nissan Nissan Kicks e-POWER นิสสัน นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ เทคนิค

Nissan แนะ 5 เคล็ดลับขับขี่มั่นใจบนท้องถนนเมืองไทยสำหรับสาว ๆ

คัดลอก URL แล้ว

การขับรถจะกลายเป็นเรื่องง่าย ไร้กังวลสำหรับสาว ๆ หากคุณมีเคล็ดลับและเทคโนโลยีเด็ด ๆ จากประสบการณ์เกือบ 80 ปีในเรื่องรถยนต์และการขับขี่ นิสสันรวบรวมสุดยอดเคล็ดลับการขับขี่บนท้องถนนในเมืองไทยสำหรับคุณผู้หญิง (และคุณผู้ชาย!) โดยมีตัวช่วยจากสุดยอดรถสำหรับขับในเมืองอย่าง นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์

  1. ถึงบ้านดึกแค่ไหนก็ไม่ทำให้คนที่บ้านตื่น

เชื่อว่าหลายคนต่างมีประสบการณ์ที่กลับถึงบ้านดึก ๆ แล้วเสียงเครื่องยนต์จากรถของคุณก็ทำให้คนทั้งซอยตื่น ไม่เว้นแม้แต่ป้าข้างบ้าน! เราขอแนะนำวิธีใหม่ล่าสุดที่จะช่วยหยุดปัญหานี้คือ รถยนต์ที่ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าที่เงียบจนแทบจะไม่ได้ยินอะไรเลย

หากอธิบายให้เห็นภาพ นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์เงียบเพียง 21 เดซิเบล เงียบกว่าเสียงกระซิบซึ่งอยู่ที่ประมาณ 30 เดซิเบล แม้กระทั่งการสนทนาปกติจะอยู่ที่ประมาณ 60 เดซิเบล และเครื่องยนต์รถจักรยานยนต์ซึ่งอยู่ที่ 95 เดซิเบล ดังนั้นเมื่อคุณกลับบ้านดึกด้วยนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์มันจะก็เงียบเหมือนเสียงกระซิบในสายลม!

ที่ทำได้แบบนี้เพราะนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 100% พอไม่มีเสียงเครื่องยนต์มากวนใจแล้ว ห้องโดยสารก็จะเงียบลงกว่าเดิม ช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายหลังจากที่ทำงานหนักมาตลอดทั้งวัน และยังช่วยลดเสียงรบกวนเพื่อนบ้านได้อีกด้วย

  1. ช่วยให้การขับขี่ในขณะรถติดง่ายขึ้นถึง 70%

ลองนึกดูว่าชีวิตจะง่ายขึ้นแค่ไหนหากคุณขับรถในสภาพการจราจรที่ติดขัดด้วยแป้นคันเร่งเพียงแป้นเดียว ไม่ต้องจินตนาการอีกต่อไป นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์เป็นรถยนต์คันแรกในประเทศไทย รองจากนิสสัน ลีฟ ที่มีฟังก์ชัน One-Pedal เพียงแค่เลือกโหมดขับขี่ EV แป้นคันเร่งก็จะกลายเป็นทั้งเบรกและคันเร่งภายในแป้นเดียว

เมื่อคุณเหนื่อยจากงานออฟฟิศที่ต้องใส่ส้นสูงหรือวิ่งไล่จับลูกที่กำลังซนมาตลอดทั้งวัน เชื่อเถอะว่าฟังก์ชันนี้จะทำให้เท้าของคุณรู้สึกดีสุด ๆ นวัตกรรมนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดการเคลื่อนไหวของเท้าได้ 70% ในการจราจรในเมืองเมื่อเทียบกับแป้นทั่วไป ในชั่วโมงเร่งด่วนให้นึกถึงจำนวนครั้งที่เท้าต้องเหยียบเบรกและเร่งความเร็ว การใช้เพียงแป้นเดียวช่วยให้การขับขี่ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

