คู่แท้ จากแฟนมาเป็นเพื่อน บรูซ วิลลิส รักแท้

บรูซ วิลลิส ชายผู้พบรักแท้ ในวัย57 และพิสูจน์แล้วว่า อดีตภรรยาเป็นเพื่อนแท้ในชีวิตได้

คัดลอก URL แล้ว

หลังจากที่ได้เห็นข่าวของอาการป่วยจนทำให้ไม่สามารถทำงานในฐานะนักแสดงได้อีกต่อไปแล้วของ บรูซ วิลลิส ก็พาเอาแฟนๆทั่วโลกตกใจและใจหาย ที่จะไม่ได้เห็นผลงานใหม่ของเขาอีกแล้ว แต่อีกหนึ่งเรื่องของ บรูซ ที่น่าสนใจและยังถูกยกให้เป็นแรงบันดาลใจให้กับคู่รักทั่วโลกได้เป็นอย่างดี เมื่อเราได้เห็นภาพของครอบครัวที่พร้อมหน้า โดยที่ 2 ครอบครัว (อดีตภรรยา) และ ภรรยาคนปัจจุบัน และลูกๆของพวกเขา เป็นเพื่อนและเปรียบเสมือนครอบครัวที่ยังดูแลและห่วงใยกันอยู่เสมอเช่นเคย

บรูซ วิลลิส เข้าพิธีแต่งงานกับ เดมี มัวร์ เมื่อปี 1987 ทั้งคู่รักกันมากและมีลูกสาวที่น่ารักด้วยกัน 3คน ในตอนนั้นไม่มีใครคิดว่า ภาพของรอยยิ้มและความสุขที่ทั้งคู่มีร่วมกันในฐานะสามีภรรยาจะนำไปสู่การหย่าร้างกันในปี 2000

ทั้งคู่แยกทางกันอย่างเป็นทางการ แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว พวกเขาดูเหมือนว่าจะยังทำหน้าที่พ่อและแม่กันอย่างดีเยี่ยม เพราะความสัมพันธ์ในฐานะเพื่อนที่แสดงออกทางโซเชียลกลับดูแน่นแฟ้นมาก พวกเขายังสนิทสนมกัน ไปมาหาสู่กันในฐานะเพื่อนและพ่อแม่ เป็นภาพที่เห็นแล้วไม่น่าเชื่อว่า พวกเขามีปัญหากันจริงๆจนถึงขั้นหย่าได้อย่างไร

ความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไปแม้จะไม่ใช่ในฐานะสามีและภรรยา แต่พวกเขายังห่วงใยและเป็นเพื่อนกัน

แม้ว่าน้อยคู่นักที่จะสามารถทำได้ แต่บรูซและเดมี พิสูจน์แล้วว่ามันทำได้จริง

บรูซ ใช้ชีวิตโสดกว่า 10 ปีหลังจากหย่ากับเดมี มัวร์ เขาเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า เขาอยู่คนเดียวได้ไม่เหงา แต่อยู่ๆชีวิตเขาก็เปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับ เอ็มม่า เฮมิง(ภรรยาคนปัจจุบัน) บรูซ บอกว่า เขาไม่เคยรู้สึกว่าชีวิตโสดมันยากลำบากและมืดมิดมากแค่ไหน เมื่อได้มาเจอกับผู้หญิงคนนี้ที่เปลี่ยนหัวใจของเขาไปอย่างสิ้นเชิง

นี่คือคู่ชีวิตที่เขาตามหาและรอคอยมาทั้งชีวิต

บรูซ บอกว่าเอ็มม่าทำให้เขาเปลี่ยนมุมมองความรักไปทั้งหมด และทุกอย่างดูเข้าที่เข้าทาง และมีความสุขมาก เขาไม่เคยคิดว่าความรักจะกลายเป็นคำตอบในชีวิตของเขาจริงๆอีกครั้ง บรูซบอกว่า เอ็มม่าเหมือนเป็นคู่ชีวิตที่เขาตามหา ในที่สุดเขาก็แต่งงานกับเอ็มม่าในปี 2552 นี่เป็นการแต่งงานครั้งที่2 ในชีวิตของเขา ที่เขาบอกว่าตอนนี้ชีวิตไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว

บรูซยอมรับว่า ชีวิตของเขารายล้อมไปด้วยความรัก ทั้งจาก เดมี ลูกๆ และ ครอบครัวใหม่ ซึ่งหลังจากแต่งงานพวกเขามีลูกด้วยกัน 2คน และใครจะเชื่อ ครอบครัวนี้อยู่ร่วมกันในฐานะครอบครัวและเพื่อนที่ดีต่อกัน ที่มีแต่ความปรารถนาดีให้แก่กัน พวกเขามักจะรวมตัวกันในวันพิเศษและฉลองวันแห่งความสุขร่วมกัน เอ็มม่าบอกว่า เดมี ต้อนรับเธอเข้าสู่ครอบครัวด้วยความรักเหมือนกับที่เธอก็ทำเช่นกัน

บรูซ กลายเป็นผู้ชายที่ได้รับคำชื่่นชมว่าทำหน้าที่ในฐานะพ่อได้อย่างดีเยี่ยม เขาดูแลลูกๆทุกคนรวมทั้งยังไปมาหาสู่กันเช่นเคย และนอกจากนั้นเขากลายเป็นผู้ชายที่คลั่งรักไปอย่างน่าอัศจรรย์ เพราะเขาพร่ำบอกว่า เอ็มมี่คือคู่แท้ที่ทำให้เขามีความสุขที่สุด

ในปี 2019 เป็นช่วงครบรอบ 10ปี ที่บรูซ และ เอ็มมี่แต่งงานกัน ทั้งคู่จัดงานฉลองครบรอบด้วยการจัดพิธีแต่งงานรอบ2 แบบประกาศให้โลกรู้ไปเลยว่ารักครั้งนี้หนักแน่นขนาดไหน เขามีความสุขจริงๆ และในงานแต่งงานนั้น เดมี่ ก็มาร่วมงานด้วยความยินดีด้วย

บรูซ แสดงให้เห็นแล้วว่า ไม่มีคำว่าสายเกินไปหรือแก่เกินไป ที่เราจะได้พบกับความรักดีๆ หรือใครซักคนที่เราตามหามาตลอด ดูอย่างเขาที่ได้พบก็ตอนที่อายุปาเข้าไปเกือบ 60แล้ว บรูซมักจะพูดเสมอว่า “ไม่อยากอยู่ห่างจากเอ็มม่าเลย เธอคือคนที่พิเศษที่สุดที่เคยมีในชีวิต” และถึงแม้ตอนนี้บรูซ กำลังป่วยด้วยโรคทางสมอง พวกเราก็ภาวนาให้เขาได้ใช้ชีวิตกับคนที่เขารอคอยด้วยความรักและความสุขให้ได้นานที่สุด เท่าที่จะทำได้

อ้างอิงภาพและที่มาจาก emmahemingwillis ,brightside.me


แท็ก: MEN , , , ,
WRITER

RELATED

ไม่มีวันไหนที่ความรักลดลง เรื่องราวรักแท้ นายพลดอลล่าร์ คุณหญิงแมงมุม สู้ด้วยความรักตราบที่ยังหายใจ

ไม่มีวันไหนที่ความรักลดลง เรื่องราวรักแท้ นายพลดอลล่าร์ คุณหญิงแมงมุม สู้ด้วยความรักตราบที่ยังหายใจ

คุณหญิงแมงมุมกำลังป่วยด้วยโรคหลอดเลือดในสมองตีบ ร่วมกับที่ตนเองนั้นมีโรคประจำตัวคือ SLE ร่วมอยู่ด้วย จึงทำให้การรักษาทำได้ยากและทำให้อาการป่วยทรุดลงเรื่อยมา

“บรูซ วิลลิส” ทวงแค้นเพื่อนทรยศ! บู๊เดือดสุดมันส์ในภาพยนตร์ “Setup”

“บรูซ วิลลิส” ทวงแค้นเพื่อนทรยศ! บู๊เดือดสุดมันส์ในภาพยนตร์ “Setup”

แฟนๆ พระเอกหนุ่มฮอลลีวูดสายบู๊ชื่อดังอย่าง “บรูซ วิลลิส” ห้ามพลาด! กับผลงานภาพยนตร์บู๊-แอ็คชั่นอย่าง “Setup แผนทวงแค้น หักหลังปล้น”

10 เสน่ห์ของผู้ชายบ้านๆ ที่ทำให้คุณรู้ว่า ความสุขที่แท้จริงของชีวิตคืออะไร

10 เสน่ห์ของผู้ชายบ้านๆ ที่ทำให้คุณรู้ว่า ความสุขที่แท้จริงของชีวิตคืออะไร

เรามักตกหลุมรักหรือคลั่งไคล้ผู้ชายที่หล่อล่ำ และมีเสน่ห์เปี่ยมล้น เพราะเราเชื่อว่าผู้ชายแบบนี้ตรงตามมาตรฐานและสามารถเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตของเราได้ จนลืมไปว่าสิ่งดีๆ ในชีวิตไม่จำเป็นต้องมีอะไรซับซ้อนมากมายนัก บางครั้งความเรียบง่ายนี่ล่ะคือสิ่งที่ดีกว่า และหากคุณกำลังเดทกับผู้ชายบ้านๆ สักคนหนึ่งอยู่ นี่อาจจะเป็นโชคดีของคุณที่ทำให้คุณได้รับความสุขแบบแท้จริง 1.เขาไม่ใช่คนร่ำรวยแล้วก็ไม่ใช่คนใจป้ำที่จะประเคนแต่ของแพงๆ ให้กับคุณ หลายอย่างในชีวิตของหนุ่มคนนี้อาจจะดูธรรมดาและไม่ถูกรายล้อมไปด้วยข้าวของที่แพงระยับ แต่อย่างน้อยเขาก็มีความสุขมหาศาลกับกิจกรรมอันแสนเรียบง่าย ช่วงเวลาที่มีความหมายคือการที่คุณสองคนเล่นหมากรุก เกมกระดาน…

6 โมเมนต์มหัศจรรย์ ที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณพบกับคู่แท้ของชีวิต

6 โมเมนต์มหัศจรรย์ ที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณพบกับคู่แท้ของชีวิต

คู่แท้คือคนที่คุณจะมีความผูกพันลึกซึ้งด้วยโดยที่ไม่ต้องฝืน ซึ่งอาจจะเป็นคู่หูหรือเพื่อนสนิทที่มักจะเข้าใจคุณอยู่เสมอ ซึ่งเมื่อเราพบกับคู่แท้เราก็จะเริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปรวมถึงมุมมองและการปฏิบัติตนต่อผู้อื่นด้วย ดังนั้น นี่คือ 6 สิ่งมหัศจรรย์ที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณพบกับคู่แท้ ลองสังเกตอาการตัวเองดูนะคะว่า ตอนนี้คุณเจอคู่แท้ของคุณแล้วหรือยัง? 1.เริ่มมองเห็นโลกในมุมที่ต่างออกไป เมื่อคุณพบกับคู่แท้ก็จะมองโลกในมุมที่สดใสยิ่งขึ้น คุณจะรู้สึกมีความสุขและมองโลกในแง่ดีซึ่งทำให้คุณกลายเป็นคนที่น่ารักสำหรับคนอื่นๆ รวมถึงคุณจะรู้จักให้อภัย เป็นมิตร และแบ่งปันมุมมองดีๆให้แก่ทุกคนที่อยู่รอบตัวในชีวิต…

5 สัญญาณที่จะทำให้รู้ว่า คนนี้แหละคือ คนที่ใช่

5 สัญญาณที่จะทำให้รู้ว่า คนนี้แหละคือ คนที่ใช่

คนที่ใช่ เมื่อไหร่จะได้เจอกันนะ? การตามหาคนที่ใช่ ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้เลย แล้วอะไรกันที่จะบอกสาวๆ ได้ว่าคนๆ นี้ คือคนที่ใช่ ไม่ใช่แค่ความรู้สึกว่าคนนี้แหละถูกใจ หรืออยากครอบครองเฉยๆ Women Mthai ชวนมาลองมาดู 5…

