ปีนี้ขอเลือกเอง! ของขวัญวาเลนไทน์สุดคิ้วท์ จาก CHARLES & KEITH Valentine’s Day 2021 Collection

คัดลอก URL แล้ว

สาวๆ คะ ใกล้วาเลนไลน์แล้ว มาส่งเสียงของเราให้ถึงคุณแฟนกันเถอะ ว่าของขวัญวาเลนไทน์ปีนี้ “เธอต้องเอาใจฉัน” เบื่อแล้วดอกไม้ ช็อคโกแลต อยากได้อย่างอื่นบ้าง แต่ถ้านึกไม่ออกว่าอยากได้อะไรเป็นพิเศษ เราจะมาแนะนำ ของขวัญวาเลนไทน์สุดคิ้วท์ จาก CHARLES & KEITH Valentine’s Day 2021 Collection ที่สาวๆ ต้องร้องกรี๊ดมาฝากแล้ว

CHARLES & KEITH
Valentine’s Day 2021 Collection

เพราะความรักอยู่รอบๆ ตัวเราเสมอ CHARLES & KEITH Valentine’s Day 2021 Collection จึงขอมอบคอลเลกชั่นแสนหวานต้อนรับฤดูกาลแห่งความรัก ให้อบอวลไปด้วยความโรแมนติกมากขึ้น ในสไตล์ที่ไร้ที่ติด้วยคอลเลกชั่นวันวาเลนไทน์ปี 2021 ยกระดับด้วยชุดของขวัญลิมิเต็ดอิดิชั่นที่สร้างขึ้นเฉพาะสำหรับวันวาเลนไทน์โดยเฉพาะ ซึ่งจะมีสินค้าอะไรบ้างมาดูกันเลย 

*กระเป๋ารุ่น PEARL-EMBELLISHED CROSSBODY BAG ประเทศไทยมีจำหน่ายเฉพาะสีชมพูและสีดำเท่านั้นค่ะ

WALLET & BAG

สำหรับชิ้นแรก เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับวันวาเลนไทน์ ขอแนะนำกระเป๋าสตางค์ทรงยาว PANELLED LONG WALLET กระเป๋าสตางค์สุดชิคซึ่งมีสายคาดแบบ crossbody เพื่อสไตล์ที่หลากหลาย ด้วยขนาดที่กะทัดรัด ใส่บัตรและธนบัตรได้อย่างจัดเต็ม พกพาไปด้วยที่ตามต้องการ และสีแดงเข้มสดใสจะช่วยให้สาวๆ ดูโดดเด่นขึ้นมานั่นเอง

สาวๆ ที่ไม่ชอบความเรียบจนเกินไปก็ต้องใบนี้เลย BOW TOP HANDLE BAG เพราะมาพร้อมลูกเล่นสุดเก๋ ตรงด้ามจับ และการออกแบบสุดแสนจะลงตัวด้วยสีแดงที่โดดเด่น ให้ลุคหวานๆ ขี้เล่น ซึ่ง กระเป๋า ที่ดึงดูดความสนใจนี้จะช่วยทำให้สาวๆ อยู่เหนือเกมแฟชั่น วาเลนไทน์นี้อ้อนคุณแฟนซื้อใบนี้ แล้วสะพายไปเดทรับกับชุดสวยๆ ก็หวานไปอีกแบบค่ะ

และอีกหนึ่งรุ่นที่อยากมานำเสนอ ก็คือกระเป๋าสะพายข้าง ADORE’ CROSSBODY BAG ที่มีให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ มาพร้อมลูกเล่นประดับประดาด้วยตัวอักษรว่า Adore ของขวัญสำหรับคนพิเศษต้องมาแล้วนะ

SHOES

แสนจะคิ้วท์ กับ ‘LOVE YOU’ LOAFER FLATS รองเท้าโลฟเฟอร์สุดเก๋ไก๋ สวมใส่สะดวกสบาย แต่งด้วยเมทัลลิก “Love You” และทรงที่ทำให้ดูโฉบเฉี่ยว สามารถสวมใส่ได้เข้ากับทุกชุด สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหา รองเท้า สักคู่ ก็ขอแนะนำคู่นี้เลย

รองเท้ารัดส้นสีขาว STRAPPY CYLINDRICAL HEEL SANDALS ส้นทรงกระบอกที่มีความสูงระดับกลางที่แข็งแรงซึ่งจะช่วยให้รูปร่างของสาวๆ ดูยาวขึ้น ให้ทั้งความสบายและดูดีสไตล์ วาเลนไทน์นี้จับคู่กับชุดเดรสสั้นผ้าลินิน ก็ได้ลุคสุดชิคอยู่นะคะ

หวานสุดๆ ไปกับ EMBOSSED HEEL SLINGBACK PUMPS รองเท้าส้นสูงปิดส้น ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับลุคประจำวัน มีทั้งสีดำ และสีขาว รับรองขโมยหัวใจของคนรอบข้างได้อย่างแน่นอน

และนี่ก็คือ ของขวัญวาเลนไทน์สุดคิ้วท์ จาก CHARLES & KEITH Valentine’s Day 2021 Collection ที่นำมาแนะนำกันนะคะ สาวๆ สามารถเข้าไปส่องๆ เพิ่มเติมได้เลย ของน่ารักเพียบ! แต่ก่อนจะไปอ้อนคุณหวานใจ สาวๆ ห้ามพลาดโปรโมชั่นเด็ดขาด เมื่อซื้อครบ 2,500 บาท จัดส่งฟรี แถมงานนี้ลูกค้าใหม่ อย่าลืมกรอกโค้ด HAPPY200 เพื่อรับส่วนลด 200 บาท พร้อมส่งฟรีไปเลยอีกด้วย เมื่อซื้อครบ 2,000 บาท ว่าแล้วก็ขอตัวไปช้อปก่อนนะคะ


แท็ก: TREND
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick