Watsons HA Mask ดูแลผิวหน้า ฟื้นบำรุงผิว มาสก์หน้า รีวิวมาสก์หน้า เคล็ดลับผิวสวย

รีวิว Watsons HA Mask ทั้ง 7 สูตร ใช้ได้ทุกวัน ตอบโจทย์การฟื้นบำรุงผิวเร่งด่วน

Watsons HA Mask แผ่นมาสก์บำรุงผิวหน้าสูตรใหม่ ผลิตจากประเทศเกาหลี ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้คุณอย่างเร่งด่วน ด้วย 7 สูตร 7 คุณสมบัติ ที่สามารถใช้ได้ทุกวัน โดยในแต่ละสูตรจะมีส่วนผสมของน้ำออกซิเจนจากเกาะเจจู ที่ขึ้นชื่อว่ามีแร่ธาตุที่ดี และ Hyaluronic Acid ที่จะมาช่วยในการบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ให้ความชุ่มชื้น กระจ่างใส และดูอิ่มน้ำ ที่สำคัญแผ่นมาสก์ตัวนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Tencel® ที่ให้ความนุ่มนวล อ่อนโยนต่อผิว และแนบกระชับกับผิวหน้ามากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าหมดปัญหาเรื่องมาสก์ไม่พอดีกับหน้าไปเลย

Watsons HA Mask

รีวิว Watsons HA Mask 7 สูตร

  • วัตสัน อินเทนซ์ แคร์ เอชเอ มาส์ก วิธ สเนล
Watsons HA Mask

ผสานคุณค่าการบำรุงด้วยสารสกัดจาก Snail Intense care ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มน้ำ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการจะแก้ปัญหาหน้าหมอง และกู้ผิวอย่างเร่งด่วน

  • วัตสัน รีจูวีเนทติ้ง เอชเอ มาส์ก วิธ คอลลาเจน
Watsons HA Mask

ผสานคุณค่าบำรุงจาก Collagen ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระชับ ยืดหยุ่น และเปล่งประกายดูมีชีวิตชีวา หากเริ่มมีริ้วรอย แนะนำสูตรนี้เลย

  • วัตสัน ไบรท์เทนนิ่ง เอชเอ มาส์ก วิธ ไรซ์ ยีสต์
Watsons HA Mask

ผสานคุณค่าการบำรุงด้วยสารสกัดจาก Rice Yeast ที่ได้จากการหมักข้าว อุดมด้วยสารอาหารที่จำเป็นแก่ผิวหน้า บำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อยากหน้ากระจ่างใสต้องตัวนี้เลย

  • วัตสัน อินเทนซีฟ มอยซ์เจอไรซิ่ง เอชเอ มาส์ก วิธ ดับเบิ้ล เอชเอ

ผสานการบำรุงจาก Hyaluronic Acid 2 ชนิด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ผิวจึงแลดูสดใส ดูอิ่มน้ำ สำหรับสาวๆ ที่มีผิวแห้งและขาดน้ำ ตัวนี้จะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดี

  • วัตสัน สมูทติ้ง เอชเอ มาส์ก วิธ แบล็ค เพิร์ล

ผสานคุณค่าจาก Black Pearl ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้า รักษาความยืดหยุ่นให้ผิวแลดูกระชับ ยืดหยุ่น สัมผัสเรียบเนียน สาวๆ ที่อยากฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

  • วัตสัน แอนตี้อ็อกซิแดนท์ เอชเอ มาส์ก วิธ เรด ไวน์

ผสานคุณค่าจาก Polyphenols ที่สกัดจากไวน์แดง มีแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย และทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกัน และฟื้นฟูผิวหน้าที่เสื่อมสภาพจากการถูกทำร้ายด้วยรังสียูวี ใครที่ต้องเผชิญกับมลภาวะอยู่บ่อยๆ หรือใช้ชีวิตอยู่ outdoor ซะส่วนใหญ่ ต้องตัวนี้เลย

  • วัตสัน รีแพร์ริ่ง เอชเอ มาส์ก วิธ จินเส็ง

ผสานคุณค่าการบำรุงด้วยสารสกัดจากจินเส็ง สมุนไพรชั้นยอด ที่ช่วยกระตุ้น ปลุกผิวหน้าที่อ่อนล้า ให้กลับมาแลดูกระจ่างใส มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

Watsons HA Mask

เมื่อทำการทดสอบประสิทธิภาพของมาสก์ วัตสัน อินเทนซ์ แคร์ เอชเอ มาสก์ วิธ สเนล โดยการนำแผ่นมาสก์มาห่อผลมะเขือเทศที่ถูกผ่าเอาไว้ครึ่งหนึ่ง ส่วนอีกครึ่งหนึ่งถูกห่อด้วยกระดาษทิชชูชุบน้ำ แล้วนำไปอบเป็นเวลา 10 นาที เพื่อทดสอบความชุ่มชื้น ผลปรากฎว่ามะเขือเทศครึ่งหนึ่งที่ถูกห่อไว้ด้วยแผ่นมาสก์ วัตสัน อินเทนซ์ แคร์ เอชเอ มาสก์ วิธ สเนล ยังคงความเต่งตึงของผิว แลดูชุ่มชื้นมากกว่า

นอกจากนี้ยังมีการทดสอบในเรื่องของสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) โดยแบ่งผลแอปเปิ้ลเป็นสองส่วน ส่วนหนึ่งชโลมด้วยเซรั่มมาสก์สูตรเดียวกัน และอีกส่วนที่ไม่ได้รับการชโลมใดๆ เมื่อตั้งทิ้งไว้สักครู่ แอปเปิ้ลส่วนที่ชโลมด้วยเซรั่มมาสก์ของวัตสัน ยังคงความกระจ่างมากกว่าอีกซีกหนึ่งที่คล้ำขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ในส่วนของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ก็ได้มาร่วมแชร์เคล็ดลับในการฟื้นฟูผิวว่า ”ช่วงนี้ใบเฟิร์นมีงานเยอะ ทั้งถ่ายละคร โฆษณา และงานอีเว้นท์ กว่าจะกลับมาถึงบ้านหน้าก็โทรมและหมองมาก ใบเฟิร์นจึงต้องมีเคล็ดลับในการดูแลผิวหน้าในแต่ละวัน นอกจากดื่มน้ำ ทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายให้ร่างกายสดชื่นอยู่สม่ำเสมอแล้ว ก็ยังต้องมีตัวช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเราด้วย นั่นก็คือการมาสก์หน้า โดยเฉพาะ Watsons HA Mask ค่ะ พอได้ลองมาสก์หน้าแล้ว จะเห็นได้เลยว่าหน้าของเราดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ พร้อมลุยงานสวยๆ ต่อได้เลย ”

วัตสัน ประเทศไทย จัดงานเปิดตัว แผ่นมาส์กบำรุงผิวหน้า สูตรใหม่ “Watsons HA Mask”

WRITER

RELATED

5 เคล็ดลับผิวสวยฉ่ำน้ำ ในหน้าร้อน Work From Home ก็ผิวสวยได้

5 เคล็ดลับผิวสวยฉ่ำน้ำ ในหน้าร้อน Work From Home ก็ผิวสวยได้

Work From Home หน้าร้อน 5 เคล็ดลับสู่ผิวสวยฉ่ำน้ำ โอกาสทองที่สาวๆ จะได้ดูแลผิวหน้ากู้คืนความสวย

5 เคล็ดลับ กู้ผิวหน้าพัง แบบจัดเต็ม  หลังเผชิญ ฝุ่นพิษ PM 2.5

5 เคล็ดลับ กู้ผิวหน้าพัง แบบจัดเต็ม หลังเผชิญ ฝุ่นพิษ PM 2.5

ช่วงนี้อากาศบ้านเราเป็นมลภาวะหนักมาก ค่า PM2.5 พุ่งปรี๊ด ซึ่งนอกจาก PM2.5 จะทำลายระบบหายใจแล้ว ยังส่งผลเสียต่อผิวหน้าของเราอีกด้วย ไม่ว่าจะอาการแพ้ ผด ผื่น แดง คัน ผิวหนังอักเสบ ซ้ำร้ายยังทำให้ผิวเราเกิดริ้วรอย…

บอกต่อ 5 เจลบำรุงผิว สูตรมะเขือเทศ เคล็ดลับผิวสวย ที่ไม่ต้องกินผิวก็สวยได้

บอกต่อ 5 เจลบำรุงผิว สูตรมะเขือเทศ เคล็ดลับผิวสวย ที่ไม่ต้องกินผิวก็สวยได้

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วในหมู่สาวๆ ว่าการกินมะเขือเทศมีนั้นคุณประโยชน์มากมาย ทั้งในเรื่องการบำรุงผิวพรรณให้ดูขาวใสเปล่งปลั่ง และดีต่อสุขภาพ แต่ก็มีสาวๆ หลายคนที่ยังอี๋กับรสชาติมะเขือเทศเอามากๆ เรียกว่าไม่สามารถกลืนลงได้จริงๆ ใครเป็นอาการนี้เราขอ บอกต่อ 5 เจลบำรุงผิวสูตรมะเขือเทศ ที่ไม่ต้องกลั้นใจกิน ผิวก็สวยได้ มาฝาก มะเขือเทศทำให้ผิวสวยได้จริง!…

Jimmakeup แนะ เทรนด์แต่งหน้า เนเชอรัลลุค มาแรงที่สุด

Jimmakeup แนะ เทรนด์แต่งหน้า เนเชอรัลลุค มาแรงที่สุด

นอกเหนือจากการเลือกลุคแต่งหน้า ให้เหมาะกับผิวของตนเองเป็นหลักแล้ว ขั้นตอนในการเตรียมผิวก็สำคัญไม่น้อยไปกว่ากันเลย เพราะการมีผิวที่ดี ย่อมช่วยส่งเสริมการแต่งหน้าให้ออกมาดูดีเป็น เนเชอรัลลุค ดูธรรมชาติได้มากกว่าด้วย วันนี้เรามีคำแนะนำจาก เมคอัพอาร์ติส Jimmakeup ที่ได้มาแนะนำเคล็ดลับต่างๆ ที่น่าสนใจให้สาวๆได้นำไปปรับใช้กันง่ายๆ ในงาน เฉลิมฉลองครบรอบ 7…

เสียเงินซื้อ สกินแคร์ แต่เรียงลำดับการทาผิด อาจไม่เห็นผล! มาดูลำดับการทาที่ถูกต้องกัน

เสียเงินซื้อ สกินแคร์ แต่เรียงลำดับการทาผิด อาจไม่เห็นผล! มาดูลำดับการทาที่ถูกต้องกัน

สกินแคร์ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆ จะต้องใช้เป็นประจำทุกวัน แต่ใช่ว่าผู้หญิงคนนึงคนจะมีสกินแคร์เพียงแค่ตัวเดียว ทั้งครีมบำรุง ยาแต้มสิว อายครีม เซรั่ม มาสก์หน้า เยอะแยะไปหมด แต่รู้หรือไม่ว่าที่เราทาๆ ลงไปนั้น หากเรียงลำดับการลงสกินแคร์ให้ถูกต้อง จะช่วยให้ครีมซึมสู่ผิวและมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ลำดับการลงสกินแคร์…

อาชิ อาชิตา แชร์บิวตี้เทคนิค เผย ออกกำลังกายช่วยทั้งเรื่องหุ่นและผิว ขอแค่มีวินัย!

อาชิ อาชิตา แชร์บิวตี้เทคนิค เผย ออกกำลังกายช่วยทั้งเรื่องหุ่นและผิว ขอแค่มีวินัย!

อาชิ อาชิตา หรือที่รู้จักกันในชื่อ Archita บิวตี้บล็อกเกอร์ไฟแรงที่มาครบทั้งหน้าตา รูปร่าง และความสามารถ ล่าสุด Women MThai บังเอิญได้เจอเธอเข้า ก็เลยไปล้วงความลับเรื่องความสวยความงาม พร้อมกับเทคนิคการดูแลผิวพรรณและรูปร่างมาฝากสาวๆ พอได้ยินคำตอบแล้วก็โล่งใจ เพราะเคล็ดลับของเธอนั้น…

มาสก์หน้า อยู่บ้านในวันหยุด ด้วย 5 สูตรมาสก์หน้าทำเอง ลดสิว ผิวเนียน ในงบเบาๆ

มาสก์หน้า อยู่บ้านในวันหยุด ด้วย 5 สูตรมาสก์หน้าทำเอง ลดสิว ผิวเนียน ในงบเบาๆ

มาสก์หน้า ทำเองได้ที่บ้าน ใช้วันหยุดว่างๆ มาเสริมสวยให้เต็มที่กันดีกว่า ซึ่งวันนี้ Women MThai ได้นำ 5 สูตรมาสก์หน้าที่ทำเองได้ ในงบที่สบายกระเป๋า มาฝากสาวๆ ด้วย แอบกระซิบว่าบางวัตถุดิบแค่เปิดตู้เย็นก็เจอแล้ว แบบนี้เราจะปล่อยให้วันหยุดของเราผ่านไปฟรีๆ…

4 โทนเนอร์ใช้ดี เปลี่ยนผิวเสียให้เป็นผิวสวย พร้อมประโยชน์มากมายที่ไม่ควรมองข้าม!

4 โทนเนอร์ใช้ดี เปลี่ยนผิวเสียให้เป็นผิวสวย พร้อมประโยชน์มากมายที่ไม่ควรมองข้าม!

โทนเนอร์ อีกหนึ่งขั้นตอนในการดูแลผิวหลังล้างหน้า ที่สาวๆ หลายคนคิดว่าไม่จำเป็น แต่ความจริงแล้วโทนเนอร์มีประโยชน์กว่าที่คิด Women MThai จะพาไปรู้จักกับประโยชน์ของโทนเนอร์ว่าดีกับผิวของเราอย่างไร พร้อม 4 โทนเนอร์ใช้ดี ราคาเบาๆ ที่ควรมีติดเอาไว้ ประโยชน์ของโทนเนอร์ ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและสิ่งตกค้างที่หลงเหลืออยู่บนใบหน้าหลังจากที่ได้ล้างหน้าไปแล้ว ยิ่งบางคนที่ล้างหน้าไม่สะอาด เวลาเช็ดโทนเนอร์แล้วจะพบกับคราบสกปรกที่ตกค้างติดออกมากับสำลีเลยทีเดียว…

เจี๊ยบ โสภิตนภา แนะเคล็ดลับผิวสวย ควรดูแลตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น

เจี๊ยบ โสภิตนภา แนะเคล็ดลับผิวสวย ควรดูแลตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น

ขอฝากถึงสาวๆ นะคะ ในฐานะที่เจี๊ยบผ่านเลข 3 มานานมากแล้ว ตอนนี้เจี๊ยบ 40 แล้ว อยากจะให้เป็นเทรนด์ใหม่ ที่ไม่ต้องเน้นว่าฉันอายุ 29 30 40 หรือ 45…