ชุดออกกำลังกาย สปอร์ตบรา เสื้อผ้าออกกำลังกาย เสื้อผ้าในig เฮลท์ตี้เกิร์ล แบรนด์เสื้อผ้าไทย

5 แบรนด์ชุดออกกำลังกาย ใน IG ที่ครองใจสาวเฮลท์ตี้ยุคนี้

คัดลอก URL แล้ว

ในยุคที่สาวๆหันมาสนใจการดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายและสุขภาพแข็งแรง แต่มากไปกว่านั้นเรื่องของแรงบันดาลใจก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน เพราะหากการไปออกกำลังกาย มีแรงจูงใจด้วยเสื้อผ้าคุณภาพดี ดีไซน์สวย ใส่แล้วมั่นใจหรือทำให้รู้สึกสนุกมากขึ้น การเดินทางไปฟิตเนสในวันนี้คงสนุกมากขึ้นเป็นแน่แท้ Women Mthai รวบรวม แบรนด์ชุดออกกำลังกาย ที่ได้รับความนิยมและไว้วางใจจากเหล่าเฮลท์ตี้เกิร์ลมากมาย ไปเตรียมช้อปกันได้เลยค่ะ

WAKINGBEE อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ คือคอนเซ็ปต์ของแบรนด์นี้ ด้วยดีไซน์ของชุดที่โด่ดเด่นด้วยดีไซน์และสีสันที่สดใสในแบบผู้หญิง แต่ก็ให้ความแฟชั่นทันสมัย นอกจากนั้นยังมีคอลเลกชั่นพิเศษที่ออกแบบร่วมกับ แต้ว ณัฐพร อีกด้วย

Girlsnation แบรนด์ชุดออกกำลังกาย ของ แพร์ พิมพิศา จิราธิวัตน์ Basic but not so basic คือสไตล์ที่แพร์ภูมิใจนำเสนอสาวๆที่รักการออกกำลังกาย ด้วยการออกแบบที่เน้นสีพื้นดูเรียบง่าย แต่ก็ไม่ได้ดูน่าเบื่อ และที่สำคัญยังการันตีด้วยคุณภาพของเนื้อผ้าที่นำมาใช้ตัดชุดว่าผ่านการคัดเลือกจากมือของเธอด้วยตัวเอง

Pree Boutique Sportswear เป็นแบรนด์ชุดออกกำลังกายที่เอาใจสาวที่รักแฟชั่นและอยากผสมผสานความเป็นชุดออกกำลังกายไปด้วยกัน มาลงตัวอย่างไม่ต้องคิดมากได้ที่แบรนด์นี้ ทั้งดีไซน์ที่ทันสมัยและโด่ดเด่นในเรื่องของสไตล์ และยังมีคอลเลกชั่นพิเศษที่ได้ออกแบบร่วมกับสาว เบเบ้ อีกด้วย

Vickie Vibe แบรนด์ชุดออกกำลังกายที่ดีไซน์แฟนตาซีเอาใจสาวช่างฝันและเริ่มเบื่อกับการใส่ชุดออกกำลังกายสีพื้นๆ โดยคอลเลกชั่นที่ Vickie Vibe ออกแบบมาก็เพื่อกระตุ้นและสร้างแรงบันดาลใจให้กับสาวๆในการไปทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างสนุก ที่สำคัญสามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันนอกเหนือจากการออกกำลังกายก็ได้ด้วย

Flexi Lexi Fitness อีกแบรนด์ชุดออกกำลังกายที่โด่ดเด่นที่ลวดลายที่น่ารักสดใส เอาใจสาวคิ้วท์เกิร์ลได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญแบรนด์นี้ยังเป็นแบรนด์ชุดออกกำลังกายสายเลือดไทยที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆสปอตร์เกิร์ลตัวจริงฝั่งอเมริกามากมายอีกด้วย


แท็ก: WOMEN , , , , , ,
WRITER

RELATED

Jennie Blackpink กลับมาปีที่2 ในการร่วมแคมเปญ สปอร์ตบราที่ฮิตที่สุดในโลก Calvin Klein

Jennie Blackpink กลับมาปีที่2 ในการร่วมแคมเปญ สปอร์ตบราที่ฮิตที่สุดในโลก Calvin Klein

ทำหนุ่มๆฟินกับความละมุนของความเซ็กซี่น่าเอ็นดูของเธอไปเมื่อปีก่อน ที่ได้ร่วมงานกับ Calvin Klein ปีนี้กลับมาใหม่ฟินกว่าเดิม

เฮลท์ได้แซ่บด้วย แต้ว ณฐพล โชว์ ชุดออกกำลังกาย walingbee คอลแลป Kloset

เฮลท์ได้แซ่บด้วย แต้ว ณฐพล โชว์ ชุดออกกำลังกาย walingbee คอลแลป Kloset

ล่าสุดก็มีอะไรออกมาให้สาวๆสายเฮลท์ตี้ได้สนุกกันอีกแล้ว เมื่อ walingbee แบรนด์ชุดออกกำลังกาย ที่สาว แต้ว ณฐพล ร่วมปลุกปลั้น

งดงาม เบลล่า สวมชุดผ้าไหมไทย แบรนด์ EMOTIONS ATELIER รับรางวัลที่ญี่ปุ่น

งดงาม เบลล่า สวมชุดผ้าไหมไทย แบรนด์ EMOTIONS ATELIER รับรางวัลที่ญี่ปุ่น

เวลาที่เราได้เห็นผ้าไหมไทยไปปรากฎตัวสู่สายตาชาวโลกทีไร ก็อดยิ้มอย่างภาคภูมิใจไม่ได้จริงๆ เลย ล่าสุด ชุดจากแบรนด์ EMOTIONS ATELIER ที่สาว เบลล่า ราณี สวมใส่เพื่อไปรับรางวัล Speacial Award for Foreign…

ตอบคำถามคาใจ! ชุดออกกำลังกาย ช่วยให้ออกกำลังกาย ได้ดีขึ้น จริงหรือไม่?

ตอบคำถามคาใจ! ชุดออกกำลังกาย ช่วยให้ออกกำลังกาย ได้ดีขึ้น จริงหรือไม่?

ว่าด้วยเรื่องของ ชุดออกกำลังกาย ที่สาวๆ เคยสังเกตไหมว่า เวลาเลื่อนดูอินสตาแกรมของดารา ทำไมพวกเขาถึงเลือกชุดออกกำลังกาย มากกว่าการใส่เสื้อยืด กางเกงวอมธรรมดาๆ ไปออกกำลังกาย ชุดออกกำลังกายมีผลต่อการออกกำลังกายมากน้อยแค่ไหน มาดูคำตอบกันค่ะ คลิป > แพนเค้ก เขมนิจ…

ไอเดีย ชุดออกกำลังกาย พร้อมท่าโพสต์สวยๆ ก่อนถ่ายรูปเช็กอิน

ไอเดีย ชุดออกกำลังกาย พร้อมท่าโพสต์สวยๆ ก่อนถ่ายรูปเช็กอิน

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็หันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น อาจจะเป็นเพราะเทรนด์ผู้หญิงสุขภาพดีกำลังมา สาวๆ ส่วนใหญ่เวลาไปฟิตเนสจึงนิยมที่จะถ่ายรูปลงโซเชียล ให้รู้ว่าวันนี้ฉันมาฟิตเนสนะ! Womem MThai เลยจะพามาดูแฟชั่นชุดออกกำลังกายของดารา พร้อมท่าโพสต์สวยๆ เป็นไอเดียในการถ่ายรูปเช็กอินให้ดูชิคๆ รับรองเรียกยอดไลก์ได้เพียบ ถ่ายแบบเผลอๆ เหมือนพึ่งออกกำลังกายเสร็จ อาจหาเสื้อมาผูกเอว…

X