ความสัมพันธ์ คู่รัก จีบกัน พัฒนาความสัมพันธ์ สิ่งที่ผู้ชายชอบ เริ่มต้นพัฒนาความสัมพันธ์ แอบชอบ

7 สิ่งที่คนรักแอบสังเกตเรา เวลาที่เริ่มต้น พัฒนาความสัมพันธ์

คัดลอก URL แล้ว

มีหลายคนคิดว่า ผู้ชาย เป็นเพศที่ไม่ค่อยคิดอะไรจุกจิก แต่เชื่อไหมคะว่า จากการที่เราแอบสัมภาษณ์หนุ่มๆ ถึงเรื่องความชอบและการออกเดทกับผู้หญิง สิ่งที่พบคือเขาก็แอบเก็บรายละเอียดปลีกย่อยเล็กๆ น้อยๆ ของเราอยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะในช่วงที่ปิ๊งกันใหม่ๆ และช่วงที่กำลังสานสัมพันธ์ เพราะหากเขาคิดจะจริงจังกับเราแล้ว เขาก็ต้องรู้สึกอยากแน่ใจเหมือนกันว่าเราคือผู้หญิงที่เพอร์เฟ็กต์และพอดีที่สุดสำหรับเขา

7 สิ่งที่เขาแอบสังเกตเรา ในช่วงเริ่มต้นความสัมพันธ์….

1.สีหน้าที่แสดงออกถึงความรู้สึก

ถ้าคิดว่าหนุ่มๆ เขาอ่านความรู้สึกจากสีหน้ากันไม่เป็น เดาไม่ออกว่าเรากำลังรู้สึกอะไรอยู่ ขอบอกว่าคุณกำลังปรามาสสกิลการจับผิดของผู้ชายไปแล้วค่ะ! เพราะมนุษย์เราต่างก็มีพรสวรรค์และสกิลในเรื่องนี้ เพื่อที่จะได้ดูออกว่าใครเป็นมิตรและใครเป็นศัตรูของเรากันแน่ นอกจากน้ำตากับรอยยิ้มแล้ว มนุษย์ผู้ชายเขาดูออกอยู่นะคะว่าสายตาแบบไหนคือไม่จริงใจ และสีหน้าแบบไหนแฝงความผิดหวัง

2.สีเสื้อผ้า

เรารู้กันดีว่าสีต่างๆ บ่งบอกความรู้สึก อารมณ์ รวมไปถึงกระตุ้นความต้องการ อย่างสีแดง บ่งบอกถึงพลังงานและความปรารถนา สีดำคือความสง่างาม ความขบถ ที่ซ่อนอยู่ในตัวเรา ดังนั้น เวลาที่สาวๆ เลือกสีชุดเพื่อออกไปเที่ยวกับหนุ่มๆ คุณอาจกำลังส่งสัญญาณบางอย่างถึงอารมณ์และความรู้สึกในวันนั้นๆ เชื่อเถอะว่าเขารับรู้เรื่องนั้นได้เป็นอย่างดี

3.เพลงที่เราร้องในห้องน้ำ

เราอาจจะไม่รู้ตัวนะคะว่า เพลงที่ร้องในห้องน้ำนอกจากจะเป็นการผ่อนคลายความเครียดอย่างเต็มที่แล้ว ยังสามารถสะท้อนตัวตนของเราได้ด้วยเช่นกัน และหากผู้ชายบังเอิญได้ฟังอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเพลงหวานๆ หรือเพลงอกหัก เขาก็จะอนุมานได้เลยล่ะว่าเรากำลังคิดอะไรอยู่

พัฒนาความสัมพันธ์

4.ข้อความที่เราพิมพ์หาเขา

การพิมพ์ข้อความก็เป็นอีกหนึ่งช่องทาง ที่ช่วยให้เราได้ปลดปล่อยความคิดและความรู้สึกออกมาทางตัวอักษร บางคนก็ไม่รู้ตัว บางคนก็จงใจ แต่ก็นั่นแหละ หนุ่มๆ เขาอ่านและเก็บรายละเอียดอยู่นะว่าเราคิดยังไงตอนที่พิมพ์มา โดยเฉพาะสมัยนี้ที่การพิมพ์ text การส่งสติกเกอร์ บ่งบอกได้ถึงนิสัยส่วนตัวของเรา ดังนั้นอย่าลืมสังเกตตัวเอง และเอาใจเขามาใส่ใจเรากันด้วยนะคะ

5.เครื่องดื่มที่เราชอบ

กรณีเดียวกับเสื้อผ้าที่เราแต่ง เครื่องดื่ม บ่งบอกตัวตนของเราได้ไม่ต่างกัน และผู้ชายบางคนให้ความสนใจในเรื่องนี้อยู่ด้วย แถมยังดูออกด้วยว่าเราอยู่ในอารมณ์แบบไหน ซึ่งหากใช้เวลาอยู่ด้วยกันนานพอ เขาจะดูออกนะว่าเราดื่มแค่ตามอารมณ์ หรือดื่มเพราะเสพติดกันแน่

6.เสื้อผ้าที่ใส่วันไปออกเดท

ส่วนใหญ่ไม่ได้สนใจแบรนด์หรือราคาหรอกนะ เขาดูองค์ประกอบโดยรวมของเสื้อตัวเก่ง ที่เราใส่ไปเที่ยวกับเขานี่ล่ะ มันง่ายนะที่จะบอกว่าผู้หญิงคิดกับเขายังไง เพียงดูแค่เสื้อที่เราแต่งไปเดินกับเขา ถ้าเราพยายามแต่งสวยในแบบของเราเท่าที่จะทำได้ นั่นคือเรากำลังสนใจเขาอยู่ รวมถึง เครื่องแต่งกายยังแสดงให้เห็นถึงความมั่นอกมั่นใจและความเป็นตัวเองของคุณด้วย

7.สาวกินเนื้อหรือกินผัก

ลองเดาเล่นๆ ไหมคะ ว่าสาวกินผักกับสาวกินเนื้อ ผู้หญิงสายไหนดูเซ็กซี่ ดึงดูดใจหนุ่มๆ กว่ากัน คำตอบคือทั้งสองแบบค่ะ สาวกินผักก็จะเฮลท์ตี้ ผิวสวยดูสุขภาพดี ส่วนสาวกินเนื้อ นั่นหมายความว่าเธอไม่ได้ทำเรื่องฝืนๆ เวลาอยู่กับผู้ชายที่ตัวเองเดทด้วย

แต่ไม่ว่าคุณจะชอบกินเนื้อหรือชอบกินผัก เวลาไปออกเดทก็ขอแค่คุณมีความมั่นใจ ไม่ฝืน ไม่ประดิษฐ์ และเป็นตัวของตัวเองที่สุด แค่นี้ก็น่าจะทำให้หนุ่มประทับใจและสานต่อความสัมพันธ์กับคุณอย่างไม่ลังเลเลยล่ะ

ควรใช้อะไรเป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจว่าเข้าสู่ประตูวิวาห์ ? แล้วหลังแต่งงานแล้วควรปรับตัวอย่างไรบ้าง


แท็ก: WOMEN , , , , , , ,
WRITER

RELATED

งานวิจัยเผย รักแรกพบไม่มีจริง ส่วนใหญ่หลงใหลในรูปร่างหน้าตาก่อน

งานวิจัยเผย รักแรกพบไม่มีจริง ส่วนใหญ่หลงใหลในรูปร่างหน้าตาก่อน

วิจัยเผย รักแรกพบไม่มีจริง ทดลองจากการออกเดทของนักศึกษาต่างประเทศ ทั้งหมด 500 ครั้ง กับจำนวนนักศึกษา 200 คน

คู่รักที่โพสต์ภาพสวีท บนโซเชียลบ่อยๆ รู้สึกไม่มั่นคงในสถานะความสัมพันธ์

คู่รักที่โพสต์ภาพสวีท บนโซเชียลบ่อยๆ รู้สึกไม่มั่นคงในสถานะความสัมพันธ์

การโพสต์รูปเกี่ยวกับความสัมพันธ์บ่อยๆ จากการศึกษาพบว่า ลึกๆ แล้วอาจจะมีความรู้สึกไม่มั่นคง ไม่มั่นใจในสถานะของความรักที่มีอยู่ และเหตุผลต่อไปนี้จะอธิบายว่าเพราะอะไร

วาเลนไทน์ หวาน! ส่อง 10 คู่รัก LGBTQ รักนี้ไม่จำกัดเพศ

วาเลนไทน์ หวาน! ส่อง 10 คู่รัก LGBTQ รักนี้ไม่จำกัดเพศ

LGBTQ ก็มีความรักได้ เหล่าคู่รักในแวดวงบันเทิงก็เช่นกัน หลากหลายคน หลากหลายคู่ชัดเจนกับรสนิยมเรื่องความรัก เพราะรักไม่จำกัดเพศ

งานวิจัยเผย การเลือกคบเพื่อนมีผลต่อสมอง คบเพื่อนแบบไหนสะท้อนได้ถึงตัวคุณ

งานวิจัยเผย การเลือกคบเพื่อนมีผลต่อสมอง คบเพื่อนแบบไหนสะท้อนได้ถึงตัวคุณ

นักเขียนโรเบิร์ต หลุยส์ สตีเวนสัน กล่าวไว้ว่า "เพื่อนคือกระจกที่สะท้อนตัวคุณ" ซึ่งข้อเท็จจริงนี้ มีผลงานวิจัยเผยออกมาว่า การเลือกคบเพื่อนนั้นมีผลต่อสมองของคุณได้

ช่วงเวลากลางคืน คนเราจะเผยความในใจจริงๆ ออกมา มากกว่าตอนกลางวัน

ช่วงเวลากลางคืน คนเราจะเผยความในใจจริงๆ ออกมา มากกว่าตอนกลางวัน

ช่วงเวลากลางคืนแม้ร่างกายจะเข้าสู่สภาวะที่ผ่อนคลาย แต่ในด้านความคิดความรู้สึกช่วงเวลานี้ถือว่าเป็นช่วงที่คนเราจะอ่อนไหวมากที่สุด

10 อาการเผลอของสาวๆ ที่หนุ่มๆ ขอโหวตว่า มีเสน่ห์ น่ารักมากครับ

10 อาการเผลอของสาวๆ ที่หนุ่มๆ ขอโหวตว่า มีเสน่ห์ น่ารักมากครับ

บนโลกนี้ไม่ได้มีแค่เซ็กซ์ที่ทำให้หนุ่มๆ หัวใจเตลิด แต่ยังมีสิ่งธรรมดาๆ ที่ไม่ธรรมดาของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายตื่นเต้น ปลุกเร้าอารมณ์และหัวใจของพวกเขาให้มันพองโต และ 10 โมเมนท์ทีเผลอของสาวๆ แบบนี้หนุ่มๆ เขาลงความเห็นกันว่าน่ารักมาก 1.จังหวะแรกที่เธอหันมามอง เวลาโดนเรียก มันคือโมเมนท์ที่แววตาของผู้หญิงจะมีพลังงานบางอย่างที่เปล่งออกมา แบบฉงนปนสงสัย และริมฝีปากจะเผยอเล็กน้อย…

3 เหตุผล ทำไมผู้หญิงหลายๆ คน ยังส่องเฟซบุ๊กของแฟนเก่าอยู่

3 เหตุผล ทำไมผู้หญิงหลายๆ คน ยังส่องเฟซบุ๊กของแฟนเก่าอยู่

กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปแล้ว สำหรับ Facebook ที่ในแต่ละวันจะต้องเข้าไปอัปเดตข่าวสารและเรื่องราวของคนอื่นอยู่บ่อยๆ และแน่นอนว่าสาวๆ หลายคน ยังคงส่องเฟซบุ๊กแฟนเก่าเป็นประจำ บางคนเข้าไปส่องทุกวันให้เจ็บใจเล่นๆ ซะงั้น เรามาดูกันดีกว่าว่ามีเหตุผลอะไรกันบ้าง ที่ทำให้เรายังส่องเฟซบุ๊กแฟนเก่าอยู่อีก! 1. อยากรู้ความเป็นไปของแฟนเก่า เลิกรากันไปแล้วก็จริง แต่บางคนก็ยังอยากรู้ว่าอีกฝ่ายหลังจากที่เลิกกันไปแล้วจะมีชีวิตเป็นยังไงบ้าง…

10 สถานที่ ดินเนอร์สุดสวีท ฉลองวันวาเลนไทน์

10 สถานที่ ดินเนอร์สุดสวีท ฉลองวันวาเลนไทน์

14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ เทศกาลสวีทหวานของคนมีคู่ หลายๆ คนอาจยังไม่รู้จะพาแฟนไปฉลองที่ไหน Travel.MThai มีคำตอบให้คุณ กับ 10 สถานที่ ดินเนอร์สุดสวีท ฉลองวันวาเลนไทน์ ซึ่งแต่ละที่นั้น บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ รับรองว่าอาหารมื้อนี้ จะทำให้คุณประทับใจไม่มีวันลืม 10 สถานที่ ดินเนอร์สุดสวีท…

3 เหตุผลสำคัญ ทำไม ปัญหาเรื่องเงิน ถึงทำให้ ชีวิตคู่พัง ได้

3 เหตุผลสำคัญ ทำไม ปัญหาเรื่องเงิน ถึงทำให้ ชีวิตคู่พัง ได้

มีคนเคยบอกไว้ว่า เงินซื้อความรักไม่ได้ แต่ในชีวิตจริง ความรักต้องใช้เงิน ใช้เงินในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าให้เอาเงินไปซื้อใครมาเป็นแฟนด้วยหรอกนะ แต่เป็นการใช้เงินในระหว่างที่คบหากันอยู่ หรือแม้แต่แต่งงานออกเรือนกันไปแล้ว ถ้าคู่ไหนมี ปัญหาเรื่องเงิน เข้ามา เป็นต้องสั่นคลอนไปทุกที บางคู่ร้ายแรงถึงแตกหัก เลิกรากันไปเลยก็มี แล้วเหตุผลอะไรบ้างล่ะ ที่จะทำให้รักของคุณต้องพังลงเพราะเงิน…

X