รักแท้ไม่แพ้อุปสรรค! หนุ่มตี๋จูงมือสาวแอฟริกัน เอาชนะอุปสรรคพ่อแม่ไม่ปลื้ม 3 ปี

รักแท้ไม่แพ้อุปสรรค! หนุ่มตี๋จูงมือสาวแอฟริกัน เอาชนะอุปสรรคพ่อแม่ไม่ปลื้ม 3 ปี

เป็นคนดังหรือคนธรรมดา ถ้าหากมีความรักแล้ว ครอบครัวไม่กีดกัน ถือว่าเป็นความโชคดีของทั้งคู่ที่มีครอบครัวคอยสนับสนุน แต่สำหรับบางคู่กลับไม่เป็นอย่างนั้น ดังเช่น คู่ของ คลาเรนซ์ แทน หนุ่มลูกครึ่งสิงคโปร์-ฮ่องกง และเอ็ดน่า โซเฟีย สาวผิวสีชาวกานา ที่เจออุปสรรคพ่อไม่ปลื้ม ต้องใช้เวลากว่า…

ผู้ชาย 20 ประเภท ที่คุ้มค่าแก่การรอคอย เจอแล้วกอดไว้ให้แน่น นี่แหละ ผู้ชายในฝัน

ผู้ชาย 20 ประเภท ที่คุ้มค่าแก่การรอคอย เจอแล้วกอดไว้ให้แน่น นี่แหละ ผู้ชายในฝัน

20 ประเภท ของ ผู้ชายในฝัน 1.ผู้ชายที่ทำตามสัญญา ผู้ชายที่โทรหาเมื่อเขารับปาก และมักวางแผนล่วงหน้า แต่ถ้าเขาทำตามที่รับปากไม่ได้ เขาจะรีบขอโทษพร้อมกับเหตุผลที่น่าฟังเสมอ 2.คนที่โทรหาคุณหลังจากที่ได้พบคุณ ใช่! เขาโทรมา มหัศจรรย์ล่ะสิ! เขาคงเป็นผู้ชายเพียงไม่กี่คนบนโลกที่เอาจริงเอาจังกับการโทรหาคุณและไม่เป็นโรคแพ้โทรศัพท์ 3.คนที่ขอให้คุณเป็นคนพิเศษ…

รักแท้คือเป็นยังไง 16 ลักษณะนี้ไง ช่วยบอกได้!

รักแท้คือเป็นยังไง 16 ลักษณะนี้ไง ช่วยบอกได้!

ความรักจะเป็นองค์ประกอบสำคัญของทุกๆความสัมพันธ์ แต่ก็มีเพียงการกระทำเท่านั้นที่จะทำให้ความรักยืนยาว ความรักไม่ใช่แนวคิดหรือทฤษฎี แต่เป็นกริยาที่พึงปฏิบัติทุกวัน  และนี่คือ 16 ลักษณะของรักแท้ ที่เราควรปฎบัติต่อคนรัก เพื่อรักษาความสัมพันธ์ให้ยืนยาวและมั่นคง 1. ความรักคือการไม่คาดหวัง แน่นอนว่าเราทุกคนต้องการให้คนอื่นปฏิบัติตามที่เราต้องการ เช่น อยากให้แสดงออกว่ารัก หรืออยากให้เที่ยวน้อยลง…

คุณตาเศรษฐีแสนล้านวัย 95 จูงมือคู่รักวัย 79 วิวาห์หวานชื่น พิสูจน์รัก 3 ทศวรรษ!

คุณตาเศรษฐีแสนล้านวัย 95 จูงมือคู่รักวัย 79 วิวาห์หวานชื่น พิสูจน์รัก 3 ทศวรรษ!

ตามสถิติเดิมแล้ว คนเราส่วนใหญ่มักจะแต่งงานเข้าพิธีวิวาห์เป็นฝั่งเป็นฝาตอนช่วงอายุ 22-28 ปี ซึ่งอาจพูดได้ว่าในช่วงอายุที่ยังเป็นวัยหนุ่มสาวอยู่นั่นเองที่เป็นช่วงที่เราจะพบคู่ครอง แต่ในความจริงก็ไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไป เพราะความรักมักอยู่เหนือขอบเขตเสมอ อย่างเช่น คุณตา Olav Thon เศรษฐีแสนล้านชาวนอร์เวย์ วัย 95 ปี…

X