ธิดาซาตาน 2021 นักแสดง นักแสดงวัยรุ่น

ทำความรู้จัก 4 สาวแก๊งกุหลาบไฟ จากละคร ธิดาซาตาน 2021

คัดลอก URL แล้ว

ธิดาซาตาน 2021 ละครม้ามืดกระแสมาแรงในช่วงนี้ ขึ้นติดเทรนด์ฮิตนทวิตเตอร์แทบทุกครั้งที่ออนแอร์ นักแสดงนำทั้ง 4 สาวแก๊งกุหลาบไฟ มีใครบ้าง จะพาไปทำความรู้จักกันให้มากขึ้น

4 สาวแก๊งกุหลาบไฟ ธิดาซาตาน 2021

สำหรับละคร ธิดาซาตาน เคยสร้างตำนานความโด่งดังมาก่อนแล้วเมื่อปี 2549 นำแสดงโดย พิ้งค์กี้ สาวิกา, เกรซ กาญจน์เกล้า, เบนซ์ ปุณยาพร, เจี๊ยบ ชมพูนุช ก่อนจะนำกลับมารีเมคกันอีกครั้งในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้

ธิดาซาตาน 2021 เวอร์ชั่นรีเมค ตัวละครหลักคือ 4 สาวแก๊งกุหลาบไฟ โดยในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้ 4 นักแสดงสาวสุดแซ่บมาร่วมถ่ายทอดความบันเทิง ได้แก่ เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์, สกาย มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ ,เทีย ลี่ ทวีพาณิชย์พันธุ์ และ แอปเปิ้ล ลาภิสรา อินทรสูต เป็นละครไทยที่มาแรงบนโซเชียลโดนชาวเน็ตส่วนใหญ่มีความคิดเห็นว่า ละครธิดาซาตานเวอร์ชั่นนี่ตลกเหลือเชื่อฉีกมิติละครไทย ช่วยคลายเครียดได้ในสถานการณ์ช่วงนี้

เจสซี่ กิระนา รับบท เพลิงพิศ

เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ หลายคนรู้จักเธอจากชื่อ เจสซี่ เดอะเฟซ เพราะเคยเข้าร่วมประกวดเดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เกิดวันที่ 1 มกราคม พ.ศ.2542 ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนบางกอกพัฒนา และระดับมหาวิทยาลัยศึกษาที่ คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ติดตามได้ที่ : IG @jazzychewter

สกาย มาเรีย รับบท ธารใส

สกาย เดอะเฟซ หรือชื่อจริง มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ สาวสวยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เกิดวันที่ 26 เมษายน เคยประกวดบนเวทีประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ 2011 และคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 มาครอง สกายเป็นที่รู้จักจากรายการ TheFaceThailand ซีซั่น 3 ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดอุบลราชธานี ด้านการเรียนศึกษาที่ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารการตลาด มหาวิทยาลัยรังสิต

ติดตามได้ที่: IG @mariaskyy

แอปเปิ้ล ลาภิสรา รับบท เอื้องทราย

แอปเปิ้ล หรือ ลาภิสรา อินทรสูต เกิดวันที่ 1 กันยายน 2537 ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดกำแพงเพชร เป็นที่รู้จักจากการเข้าประกวดแข่งขันร้องเพลงเวที เดอะสตาร์ 7 หลายคนจึงคุ้นชื่อเธอว่า แอปเปิ้ล เดอะสตาร์ จบการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนศรีวิกรม์
จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ประสานมิตร)

ติดตามได้ที่: IG@applelapisara

เทีย ลี่ รับบท วายุตา

เทีย เดอะเฟซ มีชื่อจริงว่า เทีย ลี่ ทวีพาณิชย์พันธุ์ เกิดและเติบโตที่ สหรัฐอเมริกา มีเชื้อสายไทย-จีน และแอฟริกา ใต้ เกิดวันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2539 โดยเมื่อตอนอายุ 16 ปี เคยคว้าตำแหน่ง มิสทีนไทยแลนด์ 2012 และเคยเข้าร่วมประกวดเดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 3 และเดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 4 ออลสตาร์ ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศ จบการศึกษาที่ British International School

ติดตามได้ที่: IG @tiatavee

เรื่องย่อละคร “ธิดาซาตาน” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจาก นายพรานรามราช กับนายพรายภูไพร สองเพื่อนสนิทที่เกิดตรงกับเวลาเที่ยงคืนของคืนวันจันทรคราส ซึ่งมีคำกล่าวมาว่า ใครที่เกิดในวันดังกล่าวคือทายาทอสูร ที่สามารถฝึกฝนเวทมนตร์ดำจนสามารถบรรลุไสยเวทย์ขั้นสูงได้ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ทั้งสองค้นหาตำราอสูรมานาจนพบ และเรียนรู้จากมันจนสำเร็จ แต่แล้วด้วยความโลภจึงทำให้รามราชหันมาต่อสู้กับพรายภุไพร ทันใดนั้นเองได้เกิดอาเพศถ้ำถล่ม ซึ่งรามราชหนีมาได้แต่ภูไพรถูกฝังพร้อมกับตำราอสูรในถ้ำนั้นนานหลายปี จนกระทั่งเวลาผ่านไปได้มีธารใส, เพลิงพิศ, วายุตา, เอื้องทราย เด็กสาวสี่คนในวัยเดียวกัน ซึ่งเกิดในวันที่พรานทั้งสองมอบตัวเป็นทายาทอสูร เพียงแต่ธาตุและนิสัยใจคอต่างกัน ทั้งนี้ในตำรากล่าวว่าหากทั้งสี่ได้รวมตัว จะทำใฟ้เกิดพลังร้ายที่ไม่ว่าใครรวมถึงอสูรไม่สามารถต้านทานได้

รวมภาพนักแสดง ธิดาซาดาน

บทความที่เกี่ยวข้อง


แท็ก: CAMPUS , , ,
WRITER

RELATED

เดน่า สโลเซอร์ เจ้าของฉายา Sleepy Eyes จากนางแบบมืออาชีพสู่ นักแสดงนำซีรีส์อินจัน

เดน่า สโลเซอร์ เจ้าของฉายา Sleepy Eyes จากนางแบบมืออาชีพสู่ นักแสดงนำซีรีส์อินจัน

สวยนัยน์ตาชวนฝัน เดน่า สโลเซอร์ จากนางแบบระดับอินเตอร์ สู่ผลงานการแสดงครั้งแรก ใน ซีรีส์ ‘อินจัน’

รู้จัก ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ เจ้าของวลีฮิต ไอสะขยี้หยูให้แหลกคึ พระเอกธิดาซาตาน 2021

รู้จัก ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ เจ้าของวลีฮิต ไอสะขยี้หยูให้แหลกคึ พระเอกธิดาซาตาน 2021

ไอสะขยี้หยูให้แหลกคึ มาแรงที่สุด! วลีฮิต พระเอกธิดาซาตาน 2021 รู้จัก ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ดีกรีแชมป์เดอะเฟซเมนไทยแลนด์

ไอซ์ พาริส-จูเน่ เพลินพิชญา คว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่มาแรง ที่ปูซาน เกาหลีใต้

ไอซ์ พาริส-จูเน่ เพลินพิชญา คว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่มาแรง ที่ปูซาน เกาหลีใต้

ขอแสดงความยินดีกับ “จูเน่- เพลินพิชญา” และ “ไอซ์-พาริส” คว้ารางวัล 2nd Asia Contents Awards ประจำปี 2020

นาน่า ศวรรยา พิสูจน์ฝีมือทางการแสดงครั้งใหม่ ในฉลาดเกมส์โกง

นาน่า ศวรรยา พิสูจน์ฝีมือทางการแสดงครั้งใหม่ ในฉลาดเกมส์โกง

นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ ถือเป็นนักแสดงน้องใหม่ที่ฝีมือไม่ธรรมดา ล่าสุดกับการพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงครั้งใหม่ ในละครเรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง”

แพรวา ณิชาภัทร แชร์ประสบการณ์ เหมือนได้เกิดใหม่  หลังหายป่วยโควิด-19

แพรวา ณิชาภัทร แชร์ประสบการณ์ เหมือนได้เกิดใหม่ หลังหายป่วยโควิด-19

หลังจากที่แพรทราบว่าติดโควิด-19 วินาทีนั้นหูดับไปเลย พอถึงจุดนึงที่ความเครียดเริ่มส่งผลต่อร่างกาย เลยบอกกับตัวเองว่าเราต้องหยุดแล้ว !!

เปิดบ้านพูดคุยนักแสดงวัยรุ่น ซีรีส์ 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ

เปิดบ้านพูดคุยนักแสดงวัยรุ่น ซีรีส์ 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ

ได้เวลาเปิดบ้านพูดคุย และทำความรู้จักกับนักแสดงวัยรุ่น จากซีรีส์ 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ ละครแนวแฟมิลี่-ดราม่า-โรแมนติกเรื่องราวสองครอบครัวที่ต้องมาอยู่ร่วมกันด้วยเงื่อนไขของความสุขในช่วงเวลาหนึ่งปี ท่ามกลางบรรยากาศของความรัก และความเข้าใจ ในความรู้สึกของกันและกัน แถมซีรีส์เรื่องนี้ยังได้ลบภาพไอดอลนักร้อง นักเต้น ของสาวๆ BNK48…

ตั๊ก บงกช ประเดิมปี 2020 ด้วยความเซ็กซี่กับชุดว่ายน้ำสีเหลือง

ตั๊ก บงกช ประเดิมปี 2020 ด้วยความเซ็กซี่กับชุดว่ายน้ำสีเหลือง

หากย้อนกลับไปหลายปีก่อน ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล คือหนึ่งในนักแสดงที่นับว่าเป็นเซ็กซี่ตัวแม่ของวงการ ก่อนที่จะทำให้หลายคนร้องเสียดาย เมื่อตั๊กแต่งงานมีครอบครัว เลยได้แต่เห็นภาพของคุณแม่ที่ดูแลลูกชายอยู่หลายปี จนเกือบจะคิดกันแล้วว่าเจ้าตัวคงจะทิ้งลุคเซ็กซี่ไปหมดแล้ว แต่สุดท้ายเสียงฮือฮาก็กลับมาอีกครั้ง เมื่อภาพของตั๊ก บงกช ในหุ่นสุดเฟิร์ม ซึ่งเป็นผลจากการออกกำลังกายอย่างหนัก จนผู้หญิงด้วยกันยังต้องอิจฉา…

อั้ม พัชราภา ยังคงความเซ็กซี่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ถึงแม้อายุเข้าเลข 4 แล้วก็ตาม

อั้ม พัชราภา ยังคงความเซ็กซี่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ถึงแม้อายุเข้าเลข 4 แล้วก็ตาม

ถือได้ว่านักแสดงสาวสวยคนนี้ คงไม่มีใครปฎิเสธว่า… เธอคือนางเอกเบอร์หนึ่งของวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ นักแสดงสาวมากเสน่ห์ ที่ยังคงความสวย และเซ็กซี่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ถึงว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 41 ปีแล้วก็ตาม!! ล่าสุดอั้มพร้อมกับแฟนหนุ่มไฮโซหลบฝุ่นในเมืองหลวงไปเที่ยวทะเลที่ภูเก็ต งานนี้โลกโซเชี่ยลต้องลุกเป็นไฟไปกับหุ่นสุดเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำของ…

คริส หอวัง อวดความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำแหวกลึก งานนี้ทะเลต้องลุกเป็นไฟ

คริส หอวัง อวดความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำแหวกลึก งานนี้ทะเลต้องลุกเป็นไฟ

เรียกได้ว่านักแสดงสาวหน้าหมวยคนนี้ ดีกรีความสวย และเซ็กซี่ไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับ คริส หอวัง ที่ล่าสุดขอหลบฝุ่นพิษในเมืองหลวงไปพักผ่อนที่หัวหิน แต่งานนี้ทำเอาทะเลต้องลุกเป็นไฟ เพราะนางเอกร้อยล้านอวดความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำแหวกลึกๆ แบบไม่มีกั๊ก เราเชื่อว่าแฟนว่าคลับต้องมีน้ำลายไหลกันบ้าง ถึงแม้ว่าอายุกำลังจะเข้าเลข 4 แล้วก็ตาม… แต่ยังเซ็กซี่จนสาวๆ…