมพันธ์ อาจจะไม่ใช่แค่อวัยวะเพศอย่างเดียว…

เช็กก่อนค่อยมั่นใจ! 13 ข้อที่บอกว่าลีลาเซ็กซ์ ของคุณเข้าขั้น ผู้หญิงแซ่บซี๊ดเรื่องบนเตียง

เช็กก่อนค่อยมั่นใจ! 13 ข้อที่บอกว่าลีลาเซ็กซ์ ของคุณเข้าขั้น ผู้หญิงแซ่บซี๊ดเรื่องบนเตียง

ใครว่าผู้ชายเท่านั้นที่รู้เรื่องเซ็กซ์ดี ผู้หญิงอย่างเราๆ ก็ใช่ว่าจะไร้เดียงสาไม่รู้อะไรเลยนะ ยิ่งสาวมั่นๆ แบบเราบอกได้เลยว่าอย่าได้มาหยามเด็ดขาด!! ว่าแต่คุณล่ะเก่งเรื่องอย่างว่ามากน้อยแค่ไหน ถ้ายังไม่รู้ระดับเลเวลของตัวเองละก็ ลองไปเช็กกับ 13 สิ่งที่ ผู้หญิงเก่งเรื่องบนเตียง มักจะทำกันเป็นประจำกันเลย 1. เริ่มบรรเลงเพลงรักก่อน สาวๆ…

แต่งงานแล้วยิ่งต้องร้อนแรง 3 ทริคเด็ด เพิ่มรสชาติเซ็กซ์ให้เผ็ดมันหลังแต่งงาน

แต่งงานแล้วยิ่งต้องร้อนแรง 3 ทริคเด็ด เพิ่มรสชาติเซ็กซ์ให้เผ็ดมันหลังแต่งงาน

การใช้ชีวิตคู่หลังจากแต่งงาน ไม่ใช่แค่คู่สามีภรรยาจะต้องปรับแค่ทัศนคติ พฤติกรรม หรือสิ่งที่ทำแล้วอีกฝ่ายไม่ชอบเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเรื่องบนเตียงที่อาจจะต้องปรับเปลี่ยน เซ็กซ์ ให้มีหลากหลายรสชาติมากขึ้นด้วย 1.เซ็กซ์แบบจานด่วน เซ็กซ์แบบจานด่วนเป็นเซ็กซ์อีกแบบหนึ่งที่จะทำให้คู่รักรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจ แปลกใหม่ และดิบเถื่อนมากกว่าเซ็กซ์แบบปกติทั่วไป เพราะเซ็กซ์แบบจานด่วนจะเป็นการมีเซ็กซ์ที่เร่งรีบ ท่าไหน ที่ไหนก็ได้ ขอแค่ให้ทั้งสองฝ่ายรู้สึกถูกเติมเต็ม…

จังหวะอารมณ์แบบนี้ใช่ไหม ที่ชวนให้สาวๆ เกิดอารมณ์สยิวแบบพุ่งปรี๊ด

จังหวะอารมณ์แบบนี้ใช่ไหม ที่ชวนให้สาวๆ เกิดอารมณ์สยิวแบบพุ่งปรี๊ด

จังหวะอารมณ์อันหลากหลายของสาวๆ ในช่วงเวลาต่างๆ ที่ทำให้เธอเกิดอารมณ์อยาก มีเซ็กส์ พุ่งขึ้นสูงกว่าปกติ ก็แค่อยากบอกอ่ะนะ หนุ่มๆ รู้ไว้แล้วทำเฉยก็แล้วแต๊ เมาและมึน : นั่นเพราะความที่เลือดสูบฉีด ส่งผลถึงความกล้าบ้าบิ่นและไปกระตุ้นอารมณ์เบื้องลึก ทำให้เวลาเมาและมึนสาวๆ จะมีความรู้สึกเรื่องเพศมากกว่าปกติ ซึ่งบางนางก็แบบว่า…

10 สัญญาณบ่งบอกว่า คนรักของคุณ เข้าขั้นเป็นคน ติดเซ็กซ์

10 สัญญาณบ่งบอกว่า คนรักของคุณ เข้าขั้นเป็นคน ติดเซ็กซ์

1.โกหกตลอดเวลา เนื่องจากการเสพติดคือการรักษาความลับและการตีสองหน้าซึ่งนั่นคือจุดเริ่มต้นของการโกหก เขาอาจจะโกหกเกี่ยวกับอดีตของเขาหรือบอกว่าทำงานดึกแต่กลับบ้านมาพร้อมกับกลิ่นเหล้า การโกหกอาจไม่เกี่ยวข้องกับเซ็กซ์แต่ความจริงคือเขาหยุดโกหกไม่ได้ซึ่งก็ถือว่าเป็นสัญญาณเตือนภัย 2.นอกใจ ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะนอกใจคนรัก บางทีเขาอาจจะมีจุดบกพร่อง เช่น การหลงตัวเอง หรือเป็นคนที่มีเสน่ห์สุดๆ การนอกใจเป็นคุณสมบัติหนึ่งของการติดเซ็กซ์ ซึ่งมักจะหยุดไม่ได้และมีหลายรูปแบบ หากคุณสงสัยว่าคนรักนอกใจ คุณอาจจะคิดถูกและโกรธมากอีกด้วย ดังนั้นเมื่อคุณอารมณ์เย็นลงก็ควรเผชิญหน้ากับเขาและเค้นหาความจริง…

ไม่เสร็จอย่าฝืน ลองใช้ 6 วิธีนี้กระซิบบอกคู่ขา รับรองว่าเวิร์ก!

ไม่เสร็จอย่าฝืน ลองใช้ 6 วิธีนี้กระซิบบอกคู่ขา รับรองว่าเวิร์ก!

การเสร็จกิจทั้ง 2 ฝ่ายดูเหมือนจะเป็นเรื่องง่าย แต่พอได้ลงมือทำจริงฝ่ายชายกลายเป็นเสร็จก่อนทุกที ปล่อยให้เราอารมณ์ค้างซะอย่างงั้น จนบางทีก็ต้องทำแกล้งเสร็จเพื่อให้เขารู้สึกภูมิใจ แต่ขืนปล่อยไว้แบบนี้คงไม่ดีแน่ และอาจทำให้ชีวิตคู่พังได้ Women Mthai มี 5 วิธีบอกยังไงให้แฟนรู้ ว่าผู้หญิงเราก็อยากเสร็จเหมือนกัน ต้องทำอย่างไรบ้างนั้นมาดูกันเลย…

3 ท่าเซ็กซ์ สุดสยิว เพื่อดีกรีความร้อนแรง ให้สามีฟินจนตัวลอย

3 ท่าเซ็กซ์ สุดสยิว เพื่อดีกรีความร้อนแรง ให้สามีฟินจนตัวลอย

เปลี่ยนความจำเจของเซ็กซ์บนเตียงแบบเดิมๆ แล้วเพิ่มความแปลกใหม่ ด้วย ท่าเซ็กซ์ สุดหรรษา ร้อนแรงถึงใจ รับรองมัดใจสามีได้อยู่หมัด เพราะเราคัดสรรมาแล้วว่าเป็น ท่าเซ็กซ์ ที่ผู้ชายชอบทั้งสิ้น ไม่เชื่อก็ลองกระซิบให้สามีจัดให้เลยคืนนี้ ท่าเซ็กซ์ Couch Surfer ถ้าอยากเพิ่มรสชาติเซ็กซ์นอกห้องนอนล่ะก็…

X