PT จัดทริปมั่งคั่ง มั่งมี เสริมดวงดี ปีฉลู 2564

คัดลอก URL แล้ว

สถานีบริการน้ำมันพีที ชื่อนี้มาแรงตลอดหลายปีที่ผ่านมา ดั่งสโลแกน “เต็มที่ เต็มพลัง” ที่ ปัจจุบันสถานีบริการน้ำมันพีที มีลูกค้าให้การตอบรับในคุณภาพของน้ำมันและการบริการเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆที่ พีที จัดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณ พร้อมกับเติมเต็มความสุขด้วยทริปท่องเที่ยวไหว้พระในช่วงต้นปีและปลายปี

เริ่มตั้งแต่ในปี 2564 พีที ยังมีกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมายที่มอบให้ลูกค้า เรียกว่าประเดิมด้วยทริปสุดปัง เห็นผลทันตา รับความสุขไปเต็มๆ ใน “ทริปมั่งคั่ง มั่งมี เสริมดวงดี ปีฉลู 2564” งานนี้ลูกค้าสมาชิก พีที แมกซ์ การ์ด ให้การตอบรับกิจกรรมจองเข้ามาอย่างมากมาย แต่จะมีสมาชิกเพียง 15 คู่ เท่านั้นที่จะโชคดีได้ร่วมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพราะงานนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.คฑา ชินบัญชร พรีเซนเตอร์การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย มานำทริปและพยากรณ์ดวงประจำปีฉลู 2564 พร้อมเคล็ดวิธีเสริมดวงชะตาให้ฟังอย่างละเอียดยิบ

การเดินทางทริปนี้เรียกได้ว่า พีที จัดเต็มเพื่อสมาชิกผู้โชคดีจริงๆ  เพราะ ดร.คฑา ชินบัญชร นำไหว้ขอพรถึง 3 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งปี 2564 แบบเอ็กซ์คลูซีฟด้วยเคล็ดวิธีการการไหว้ขอพรแบบที่ไม่มีใครได้ทำหรือเคยรู้มาก่อน เรียกได้ว่ามีที่ทริปนี้ที่เดียว  โดยสถานที่แรกเริ่มที่ วัดมังกรกมลาวาส (เล่งเน่ยยี่) นอกจากจะได้ฟังเรื่องเล่าเกี่ยวกับองค์เทพต่างๆ และวิธีการขอพรแล้ว ผู้ร่วมทริปยังได้เข้าร่วมพิธีสวดมนต์ขอพรต่อหน้าองค์พระประธานทั้ง 3 องค์ โดยได้รับความเมตตาจากคณะสงฆ์ นำพิธีสวดมนต์และทำพิธีเสริมดวงชะตาให้ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม

หลังอิ่มบุญสุขใจกันเต็มที่แล้ว มาอิ่มท้องลิ้มรสอาหารอร่อย พร้อมล่องเรือสำราญไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา ในโอกาสนี้ คุณพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด ได้มากล่าวต้อนรับอีกครั้งยังเป็นทางการ และนำสมาชิกทุกคนฟังบรรยายเรื่องการเสริมดวงชะตาและคำพยากรณ์ จาก ดร.คฑา ชินบัญชร ตลอดการล่องเรือทานอาหารกลางวัน อย่างเต็มอิ่มกว่า 2 ชั่วโมง

สถานที่จุดที่สองของการไหว้ขอพร เรือสำราญพาทุกคนมาเทียบท่ากันที่ท่าเรือ ศาลเจ้ากวนอู คลองสาน ศาลเก่าแก่ที่อยู่คู่กับกรุงเทพฯ มาอย่างยาวนานนับร้อยปี โอกาสนี้ ดร.คฑา ชินบัญชร ได้กล่าวถึงความเป็นมาและเคล็ดลับในการขอพรขอความสำเร็จกับองค์เทพเจ้ากวนอู เทพที่ผู้คนกล่าวขานถึงความซื่อสัตย์ กล้าหาญ มีคุณธรรม พร้อมจุดประทัดนับพันดอก เบิกฤกษ์เบิกชัย ก่อนเดินทางสู่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งที่สาม สถานที่สุดท้ายของทริปที่เรียกว่า พลาดไม่ได้ในเส้นทางวันเดย์ทริปครั้งนี้ นั่นคือ ล้ง1919 พร้อมการต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่ด้วยคณะสิงโต ที่ได้นำสิงโตคู่มงคลมาแห่ต้อนรับ พร้อมนำไปร่วมกิจกรรมแขวนโคมเขียนป้ายขอพร และยังได้รับโอกาสให้เข้าไปขอพรในเรื่องของความเมตตา ความสำเร็จสมปรารถนากับองค์เจ้าแม่หม่าโจ้วครบทั้งสามปางอย่างใกล้ชิดที่ไม่เคยมีใครได้เข้าไป เรียกว่าเป็นทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟจริงๆ ก่อนที่จะถึงเวลาเดินทางกลับเรียกว่าเป็นทริปต้นปีแบบสุดปังจริงๆ ท่านใดที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ สมัครสมาชิก พีที แมกซ์ การ์ด ได้เลยที่สถานีบริการน้ำมัน พีที พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ ทันที แล้วพบกันในทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟปลายปี งานนี้ห้ามพลาด..


แท็ก: TRAVEL
WRITER