ที่พัก ที่พักพัทยา ที่พักราชบุรี ที่พักศรีราชา ที่พักสำหรับครอบครัว ที่พักหัวหิน เที่ยวใกล้กรุงเทพ

5 ที่พักสุดชิลใกล้กรุง เหมาะสำหรับครอบครัว ที่มีผู้สูงวัยไปด้วย

แนะนำ ที่พักเหมาะสำหรับครอบครัว โดยเฉพาะครอบครัวที่มีผู้สูงวัยไปเที่ยวด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบจบในที่เดียว

Home / TRAVEL / 5 ที่พักสุดชิลใกล้กรุง เหมาะสำหรับครอบครัว ที่มีผู้สูงวัยไปด้วย

ขอแนะนำที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัว หรือครอบครัวที่มีผู้สูงวัยอย่าง คุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยาย ไปร่วมทริปด้วย เป็นที่พักชิลๆ ไม่ไกลจากกรุงเทพ เหมาะสำหรับพาแก๊ง สว. เที่ยว เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้สูงวัยอย่างครบครันเลย จะมีที่ไหนบ้างตามไปเช็คลิสต์เก็บไว้เป็นไอเดียในการเลือกที่พักกันได้เลย

รวมลิสต์ ที่พักเหมาะสำหรับครอบครัว ที่มีผู้สูงวัยไปด้วย สุดชิลใกล้กรุง

1.Coral Tree Villa Hua Hin

เริ่มต้นที่พักเมืองหัวหิน กับ Coral Tree Villa Hua Hin รีสอร์ทริมทะเลหัวหินที่ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง ด้วยจุดเด่น การเป็นบ้านพักสไตล์วิลล่า รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และที่สำคัญคือ ตัวบ้านดีไซน์มาในลักษณะบ้านชั้นเดียว มีทางลาดสำหรับวีลแชร์ เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับคุณปู่คุณย่า เดินออกจากบ้านมาเล็กน้อยก็จะพบกับวิวทะเลหัวหิน นอกจากนี้ ทางรีสอร์ท ยังมีเก้าอี้สำหรับนั่งอาบน้ำให้บริการ เพื่อป้องกันการลื่นล้มอีกด้วย

2.Golden sea หัวหิน

ต่อด้วย Golden sea หัวหิน เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ตอบโจทย์คุณปู่คุณย่าและหลานๆ เพราะตัวโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้สูงอายุมากมาย ทั้งทางลาด ลิฟท์ สามารถนั่งวีลแชร์หรือเดินมาชมวิวทะเลได้สบาย มีร้านอาหารให้บริการทั้งวัน สามารถใช้ชีวิตพักผ่อนอยู่ในโรงแรมได้ตลอดทริปแบบมีเบื่อ และยังตอนนี้ทางโรงแรมมีแพคเกจห้องพักแถมบัตรสวนน้ำ นาวา วานา ฟรี ให้แก๊งวัยรุ่นได้ออกไปเล่นกิจกรรมแอดเวนเจอร์ทางน้ำสุดมันส์

3.M Pattaya

ส่วนใครที่อยากไปทะเลพัทยา ขอแนะนำ M Pattaya โรงแรมใหม่ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน เรียบหรู แต่ราคาเบาๆ ตัวโรงแรมออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย เน้นความกว้างขวาง ตั้งแต่โถงทางเดินที่มีขนาดใหญ่ ตัวห้องพักแม้จะเลือกแบบ Junior Suite ก็ยังมีพื้นที่กว้างไม่อึดอัด ห้องน้ำถูกดีไซน์อย่างสวยงามและให้ความสำคัญกับผู้สูงอายุ มีราวจับและแผ่นรองกันลื่น ส่วนเรื่องอาหารไม่ต้องพูดถึง เพราะที่นี่มีบุฟเฟ่ต์ให้บริการหลากหลายรูปแบบ รับรองได้ว่าถูกใจอากงอาม่าแน่นอน

4.Oakwood Hotel & Residence Sri Racha

นอกจากนี้ยังมี Oakwood Hotel & Residence Sri Racha โรงแรมเปิดใหม่ขนาดความสูง 50 ชั้น ออกแบบมาสำหรับรองรับกลุ่มครอบครัว และผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนแบบ Long Stay โดยมีไฮไลท์เป็นชุดครัวไว้บริการ ทั้งเตาไฟฟ้า ไมโครเวฟ จาน ชาม ช้อนซ้อม ซึ่งตอบโจทย์ผู้สูงอายุที่ชอบทำอาหารรับประทานเอง อีกหนึ่งจุดเด่นพิเศษของที่นี่คือ การชมวิวจากห้องนอนที่สามารถมองเห็นถึงเกาะลอย แม้จะอยู่แค่ในห้องแต่เหมือนได้พักผ่อนตลอดเวลา

5.Rachabhura ราชบุรี

ปิดท้ายด้วย Rachabhura ราชบุรี เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แต่ให้ฟิลถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง อากาศเย็นสดชื่นเพราะติดแม่น้ำแม่กลอง อีกทั้งตัวโรงแรมเน้นการออกแบบที่ทันสมัยผสมผสานกับธรรมชาติ เหมาะกับการพักผ่อนของผู้สูงวัย แค่เดินเล่นอยู่ในตัวโรงแรมอย่างเดียวก็ไม่เบื่อแล้ว แต่ถ้าจะใช้วีลแชร์ทางโรงแรมก็มีให้ยืม และสามารถเข็นพาคุณตาคุณยายชมวิวได้รอบโรงแรมแบบไม่มีติดขัด

และทั้งหมดนี้ก็เป็น 5 ที่พักสุดชิลใกล้กรุง เหมาะสำหรับครอบครัว ที่มีผู้สูงวัยไปด้วย ลองดูไว้เป็นไอเดียในการเลือกที่พักกันได้ เที่ยวช่วงนี้อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ

ที่มา : www.makalius.co.th

X