กระเป๋า กระเป๋า Hermès กระเป๋าแบรนด์เนม กระเป๋าแอร์เมส

เหตุผลความแพง กระเป๋าแอร์เมส 10 รุ่นที่แพงที่สุด และมีเงินอย่างเดียวก็ซื้อไม่ได้ ต้องคอยด้วย

คัดลอก URL แล้ว

ช่วงนี้หันไปทางไหนก็เห็นมีแต่คนพูดถึง กระเป๋าแอร์เมส กระเป๋าถือที่ได้ชื่อว่ามีราคาแพงมากที่สุด แต่ก็ได้รับความนิยมและยอมรับมากที่สุดเช่นกัน และหากจะพูดถึงกระเป๋าแบรนด์เนมที่ได้ชื่อว่าเป็นกระเป๋าในฝันที่สาวๆทั่วโลกอยากครอบครองก็ต้องยกให้ Hermes Birkin Bag กระเป๋าหรูใบนี้เป็นอันดับหนึ่งมาอย่างยาวนาน

วันนี้เราเลยจะชวนมาดู 10 กระเป๋าแอร์เมส ที่ราคาแพงที่สุด รวมทั้งไปดูกันว่าสาเหตุของความแพงว่าทำไม เจ้ากระเป๋าถือใบเล็กๆที่เราเห็นนี้ถึงมีราคาสูงถึง 6หลัก มิหนำซ้ำบางใบราคาทะลุล้าน และที่สำคัญคือการที่คุณจะเป็นเจ้าของครอบครอง กระเป๋าแอร์เมสเบอร์กิ้น ได้นั้นไม่ใช่ว่าจะเดินเข้าช็อปแล้วซื้อได้เลย แต่กระเป๋าใบนี้ต้องจองก่อนล่วงหน้าและใช้เวลาในการผลิต และเนื่องจากเบอร์กิ้นบางรุ่นเป็นกระเป๋าที่ทำจากมืออย่างปราณีต จึงต้องใช้เวลาในการรอคอยบางใบต้องรอนานถึง2ปี(ทั้งที่จ่ายเงินไปแล้ว)ก็มี หรือกระเป๋าบางรุ่นก็ยังจำกัดจำนวนในการซื้ออีกด้วย

กระเป๋าแอร์เมส ที่มีราคาแพงที่สุดที่เคยผลิตมา (ในปี 2564-2565) ไล่จากราคาที่ถูกที่สุดไปหาแพงที่สุด

CROCODILE EXOTIC SKIN KELLY HANDBAG

10 CROCODILE EXOTIC SKIN KELLY HANDBAG
กระเป๋ารุ่นนี้ทำจากหนังจระเข้แท้ ตัวกระเป๋ายาว 12นิ้ว มีสีดำระยิบระยับและอะไหล่ที่ทำจากทองคำตกแต่ง ผิวของหนังกระเป๋าสวยงามโด่ดเด่นด้วยลวดลายของเกร็ดหนังจระเข้อย่างชัดเจน ผสานกับโลโก้ของแบรนด์ที่ดูหรูหราสมราคา ใบนี้ราคาประมาณ 1.6ล้านบาท

HERMES GRAPHITE CROCODILE BAG


9 HERMES GRAPHITE CROCODILE BAG
กระเป๋าใบนี้ทำขึ้นจากหนังของจระเข้น้ำเค็ม และนำมาผสมผสานเข้ากับแร่กราไฟท์จนได้สีดำที่ออกมาอย่างสวยงาม พร้อมกับอะไหล่ ที่ทำมาจาก พาลาเดียม (คือโลหะสีขาวเงินหายากชนิดหนึ่งที่มีราคาแพงกว่าทองคำ จัดอยู่ในกลุ่มเดียวกับแร่แพลทินัม) ราคาประมาณ 2.8 ล้านบาท

