Ardermis แนะนำเซรั่มปลูกผม

ผมหนาสวยไม่ใช่เรื่องยาก! รีวิวเซรั่มช่วยลดผมร่วง Item ที่ทุกคนควรมี

คัดลอก URL แล้ว

ใครมีปัญหาผมร่วงง่าย สางก็ร่วง หวีก็ร่วง ร่วงแล้วร่วงแล้วร่วงอีก ต้องมาทางนี้เลยค่ะ เพราะเราจะมา รีวิวเซรั่มช่วยลดผมร่วง ที่จะทำให้สาวๆ กลับมามั่นใจ ไม่ต้องกลัวผมร่วงอีกต่อไปมาฝากแล้ว

ต้องบอกก่อนเลยว่าปกติเป็นคนที่ชอบไว้ผมยาวมาก เพราะรู้สึกว่าไว้แล้วมีความมั่นใจมากกว่า แต่พอไว้สักพักก็รู้สึกว่า ผมร่วงตลอด อาจเกิดจากสารเคมีในแชมพูและความเครียด ทำให้ต้องไปตัดผมเรื่อยๆ แล้วผมก็เริ่มบาง ไม่หนาเหมือนเคย ลองผิดลองถูกมาเยอะ มาก ตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน เสียเงินไปเปล่าๆ ก็เยอะ จนมาเจอรีวิวอันนึงที่มา แนะนำเซรั่มช่วยลดผมร่วง ของ ardermis

ตอนนั้นในใจก็รู้สึกแล้วว่าจะเอายังไงดี เพราะราคาก็ถือว่าสอยได้ ถ้าลองอีกสักครั้งดีมั้ย เพราะคุณประโยชน์ที่อ่านจากรีวิวก็รู้สึกว่ามีความปลอดภัย และก็เป็นแบรนด์ที่ได้ยินชื่อบ่อยๆ ไม่รอช้าก็เลยจัดมาเลยค่ะ ใช้มาประมาณ 2-3 เดือนแล้วค่ะ ก็ได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ ดีจนต้องมาบอกต่อให้สาวๆ มาตำไปด้วยกันนี่แหละ

ardermis Youth Factor Extra Strength Hair Formula

ardermis Youth Factor Extra Strength Hair Formula คือเซรั่มสูตรเข้มข้น ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง ที่แก้ไขตั้งแต่ต้นเหตุถึงระดับเซลล์ด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะ EGF : Epidermal Growth Factor (sH-Oligopeptide-1) และ FGF : Fibroblast Growth Factor (sH-Polypeptide-1) ที่เข้าไปซ่อมและสร้างเซลล์รากผมพร้อมบํารุงหนังศีรษะ ให้ผมกลับมาแลดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญคือมีความปลอดภัย และไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย และแอลกอฮอล์

ต้องบอกก่อนเลยว่านอกจากจะช่วยลดอาการผมร่วงแล้ว ardermis Youth Factor Extra Strength Hair Formula ก็ยังช่วยทำให้หนังศีรษะ และเส้นผมแข็งแรง ลดการขาดร่วงจากฮอร์โมน เช่น คุณแม่ผมร่วงหลังคลอดก็สามารถใช้ได้ค่ะ

ardermis Youth Factor Extra Strength Hair Formula เป็นเซรั่มที่ช่วยเข้าไปเร่งสร้างเซลล์รากผมพร้อมบำรุงหนังศีรษะ ให้แข็งแรง ทำให้การหลุดร่วงลดลง ผมกลับมาแลดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวเนื้อเซรั่มจะเป็นสีใสๆ ไม่มีกลิ่น สาวๆ ที่กลัวว่า เซรั่มปลูกผม ส่วนมากจะกลิ่นเหม็น คือขอให้มองตัวนี้ใหม่เลย เพราะไม่มีกลิ่นจริงๆ ให้รำคาญใจเลยค่ะ

ซึ่งวิธีการใช้ก็ง่ายๆเลยค่ะ ปั๊มเนื้อเซรั่มลงบนหนังศีรษะของเราได้เลยแล้วนวดหนังศีรษะเพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าหนังศีรษะโดยตรง เราสามารถใช้เป็นประจำได้ แม้วันที่ไม่สระผมก็ไม่ทำให้ผมมันขึ้นเพราะตัวเนื้อเซรั่มใส ซึมง่าย ไม่ทำให้เหนียว ดูเป็นสาวผมมันสกปรกแน่นอน

และนี่คือภาพก่อนและหลังใช้ให้ทุกคนตัดสินใจลองใช้ เซรั่มช่วยลดผมร่วง ที่ทางเราอยากแนะให้ผู้ที่มีปัญหาผมร่วง มาลองใช้กัน บอกเลยว่าเห็นการเปลี่ยนแปลงของเส้นผมที่เกิดใหม่ โดยรวมประทับใจมากๆไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์หลายตัวให้ยุ่งยากเลยค่ะ อย่าปล่อยให้เส้นผมของคุณหลุดร่วงไปเรื่อยๆ ไม่เช่นนั้นอาจกลายเป็นสาวผมบางได้นะคะ  ardermis Youth Factor Extra Strength Formula ตัวเดียวเอาอยู่เรื่องผมร่วงแน่นอน หาซื้อได้ที่ iCare และร้านขายยาชั้นนำทั่วไปค่ะ


แท็ก: TREND , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED