Space Collection swatch นาฬิกาข้อมือ

SWATCH พาพุ่งทะยานสู่จักรวาล “Space Collection”แรงบันดาลใจจากชุดนักบินอวกาศของ NASA

คัดลอก URL แล้ว

“The sky’s not the limit; dreams are” ไม่มีอะไรที่จะหยุดยั้งไม่ให้คนไขว่คว้าฝันหรือทำสิ่งใดให้สำเร็จลงได้ ก็เปรียบเสมือนท้องฟ้าที่ไม่เคยมีจุดสิ้นสุด บวกกับแนวคิดของ SWATCH ที่ว่า “Time is what you make of it” เวลาเป็นสิ่งที่คุณกำหนดได้ เกิดเป็นแรงบันดาลในคอลเลคชั่นล่าสุด Swatch Space Collection

คอลเลคชั่นที่จะพาคุณพุ่งทะยานสู่จักรวาลและดวงดาว ถือเป็นการร่วมฉลองให้กับ NASA และก้าวต่อไปของ SWATCH กับนวัตกรรมวัสดุที่น่าหลงใหลอย่าง BIOCERAMIC นาฬิกาสุดล้ำที่ผลิตมาจากเซรามิก 2/3 ส่วน และพลาสติกชีวภาพอีก 1/3 ส่วน กับสัมผัสที่นุ่มลื่นดุจผ้าไหมและให้ความรู้สึกเบา สบายเมื่อสวมใส่ โดยนาฬิกา 3 เรือนจาก 5 เรือนในคอลเลคชั่นนี้ มีส่วนประกอบที่ผลิตมาจากวัสดุสังเคราะห์จากธรรมชาติบวกกับดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดอวกาศที่นักบินอวกาศของ NASA สวมใส่นั่นเอง

มากันที่ 3 เรือนแรกกับโมเดลสุดฮิตอย่าง BIG BOLD ที่ตัวเรือนผลิตมาจากนวัตกรรมวัสดุ BIOCERAMIC ด้วยหน้าปัดขนาด 47 มม. ที่ถูกดีไซน์มาให้โค้งรับกับข้อมือของผู้สวมใส่ทุกขนาดบวกกับแรงบันดาลใจของแต่ละรุ่นที่บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้แล้ว!

BIG BOLD CHRONO EXTRAVEHICULAR ราคา 5,450 บาท

เริ่มกันที่เรือนแรกสีขาวสะดุดตากับ BIG BOLD CHRONO EXTRAVEHICULAR นาฬิกาที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดอวกาศสีขาวที่ใช้สวมใส่สำหรับการทำภารกิจนอกตัวยาน เป็นสัญลักษณ์ที่ทุกคนคุ้นตาเป็นอย่างดีชุดอวกาศสีขาวนี้ถูกสวมใส่ครั้งแรกในปี 1983 โดยนักบินอวกาศของ NASA, Story Musgrave และ Donald Peterson สีขาวของชุดทำให้มองเห็นได้ชัดเมื่ออยู่ในอวกาศ ช่วยสะท้อนแสง และไม่ดูดซึมความร้อนจากดวงอาทิตย์มากเกินไป ซึ่งเป็นการปกป้องพวกเขาจากรังสีของดวงอาทิตย์นั้นเอง ดีไซน์สุดพิเศษกับไฮไลท์สีแดง สำหรับการนับถอยหลังช่วง 10 วินาทีสุดท้าย ขอบหน้าปัดเรืองแสง และถือเป็นรุ่นเดียวใน Space Collection ที่มีหน้าต่างวันที่ อยู่ที่ตำแหน่ง 4 นาฬิกา

