BMW X7 M50d New BMW Series 3 New BMW Z4 มอเตอร์โชว์ 2019

ไม่เหมือนใคร BMW จับคู่ 3 ยนตกรรมใหม่กับ 3 ศิลปิน ใน งานมอเตอร์โชว์ 2019

คัดลอก URL แล้ว

หนึ่งในค่ายรถยนต์ที่น่าจับตาบนเวทีบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2019 คงหนีไม่พ้นบูธของ BMW เพราะช่วงต้นปีแบบนี้บีเอ็มดับเบิลยูมักจะปล่อยของแรงๆ ออกมาให้คนรักรถได้ตื่นตาตื่นใจกันอีกเช่นเคย

ปีนี้ BMW จะนำทุกคนเข้าสู่อีกก้าวของความลำหน้าในโลกยนตกรรม ด้วยการเปิดตัวระบบผู้ช่วยส่วนตัวสุดฉลาด BMW Intelligent Personal Assistant ที่สามารถรับคำสั่งเพียงแค่พูดว่า ‘Hey BMW’ จากนั้นก็สามารถสั่งงานต่อด้วยเสียงภาษาไทยได้เลย ซึ่งระบบจะเรียนรู้ความต้องการของผู้ใช้มากขึ้นผ่านการสั่งงานด้วยระบบ AI

3 ไฮไลท์เด็ดที่ BMW อยากนำเสนอ
ในงาน มอเตอร์โชว์ 2019

1. THE X7

เปิดตัวพี่ใหญ่แห่งตะกูล X รถ SUV ที่โดดเด่นด้วยความกว้างขวางโอ่อ่า ผสานความล้ำสมัยและความคล่องตัว สะกดทุกสายตาด้วยกระจังหน้าไตคู่ทรงแนวตั้งขนาดใหญ่ เพิ่มความโปร่งสบายด้วยบานกระจกขนาดใหญ่รอบคัน พิเศษที่หลังคากระจกแบบพาโนรามาลาดยาวตั้งแต่ที่นั่งแถวหนึ่งจนถึงแถวสาม

2. THE ALL-NEW BMW 3 Series
การกลับมาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ของรหัสยอดฮิตตลอดกาลอย่าง ซีรีส์ 3 Gen 7 ที่เปลี่ยนใหม่ยกชุดทั้งด้านดีไซน์ ระบบช่วงล่าง เครื่องยนต์ และเทคโนโลยีการขับขี่ โดยเพิ่มเส้นสายที่แข็งแกร่งและคมชัด กระจังหน้าไตคู่ขนาดใหญ่ ไฟคู่หน้าทรงเรียวยาวดีไซน์ใหม่ล่าสุด ด้านโครงสร้างใช้แชสซีใหม่ล่าสุดทำให้ลดนำหนักไปได้ถึง 55 กิโลกรัม ช่วยเพิ่มความคล่องตัวบนท้องถนนไปได้อีก

3. THE ALL-NEW BMW Z4

อีกหนึ่งคันที่กลับมาครองใจสายสปอร์ตด้วยโฉมใหม่ที่โฉบเฉี่ยวยิ่งกว่าเดิม แต่ Z4 ใหม่คันนี้ยังไม่ทิ้งเอกลักษณ์ของความเป็นโรดสเตอร์สายพันธุ์แท้ด้วยตัวถังเปิดประทุน พร้อมหลังคาผ้าใบที่เปิดปิดด้วยระบบไฟฟ้าเพียง 10 วินาที และยังเพิ่มความมั่นใจในทุกเส้นทางด้วยฟังก์ชั่น Stop & Go โดยใช้คลื่นเรดาร์สแกนถนนข้างหน้าในระยะ 150 เมตร และยังสามารถควบคุมความเร็วหรือดับเครื่องชั่วคราวในช่วงรถติดได้อีกด้วย

ไม่พอ BMW ยังเปิดตัวทั้ง 3 รุ่นใหม่นี้ด้วยการแสดงสุดเอ็กคลูซีฟจาก 3 ศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย อย่างพี่ป๊อด-ธนชัย อุชชิน ที่มาสะท้อนคาแร็คเตอร์ของบีเอ็มดับเบิลยู Z4 ส่วน Daboyway หรือ เวย์ ไทเทเนี่ยม ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งคนรุ่นใหม่ ก็เข้ากันได้ดีกับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 ปิดท้ายด้วย Diva เสียงดี มาเรียม เกรย์ อัลคาลาลี่ พลังเสียงอันทรงพลังจะสะท้อนถึงความหรูหราและความสง่างามของบีเอ็มดับเบิลยู X7 ผ่านซิงเกิล ‘Be My World’ ที่ถูกแต่งมาเป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

นอกจากไฮลท์ที่เล่ามาทั้งหมดนี้ใน บูธ BMW ยังมีสุดยอดนวัตกรรมยานยนต์อีกมากมาย ที่ต้องมาสัมผัสด้วยตัวเองที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2019 ในวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายนนี้ ที่ชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี


แท็ก: AUTO , , , ,
WRITER

RELATED

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ส่งมอบรถ BMW Series7 แก่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ส่งมอบรถ BMW Series7 แก่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมกับ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ และบริษัท โอเรียนเต็ลแท็กซี่เซอร์วิส จำกัด ร่วมฉลองการส่งมอบรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู 730Ld M Sport ใหม่…

BMW World of Luxury เชิญชวนผู้หลงใหล BMW กับทัพยนตรกรรมที่เหนือระดับ

BMW World of Luxury เชิญชวนผู้หลงใหล BMW กับทัพยนตรกรรมที่เหนือระดับ

BMW Thailand ร่วมกับผู้จำหน่าย BMW อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ จัดงาน BMW World of Luxury ยกทัพรถยนต์ BMW สุดหรู นำขบวนโดย BMW …

สุดเอ็กคลูซีฟ คุยกับคุณแมทธิอัส ผู้ให้กำเนิด X7 รถ SUV ตัวล่าสุดของ BMW

สุดเอ็กคลูซีฟ คุยกับคุณแมทธิอัส ผู้ให้กำเนิด X7 รถ SUV ตัวล่าสุดของ BMW

ถ้ายังจำกันได้เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาในงาน BMW Expo 2018 เคยได้อวดโฉม Concept Car BMW X7 พี่ใหญ่แห่งตระกูล X กันไปแล้ว มาวันนี้ BMW X7…

Rolls-Royce ยกทัพ ยนตรกรรมอัลตราลักชัวรี่ ทุกสายพันธุ์ ที่งาน มอเตอร์โชว์ 2019

Rolls-Royce ยกทัพ ยนตรกรรมอัลตราลักชัวรี่ ทุกสายพันธุ์ ที่งาน มอเตอร์โชว์ 2019

โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์คาร์ส แบงคอก ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ โรลส์-รอยซ์ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ภายใต้กลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย เชิญลูกค้าและผู้สนใจร่วมสัมผัสตัวตนและนิยามแห่งความหรูหรา…

ETON จับมือชุดแต่งในตำนาน Junction Produce ร่วมงาน มอเตอร์โชว์ 2019

ETON จับมือชุดแต่งในตำนาน Junction Produce ร่วมงาน มอเตอร์โชว์ 2019

อีตั้น กรุ๊ป  ผู้บุกเบิกตลาดและเป็นผู้นำทางด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัว และ ผู้บริหารคือรถ MPV (เอ็มพีวี) ในประเทศไทยที่เป็นที่ยอมรับมาจนถึงปีที่ 25 ได้ร่วมมือกับ  Junction Produce ( จังชั่น โพรดิวส์…

X