Nissan
  1. จอดรถแบบมือโปร

เราต่างทราบดีถึงความรู้สึกของการจอดรถที่ห้างสรรพสินค้าที่แออัด หรือแวะจอดกินของอร่อยข้างทางโดยที่มีรถคันหลังคอยจี้อยู่ การจอดจึงกลายเป็นเรื่องน่ากังวล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณกำลังรีบ หนึ่งในเคล็ดลับคือการใช้กล้องรอบทิศทาง (Around View Monitor) จากนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์

หน้าจอจะแสดงรูปรถของคุณจากทุกมุมและแสดงแนวทางเป็นภาพว่าควรจอดอย่างไรให้เหมาะสม รวดเร็ว และตรงแนวที่สุด นอกจากนี้ยังให้เสียงและสัญญาณหากคุณเข้าวัตถุรอบตัวรถมากเกินไปหรือเมื่อใดควรหยุด หมดกังวลเรื่องแรงกดดัน และจอดตรงไหนก็ได้ด้วยความมั่นใจ – จัดไป!

  1. ฝึกลูกคอชิงแชมป์คาราโอเกะ

เสียงรถของคุณเป็นอุปสรรคต่อการร้องเพลงในรถหรือเปล่า พอเพลงโปรดขึ้นมา คุณต้องคอยเร่งเสียงให้ดังที่สุดเพื่อจะฟังเพลงไหม นิสสันช่วยให้คุณร้องเพลงโปรดได้สุดอินเนอร์แบบนักร้องคนโปรด

ด้วยนวัตกรรมลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดีขึ้นถึง 200% ซึ่งจะช่วยให้เสียงจอแจบนถนนและเสียงเพลงจากรถคันข้าง ๆ เบาลงอย่างเห็นได้ชัด บวกกับเครื่องยนต์ที่เงียบราวกับเสียงกระซิบ เสียงอันไพเราะของคุณก็จะดังชัดแจ๋ว หรือถ้าชัดมากไป ก็ไม่ต้องสงสัยว่าทำไมเพื่อนถึงไม่ชวนคุณไปร้องคาราโอเกะอีกเลย

  1. เอ็นจอยกับกาแฟแก้วโปรดแบบไม่ต้องกลัวเลอะ

กาแฟแก้วโปรดในยามเช้าเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้ เพราะร่างกายต้องการคาเฟอีนเพื่อเริ่มต้นวันใหม่ แต่เราทุกคนคงเคยมีประสบการณ์ที่ว่า เวลาไฟเขียวแล้วเราเหยียบคันเร่ง กาแฟกลับหกเลอะเทอะ นิสสันมีนวัตกรรมที่จะช่วยแก้ปัญหานี้

อาจฟังดูวิชาการสักหน่อย แต่อธิบายง่าย ๆ ว่า ด้วยความเชี่ยวชาญจากนิสสัน เราทำให้การเร่งความเร็วเป็นไปอย่างราบรื่นพร้อมการควบคุมแรงบิดของมอเตอร์ที่แม่นยำซึ่งหมายความว่าทุก ๆ 1 / 10,000 วินาที การเร่งจะได้รับการปรับให้อยู่ในระดับที่แม่นยำเพื่อให้ได้อัตราเร่งที่ราบรื่น 100% หรือแม่นยำถึง 10,000 ครั้งต่อหนึ่งวินาที!

สรุปได้ว่า การเร่งความเร็วที่ราบรื่นและรวดเร็วจะทำให้กาแฟไม่หกอีกต่อไป ง่าย ๆ แต่ช่วยได้เยอะ!


แท็ก: AUTO , , , , ,

RELATED

Nissan เผยโฉม 4 รถคอนเซ็ปต์แห่งอนาคต และความยั่งยืนครบทุกเซ็กเมนต์

Nissan เผยโฉม 4 รถคอนเซ็ปต์แห่งอนาคต และความยั่งยืนครบทุกเซ็กเมนต์

Nissan Motor เผยโฉมรถคอนเซ็ปต์แในงานแถลงวิสัยทัศน์ยนตรกรรมแห่งอนาคตมากถึง 4 รุ่น ครอบคุมเกือบทุกเซ็กเมนต์ของผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่

