คุณสมบัติผู้ชาย คุณสมบัติหนุ่มในฝัน สเปคผู้ชาย

วิจัยเผย 10 คุณสมบัติหนุ่มในฝันของผู้หญิงยุคใหม่ ที่อยากเทใจให้มากที่สุด

คัดลอก URL แล้ว

ความเข้าใจผิดของคนส่วนใหญ่ คือ คนที่มีเสน่ห์มักเป็นคนที่มีรูปร่างหน้าตาดีเท่านั้น แต่ความจริงแล้วเสน่ห์ คือ แรงดึงดูดที่ไม่ได้เกิดจากรูปลักษณ์ภายนอกเพียงอย่างเดียว แต่ต้องประกอบไปด้วยอุปนิสัยอีกหลายๆ อย่าง ที่ส่งเสริมเสน่ห์ทำให้คนนั้นมีแรงดึงดูดเพศตรงข้ามด้วย

เว็บไซต์ทราเวลเอเจนต์ Sunshine.co.uk จึงได้ทำการวิจัยเรื่องนี้ขึ้น โดยสำรวจคำตอบจากผู้หญิงกว่า 2,000 คน ที่มีอายุระหว่าง 18-35 ปี ซึ่งเป็นกลุ่มที่กำลังมองหาแฟนหรือคนรัก ทำการตอบคำถามถึงสิ่งที่เป็นแรงดึงดูดให้พวกเธออยากได้ชายหนุ่มคนนี้เป็นแฟนมากที่สุด ซึ่งคำตอบที่ได้นั้นน่าสนใจทีเดียว โดยอันดับ 1 ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ยังคงให้คะแนนกับผู้ชายที่เอาใจใส่ดูแลมากถึง 89% ส่วนเรื่องความหล่อ ความเท่ ความล่ำ หรือรูปร่างหน้าตานั้นเป็นสิ่งที่ผู้หญิงมองหารองลงมาจากเรื่อง การดูแล เอาใจใส่ และฐานะทางการเงิน

คุณสมบัติผู้ชาย
และนี่คือ 10 คุณสมบัติที่สาวๆ มองหาในตัวชายหนุ่ม ที่อยากจะเทใจให้มากที่สุด

1) ความใส่ใจ ดูแลเอาใจใส่ 89%
2) มีความมั่นคงทางการเงิน 77%
3) รูปร่างหน้าตาดี 75%
4) รักเดินทาง 69%
5) มีอารมณ์ขัน 62%
6) มีแผนสร้างครอบครัวด้วยกัน 50%
7) ขับรถได้/ มีรถยนต์ 47%
8) มีความต้องการทางเพศสูง 44%
9) เข้าสังคมได้ 41%
10) มีความทะเยอทะยาน 38%

ส่วนคุณสมบัติอื่นๆ ที่ผู้หญิงชอบ แต่ไม่ติด Top 10 ได้แก่ ทำอาหารเป็น 32% ชอบดูหนังฟังเพลงแนวเดียวกัน 29% รักสัตว์ 21% และความเฉลียวฉลาดที่ 18% เป็นต้น

 แล้วสาวๆ ล่ะ จัดอันดับคุณสมบัติหนุ่มในฝัน ที่อยากจะเทใจให้เป็นพ่อของลูกกันอย่างไรกันบ้างคะ? ส่วนแอดมินให้ความสำคัญกับความใส่ใจและดูแลเอาใจใส่มาเป็นอันดับแรกเลย อิอิ

คลิป > ถ้าจะมีใครรักเรา ต้องรักในสิ่งที่เราเป็น ฟังมุมมองความรัก แบบฉบับ หญิงแม้น

ที่มา www.marieclaire.co.uk


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

เซ็กซี่ได้ไม่ต้องโป๊ 5 สิ่งที่ผู้หญิงทำแล้วหนุ่มๆ โหวตว่าเซ็กซี่ มีวิจัยยืนยัน!

เซ็กซี่ได้ไม่ต้องโป๊ 5 สิ่งที่ผู้หญิงทำแล้วหนุ่มๆ โหวตว่าเซ็กซี่ มีวิจัยยืนยัน!

มองเขาแล้วรู้สึกร้อนว๊าบ มีผีเสื้อเป็นฝูงบินอยู่ในท้อง โอ๊ยยยย แต่ก็ได้แต่เก็บไว้ในใจ ไม่กล้าบอกเขาไปสักที แบบนี้ต้องหาตัวช่วยซะแล้ว อย่างแรกเลยต้องรู้สึกก่อนว่าตัวเองนะฮอตมากๆ อย่างที่สองคือต้องเข้าใจความจริงเหล่านี้ ขอบอกว่าเป็นเรื่องจริงที่ผ่านการวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์มาแล้ว ร้อนแรงแดงเดือด ถึงเวลาหยิบเดรสสีแดงตัวเก่งที่คุณรักสมัยก่อนออกมาใส่ซะแล้ว เพราะมีการวิจัยออกมาว่า ผู้หญิงที่ใส่ชุดสีแดงมักจะสามารถสร้างแรงดึงดูดและถูกหนุ่มๆ เขามองว่าเซ็กซี่มากกว่า หรือสาวๆ…

ไขความลับผู้ชาย 5 เหตุผลที่ทำให้สาวอวบ อึ๋ม ดึงดูดใจชายหนุ่มสุดๆ

ไขความลับผู้ชาย 5 เหตุผลที่ทำให้สาวอวบ อึ๋ม ดึงดูดใจชายหนุ่มสุดๆ

สาวๆ คนไหนที่กำลังคลั่งผอม บอกเลยว่าหยุดเถอะ เพราะผู้ชายเขาชอบผู้หญิงหุ่นอวบอึ๋มมากกว่า ไม่ได้ชอบผู้หญิงผอมๆ ราวกับกุ้งแห้งอย่างที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบคิดกันว่า มันสุดแสนจะเพอร์เฟ็กต์ ถ้าอยากรู้! ตามมาเลยจ่ะ เดี๋ยวเราจะอธิบายให้ฟัง! 1. หน้าอกตู้ม อย่างที่รู้กันดีว่าผู้ชายหลายคนชอบ “ผู้หญิงหน้าอกใหญ่” และความอวบของผู้หญิงก็ส่งผลให้หน้าอกหน้าใจใหญ่ขึ้น…

X