พระมหาเทวีเจ้า พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ พี่หญิงลี อันคุนิยะ

ไสเสลี่ยงรอชม พระมหาเทวีเจ้า สวมชุดแบรนด์ระดับประเทศ ไม่ดังจริงทำไม่ได้!

กลายเป็นบุคคลที่โด่งดังและได้รับความสนใจระดับประเทศในขณะนี้เลยก็ว่าได้ (ถ้าคุณมีคำถามในใจว่า มหาเทวีเจ้าคือใคร?….แนะนำให้ลองกดอ่านข่าวนี้ก่อน) นอกจากชื่อของเธอจะพุ่งทยานครองอันดับหนึ่งบนทวิตเตอร์ รวมถึงปรากฎการณ์ หัวลำโพงแตก ที่การันตีความฮ็อตของเธอ เมื่อครั้งที่ปรากฎตัวขึ้นที่หัวลำโพงแล้วมีเหล่าผู้ติดตามและชื่นชอบไปรอต้อนรับให้กำลังใจเธอชนิดที่แน่นขนัด รวมถึงหลังจากนั้นเมื่อเธอเดินทางมาช้อปปิ้งที่สยามพารากอน ใจกลางเมือง ก็ยังไม่ทิ้งดีกรีห้างแตก ทำสถิติเทียบชั้น อั้ม พัชราภา ไปเลยก็ว่า (ล่าสุด พี่เอ ศุภชัย ถึงกับต้องบอกว่า เธอดังกว่า อั้ม พัชราภา เสียอีกจ้า)

cr ภาพจาก Veen

โดยลุคที่ พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ หรือพี่หญิงลี ได้สวมใส่ไปเดินสยามพารากอนนั้น เป็นชุดเดรสสีชมพูสดใส ประดับด้วยแอคเซสเซอรี่ที่ผมให้ลุคที่แอบมองเผินๆแล้ว หลายคนคิดว่าเธอโคฟเป็น เจ้าหญิงเคท มิดเดลตั้น มาเลยก็ไม่ปาน

cr ภาพจาก Veen

ล่าสุด พี่อัน วุฒิชัย แก้วหล้า เจ้าของแบรนด์ อันคุนิยะ แบรนด์ชื่อดังของเมืองไทย ที่โด่งดังในเรื่องของการทำชุดราตรีให้กับเหล่านางงามสวมใส่ประกวดทั้งในเวทีระดับประเทศและระดับโลกมากมาย ได้เดินทางมาวัดตัวพี่หญิงลี ด้วยตัวเอง เพื่อที่จะทำชุดสวยให้พี่หญิงลีได้สวมใส่ เตรียมตัวรอชมกันได้เลย

cr ภาพจาก rarun ketphasuk

ยังค่ะ ความฮ็อตยังไม่หยุดอยู่แค่นั้น เพราะล่าสุดมีคิวไปร่วมสัมภาษณ์รายการแฉก็ได้ แม่ป้อม วินิจ มาสะบัดแปรงแต่งหน้าให้เองกับมือเลยค่ะคู๊ณ

cr ภาพจาก PomVinij

WRITER

RELATED

พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ คือใคร ดังจากอะไร

พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ คือใคร ดังจากอะไร

พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ คือใคร ดังจากอะไร แม่หญิงลี เจ๊อย่าวีน นะน้องนะ เน็ตไอดอลสายฮาที่มาแรงที่สุด