Nissan เดินหน้ารถยนต์ไฟฟ้าระยะยาว ด้วยแผนเปิดตัวรถใหม่-แบตเตอรี่ ASSB ใหม่

Nissan เดินหน้ารถยนต์ไฟฟ้าระยะยาว ด้วยแผนเปิดตัวรถใหม่-แบตเตอรี่ ASSB ใหม่

นิสสัน มอเตอร์ ประกาศวิสัยทัศน์ระยะยาวเดินหน้าบูรณาการกับเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าและการขับเคลื่อนอัจฉริยะภายในระยะเวลา 10 ปีข้างหน้า

Nissan Almera ฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยคอลเลคชั่นพิเศษจาก SMILEYHOUND

Nissan Almera ฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยคอลเลคชั่นพิเศษจาก SMILEYHOUND

นิสสันจับมือกับสไมลี่ฮาวด์ออกแบบคอลเลกชันพิเศษสไตล์เพื่อนซี้ สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถนิสสัน อัลเมร่า โน๊ต และมาร์ช ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564

สยามนิสสันเซลส์ ปรับโชว์รูมใหม่ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า

สยามนิสสันเซลส์ ปรับโชว์รูมใหม่ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า

สยามนิสสันเซลส์ บางนา-ตราด กม.4 เปิดตัวโชว์รูมใหม่มาตรฐาน Nissan NRC-NEXT เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า พร้อมให้บริการแล้ววันนี้

4 เหตุผลที่ทำให้ Nissan Terra เป็นรถที่เพอร์เฟคสำหรับครอบครัว

4 เหตุผลที่ทำให้ Nissan Terra เป็นรถที่เพอร์เฟคสำหรับครอบครัว

ไม่ว่าจะขับรถรับ-ส่งลูกไปโรงเรียนหรือออกทริปไปชายหาดในวันหยุดยาว นิสสันแชร์สี่เหตุผลว่าทำไม Nissan Terra ใหม่จึงเป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟคสำหรับครอบครัว

Nissan ประเทศไทย พาถ้วยยูฟ่าฯ บินตรงจากยุโรป ให้แฟนบอลสัมผัสแบบใกล้ชิด

Nissan ประเทศไทย พาถ้วยยูฟ่าฯ บินตรงจากยุโรป ให้แฟนบอลสัมผัสแบบใกล้ชิด

นิสสัน ประเทศไทย มอบความตื่นเต้นให้กับแฟนบอล ชาวไทย นำถ้วยรางวัลชนะเลิศยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2021 ให้ยลโฉมถ้วยบิ๊กเอียร์ของจริงในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขันทัวร์นาเม้นต์ระดับโลกนี้

Nissan จัดโปรฯ เด็ดส่งท้ายปีต้อนรับ Motor Expo 2021

Nissan จัดโปรฯ เด็ดส่งท้ายปีต้อนรับ Motor Expo 2021

นิสสัน เตรียมโปรโมชันพิเศษพร้อมลุยงานมหกรรมยานยนต์ มอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 38 พร้อมสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้า อาทิ ขับฟรี 90 วัน ฟรีเช็คระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กม. เป็นต้น

Nissan Navara โปรแรงสุดคุ้มส่งท้ายปี รุ่นคาลิเบอร์ วี 6 MTเริ่มต้นเพียง 699,999 บาท

Nissan Navara โปรแรงสุดคุ้มส่งท้ายปี รุ่นคาลิเบอร์ วี 6 MTเริ่มต้นเพียง 699,999 บาท

นิสสัน ประเทศไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปีสำหรับ นิสสัน นาวารา ใหม่ รถกระบะกล้าเพื่อคนแกร่ง ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2564

Nissan Almera ครบรอบ 10 ปี เคียงข้างคนไทย ด้วยยอดขายมากกว่า 2.3 แสนคัน

Nissan Almera ครบรอบ 10 ปี เคียงข้างคนไทย ด้วยยอดขายมากกว่า 2.3 แสนคัน

รถยนต์คอมแพคซีดานที่สร้างประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่าทศวรรษครองใจ ลูกค้าทุกกลุ่ม ตั้งแต่ มิลเลนเนียล คนวัยทำงานรุ่นใหม่ ครอบครัวด้วยยอดขายสะสมกว่า 230,000 คัน %

X