มา(ไม่)เป็นไข้ กับ #FEVERTH | ฟังหู ไว้ทอล์ก LIVE EP.2

มา(ไม่)เป็นไข้ กับ #FEVERTH.กลับมาอีกครั้งกับ ฟังหู ไว้ทอล์ก Live ซึ่งเราขอเป็นส่วนหนึ่งในช่วง Quarantine เราจะใช้ชื่อ ตอนนี้ว่า ‘ฟังหู ฟอร์มโฮม’.กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ วง FEVER วง…

Home / INTERVIEWS / มา(ไม่)เป็นไข้ กับ #FEVERTH | ฟังหู ไว้ทอล์ก LIVE EP.2
ฟังหู ไว้ทอล์ก LIVE EP.2 | มา(ไม่)เป็นไข้ กับ #FEVERTH

มา(ไม่)เป็นไข้ กับ #FEVERTH.กลับมาอีกครั้งกับ ฟังหู ไว้ทอล์ก Live ซึ่งเราขอเป็นส่วนหนึ่งในช่วง Quarantine เราจะใช้ชื่อ ตอนนี้ว่า 'ฟังหู ฟอร์มโฮม'.กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ วง FEVER วง Girl Group ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งสไตล์เพลง ดนตรี และท่าเต้น.วันนี้น้องๆ จะมาทอล์ก คำถามที่ แฟนๆ ส่งเข้ามา จะเป็นคำถามของใครกันบ้าง มารอชมกันได้เลยจ้า!.#BaimonFEVER #BeamFEVER #CeeFEVER #PlyFEVER #PopFEVER #SpamFEVER #FEVERTH #ฟังหูไว้ทอล์ก

โพสต์โดย MThai เมื่อ วันอังคารที่ 14 เมษายน 2020

มา(ไม่)เป็นไข้ กับ #FEVERTH.กลับมาอีกครั้งกับ ฟังหู ไว้ทอล์ก Live ซึ่งเราขอเป็นส่วนหนึ่งในช่วง Quarantine เราจะใช้ชื่อ ตอนนี้ว่า ‘ฟังหู ฟอร์มโฮม’.กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ วง FEVER วง Girl Group ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งสไตล์เพลง ดนตรี และท่าเต้น.วันนี้น้องๆ จะมาทอล์ก คำถามที่ แฟนๆ ส่งเข้ามา จะเป็นคำถามของใครกันบ้าง มารอชมกันได้เลยจ้า! #BaimonFEVER #BeamFEVER #CeeFEVER #PlyFEVER #PopFEVER #SpamFEVER #FEVERTH #ฟังหูไว้ทอล์ก

X