Korea BRANDSTARS เกาหลี

รายชื่อแบรนด์ที่เป็นตัวแทนกระแสนิยมเกาหลีประจำปี 2563

คัดลอก URL แล้ว

Korea BRANDSTARS ได้ทำการคัดเลือกแบรนด์ที่เป็นตัวแทนกระแสนิยมเกาหลีประจำปี 2563 ตามหมวดหมู่ โดยจะทำการประกาศรายชื่อพร้อมกันในจีนและเกาหลี

Korea BRANDSTARS คัดเลือกรายชื่อแบรนด์ที่เป็นตัวแทนกระแสนิยมเกาหลีประจำปี 2563

งานคัดเลือกและประกาศรายชื่อแบรนด์ที่เป็นตัวแทนกระแสนิยมเกาหลีผ่านสื่อหลักในจีนและเอเชีย มีเป้าหมายเพื่อนำเสนอข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการอันยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าในต่างประเทศ โดยแบรนด์ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นแบรนด์ในหมวดหมู่ที่อยู่ในความสนใจของแฟน ๆ ผู้คลั่งไคล้กระแสนิยมเกาหลี หรือ Hallyu ผ่านสื่อต่าง ๆ และการประเมินโดยผู้บริโภค ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการวิเคราะห์โดยผู้เชี่ยวชาญ

แบรนด์ที่เป็นตัวแทนของแต่ละอุตสาหกรรม

แบรนด์ที่เป็นตัวแทนของแต่ละอุตสาหกรรมซึ่งได้รับการคัดเลือกประกอบด้วย Samsung Galaxy จาก Samsung Electronics, Genesis จาก Hyundai Motors, TROMM และ OLED TV จาก LG Electronics, Bacchus จาก Dong-A Pharm และ Chamisul จาก HITEJINRO

หมวดหมู่ช้อปปิ้ง ความบันเทิง เกม การท่องเที่ยว และการแสดง

สำหรับหมวดหมู่ช้อปปิ้ง ความบันเทิง เกม การท่องเที่ยว และการแสดง แบรนด์ The Shilla Duty Free, BTS ซึ่งได้รับความนิยมจากแฟน ๆ ทั่วโลก รวมถึงแบรนด์ Lineage 2M จาก NCSOFT, จังหวัดปกครองตนเองพิเศษเชจู และการแสดงชุด Jeju Sky Water เป็นแบรนด์ที่ได้รับคัดเลือกตามลำดับ

Sulwhasoo จาก Amorepacific และ The History of Whoo จาก LG Household and Health Care ได้รับการคัดเลือกในหมวดหมู่ความงาม Olive Young ได้รับการคัดเลือกในหมวดหมู่ร้านค้าสุขภาพและความงาม ขณะที่ LG Pra.L ได้รับการคัดเลือกในหมวดหมู่อุปกรณ์ความงามภายในบ้าน และ MEDIHEAL ได้รับการคัดเลือกในหมวดผลิตภัณฑ์มาสก์หน้า

หมวดหมู่การดูแลสุขภาพ

ในหมวดหมู่การดูแลสุขภาพ แบรนด์ที่ได้รับเลือกได้แก่ CheongKwanJang แบรนด์อาหารเพื่อสุขภาพแถวหน้าของเกาหลีซึ่งเชี่ยวชาญทางด้านโสมแดง และ FromBIO บริษัทอาหารเพื่อสุขภาพ และในหมวดหมู่การตรวจสุขภาพ Samsung Medical Center ได้รับเลือก

แบรนด์อาหารเกาหลีที่ได้รับความนิยมสูงสุด

แบรนด์อาหารเกาหลีที่ได้รับความนิยมสูงสุด ได้แก่ Bibigo จาก CJ CheilJedang, นมรสกล้วยจาก Binggrae, Chapaghetti จาก Nongshim, และ Paris Baguette ขณะที่แบรนด์ Sinjeon Tteok-bokki และ Buldak-bokkeum-myeon ได้รับการคัดเลือกในหมวดหมู่แบรนด์อาหารรสชาติเผ็ด