BIG BOLD CHRONO LAUNCH ราคา 5,600 บาท

ต่อกันที่นาฬิกาเรือนที่สองกับ BIG BOLD CHRONO LAUNCH สีส้มสุดจี๊ดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดนักบินอวกาศ The Orange Advanced Crew Escape Suit ใช้สวมใส่ขณะที่ยานถูกปล่อยขึ้น และยังเป็นที่มาของชื่อรุ่นว่า “Launch” อีกด้วย โดดเด่นกับหน้าปัดสีเงินที่ให้ความสว่างและง่ายต่อการบอกเวลา เพิ่มลูกเล่นด้วยไฮไลท์สีแดงสำหรับการนับถอยหลังช่วง 10 วินาทีสุดท้ายและขอบหน้าปัดเรืองแสงเช่นเดียวกับรุ่น EXTRAVEHICULAR สนุกไปกับฟังก์ชั่นปุ่มกดจับเวลา Start-Stop และลูปสีน้ำเงินกับขาว

BIG BOLD JUMPSUIT 4,300 บาท

เรือนสุดท้ายจากโมเดล BIG BOLD กับ BIG BOLD JUMPSUIT นาฬิกาสีน้ำเงินกาแล็กซี่ที่สะท้อนให้เห็นถึงชุดจั๊มสูทสีน้ำเงินของนักบินอวกาศ NASA มาพร้อมดีไซน์หน้าปัดโชว์กลไกกับโลโก้ Swatch เรืองแสงและลูกเล่นกระจกหน้าปัด Mirror effect สะท้อนแสง ที่พออยู่กับสีน้ำเงินและลูปสีขาวล้วนแล้วดูเข้ากันสุดๆ

SPACE RACE ราคา 3,150 บาท

นอกจากนี้ Swatch Space Collection ยังมีนาฬิกาอีก 2 เรือนที่เอาใจสายมินิมอล มาที่เรือนแรกกับนาฬิกาหน้าปัด 41 มม.ดีไซน์สุดคลาสสิคที่จับคู่สีขาว-ดำ เพิ่มลูกเล่นกระจกหน้าปัด Mirror effect สีเงินสะท้อนแสง สื่อถึง NASA ในยุคแรกที่เป็นอดีตคู่แข่งทางอวกาศในยุคสงครามเย็นกับสหภาพโซเวียตเป็นที่มาของชื่อรุ่นว่า SPACE RACE ซึ่งการแข่งขันนี้นำมาสู่ความสำเร็จและความก้าวหน้าทางด้านการสำรวจอวกาศของ NASA อีกมากมายตั้งแต่ยุคบุกเบิกจนถึงปัจจุบัน

TAKE ME TO THE MOON ราคา 2,800 บาท

และนาฬิกาเรือนสุดท้ายที่ดีไซน์ได้แรงบันดาลใจมาจากภารกิจเดินทางสำรวจดวงจันทร์ที่ NASA ส่งยาน Apollo 11 พานีล อาร์มสตรอง ขึ้นไปเหยียบดวงจันทร์ได้สำเร็จเป็นคนแรกของโลก เป็นที่มาของชื่อรุ่น TAKE ME TO THE MOON ตัวเรือนและสายสื่อถึงพื้นผิวของดวงจันทร์ที่เป็นสีเงินวาว หน้าปัด 34 มม.โชว์กลไกควอตซ์สีแดงและสีน้ำเงินซึ่งเป็นสีประจำองค์กร NASA และยังเป็นสีของธงชาติอเมริกาอีกด้วย
3-2-1 LIFT OFF ราคา 1,200 บาท

และสำหรับน้องๆ หนูๆ ที่อยากจะไปท่องโลกไกลโพ้นกับนักบินอวกาศทั้งหลาย 3-2-1 LIFT OFF นาฬิกาสำหรับเด็กจาก Flik Flak จะพาเด็กๆ ท่องไปในอวกาศ เอาใจนักสำรวจตัวน้อยที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักบินอวกาศ นาฬิกาเรือนนี้ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทั้งหมด มาพร้อมกับดีไซน์พิเศษพิมพ์โลโก้ NASA บนสายสีขาวตัดด้วยลายเส้นสีแดงและสีน้ำเงิน เข้ากับเข็มชั่วโมงสีน้ำเงินและเข็มนาทีสีแดง ที่แค่ได้เห็นนาฬิกาเรือนนี้เด็กๆ ก็คงอยากที่จะไปท่องอวกาศแล้ว

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมี Swatch Space Collection Exclusive Set จำนวนจำกัด ที่มีเพียง 800 เซตทั่วโลกเท่านั้น! ประกอบไปด้วยนาฬิกา Space Collection ทั้งหมด 6 เรือน (Swatch 5 เรือน และ Flik Flak 1 เรือน) บรรจุในกล่องอะลูมิเนียมดีไซน์พิเศษทรงแคปซูลอวกาศ เรียกได้ว่าใครเป็นสาวก NASA ก็ต้องรีบเป็นเจ้าของสเปเชียลเซตนี้ ในราคา 33,000 บาท

Space Collection มิติใหม่จาก SWATCH พร้อมที่จะพาคุณพุ่งทะยานสู่วงโคจรระดับสูงแล้ววันนี้ที่ SWATCH Store และ Official Online Store “shop.swatch.co.th” คุณพร้อมผจญภัยไปกับเราแล้วหรือยัง?

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA @swatch_th
Facebook: SWATCH (www.facebook.com/swatchthailand)
Instagram: @SWATCH_TH (www.instagram.com/swatch_th)

Swatch Flagship store @ CentralWorld ชั้น 1,
ศูนย์การค้า ICONSIAM ชั้น M, Central Plaza Ladprao ชั้น 2, Mega Bangna ชั้น 1,
Terminal 21 Pattaya ชั้น G, Central Plaza Nakhonratchasima ชั้น 1,
เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ SiamParagon,
The Mall Bangkhae แผนกนาฬิกา Central Pinklao, Central Festival Samui, Central Patong Robinson @ Central Rama 9, Jungceylon


แท็ก: MEN , , ,
WRITER

RELATED

TRIUMPH X BREITLING เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ และนาฬิการุ่นพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

TRIUMPH X BREITLING เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ และนาฬิการุ่นพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ที่น่าจับตา!! ไทรอัมพ์ และ ไบร์ทลิ่เผยโฉมผลงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากความร่วมมือครั้งสำคัญ เนรมิตรรถจักรยานยนต์ และนาฬิการุ่นพิเศษสุดเลอค่า

SWATCH ร่วมฉลอง Pride Month กับคอนเซปต์ Let’s Parade!! ออกคอลเลคชั่น “Pride” สุดปัง

SWATCH ร่วมฉลอง Pride Month กับคอนเซปต์ Let’s Parade!! ออกคอลเลคชั่น “Pride” สุดปัง

SWATCH ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการเฉลิมฉลองความภาคภูมิใจในความหลากหลายทางเพศและความเท่าเทียมกันผ่านนาฬิกาทั้ง 3 สไตล์ และแคนวาสลายพิเศษในคอลเลคชั่น Swatch X You (สวอท์ช บาย ยู)

Porsche X TAG Heuer เปิดตัวนาฬิกาสไตล์สปอร์ต เพียง 16 เรือนในไทยเท่านั้น

Porsche X TAG Heuer เปิดตัวนาฬิกาสไตล์สปอร์ต เพียง 16 เรือนในไทยเท่านั้น

เอเอเอสฯ พาเหล่าคนรักรถสปอร์ตและผู้ชื่นชอบนาฬิกา ร่วมสัมผัสที่สุดของเรือนเวลารุ่นพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพียง 16 เรือนในไทยเท่านั้น

อาร์ตได้คิ้วท์ด้วย สวอท์ช คอลเลคชั่น MICKEY X KEITH HARING ควรค่าแก่การเสียทรัพย์

อาร์ตได้คิ้วท์ด้วย สวอท์ช คอลเลคชั่น MICKEY X KEITH HARING ควรค่าแก่การเสียทรัพย์

คอลเลคชั่นล่าสุดจาก สวอท์ช ด้วยการคอลแลปส์สุดพิเศษกับศิลปินสตรีทอาร์ตป๊อปอาร์ตชื่อดัง คีธ แฮริ่ง ให้มาร่วมวาดลายเส้นคาแร็กเตอร์การ์ตูนที่คนไทยเลิฟมาก

SWATCH ต้อนรับปี 2021 คอลเลคชั่น “DISNEY MICKEY MOUSE X KEITH HARING” สาวกดิสนีย์ มิกกี้ เม้าส์ และสายอาร์ตไม่ควรพลาด!

SWATCH ต้อนรับปี 2021 คอลเลคชั่น “DISNEY MICKEY MOUSE X KEITH HARING” สาวกดิสนีย์ มิกกี้ เม้าส์ และสายอาร์ตไม่ควรพลาด!

DISNEY MICKEY MOUSE X KEITH HARING คอลแลปส์สุดพิเศษจาก SWATCH (สวอท์ช) กับการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นที่ได้ถ่ายทอดคาแร็กเตอร์สุดอมตะอย่างมิกกี้ เม้าส์

1983 คอลเลคชั่นแรกจาก SWATCH กลับมาพร้อมฟีเจอร์รักษ์โลกสุดล้ำ

1983 คอลเลคชั่นแรกจาก SWATCH กลับมาพร้อมฟีเจอร์รักษ์โลกสุดล้ำ

สาย ECO ไม่ควรพลาด! 1983 นาฬิกาคอลเลคชั่นรักษ์โลกสุดล้ำจาก SWATCH คอลเลคชั่นสุดพิเศษที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

SWATCH เปิดตัว “Q Watch” นาฬิกาลิมิเต็ดเอดิชั่นคู่กายสายลับ Q บนภาพยนตร์เจมส์ บอนด์แห่งปี 2020

SWATCH เปิดตัว “Q Watch” นาฬิกาลิมิเต็ดเอดิชั่นคู่กายสายลับ Q บนภาพยนตร์เจมส์ บอนด์แห่งปี 2020

SWATCH เปิดตัว “Q Watch” นาฬิกาลิมิเต็ดเอดิชั่นคู่กายสายลับ Q ครั้งแรกกับการปรากฎตัวบนภาพยนตร์เจมส์ บอนด์แห่งปี 2020 “NO TIME TO DIE” พร้อมเปิดตัว Tribute…

SWATCH (สวอท์ช) เอาใจสาวกเจมส์ บอนด์ ออกเรือนเวลาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด

SWATCH (สวอท์ช) เอาใจสาวกเจมส์ บอนด์ ออกเรือนเวลาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด

สาวก SWATCH และเจมส์ บอนด์ห้ามพลาด! กับ Tribute Collection SWATCH X 007 พร้อมเตรียมปล่อยอีกหนึ่งลิมิเต็ดอิดิชั่น เร็วๆ นี้ Tribute Collection…

แต่งตัวแบบไหน ปัง!! เเบบไหน พัง!! กับทริคง่ายๆ ที่ผู้ชายควรรู้

แต่งตัวแบบไหน ปัง!! เเบบไหน พัง!! กับทริคง่ายๆ ที่ผู้ชายควรรู้

เคยบ้างมั้ยเวลาเจอคนที่เรารู้จักเเละไม่รู้จัก เเต่งตัว ได้ไม่เข้าท่า เเต่จะเดินเข้าไปบอกว่า เห้ย!! ทำไมนาย เเต่งตัว ได้เห่ยแบบนี้ นี่มันแฟชั่นอะไรของนาย” ก็เกรงอาจจะมองหน้าเพื่อนไม่ติด หรือพาลมีเรื่องได้หากคุณไปพูดแบบนี้กับคนที่ไม่รู้จักกันมาก ฉะนั้นเรามีข้อเเนะนำ แต่งตัว แบบไหน ควรทำ…

X