BLUE CROCODILE HERMES BIRKIN HANDBAG


8 BLUE CROCODILE HERMES BIRKIN HANDBAG ราคาประมาณ 5 ล้านบาท

FUCHSIA DIAMOND-STUDDED HERMES BIRKIN


7 FUCHSIA DIAMOND-STUDDED HERMES BIRKIN ราคาประมาณ 7.5 ล้านบาท

NILOTICUS CROCODILE HIMALAYA BIRKIN


6 NILOTICUS CROCODILE HIMALAYA BIRKIN ราคาประมาณ 12.7 ล้านบาท

HERMES MATTE BIRKIN CROCODILE


5 HERMES MATTE BIRKIN CROCODILE ราคาประมาณ 9.3 ล้านบาท
กระเป๋าหนังจระเข้แท้ ที่ทำจากหนังจระเข้พันธุ์ Black Porosus สีดำ ขนาดกระเป๋า 40ซม. ตัวกระเป๋าตกแต่งด้วยอะไหล่ที่ทำจาก ทองคำสีเหลือง ซึ่งตัดกับตัวหนังจระเข้สีดำอย่างโด่ดเด่นสวยงาม ตัวล็อกกระเป๋ายาว 11นิ้ว ประดับด้วยเพชรสีขาว 10กะรัต

GINZA TANAKA CRAFTED HERMES BIRKIN


4 GINZA TANAKA CRAFTED HERMES BIRKIN ราคาประมาณ 63.8 ล้านบาท
เป็นกระเป๋ารุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ผลิตด้วยมือ โดยนักทำกระเป๋าชื่อดังชาวญี่ปุ่น GINZA TANAKA ตัวกระเป๋าทำจากแพลตตินั่มทั้งใบ มีเพชรระยิบระยับประดับกระเป๋ากว่า 2,000 เม็ด อย่างสวยงามและมีชั้นเชิง สายกระเป๋าประดับด้วยเพชรกว่า 8กะรัต ที่สามารถแยกออกมาสวมใส่เป็นสร้อยคอหรือสร้อยข้อมือต่างหากได้ และตัวกระเป๋าก็สามารถเปลี่ยนจากกระเป๋าถือมาเป็นคลัชได้เช่นกัน

ROUGE H POROSUS CROCODILE HANDBAG


3 ROUGE H POROSUS CROCODILE HANDBAG ราคาประมาณ 63.8 ล้านบาท
กระเป๋าแอร์เมสเบอร์กิ้นใบนี้โด่ดเด่นด้วยหนังจระเข้แท้สีแดงสด ประกอบกับอะไหล่ตกแต่งด้วยทองคำขาว 18กะรัต

ROSE GOLD HERMES KELLY


2 ROSE GOLD HERMES KELLY ราคาประมาณ 67 ล้านบาท
กระเป๋าใบนี้ได้รับการออกแบบร่วมกับนักออกแบบอัญมณี Pierre Hardy โดยทำจากทองคำแท้สีโรสโกลด์ตกแต่งลวดลายบนกระเป๋าให้ดูเหมือนหนังจระเข้ และประดับด้วยเพชร 1,160 เม็ด ทำให้ดูเหมือนกระเป๋าใบนี้เป็นเครื่องประดับชั้นดีที่คุณพกพาไปงานสังคมได้โดยไม่จำเป็นต้องสวมเครื่องประดับ

THE HERMES CHAINE D’ANCRE

1 THE HERMES CHAINE D’ANCRE ราคาประมาณ 127ล้านบาท
หนึ่งในกระเป๋าที่จัดเป็นผลงานชิ้นเอกของ ปิแอร์ ฮาร์ดี ผู้ผลิตกระเป๋าแอร์เมส กระเป๋าใบนี้โด่ดเด่นด้วยดีไซน์ที่ปราณีตและใช้เวลาสองปีในการสร้างมัน ตัวกระเป๋าทำด้วยเพชร 1,160 เม็ด รวมกันเป็นขนาดประมาณ 33.94 กะรัต เป็นกระเป๋าที่ผลิตขึ้นเพียง 3ชิ้นบนโลก จึงกลายเป็นของสะสมที่ล้ำค่า และถูกยกให้กลายเป็นงานศิลปะชิ้นเอก

Hermes เป็นกระเป๋าระดับไฮเอนด์ของฝรั่งเศส ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2380 เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับในความเชี่ยวชาญด้านสินค้าหรูหราในแง่ของการผลิต และที่สำคัญสินค้าของแอร์เมส อย่าง กระเป๋า Birkin ยังได้รับการพูดถึงว่าเป็นกระเป๋าที่มีราคาแพงที่สุดในโลก และกลายมาเป็นกระเป๋าที่คนดังมากมายนิยมมากที่สุด

ความเป็นมาของกระเป๋าแอร์เมส รุ่นเบอร์กิ้น นั้นตั้งตามชื่อของ Jane Birkin ดารานักร้องชื่อดังชาวอังกฤษที่ ฌอง หลุยส์ ดูมาร์ ซึ่ง CEO ของบริษัทผู้ผลิตกระเป๋าแอร์เมสได้บังเอิญนั่งข้างเธอระหว่างบินจากปารีสไปลอนดอนในปี 1983 จากการที่เธอบ่นว่าไม่มีกระเป๋าหนังแบบไหนที่ถูกใจเธอเลย พอในปี 1984 เขาก็ออกแบบกระเป๋าเบอร์กิ้นที่มีหูจับไว้ถือหรือคล้องแขน แบบที่ไม่ใช่สะพายบ่าอย่างกระเป๋าแบบอื่นๆส่งไปให้เธอใช้ และนั่นกลายเป็นจุดกำเนิดของกระเป๋าที่ฮิตมากในหมู่ชนชั้นสูงและดาราเซเล็บ ไม่ว่าจะเป็น วิคตอเรีย เบคแฮม,คิม คาร์ดาเชี่ยน หรือ ซิลีน ดิออน รวมถึงดาราดังของไทยเราอีกมากมายด้วยเช่นกัน

ในปี 2559 กระเป๋า Hermes Birkin เคยทำลายสถิติโลกและกลายเป็นกระเป๋าที่แพงที่สุดที่เคยขายในการประมูลด้วยราคา 208,175 ปอนด์ (หรือคิดเป็นเงินไทย 9.2ล้านบาท) โดยขายให้กับผู้ซื้อที่ไม่เปิดเผยชื่อจากฮ่องกง กระเป๋าใบที่ว่านี้ทำมาจากหนังจระเข้หิมาลัยที่หายาก และตกแต่งด้วยทองคำขาวและหุ้มด้วยเพชรมากกว่า 200 เม็ด

อ้างอิงข้อมูลจาก https://www.hermes.com
https://www.newbondstreetpawnbrokers.com
https://financesonline.com


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

ซูมราคา Lady Dior กระเป๋าแบรนด์เนมในฝัน ที่สาวๆอยากได้ ใบนี้ที่ใบเตยทำหาย

ซูมราคา Lady Dior กระเป๋าแบรนด์เนมในฝัน ที่สาวๆอยากได้ ใบนี้ที่ใบเตยทำหาย

สำหรับกระเป่า Micro Lady Dior ใบนี้เป็นกระเป๋าที่ได้รับความนิยมจากสาวๆเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์ที่เล็กแต่หรูหรา และที่สำคัญยังมีราคาถึง...

5 กระเป๋าแบรนด์เนม ที่ควรค่าแก่การครอบครอง ในราคาสู้ไหว โดยเฉพาะสาวออฟฟิศ ต้องโดน

5 กระเป๋าแบรนด์เนม ที่ควรค่าแก่การครอบครอง ในราคาสู้ไหว โดยเฉพาะสาวออฟฟิศ ต้องโดน

สำหรับสาวๆออฟฟิศที่ไอเทมหลักที่ทุกคนให้ความสำคัญมากที่สุดคงหนีไม่พ้น กระเป๋า ที่จะต้องพกพาติดตัวอยู่ทุกวัน และสำหรับ กระเป่าแบรนด์เนม เชื่อว่าสาวๆทุกคนก็คงมีแบรนด์ในฝันในดวงใจกันอยู่แล้ว แต่หากราคามันเกินเอื้อมเราก็ไม่แนะนำให้ซื้อของเลียนแบบ เพราะอย่างไรซะคุณภาพของมันก็ไม่เทียบเท่าอยู่แล้ว และอีกสิ่งหนึ่งก็คือถือแล้วมันไม่น่าภูมิใจเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะมีแต่กระเป๋าแบรนด์เนมราคาเกินเอื้อมไปเสียหมด วันนี้เราชวนมาช็อป 5 แบรนด์กระเป๋า และรุ่นเด็ด ที่อยากชวนมาเป็นเจ้าของ รับรองว่าคุ้มค่ากับเงินในกระเป๋าที่ต้องจ่าย เมื่อเทียบกับคุณภาพและความเทรนด์ดี้ของเจ้ากระเป๋าใบงามๆเหล่านี้แน่นอน

กูรูแฟชั่นไขคำตอบ แมทช์กระเป๋ากับรองเท้า สีเดียวกัน หรือ สีตัดกัน แบบไหนดีกว่า

กูรูแฟชั่นไขคำตอบ แมทช์กระเป๋ากับรองเท้า สีเดียวกัน หรือ สีตัดกัน แบบไหนดีกว่า

เป็นอีกหนึ่งคำถามที่สาวๆที่รักการแต่งตัวมักจะสงสัยว่า การเลือกคู่สี แมทช์กระเป๋ากับรองเท้า ควรเลือกแบบ สีโทนเดียวกัน หรือสีตัดกันไปเลย แบบไหนที่ทำให้ส่งให้ลุค

6 ลุค มิกแอนด์แมชต์แฟชั่นกระเป๋า TB shoulder ใหม่ล่าสุดจาก Burberry

6 ลุค มิกแอนด์แมชต์แฟชั่นกระเป๋า TB shoulder ใหม่ล่าสุดจาก Burberry

ส่อง 6 ลุค 6 สไตล์จากเหล่าเซเลปสาวกับกระเป๋า TB shoulder ใหม่ล่าสุดจาก Burberry ดีไซน์ใหม่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และความสนุกสนานให้กับการแต่งตัว

S’uvimol เผยโฉม Madison Bag กระเป๋าหนังเอ็กโซติก รุ่นพิเศษ หนังหายากลวดลายยูนิค

S’uvimol เผยโฉม Madison Bag กระเป๋าหนังเอ็กโซติก รุ่นพิเศษ หนังหายากลวดลายยูนิค

สุวิมล แบรนด์กระเป๋าหนังเอ็กโซติกที่โลดแล่นในตลาดแฟชั่นระดับโลกมากว่า 10 ปี ผลิตแต่กระเป๋าหนังเอ็กโซติกซึ่งเป็นหนังหายากเท่านั้น

ของขวัญวันแม่ ช้อปกระเป๋า Selected Items S’uvimol รายได้ทั้งหมด สมทบทุนมูลนิธิช่วยเหลือCovid19

ของขวัญวันแม่ ช้อปกระเป๋า Selected Items S’uvimol รายได้ทั้งหมด สมทบทุนมูลนิธิช่วยเหลือCovid19

ให้สินค้าจากแบรนด์ S’uvimol เป็นหนึ่งในของขวัญชิ้นพิเศษที่จะมอบให้กับคุณแม่ พร้อมร่วมทำบุญไปกับ กิจกรรม Mother's Day Charity เริ่มตั้งวันนี้ - 12 สิงหาคม 2564

Burberry เปิดตัวแคมเปญกระเป๋า The Olympia ได้  Kendall Jenner, FKA twigs และ Shygirl มาร่วมถ่ายทอดความคลาสสิก

Burberry เปิดตัวแคมเปญกระเป๋า The Olympia ได้ Kendall Jenner, FKA twigs และ Shygirl มาร่วมถ่ายทอดความคลาสสิก

Burberry เปิดตัวแคมเปญกระเป๋า The Olympia ที่ได้ Kendall Jenner, FKA twigs และ Shygirl มาร่วมถ่ายทอดความคลาสสิกของกระเป๋า ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของแบรนด์

น่ารักอีกแล้ว! กระเป๋าลายพิมพ์ใหม่ Taifuuni ไต้ฝุ่น โทนสีสุดคิ้วท์ จาก มารีเมกโกะ

น่ารักอีกแล้ว! กระเป๋าลายพิมพ์ใหม่ Taifuuni ไต้ฝุ่น โทนสีสุดคิ้วท์ จาก มารีเมกโกะ

ถักทอความสดใสของลายพิมพ์จากวัสดุธรรมชาติ ตามคอนเซปท์ของ มารีเมกโกะ ด้วยเส้นใยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

น้ำตาจะไหล! MSCHF ซื้อกระเป๋า Hermes Birkin มาเลาะหนังออกแล้วทำ รองเท้าแตะ ขายคู่ละ2ล้าน

น้ำตาจะไหล! MSCHF ซื้อกระเป๋า Hermes Birkin มาเลาะหนังออกแล้วทำ รองเท้าแตะ ขายคู่ละ2ล้าน

MSCHF ได้วางขายสินค้าล่าสุดบนแพลตฟอร์มของพวกเขา โดยเริ่มต้นจากการนำกระเป๋า Birkin มาเลาะหนังแยกออกมาเป็นชิ้นๆ แล้วนำมาประกอบใหม่เป็นรองเท้าแตะที่มีชื่อว่า Birkinstock

X