เปิดแล้ว ! คาเฟ่สาขาใหม่สำหรับสายหวาน กลางกรุง ‘Milk Land X BNK48’

หลังจากที่ องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) ได้คว้าศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลชื่อดังอย่าง BNK48 มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้ Thai-Denmark Milk Land ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนคลับต่อแบรนด์

Home / TREND / เปิดแล้ว ! คาเฟ่สาขาใหม่สำหรับสายหวาน กลางกรุง ‘Milk Land X BNK48’

หลังจากที่ องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) ได้คว้าศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลชื่อดังอย่าง BNK48 มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้ Thai-Denmark Milk Land ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนคลับต่อแบรนด์

ล่าสุดในวันนี้ ได้เปิดสาขาใหม่ใจกลางกรุงที่ MBK CENTER บริเวณชั้น 7  เป็นสาขาที่เปิดติดกับ BNK48 Digital Live Studio อีกทั้งเป็นสาขาที่เรียกได้ว่าใกล้ชิดกับพรีเซนเตอร์ทั้ง 12 ท่านจาก BNK48 มากที่สุด นอกจากนี้ยังมีความพิเศษด้านเครื่องดื่มที่ไม่เคยมีที่สาขาไหนมาก่อน เพื่อให้ทุกคนได้ลิ้มลองรสชาติเครื่องดื่มใหม่เมนู  “Milky Rose Mania”ซึ่งเป็นส่วนผสมสำคัญของนมสด Thai Denmark ผสมกับ Rose Syrup ท็อปด้านบนด้วยวิปปิ้งครีม Thai Denmark โรยด้วย Biscuit powder ความนุ่มของนมสด วิปครีมหอมมัน ละมุนลิ้น  สัมผัสความหวานหอมที่ลงตัวของกลิ่นกุหลาบ 

สำหรับ Seasonal Menu  สามารถลิ้มลองรสชาติความอร่อยแก่ผู้บริโภคทั่วประเทศ  ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน 2563  คือ  Yogurt Season นับเป็นเครื่องดื่มใหม่ Yogurt Season ประกอบด้วย  2 เมนูใหม่ PopPop Yogurt และ Tammy Juicy Yogurt  โดยมีส่วนผสมสำคัญ โยเกิร์ต  Thai Denmark ท็อปด้านบน  2 รสชาติ รสธรรมชาติคู่กับสตอเบอรี่ และ รสสตอเบอรี่คู่กับน้ำมะขาม เปรี้ยว หวานลงตัว บวกความสดชื่นใจ 

               ส่วนเมนู Keto Lava เป็นเครื่องดื่มคีโต ที่กำลังเป็นเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพ และเหมาะกับกลุ่มผู้ที่ลดน้ำหนัก ซึ่งใน 1 แก้วจะประกบด้วยวิปครีมสดคือไขมันนมที่แยกออกมาแล้ว คาร์บน้อยกว่าและตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่ทานคีโต ได้ทานไขมันครบ 75% ในแต่ละวัน แต่ยังได้ทานอาหารและเครื่องดื่มที่ถูกใจได้ประกอบด้วย 2 เมนูใหม่ Keto CoCoa Lava และ Keto Mocka Lava  ทั้งนี้เป็นโกโก้และกาแฟ ลาวา หอม เข้มข้น   นุ่มสไตล์มอคค่า ไขมันครบถ้วนตามแบบฉบับคีโต เป็นต้น

และอีก 1 ความพิเศษจากสาว ๆ BNK48 ได้เตรียมปล่อยซิงเกิล Ma Ma Milk   ภายใต้สโลแกน From Farm To You ให้ทุกคนได้ฟังกันในเดือนธันวาคม 2563 โดยบรรยากาศ  MV  นั้นเป็นรูปแบบกิจกรรมต่างๆ ในฟาร์มโคนมสมาชิกได้ใช้ชีวิตในฟาร์มจริงๆ มีการรีดนมแม่วัว, ให้นมลูกวัว, ปิกนิคกลางทุ่งหญ้า และทำเมนูยอดฮิต ของร้าน Thai-Denmark Milk Land  ที่ฟาร์มโคนม องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย ภาคกลาง สำนักใหญ่ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี   นำโดย เฌอปราง – เฌอปราง อารีย์กุล , เจน – กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์ , มิวสิค – แพรวา สุธรรมพงษ์ , โมบายล์ – พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค -, วี– วีรยา จาง , ปูเป้– จิรดาภา อินทจักร , ตาหวาน – อิสราภา ธวัชภักดี , มินมิน – รชยา ทัพพ์คุณานนต์ , มิวนิค – นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล, ผักขม– สิริการย์ ชินวัชร์สุวรรณ ,แบมบู– จณิสตา ตันศิริ , และจีจี้ – ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล  ทั้ง 12 ท่านเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของร้าน THAI-DENMARK MILK LAND เพื่อเป็นตัวแทนเยาวชนในการสร้างการจดจำ ส่งเสริม และรณรงค์การบริโภคนมในกลุ่มนักเรียน นักศึกษา รวมถึงประชาชนทั่วไป

การเปิดสาขาใหม่ครั้งนี้นอกจากเครื่องดื่มพิเศษเฉพาะสาขา MBK CENTER แล้วยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษเช่น  เมื่อซื้อเครื่องดื่มครบ 120 บาทรับ BNK48 Magnet ลาย Member พรีเซนเตอร์ Thai-DenMark Milk Land (Random)  และถ่ายรูปคู่กับสื่อ “Thai-Denmark Milk Land” โพสต์ รับส่วนลด 8 บาท ทันที   ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน – 26 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

พบกับ ร้าน Thai-Denmark  Milk  Land สาขา  MBK  CENTER   ภายใน ศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์  บริเวณชั้น  7 ติดกับ BNK48  Digital Live Studio เปิดบริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา  11.00น. – 22.00 น. และเปิดบริการวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00-22.00 น.   สามารถติดตามเงื่อนไขโปรโมชั่น และกิจกรรมต่างๆ  ผ่าน เพจหลัก FB :  MilkLand Story

X