ละคร รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ละครช่องวัน วิว วรรณรท สน ยุกต์ ส่งไพศาล

เรื่องย่อละคร รักวุ่นวายเจ้าชายกบ

รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.26 ตอนอวสาน

ออกอากาศ วันอังคารที่ 16 ก.พ. 2564 เวลา 23.30 น. ช่องวัน31 : หลังผ่านเรื่องเฉียดตายมาได้ ลูกปัด (วิว วรรณรท) ก็กลับไปรักษาแผลใจที่หมู่บ้านชื่นชีวา เพราะรู้กำหนดวันแต่งงานของ นคินทร (สน ยุกต์) กับ นิชา (น้ำชา นิชาภา) ลูกปัดได้แต่เก็บความรู้สึกแอบไปนั่งร้องไห้คนเดียว ลูกหิน (ปอนด์ คุณพัทธ์) ให้กำลังใจพี่สาวสุดตัว ทรงหรรษา (ไซซี อภิชญา) ก็ซัพพอร์ตด้วยอีกคน ระหว่างคนทางนี้ปรับจูนหัวใจ ว่าที่เจ้าสาวอย่างนิชาก็ทิ้งงานแต่งซะงั้น ทำเอาว่าที่เจ้าบ่าวคินเหวอแต่ที่เครียดกว่าคือ สืบสกุล (เขต ธาราเขต) ที่ห่วงนิชาแทบขาดใจ ทั้งคู่อ่านจดหมายที่นิชาฝากไว้ให้ ก็เข้าใจทุกอย่าง ถึงตอนนี้จะไม่มีงานแต่งงานเกิดขึ้น แต่ลูกปัดยังใช้ชีวิตที่บ้านชื่นชีวาปกติแถมยังยินดีกับ ลุงผู้ใหญ่เถา (เอ อนันต์) ที่ฮึดบอกรัก แม่เนื้อนวล (เจี๊ยบ ปวีณา) จนสำเร็จ ส่วนทรงหรรษาก็รู้ใจตัวเองบอกรักลูกหินกลางวันแสกๆ

*****

รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.25

ออกอากาศวันจันทร์ที่ 15 ก.พ. 2564 เวลา 23.30 น. ทางช่องวัน 31 : ตั้งแต่คุณพ่อบ้านคนสนิทเสียชีวิตเพราะปกป้อง นคินทร (สน ยุกต์) จากเงื้อมือ ฤกษ์ฤทธิ์ (ไผ่ พาทิศ) คินก็ได้แต่โทษตัวเอง จมอยู่กับความเศร้า ลูกปัด (วิว วรรณรท) มากรุงเทพฯ อีกครั้งเพื่อร่วมงานศพคุณพ่อบ้าน และมาให้กำลังให้คิน แต่เธอเก็บความรู้สึกไม่อยู่กอดคินและบอกความในใจ นิชา (น้ำชา นิชาภา) เห็นเรื่องราวทั้งหมดกลับมาทบทวนความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับคินว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ ขณะนิชาจะกลับถูกฤกษ์ฤทธิ์จับตัวไป ลูกปัดเห็นเข้าช่วยก็ถูกจับไปอีกคน เมื่อเรื่องถึงหู แม่เนื้อนวล (เจี๊ยบ ปวีณา) โกรธ CEO ผีดับมาก อาละวาดจน ทรงหรรษา (ไซซี อภิชญา) ต้องห้าม! ส่วน สืบสกุล (เขต ธาราเขต) เข้าใจทุกอย่างได้แต่ปลอบเพื่อน

WRITER

RELATED

สกู๊ปเบื้องหลังละคร วันทอง

สกู๊ปเบื้องหลังละคร วันทอง

ลาวทอง เมียอีกคนของ ขุนแผน ออกอาการหมั่นไส้ วันทอง ตามหาเรื่องถึงในครัว จนเกิดศึกฟาดกัน ชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร

เรื่องย่อละคร วันทอง

เรื่องย่อละคร วันทอง

ละครฟอร์มยักษ์แห่งปีที่หลายคนตั้งตารอ วันทอง 2021 ถ่ายทอดมุมมองใหม่ของหญิงที่ถูกตราหน้าว่าสองใจ

พลิกตำนาน 200 ปี ของหญิง 2 ใจ ใหม่ ดาวิกา ถ่ายทอดมุมมองใหม่ ใน วันทอง 2021

พลิกตำนาน 200 ปี ของหญิง 2 ใจ ใหม่ ดาวิกา ถ่ายทอดมุมมองใหม่ ใน วันทอง 2021

ช่องวัน31 เตรียมเปิดตำนานรักสามเส้าที่ถูกเล่าขานกันมากว่า 200 ปี ของผู้หญิง 2 ใจ สู่ละครพีเรียดเรื่องยิ่งใหญ่ ผ่านการบอกเล่ามุมมองใหม่โดยนางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา ใน วันทอง 2021 “ถ้าพูดถึง…

เบื้องหลังละคร รักวุ่นวายเจ้าชายกบ

เบื้องหลังละคร รักวุ่นวายเจ้าชายกบ

พีคยันจบ สน-วิว ปะทะ เขต-น้ำชา หวาน ฉ่ำจอ ปิดฉากละคร รักวุ่นวายเจ้าชายกบ

Cat eye แว่นตาสุดเฟี้ยว เฉี่ยว เท่ เหมาะกับสาว รูปหน้าแบบไหน!

Cat eye แว่นตาสุดเฟี้ยว เฉี่ยว เท่ เหมาะกับสาว รูปหน้าแบบไหน!

เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เบื่อการแมทช์เสื้อผ้าในแต่ละวัน วันนี้เราเลยขอนำเสนอหนึ่งไอเทมที่จะช่วยให้ลุคของคุณดูสนุกขึ้นได้ ไม่น่าเบื่อนั่นก็คือ แว่นตา Cat eye แว่นตายุค 90’s สายวินเทจสุดเฟี้ยว กลับมาฮิตมากๆ ในปัจจุบัน แถมยังมีดีไซน์เก๋ๆ ล้ำๆ ขึ้นเรื่อยๆ…