ส่งรักผ่านวิ้งค์! Wink wa 3-kai ‘วิ้งค์ 3 ครั้ง’ ซิงรองที่สองจาก ‘BNK48’ ที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใจ กระตุ้นหัวใจพองโต

พากันใจละลายอีกครั้ง BNK48 วงไอดอลกรุ๊ปได้ปล่อยเพลงรองที่สองในซิงเกิลที่ 9 มีชื่อเพลงว่าวิ้งค์ 3 ครั้ง ( Wink wa 3-kai )

Home / TREND / ส่งรักผ่านวิ้งค์! Wink wa 3-kai ‘วิ้งค์ 3 ครั้ง’ ซิงรองที่สองจาก ‘BNK48’ ที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใจ กระตุ้นหัวใจพองโต

พากันใจละลายอีกครั้ง BNK48 วงไอดอลกรุ๊ปได้ปล่อยเพลงรองที่สองในซิงเกิลที่ 9 มีชื่อเพลงว่าวิ้งค์ 3 ครั้ง ( Wink wa 3-kai ) ของเหล่า Next Girls ประกอบด้วย16 สมาชิกผู้ได้รับอันดับ 33-48 จากงาน BNK48 9th Single Senbatsu General Election โดยมีจ๋า – ณปภัช วรพฤทธานนท์เป็นเซ็นเตอร์เพลงนี้ พร้อมด้วยสมาชิกอีก 15 คน คือ น้ำใส – พิชญาภา นาถา, แพนด้า – จิดาภา แช่มช้อย, ขมิ้น – มณิภา รู้ปัญญา, นิกี้ – วรินท์รัตน์ ยลประสงค์, วิว – กมนธิดา โรจน์ทวีนิธิ, เข่ง – จุฑามาศ คลทา, พาขวัญ น้อยใจบุญ, มายยู – กวิสรา สิงห์ปลอด, ฝ้าย – สุมิตรา ดวงแก้ว, นาย – ภทัรนรนิทร์ เหมือนฤทธิ์ , ฟอร์จูน – ปัณฑิตา คูณทวี, สิตา – สิตา ธีรเดชสกุล , คนิ้ง – วิทิตา สระศรีสม , มามิ้งค์ – มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์ และ ไข่หวาน – มานิตา จันทร์ฉาย

คอนเซ็ปต์ของเพลงนี้เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของการบอกรักน่ารักๆ แบบวัยรุ่นในช่วงวัยเรียน ผ่านทางดวงตา ด้วยการขยิบตาให้ 3 ครั้งซึ่งเป็นเทคนิคส่งความรักที่กำลังพอดี เพลงนึ้จึงเป็นเหมือนของขวัญความสุขชิ้นใหญ่ให้แก่ผู้ชมและแฟนคลับของกลุ่มเน็กซ์เกิร์ลอีกด้วย เนื้อหาเพลง ทำนองเพลงนั้นสดใสสามารถติดหูผู้ฟังได้ง่าย สำหรับเพลงต้นฉบับนั้นเป็นเพลงรองในซิงเกิ้ลที่ 34 ของ AKB48

มิวสิกวิดีโอมีการวางแนวคิดเพื่อให้เมมเบอร์ในกลุ่มเน็กซ์เกิร์ล ได้ร่วมถ่ายทอดความสดใสความเป็นธรรมชาติแบบสาวรุ่นใหม่ ด้านเนื้อเพลงจึงมีสตอรี่ชัดเจน คล้ายคลึงกับต้นฉบับของญี่ปุ่น ฉะนั้นจึงมุ่งเน้นขยายรายละเอียดของเรื่องราวให้มากขึ้น เพื่อเพิ่มความรู้สึกที่อยากบอกความในใจกับใครสักคน ส่วนสถานที่ถ่ายทำทั้งหมดเกิดขึ้นภายในโรงเรียนไทยมีกิจกรรมในโรงเรียนแบบที่เราทุกคนคุ้นเคยรวบรวมอยู่ในมิวสิกวิดีโอ จุดเด่นความน่าสนใจของเพลง วิ้งค์ 3 ครั้ง ตามเรื่องต้นฉบับก็ลองปรับให้ไปในแนวสังคมออนไลน์ อาทิ ไอจีและ ติ้กต้อก เป็นสิ่งที่วัยรุ่นในปัจจุบันนิยม

อย่างไรก็ตามมิวสิกวิดีโอเพลงวิ้งค์ 3 ครั้ง ยังเพิ่มความน่าสนใจด้วยการใส่เอฟเฟคแนวการ์ตูนและเส้นเรื่องแบบมังงะ (การ์ตูนญี่ปุ่น) แนวโซโจที่เป็นรักในวัยเรียนแล้ว ก็ยังแฝงนัยยะของการแสวงหาตัวตนของวัยรุ่น ซึ่งเป็นสิ่งที่เราทุกคนต้องก้าวผ่านในช่วงวัยนี้กันมา ซึ่งไม่ว่าผลสุดท้ายจะลงเอยอย่างไร ประสบการณ์ครั้งแรกนี้จะติดตรึงใจเราไปตลอด

สามารถติดตามฟังเพลงและชม MV ได้แล้วที่  

รวมถึงติดตามข่าวความเคลื่อนไหวต่างๆ ผ่านสังคมออนไลน์ 
FB : BNK48Official 
Twitter :  BNK48Official 
IG :  BNK48 

X