ท่านวดหน้า นวดกดจุด ลดริ้วรอย ลดริ้วรอยบนใบหน้า

ลดริ้วรอยบนใบหน้า ได้ง่ายๆด้วยตนเอง วันละ1นาที ด้วยการนวดกดจุดแบบญี่ปุ่น

คัดลอก URL แล้ว

ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยและริวรอยที่เกิดขึ้นตามวัย และความเครียดนั้นเป็นปัญหาหลักที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเรากังวลมากที่สุด เพราะมันส่งผลต่อภาพลักษณ์ของคุณ วันนี้เรามีวิธีการนวดบำบัด ลดริ้วรอยบนใบหน้า ที่กำลังได้รับความนิยมจากประเทศญี่ปุ่น ว่ามันได้ผลและยังง่ายต่อการนำมาใช้ได้จริงโดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินใดๆทั้งสิ้น การนวดบำบัดที่ว่านี้มีชื่อว่า ซิอัตสึ หรือ การออกแรงกดที่นิ้ว

ซิอัตสึ เป็นการนวดที่ง่ายที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อตัวคุณเอง และมันยังมีประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพและผลลัพท์ที่ดีขึ้นโดยรวมของคุณหากทำอย่างสม่ำเสมอ มีความเชื่อว่าการนวดด้วยวิธีนี้เป็นได้ทั้งการเยียวยาและการป้องกัน และไม่ว่าคุณจะนวดเพื่อบรรเทาความเครียดหรืออาการปวดใดๆ ก็ยังให้ผลลัพท์ที่ดีได้ด้วย นอกจากนั้นการนวดที่ใบหน้ายังช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัยได้อย่างมหัศจรรย์อีกด้วย

ชิอัตสึ เป็นการนวดบำบัดจากญี่ปุ่น ที่ใช้เทคนิคการนวด การกด การแตะ เพื่อยืดกล้ามเนื้อและผ่อนคลาย โดยไม่ต้องใช้น้ำมัน แต่ถ่ายทอดความอุ่นของร่างกายและแรงกดที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ซึอัตสึ นั้นเป็นการพัฒนามาจากการแพทย์แผนโบราณของญี่ปุ่น ผสมผสานกับการบำบัดแบบดั้งเดิมเข้ากับความรู้ทางการแพทย์สมัยใหม่ของตะวันตก

วิธีนวดกำจัดตีนกา : วางนิ้วชี้ไว้ที่มุมด้านนอกของดวงตา และทำให้บริเวณนั้นอุ่นขึ้นเล็กน้อย แล้วกดนิ้วลงไปแล้วปล่อย ทำซ้ำ 3 ครั้ง เป็นเวลา 3วินาที ทั้งสองข้าง
หรือคุณยังสามารถใช้วิธี วางนิ้วชี้ไว้ที่มุมด้านนอก แล้วดันนิ้วขึ้นไปพร้อมกับดันกล้ามเนื้อขึ้นไปที่ขมับ โดยไม่ต้องปล่อยนิ้วออกจากผิวหน้า แล้วค้างไว้ 3วินาที ทำซ้ำ 3 ครั้งเช่นกัน วิธีนี้ก็จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการผ่อนคลายได้อีกด้วย

วิธีกำจัดริ้วรอยใต้ตา : วางนิ้วชี้ นิ้วกลางและนิ้วนางไว้ที่ใต้ตาทั้งสองข้าง แล้วกดลงไปที่3จุดนั้นพร้อมกันเบาๆ 10 วินาที แล้วปล่อย ทำซ้ำแบบนี้ 2 ครั้ง

วิธีกำจัดรอยบวมใต้ตา : วางนิ้วชี้ไว้ที่จุดหัวตาและวางนิ้วกลางไว้ที่หางตา แล้วกดลงเบาครั้งละ 3 วินาที 3 ครั้ง

กำจัดริ้วรอยระหว่างคิ้ว วางนิ้วชี้ นิ้วกลางและนิ้วนาง ลงบนจุดระหว่างคิ้ว แล้วกดนิ้วลงไปเบาๆ 5-7 วินาที ทำซ้ำ 3 ครั้ง

วิธีนวดยกหางคิ้วตก ให้วางนิ้วชี้ นิ้วกลาง และนิ้วนางไว้ที่คิ้ว โดยเว้นระยะห่าง3 จุดของแต่ละนิ้ว นิ้วชี้วางไว้หัวคิ้ว นิ้วกลางวางไว้กลางคิ้ว และนิ้วนางวางไว้ที่หางคิ้ว แล้วดันคิ้วขึ้นไปด้านบนโดยใช้แรงนิดหน่อย ทำอย่างนี้ค้างไว้ประมาณ 7 วินาที ทำซ้ำ 3 ครั้ง


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

5 ท่านวดหน้า ลดเลือนริ้วรอย ผิวหน้าอ่อนกว่าวัย ด้วยปลายนิ้วและสองมือของเรา

5 ท่านวดหน้า ลดเลือนริ้วรอย ผิวหน้าอ่อนกว่าวัย ด้วยปลายนิ้วและสองมือของเรา

การบริหารผิวหน้า ด้วยการทำ ท่านวดหน้า อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง โดยใช้เวลาประมาณ 30นาทีต่อวัน มีการพิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลจริง

4 ท่านวดกดจุดบนมือ เพื่อสุขภาพ พร้อม หลักการดูแลมือ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

4 ท่านวดกดจุดบนมือ เพื่อสุขภาพ พร้อม หลักการดูแลมือ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

“มือ” หนึ่งในอวัยวะที่ถูกใช้งานมากที่สุด แต่คนส่วนใหญ่กลับให้ความสำคัญเฉพาะการดูแลผิวหน้าและผิวกาย จนอาจละเลยการดูแลสุขภาพผิวมืออย่างถูกวิธี ทำให้มือแห้งกร้าน เกิดริ้วรอย และเหี่ยวย่นเร็วกว่าปกติ เนื่องจากมือเป็นอวัยวะที่แทบจะไม่มีต่อมไขมันอยู่เลย มือจึงสามารถสะท้อนให้เห็นถึงความอ่อนเยาว์ หรือความร่วงโรยแห่งวัยอย่างเห็นได้ชัดเจน ซึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม ‘ธัญ’ (THANN) คำนึงถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพผิวมือของสาวๆ วัยทำงาน…

บอกลา ปัญหาริ้วรอยลึก รับ Summer กับตัวช่วยแบบ Limited Edition สุดพรีเมียม

บอกลา ปัญหาริ้วรอยลึก รับ Summer กับตัวช่วยแบบ Limited Edition สุดพรีเมียม

เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาริ้วรอยลึก ก็เริ่มคลืบคลานเข้ามา ดังนั้นเราจึงต้องบำรุงผิวหน้าของเราอยู่สม่ำเสมอ ยิ่งในช่วง Summer จะต้องพบเจอกับแสงแดด และมลภาวะมากมาย มาทำร้ายเซลล์ผิวหนังของเราเสื่อมโทรมแห้งกร้านมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นปัญหาหลักของการเกิดริ้วรอยอีกด้วย ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องหาตัวช่วย ลดเลือนริ้วรอย มาดูแลบำรุงผิวหน้าของเราให้มากขึ้นเป็นพิเศษ และล่าสุดหลังจากได้ดูคลิปโฆษณาของ Trylagina…

X