เพนกวินบุก! ‘BNK48’ แจกความน่ารักสดใสผ่านซิงรอง Hashire ! Penguin วิ่งไปสิ…เพนกวิน

คัดลอก URL แล้ว

ได้เวลาปลุกหัวใจให้ลุกเต้นอีกครั้งแล้ว BNK48 วงไอดอลกรุ๊ปได้ปล่อยเพลงรองในซิงเกิลที่ 9 มีชื่อเพลงว่า Hashire ! Penguin วิ่งไปสิ…เพนกวิน  จากกลุ่ม  Undergirlsที่ได้อันดับ 17 – 32 จากงาน  “BNK48 9th Single Senbatsu General Election”  จำนวน 16 เมมเบอร์ BNK48 +  CGM48 นำโดยไข่มุกวรัทยาดีสมเลิศเซ็นเตอร์ของเพลงนี้ , ซัทจัง -สวิชญา ขจรรุ่งศิลป์, สตางค์ – ตริษา ปรีชาตั้งกิจ, มิวนิค -นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล, มายด์ ปณิศา ศรีละเลิง, พิมพ์- พรวารินทร์ วงศ์ตระกูลกิจ, จีจี้ -ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล, ก่อน- วฑูศิริ ภูวปัญญาสิริ, ออม ปุณยวีร์ จึงเจริญ, ผักขม- สิริการย์ ชินวัชร์สุวรรณ, มิโอริ มิโอริ โอคุโบะ, นิว -ชัญญาภัค นุ่มประสพ, แบมบู -จณิสตา ตันศิริ, รินะ- รินะ อิชึตะ, รตา รตา ชินกระจ่างกิจ และ จิ๊บ -สุชญา แสนโคต

ความเป็นมาของเพลง Hashire! Penguin วิ่งไปสิ…เพนกวิน  ซึ่งเป็นเพลงในเวอร์ชั่นต้นฉบับนั้นเป็นเพลงรองที่อยู่ในซิงเกิลของ AKB48 ลำดับที่ 24  “Ue kara Mariko”  ด้วยความพิเศษของเพลง Hashire ! Penguin วิ่งไปสิ…เพนกวิน การรวมพลังดีดี  เพื่อตั้งใจมุ่งมั่นเอาชนะอุปสรรคต่างๆ  แก่ทุกคนที่ฟังเพลงนี้ 

          เมื่อได้ฟัง เพลง Hashire ! Penguin วิ่งไปสิ…เพนกวิน ความรู้สึกแรกทุกคนจะสามารถรับรู้สึกถึงด้านความมุ่งมั่นตั้งใจ พยายามเอาชนะอุปสรรคโดยไม่ย่อท้อ ด้วยความเป็นเพนกวินที่ชอบอยู่รวมกันเป็นฝูงสะท้อนออกมาในท่าเต้นที่ให้ทุกคนต่างขับเคลื่อนไปพร้อมกัน ทำงานเป็นทีมด้วยความสามัคคี   อีกทั้งเพลงนี้เป็นจังหวะทำนองน่ารัก เนื้อหาคำร้องง่ายต่อการจดจำ เพื่อให้เข้าถึงทุกคนได้ง่าย  ส่วนท่าเต้นของเพนกวินที่มีคาแร็กเตอร์ดุ๊กดิ๊ก + สุดคิ้วท์  เป็นที่ถูกใจในกลุ่มเด็กและเยาวชนต้องชื่นชอบ  หลงรัก และมีความสุขจากการฟังเพลงนี้  

  สำหรับเพลง Hashire ! Penguin วิ่งไปสิ…เพนกวิน เปรียบเหมือนนิทานการ์ตูนสำหรับเด็ก ด้านการคิดคอนเซ็ปต์ของมิวสิควิดีโอ  มุ่งให้ความสำคัญกับวันเกิดที่เด็กๆ รอคอย เนื่องจากเป็นวันพิเศษในหนึ่งปีเท่านั้น   การจัดงานปาร์ตี้วันเกิดจึงเป็นการมอบช่วงเวลาดีๆ ให้เกิดขึ้นในชีวิตของเรา  ซึ่งไม่ต่างจากสิ่งที่เมมเบอร์ BNK48 ทำมาโดยตลอด ย่อมเป็นการทุ่มเทพยายามมอบความสุขและให้กำลังใจให้กับแฟนคลับ Mr.P ที่ปรากฏตัวขึ้นมาหลังจากที่เหล่าเพนกวินน้อยเอาชนะอุปสรรคนานาประการได้และกลับมาร่วมมือร่วมใจกันจัดปาร์ตี้ให้สำเร็จ  ดังนั้น  Mr.P เป็นตัวแทนของแฟนคลับทุกคนที่คอยสนับสนุนเมมเบอร์จากงาน General Election ที่ผ่านมา 

            อย่างไรก็ตามด้วยพลังความรัก และความหวังดีของ เมมเบอร์ทุกคนจึงได้ส่งต่อผ่านเพลงนี้  เพื่อให้เป็นดั่งของขวัญแทนคำขอบคุณมอบให้แก่คนดูทุกๆ คน  

สามารถติดตามฟังเพลงและชม MV ได้แล้วที่  

รวมถึงติดตามข่าวความเคลื่อนไหวต่างๆ ผ่านสังคมออนไลน์ 
FB : BNK48Official 
Twitter :  BNK48Official 
IG :  BNK48 


แท็ก: TREND
WRITER

Sine.m

producer n content creator under MThai :)
X