ควีนเอลิซาเบธ ควีนเอลิซาเบธที่ 2 แต่งตัวเป็นควีน แต่งตัวเลียนแบบ

หนูน้อยวัย2ขวบ แต่งตัวเลียนแบบควีน แถมได้จดหมายชมชุดสวย จากควีนเอลิซาเบธจริงๆ

คัดลอก URL แล้ว

มินิควีนในร่างของหนูน้อยวัย 2ขวบ Jalayne Sutherland จากสหรัฐอเมริกา ที่เธอถูกจับแต่งกายด้วยชุดโค้ทสีฟ้าและสวมหมวกสีเดียวกัน พร้อมกับสวมหมวกและเครื่องประดับมุก และยังไม่ลืมสวมวิกผมสีขาว ซึ่งใครเห็นต่างก็รู้ทันทีว่านี่คือควีนเอลิซาเบธ แน่นอน

cr : Katelyn Jalayne Sutherland

แม่ของหนูน้อยคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังเสื้อผ้าเหล่านี้ และนี่คือชุดที่เธอสวมให้ลูกสาวในฮาโลวีน ซึ่งโดยปกติแล้วก็เป็นธรรมเนียมของอเมริกาที่มักจะแต่งกายเลียนแบบหรือโคฟเป็นคนดังมากมายในเทศกาลนี้ คุณแม่บอกว่าเธอได้รับคำชมมากมายในความน่ารักแถมผู้คนที่เดินผ่านยังพากันทักทาย Jalayne ว่า ฝ่าบาท

แต่ความน่ารักยังไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อจู่ๆ ครอบครัวได้รับจดหมายตอบกลับจากพระราชวังวินด์เซอร์ หลังจากที่ก่อนหน้านั้นเขาได้ส่งภาพของลูกสาวไปที่วังแต่ก็ไม่ได้คิดว่าควีนจะตอบกลับมาจริงๆ

cr : Katelyn Jalayne Sutherland

ใจความในจดหมายจากพระราชวัง ที่ควีนเอลิซาเบธได้ตอบกลับมาสร้างความประทับใจและปลื้มปิติแก่ครอบครัวของพวกเขาเป็นอย่างมาก โดยเนื้อหาคือ ชื่นชมความน่ารักของ Jalayne และยังชมว่าชุดสวย พร้อมทั้งยังปิดท้ายด้วยการอวยพรครอบครัวของเธอเนื่องในเทศกาลคริสต์มาสอีกด้วย

cr : Katelyn Jalayne Sutherland

ปล. การแต่งกายเลียนแบบเป็นควีนเอลิซาเบธนั้นนับเป็นที่นิยมมากสำหรับเทศกาลฮาโลวีน แม้กระทั่งคนดังอย่าง Chrissy Teigen เธอก็เคยแต่งกายเป็นราชวงศ์ และมีสามีของเธอ John Legend สวมเครื่องแบบทหารสีแดง เพื่อรำลึกถึงเจ้าชายฟิลิป

ที่มาภาพจาก Katelyn Jalayne Sutherland


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

9 เรื่องแปลกแต่จริง ของ ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน!

9 เรื่องแปลกแต่จริง ของ ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน!

เราทุกคนล้วนแต่มีนิสัย รสนิยม หรือกฎเกณฑ์บางอย่างส่วนตัวเล็กน้อยต่างกันไป ไม่เว้นแม้แต่ควีนเอลิซาเบธที่ 2 พระราชินีแห่งอังกฤษ ซึ่ง 9 เรื่องต่อไปน่าจะทำให้คุณรู้สึกทึ่งไม่มากก็น้อย 1. พระองค์ไม่เคยเสด็จเดินทางโดยไม่พกเลือดส่วนตัว แน่นอนว่าการเสด็จเดินทางแต่ละที่นั้นจะมีคณะแพทย์ติดตามไปด้วยเสมอ และจะต้องทราบข้อมูลที่ตั้งของโรงพยาบาลใกล้เคียงทั้งหมดในเมืองที่สมเด็จพระราชินีเสด็จเยือน พร้อมนำเครื่องกระตุกหัวใจและยาฉุกเฉินไปด้วย นอกจากนั้น…

ยกให้เป็นผู้นำเทรนด์! ควีนเอลิซาเบธที่ 2 แมทช์ร่มสีเดียวกับชุดมานานกว่า 15 ปี

ยกให้เป็นผู้นำเทรนด์! ควีนเอลิซาเบธที่ 2 แมทช์ร่มสีเดียวกับชุดมานานกว่า 15 ปี

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 หนึ่งในแฟชั่นไอคอนที่โด่งดังเรื่องการแต่งกายไม่แพ้ดาราหรือเซเลบชื่อดัง ที่สื่อแฟชั่นทั่วโลกต่างก็ยกให้ โดยทรงมีความสร้างสรรค์ในการเลือกฉลองพระองค์และเครื่องประดับได้อย่างลงตัว และมักปรากฎตัวต่อหน้าสาธารณชนด้วยฉลองพระองค์ที่มีสีสันสดใสเด่นสะดุดตาเสมอ นอกจากการแมทช์ฉลองพระองค์กับพระมาลาด้วยสีโมโนโครมแล้ว หากสังเกตดีๆ จะเห็นว่า ตลอดช่วงระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา พระองค์ยังเลือกใช้พระกลดหรือร่ม ให้มีสีสันที่เข้ากับธีมฉลองพระองค์ด้วย ซึ่งนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายละเอียดเล็กๆ…

ภาพหายาก เครื่องประดับของราชวงศ์อังกฤษ ที่ถูกนำมาสวมใส่ จากอดีต-ปัจจุบัน

ภาพหายาก เครื่องประดับของราชวงศ์อังกฤษ ที่ถูกนำมาสวมใส่ จากอดีต-ปัจจุบัน

เครื่องประดับของราชวงศ์อังกฤษ มีอยู่มากมายหลายชิ้นด้วยกัน โดยมีควีนเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของเครื่องประดับอันเลอค่าจำนวนมาก ที่ภายหลังถูกนำมาใส่กันรุ่นต่อรุ่นให้เราได้เห็นความงดงามกัน โดยเครื่องประดับแต่ละชิ้นนั้นก็ล้วนมีประวัติความเป็นมา และไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เมื่อถูกนำกลับมาสวมใส่อีกครั้ง ก็ยังคงสร้างความสวยสง่าให้ผู้ใส่ดูเปล่งประกายสมฐานะเป็นอย่างยิ่ง ลองมาดูภาพเครื่องประดับส่วนนึงที่ยังถูกนำมาใส่จนถึงปัจจุบัน ว่าจะมีความงดงามมากขนาดไหน รัดเกล้านี้สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่2 ได้รับเป็นของขวัญวันเกิดขณะที่มีพระชนมพรรษาได้ 18พรรษา ภายหลังรัดเกล้านี้ถูกสวมใส่โดยเจ้าฟ้าหญิงแอนน์…

X