หมวดหมู่แฟชั่นเกาหลี

แบรนด์ที่ได้รับการคัดเลือกในหมวดหมู่แฟชันเกาหลีได้แก่ BLACKYAK แบรนด์ผลิตภัณฑ์เอาท์ดอร์ SPAO แบรนด์เครื่องแต่งกายลำลอง และ Gentle Monster แบรนด์แว่นกันแดด

ทั้งนี้ แบรนด์ Sulwhasoo, The History of Whoo, Olive Young, Samsung Galaxy, LG TROMM, BTS, Bibigo, Buldak-bokkeum-myeon, Sinjeon Tteok-bokki, CheongKwanJang, FromBIO, จังหวัดปกครองตนเองพิเศษเชจู และการแสดงชุด Jeju Sky Water ได้รับการคัดเลือกเป็นปีที่สามติดต่อกันต่อเนื่องจากปีที่แล้ว

Korea BRANDSTARS เผยว่า “แม้การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาจะทำให้เกิดความยากลำบากด้านการแลกเปลี่ยนค้าขายระหว่างประเทศ แต่แบรนด์ต่าง ๆ ที่เป็นตัวแทนของเกาหลีก็ยังได้รับความนิยมจากแฟน ๆ ทั่วโลกไม่จำกัดเฉพาะในเอเชียเท่านั้น นั่นเป็นเพราะประสิทธิภาพที่เป็นที่สุดของผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นเลิศ”


แท็ก: WOMEN , ,
WRITER

RELATED

“Speed ล่าฝันพันธุ์แสบ” ภาพยนตร์สะท้อนด้านมืดวัยรุ่นเกาหลี

“Speed ล่าฝันพันธุ์แสบ” ภาพยนตร์สะท้อนด้านมืดวัยรุ่นเกาหลี

ภาพยนตร์เรื่อง “Speed ล่าฝันพันธุ์แสบ” เป็นเรื่องราวของ 4 เด็กหนุ่มแสบที่สาบานว่าจะเป็นเพื่อนรักกันตลอดไป แต่ในช่วงชีวิตอายุ 21 ปี

รวมไอเดีย ชุดแต่งงาน สไตล์เกาหลี สวยหวานละมุน

รวมไอเดีย ชุดแต่งงาน สไตล์เกาหลี สวยหวานละมุน

จุดเด่นของ ชุดแต่งงาน สไตล์เกาหลี เน้นโชว์เอกลักษณ์สวยหวานและงดงาม พาดูไอเดียชุดแต่งงานสไตล์เกาหลี สวยหวานรับวาเลนไทน์

ย้อนชมความสามารถ “ยอร์ช-ยงศิลป์” จากนักแสดงเด็ก สู่ศิลปินฝึกหัดเค-ป๊อป Trainee A

ย้อนชมความสามารถ “ยอร์ช-ยงศิลป์” จากนักแสดงเด็ก สู่ศิลปินฝึกหัดเค-ป๊อป Trainee A

รับชมละครสะท้อนชีวิตวัยรุ่นและย้อนชมผลงานความน่ารักวัยเด็กของ “ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์” ในบทบาท หมู น้องชายของ ภาสุ ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย

“We Got Married” กลับมาพร้อมเวอร์ชั่นใหม่ “We Got a Family” เรียลลิตี้จับตาชีวิตประจำวันของเหล่าไอดอล

“We Got Married” กลับมาพร้อมเวอร์ชั่นใหม่ “We Got a Family” เรียลลิตี้จับตาชีวิตประจำวันของเหล่าไอดอล

รายการบันเทิงแห่งชาติ “We Got Married” กำลังจะกลับมาพร้อมเวอร์ชั่นใหม่ในปี 2021 ในชื่อ “We Got a Family” ตั้งเป้าออกอากาศพร้อมกันในไทย ซึ่งได้รับความสนใจอย่างสูง

แบรนด์สุดฮิตจากเกาหลี SKIN 1004 เปิดตัวซีรีส์ใหม่ Hyalu-Cica Series เพื่อผิวอิ่มน้ำ กระจ่างใส ลดริ้วรอย

แบรนด์สุดฮิตจากเกาหลี SKIN 1004 เปิดตัวซีรีส์ใหม่ Hyalu-Cica Series เพื่อผิวอิ่มน้ำ กระจ่างใส ลดริ้วรอย

All About You ผู้คัดสรรรผลิตภัณฑ์ความงาม Clean Beauty ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกและธรรมชาติจากทั่วโลก ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่จากแบรนด์ SKIN 1004 (สกิน วัน โอ โอ โฟลว์) ผลิตภัณฑ์ความงามจากประเทศเกาหลีใต้ ได้แก่ Hyalu-Cica Series

ทำจมูกที่เกาหลี ราคาเท่าไหร่ มีประเภทไหนบ้าง

ทำจมูกที่เกาหลี ราคาเท่าไหร่ มีประเภทไหนบ้าง

การทำศัลยกรรมเกาหลี เป็นวิธีเสริมความงามที่สามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจทั้งในเรื่องความสัมพันธ์ ไปจนถึงเรื่องของหน้าที่การงานให้กับผู้ทำได้ จนอาจกล่าวได้ว่าการทำศัลยกรรมเป็นการเปิดโอกาสดี ๆ ให้เข้ามาในชีวิต เมื่อพูดถึงการศัลยกรรมหลายคนคงรู้ว่าการทำศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นการศัลยกรรมจมูก เพราะเป็นอวัยวะที่เห็นได้เด่นชัดและอยู่กลางใบหน้ามากทีสุด ซึ่งสำหรับใครก็ตามที่กำลังวางแผนอยากจะไปทำจมูกที่เกาหลี แต่ไม่รู้ว่าราคาค่าทำนั้นสูงแค่ไหน และการทำจมูกนั้นมีประเภทอะไรบ้าง วันนี้เราก็จะมาไขข้อข้องใจให้กับทุกท่านกัน ประเภทของการทำจมูกมีอะไรบ้างในความจริงแล้วการปรับแก้จมูกนั้นมีด้วยกันหลากหลายวิธีมาก โดยจะขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละคนเพื่อให้คนไข้ได้จมูกที่สวยและรับกับรูปหน้า อย่างไรก็ตามการปรับแก้จมูกที่เห็นกันเป็นประจำนั้นจะมีอยู่ด้วยกัน…

น่าดู!!! เมื่อหนังรักระดับตำนานอย่าง The Classic กำลังถูกนำมาเล่าใหม่ในแบบฉบับของไทย

น่าดู!!! เมื่อหนังรักระดับตำนานอย่าง The Classic กำลังถูกนำมาเล่าใหม่ในแบบฉบับของไทย

ในตอนที่ภาพยนตร์เรื่อง The Classic หรือชื่อไทยว่า คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต เข้าฉายในปี 2003 ได้กลายเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์รักในตำนานก่อนที่กระแสเกาหลีจะบุกเข้ามาประชิดในไทย เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์เกาหลียุคแรกๆ ที่สามารถสร้างสิ่งที่น่าจดจำทั้งในเกาหลีและในต่างประเทศ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผลงานที่สามารถแจ้งเกิด ซอนเยจิน ได้อย่างงดงาม…

“Cafe Yeonnamdong 223-14” ร้านคาเฟ่ 2D ย่านยอมนัมดง กรุงโซล

“Cafe Yeonnamdong 223-14” ร้านคาเฟ่ 2D ย่านยอมนัมดง กรุงโซล

คาเฟ่ 2D มองแล้วต้องขยี้ตา เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของการ์ตูน หากไม่มีคนหรือขนมอยู่บนโต๊ะก็จะไม่รู้เลยว่ามันคือการเพ้นท์ให้ร้านเป็น 2 มิติ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ยอมนัมดง กรุงโซล ประเทศเกาหลี ชื่อร้านว่า “CAFE 연남동 223-14”…

โปรแกรมบอล วันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2562

โปรแกรมบอล วันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2562

โปรแกรมบอล ประจำวันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2562     เยาวชน ชิงแชมป์โลก U-20 เวลา 22:30 น. ฝรั่งเศส –…

X